Trồng Răng Bắc Cầu Là Gì? Quy Trình Thực Hiện Chi Tiết Ra Sao

Trồng răng bắc cầu là một phương pháp để khôi phục tính thẩm mỹ và khả năng ăn nhai khi mất răng. Răng sứ sẽ được tạo ra và gắn vào trụ nhằm che lấp khoảng trống do răng bị mất.

Ưu điểm của trồng răng bắc cầu bao gồm [1]:

 • Đảm bảo tính thẩm mỹ: Răng sứ được thiết kế sao cho không làm ảnh hưởng đáng kể đến răng thật và có màu sắc tương tự, giúp cải thiện tính thẩm mỹ.
 • Đảm bảo chức năng ăn nhai: Trồng răng bắc cầu cải thiện khả năng ăn nhai và cảm giác khi ăn hơn so với răng giả tháo lắp.
 • Quá trình phục hồi nhanh chóng: Quá trình trồng răng thường diễn ra nhanh chóng, chỉ mất khoảng 2-3 ngày để có răng giả [2].
 • Giá cả phải chăng: Chi phí trồng răng bắc cầu thường thấp hơn so với các phương pháp khác [3].

Nhược điểm của trồng răng bắc cầu bao gồm [4]:

 • Mức độ ăn nhai giảm sau thời gian: Hiệu quả ăn nhai bằng răng sứ chỉ đạt khoảng 70% và sẽ giảm dần theo thời gian.
 • Hiện tượng tiêu xương hàm: Làm răng bắc cầu phần chân răng không thể thay thế, gây ra tiêu xương hàm và mất tính thẩm mỹ.

Phương pháp trồng răng bắc cầu thích hợp cho những trường hợp bị mất răng hay xương hàm không còn đủ để thực hiện trồng răng implant thay thế [5]. Để thực hiện trồng răng bắc cầu, bạn nên tìm địa chỉ nha khoa uy tín với đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn cao và sử dụng trang thiết bị hiện đại [6].

Trồng răng bắc cầu là gì? Ưu điểm và nhược điểm

Trồng răng bắc cầu còn có tên gọi khác là cầu răng sứ. Với phương pháp trồng răng sứ này, bác sĩ sẽ phải thực hiện mài 2 răng thật bên cạnh còn khỏe mạnh để tạo thành trụ nhỏ giúp nâng đỡ phần mão răng phía trên.

Trồng răng bắc cầu là giải pháp giúp khôi phục tính thẩm mỹ và khả năng ăn nhai tốt
Trồng răng bắc cầu là giải pháp giúp khôi phục tính thẩm mỹ và khả năng ăn nhai tốt

Phần mão răng sẽ được chế tác tạo ra những chiếc răng được dính liền nhau có hình chiếc cầu nhằm mục đích che lấp đi khoảng trống ở vị trí răng bị mất để khôi phục khả năng thẩm mỹ cho cả hàm răng và chức năng ăn nhai.

Ưu điểm

Theo các bác sĩ chuyên khoa, cầu răng sứ sở hữu những ưu điểm nổi bật sau đây:

 • Đảm bảo tính thẩm mỹ: 2 răng thật làm trụ sẽ được mài nhỏ theo tỉ lệ chuẩn một cách khéo léo để không làm ảnh hưởng tới răng thật và đảm bảo giữ vững mão răng phía trên. Ngoài ra, răng sứ sử dụng có màu sắc giống răng thật giúp hàm răng loại bỏ khiếm khuyết, đều đặn.
 • Đảm bảo chức năng ăn nhai: Sau khi làm cầu răng sứ, bệnh nhân sẽ thấy khả năng ăn nhai được cải thiện tốt hơn rất nhiều và tương đương với răng thật. So với hàm giả tháo lắp thì phương pháp này giúp bạn cảm biến thức ăn tốt hơn rất nhiều.
 • Quá trình phục hồi nhanh chóng: Quá trình thực hiện trồng răng thường khá nhanh, chỉ mất khoảng 2 cho đến 3 ngày. Bạn sẽ có ngay răng giả để thay thế cho chiếc răng đã bị mất.
 • Giá cả phải chăng: Xét về mặt chi phí làm cầu răng sứ thường khá thấp. Tuy nhiên, giá cũng sẽ khác nhau tùy vào số lượng răng, chất liệu răng sứ mà bạn lựa chọn.

Nhược điểm

Mặc dù sở hữu khá nhiều ưu điểm, nhưng trồng răng bắc cầu cũng tồn tại một số nhược điểm sau đây:

 • Mức độ ăn nhai mà phương pháp này đạt được chỉ ở mức 70%. Hơn nữa, con số này cũng sẽ giảm đi tùy thuộc vào thời gian thực hiện, trụ cầu sau khi bị mòn sẽ ảnh hưởng tới tỷ lệ khá nhiều. Cho tới khi trụ cầu không còn giữ vững nữa sẽ phải thay mới.
 • Làm răng bắc cầu phần chân răng không thể thay thế được nên hiện tượng tiêu xương hàm vẫn diễn ra làm nướu bị tụt gây mất thẩm mỹ.

