Bảng Giá Niềng Trong Suốt

Niềng răng trong suốt có giá dao động tùy vào nhiều yếu tố, như cơ sở dịch vụ, chất lượng khay niềng, và địa điểm thực hiện. Dưới đây là một ước lượng về giá:

 1. Mức giá:

  • Chênh lệch giá dao động từ 45 – 150 triệu đồng [1].
  • Giá niềng răng trong suốt Invisalign có thể dao động từ 25 – 149 triệu đồng [2].
 2. Yếu tố ảnh hưởng đến giá:

  • Chất lượng khay niềng và cơ sở dịch vụ có thể ảnh hưởng đến mức giá [3].
  • Phương pháp niềng răng hiện đại như Invisalign thường có chi phí cao hơn.
 3. Ưu điểm thẩm mỹ:

  • Niềng răng trong suốt mang lại ưu điểm thẩm mỹ, nhưng chi phí thường cao hơn so với niềng mắc cài.

Lưu ý rằng giá có thể thay đổi tùy theo thị trường và điều kiện cụ thể của bệnh nhân.

GỢI Ý DỊCH VỤ

4 Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Giá Niềng Răng Trong Suốt

Khí cụ niềng
Khí cụ niềng
Giá niềng răng phụ thuộc vào loại khí cụ niềng, xuất xứ, và chất lượng của chúng. Niềng răng Invisalign thường có chi phí cao hơn do xuất xứ và chất lượng cao, cùng với sử dụng các phụ kiện như mẫu chỉnh nha.
Tình trạng răng miệng
Tình trạng răng miệng
Trường hợp nặng, như sai lệch khớp cắn nặng, có thể yêu cầu sử dụng nhiều khay niềng, làm tăng chi phí. Nhổ răng và sử dụng minivis có thể làm tăng chi phí, đặc biệt là đối với những trường hợp cần xử lý bệnh lý nha khoa trước khi niềng răng.
Độ tuổi niềng
Độ tuổi niềng
Niềng răng cho trẻ em thường có giá thấp hơn so với người lớn, do răng của trẻ dễ dịch chuyển hơn và thời gian điều trị có thể ngắn hơn.
Cơ sở nha khoa
Cơ sở nha khoa
Giá niềng răng trong suốt có thể thay đổi tùy theo cơ sở nha khoa. Những nơi có uy tín và tiêu chuẩn cao thường có giá cao hơn, nhưng đồng thời đảm bảo chất lượng và dịch vụ tốt.

Niềng Răng Trong Suốt Giá Bao Nhiêu? Bảng Giá Trọn Gói 2023

DỊCH VỤ

MỨC GIÁ (VNĐ)

NGUỒN GỐC

Niềng răng trong suốt Invisalign

80.000.000 - 120.000.000 

Được sản xuất và phát triển tại Mỹ

Niềng răng trong suốt 3d Clear - Clear Aligner

45.000.000 - 65.000.000 

Công nghệ niềng răng của Đức, sản xuất tại Việt Nam 

Niềng răng trong suốt eCligner

60.000.000 - 80.000.000

Công nghệ niềng trong suốt của Hàn Quốc 

Niềng răng trong suốt Zenyum

37.000.000 - 67.000.000 

Công nghệ niềng trong suốt của Singapore

Niềng răng trong suốt Vinalign

30.000.000 - 60.000.000 

Công nghệ niềng trong suốt được phát triển tại Việt Nam

Chi Tiết 4 Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Bảng Giá Niềng Răng Trong Suốt

Từ bảng giá trên, bạn đọc có thể dễ dàng nhận thấy mỗi loại máng niềng trong suốt lại có một mức giá khác nhau, phù hợp với từng đối tượng khách hàng riêng biệt. Trong đó, niềng răng trong suốt Invisalign có chi phí cao nhất. Bởi khí cụ này được phân phối và sản xuất trực tiếp tại Mỹ nên mức giá nguyên liệu kèm theo chi phí vận chuyển sẽ đắt hơn so với các loại máng niềng được chế tác tại Việt Nam hoặc các nước lân cận.

Thêm vào đó, phương pháp niềng răng Invisalign còn được biết đến với các mẫu chỉnh nha (Attachment) được gắn trực tiếp trên bề mặt răng giúp răng dịch chuyển về đúng vị trí trên cung hàm. Đây cũng là điểm khác biệt của khay niềng Invisalign và mang đến hiệu quả vượt trội hơn so với các máng trong suốt còn lại, chính vì vậy, chúng có mức giá cao nhất. Dưới đây là một trường hợp khách hàng sử dụng Attachment niềng răng Invisalign với chi phí toàn bộ quá trình khoảng 100 triệu: 

Khách hàng niềng răng trong suốt với chi phí 100 triệu đồng
Khách hàng niềng răng trong suốt với chi phí 100 triệu đồng

Xem thêm: So Sánh Niềng Răng Zenyum Và Invisalign

Tình trạng răng miệng cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn đến giá niềng răng trong suốt, cụ thể như sau:

 • Trường hợp bệnh nhân bị sai lệch khớp cắn nặng, bác sĩ sẽ yêu cầu sử dụng nhiều khay niềng để đảm bảo hiệu quả chỉnh nha cuối cùng. Khi đó, chi phí niềng răng sẽ cao hơn so với những đối tượng bị sai lệch khớp cắn nhẹ, chỉ dùng ít máng niềng. Chẳng hạn như trường hợp khách hàng bị khớp cắn sâu, răng chen chúc nhẹ, hàm hô cần sử dụng toàn bộ 48 khay niềng trong suốt quá trình chỉnh nha. Lúc này, giá niềng răng trong suốt cũng cao hơn so với giá niêm yết tại nha khoa.

Bạn có thể tham khảo cả hai trường hợp dưới đây để có khách nhìn khách quan hơn:

Ca niềng răng nặng với giá khoảng 120 triệu 
Ca niềng răng nặng với giá khoảng 120 triệu

Ca niềng răng mức độ nhẹ với chi phí 70 triệu đồng
Ca niềng răng mức độ nhẹ với chi phí 70 triệu đồng

 • Ngoài ra, trong một số trường hợp đặc biệt, nha sĩ sẽ chỉ định nhổ răng và cắm minivis để đảm bảo quá trình dịch chuyển của răng diễn ra thuận lợi hơn. Ví dụ như trường hợp khách hàng niềng răng Invisalign dưới đây: Hàm dưới chìa, thưa, khấp khểnh cần nhổ 4 răng 4 và bắt 2 vít niềng răng. Chi phí chỉnh nha toàn bộ khoảng 90 triệu, trong đó bao gồm cả chi phí nhổ răng và cắm minivis.

Khách hàng niềng răng trong suốt kèm nhổ răng và cắm minivis
Khách hàng niềng răng trong suốt kèm nhổ răng và cắm minivis

 • Bên cạnh đó, với những bệnh nhân mắc bệnh lý nha khoa nghiêm trọng, bác sĩ cũng phải xử lý dứt điểm trước khi gắn niềng. Do vậy, chi phí chỉnh nha mà bệnh nhân cần chi trả sẽ phát sinh thêm khoản điều trị nội nha.

Bác sĩ Phạm Thùy Anh - Giám đốc Trung tâm Niềng răng thẩm mỹ quốc tế ViDental cho biết: “Về cơ bản, giá niềng răng ở trẻ em thường rẻ hơn so với lớn ở cùng tình trạng răng”. Nguyên nhân bởi, răng của trẻ dễ dịch chuyển hơn khi có sự tác động của khí cụ niềng. Chính vì vậy, niềng răng sớm có thể mang lại hiệu quả cao trong một thời gian ngắn nên chi phí niềng cũng thấp hơn.

Ví dụ như trường hợp chỉnh nha cho bé 15 tuổi dưới đây: Khách hàng bị hô nhẹ, lựa chọn niềng răng Invisalign với chi phí 70 triệu đồng. 