Ai nên thực hiện trồng răng bắc cầu?

Đây là phương pháp được chỉ định với các trường hợp sau đây:

 • Bệnh nhân đang bị mất một hay nhiều răng liên tiếp mà không muốn thực hiện phương pháp cấy ghép răng implant.
 • Cầu răng sứ chỉ thực hiện được nếu bệnh nhân có răng kế cận vững chắc, khỏe mạnh và không mắc phải bệnh lý liên quan tới răng miệng.
 • Xương hàm vẫn còn và chưa có hiện tượng bị tiêu hõm.
Cầu răng sứ chỉ thực hiện được nếu bệnh nhân có răng kế cận vững chắc, khỏe mạnh
Cầu răng sứ chỉ thực hiện được nếu bệnh nhân có răng kế cận vững chắc, khỏe mạnh

Quy trình trồng răng bắc cầu chi tiết

Trồng răng sứ bắc cầu là một phương pháp đòi hỏi phải được thực hiện bởi bác sĩ có trình độ chuyên môn cao cộng thêm trang thiết bị hiện đại. Về quy trình sẽ gồm có các bước cơ bản sau đây:

 • Bước 1: Bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám, xem xét tình trạng răng miệng cho bệnh nhân. Sau đó chỉ định chụp CT để xác định chính xác. Với trường hợp bệnh nhân mắc phải các bệnh lý răng miệng cần phải được điều trị rồi sau đó mới làm phẫu thuật.
 • Bước 2: Bác sĩ sử dụng trang thiết bị, máy móc hiện đại để mài cùi răng tại 2 răng kế bên khu vực răng bị mất. Sau đó gửi số liệu về dấu răng tới labo để bắt tay vào công đoạn chế tác răng giả phù hợp với bệnh nhân.
 • Bước 3: Sau khi răng giả đã được thiết kế xong, bác sĩ sẽ thực hiện lắp đặt cầu răng.
 • Bước 4: Kiểm tra tình trạng cầu răng và hướng dẫn bệnh nhân cách vệ sinh, chăm sóc răng miệng hiệu quả. Cuối cùng bác sĩ sẽ đặt lịch hẹn tái khám để kiểm tra tình trạng răng thật và răng sứ sau một thời gian sử dụng.

BẠN CÓ BIẾT: Trồng Răng Mất Bao Lâu? Chi Tiết Quá Trình Để Hoàn Thành Điều Trị

Giải đáp thắc mắc khi trồng răng bắc cầu chi tiết

Trước khi trồng răng sứ, rất nhiều bệnh nhân còn băn khoăn và thắc mắc một số câu hỏi liên quan. 

Trồng răng bắc cầu liệu có an toàn không?

Thực tế, quá trình trồng răng bằng phương pháp này có an toàn không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như sau:

 • Răng bị mất có phù hợp để thực hiện trồng răng bắc cầu hay không.
 • Khi đã hoàn thành phục hình, răng của bạn có độ khít và sát tốt nhất chưa?
 • Loại răng sứ được sử dụng để trồng răng có nguồn gốc, xuất xứ và chất lượng cần đảm bảo.
 • Trình độ chuyên môn của bác sĩ thực hiện, tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp việc trồng răng chất lượng.
 • Phụ thuộc vào loại răng sứ mà bệnh nhân lựa chọn và cách chăm sóc răng miệng sau khi trồng răng. 

Trồng răng bắc cầu có tuổi thọ bao lâu?

Khi hoàn thành xong việc trồng răng, bạn phải hạn chế ăn đồ quá cứng, vệ sinh răng miệng thật hợp lý. Nếu như biết cách chăm sóc, vệ sinh răng miệng thì tuổi thọ của răng sứ sẽ đạt từ 10 đến 20 năm. Cầu răng sứ tốt thời gian dùng trung bình từ 7 năm – 10 năm.

Nhưng rất nhiều trường hợp do không chú ý tới việc chăm sóc, bảo vệ răng miệng đúng cách thời gian này có thể ngắn hơn. Hơn nữa, cầu răng sứ đạt tuổi thọ cao hay thấp nó cũng sẽ phụ thuộc vào việc bạn chọn loại răng sứ nào.

Trồng răng bắc cầu có tuổi thọ cao hay không tùy thuộc vào việc chăm sóc răng miệng của từng người
Trồng răng bắc cầu có tuổi thọ cao hay không tùy thuộc vào việc chăm sóc răng miệng của từng người

Trồng răng bắc cầu có gây ra hôi miệng không?

Làm răng bắc cầu được đánh giá là phương pháp trồng răng an toàn cho người thực hiện. Bệnh nhân sẽ được loại bỏ những khuyết điểm trên răng, đảm bảo tính thẩm mỹ tốt. 