Khách hàng niềng răng trong suốt tại nha khoa ViDental
Khách hàng niềng răng trong suốt tại nha khoa ViDental

XEM NGAY: Niềng Răng Bao Nhiêu Tuổi Là Tốt Nhất?

Mỗi cơ sở nha khoa sẽ cung cấp một bảng giá niềng răng trong suốt riêng biệt tùy thuộc vào tệp khách hàng mục tiêu. Thực tế, những phòng khám nha khoa uy tín, đạt tiêu chuẩn quốc tế thường có mức giá chỉnh nha cao hơn so với các địa chỉ nha khoa nhỏ lẻ. Tuy nhiên, chất lượng dịch vụ lại có sự khác biệt rõ rệt, cụ thể:

 • Nếu niềng răng giá rẻ tại những cơ sở kém chất lượng, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề phát sinh. Điển hình như trường hợp bệnh nhân dưới đây:

Khay trong suốt kém chất lượng bị nứt vỡ trong quá trình sử dụng
Khay trong suốt kém chất lượng bị nứt vỡ trong quá trình sử dụng

 • Ngược lại, mặc dù những thương hiệu nha khoa lớn có mức giá niềng răng trong suốt cao hơn, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng khay niềng, tay nghề của bác sĩ và cơ sở vật chất tại đây. Chính vì lý do này mà nhiều chuyên gia đã cảnh báo khách hàng không nên ham rẻ mà lựa chọn những địa chỉ nha khoa kém chất lượng, tránh tình trạng “tiền mất tật mang”.

 

GỢI Ý:  Bác Sĩ Niềng Răng Giỏi Ở Hà Nội.

Tại Sao Niềng Răng Trong Suốt Lại Có Chi Phí Cao?

 • Tính thẩm mỹ vượt trội: Máng niềng được thiết kế trong suốt, tương tự răng thật nên người đối diện khó nhận ra bạn đang niềng răng. Điều này giúp người bệnh cảm thấy tự tin hơn trong suốt quá trình chỉnh nha. Từ đó đảm bảo hiệu suất công việc, học tập và chất lượng cuộc sống. Chính vì lý do này mà nhiều ca sĩ, diễn viên hay các HOT Tiktoker đã lựa chọn phương pháp này để đáp ứng công việc yêu cầu cao về ngoại hình. Điển hình như HOT Tiktoker Trinh Phạm

Hoặc bạn có thể đọc thêm các trải nghiệm của khách hàng niềng răng trong suốt trong các hội nhóm, cộng đồng nha khoa. Ví dụ như: 

 • Tháo lắp dễ dàng: Đây là điểm khác biệt lớn nhất so với phương pháp niềng răng mắc cài. Niềng răng trong suốt có thể tháo lắp dễ dàng giúp việc ăn uống và vệ sinh trở nên dễ dàng hơn. Từ đó phòng ngừa các bệnh lý nha khoa nguy hiểm và tránh các vấn đề phát sinh như bung tuột mắc cài, dây cung đâm vào má,... 
 • Không cần gặp bác sĩ thường xuyên: Thực tế, khi sử dụng khay niềng trong suốt, bạn không cần đến cơ sở nha khoa thường xuyên như niềng răng mắc cài. Thông thường, bác sĩ sẽ đưa cho khách hàng khoảng 10 khay niềng. Sau khi đeo hết số lượng khay này (khoảng 2 - 3 tháng), người bệnh mới cần đến nha khoa tái khám để kiểm tra tình trạng sức khỏe răng miệng. Chính vì vậy, máng niềng trong suốt được xem là giải pháp hoàn hảo cho những người bận rộn, thường xuyên phải đi công tác xa như trường hợp khách hàng sau đây: 

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hệ thống cơ sở
CƠ SỞ CHÍNH

Nha khoa Quốc Tế ViDental - Đống Đa, Hà Nội: Số 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.933.309

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

ViDental - APEC Thủ Đức - Cơ sở TPHCM : 359C - 359D Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B – TP. Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 987.933.309

ViDental - Guva Phú Nhuận - Cơ sở TPHCM : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 987.933.309

Messenger zalo
0987.933.309