Ngoài ra, chất liệu răng sứ cũng không làm kích ứng. Đặc biệt, các chuyên gia cũng khẳng định đây không phải nguyên nhân chính gây ra hôi miệng. Hôi miệng có thể xuất phát từ một số nguyên nhân sau đây:

 • Người bệnh mắc phải một số bệnh lý về răng miệng chẳng hạn như sâu răng, khô miệng, vôi răng từ trước đó.
 • Quá trình làm răng bắc cầu sai cách, mão răng không được khít nên thức ăn thừa bám dính trên đó lâu ngày, không được vệ sinh cẩn thận gây ra hôi miệng.
 • Mão răng và trụ cầu tiếp xúc với nhau thường xuyên làm cho thức ăn thừa lắng đọng lại và gây ra mùi khó chịu.
 • Vệ sinh răng miệng không đúng cách làm cho tình trạng hôi miệng trở nên nghiêm trọng hơn. Mảng bám và vi khuẩn tích tụ gây tới hôi miệng.

Nếu bạn đang bị hôi miệng sau khi làm răng bắc cầu hãy tới gặp bác sĩ chuyên khoa để được thăm khám, kiểm tra tổng thể răng miệng và xét xét phần cầu răng có bị ảnh hưởng gì không.

TÌM HIỂU CHI TIẾT: Trồng Răng Sứ Có Đau Không? Có Ảnh Hưởng Gì Không?

Chi phí trồng răng bắc cầu hiện nay bao nhiêu?

Hiện tại, chi phí trồng răng bắc cầu cũng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại răng sứ lựa chọn và tình trạng răng miệng của từng bệnh nhân. Giá răng sứ hiện đang dao động trong khoảng từ 1 triệu đồng đến 7 triệu đồng/ răng. 

Bệnh nhân cần tới gặp bác sĩ chuyên khoa để thăm khám dể biết chính xác mức giá làm cầu răng sứ là bao nhiêu
Bệnh nhân cần tới gặp bác sĩ chuyên khoa để thăm khám dể biết chính xác mức giá làm cầu răng sứ là bao nhiêu

Cách tính tổng chi phí làm răng sẽ được dựa vào giá loại răng sứ  X số lượng răng sứ. 

Với trường hợp bệnh nhân bị mất 1 răng sẽ cần thực hiện cầu răng sứ gồm 3 răng. Khi đó chi phí thực hiện sẽ là 3 răng sứ. Chẳng hạn, giá 1 răng sứ là 3 triệu đồng thì khi làm cầu răng sứ bạn sẽ phải trả chi phí là 9 triệu đồng. 

Trước khi bắt tay vào thực hiện, bác sĩ sẽ chỉ định chụp Xquang để biết chính xác bệnh nhân có mức độ mất răng như thế nào rồi có phác đồ điều trị cụ thể. Giá thực hiện của từng bệnh nhân cũng sẽ khác nhau, nếu số lượng mất răng càng nhiều thì chi phí thực hiện sẽ càng cao.

XEM THÊM: Giá Các Loại Răng Sứ Hiện Nay Trên Thị Trường [Cập nhật 2023]

Nên chọn địa chỉ trồng răng bắc cầu ở đâu?

Trồng răng bắc cầu đòi hỏi tiêu chí thẩm mỹ và độ bền chắc cao, yêu cầu kỹ thuật và công nghệ hiện đại. ViDental, một trong những Nha Khoa HÀNG ĐẦU tại Việt Nam, đã thành công trong hàng nghìn ca phục chỉnh răng. Đặc biệt, quý khách có cơ hội trả góp từ 1 triệu đồng/tháng cho dịch vụ trồng răng.

Đội ngũ chuyên gia HÀNG ĐẦU trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ 

Nha Khoa ViDental tự hào với đội ngũ chuyên gia y tế hàng đầu đến từ Mỹ, Hàn Quốc, Pháp, Canada,… và đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên và tư vấn viên  tốt nghiệp chuyên khoa RĂNG HÀM MẶT từ các trường đại học hàng đầu như Đại học Y Hà Nội; Đại học Y dược Thái Bình và từng có thời gian tu nghiệp ở nước ngoài.

Đội ngũ bác sĩ có tâm, có tầm, đặc biệt tâm huyết với từng ca điều trị
Đội ngũ bác sĩ có tâm, có tầm, đặc biệt tâm huyết với từng ca điều trị

Đến với Nha Khoa ViDental, quý khách sẽ được sở hữu một phác đồ phục hình răng cho riêng mình. Dựa theo cấu trúc và các vấn đề răng miệng mà quý khách gặp phải, các y bác sĩ sẽ tiến hành phục hình chuẩn theo mô hình đã thiết kế.

Tuân thủ quy định VÔ TRÙNG nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn cho khách hàng

Các kỹ thuật phục hình răng tại ViDental tuân thủ tiêu chí VÔ KHUẨN, có phòng trồng răng riêng biệt và đảm bảo mọi yếu tố ánh sáng và độ ẩm theo tiêu chuẩn y tế. Đồng thời, ViDental sở hữu trang thiết bị TỐI TÂN như máy X-Quang 3D CT Conebeam, máy X-Quang VATECH Pax-i, máy điều trị tủy Endo Matic,… được chứng nhận bởi Hiệp hội Nha khoa thẩm mỹ Châu Âu (ESCD).

ViDental đầu tư công nghệ hiện đại, tân tiến
ViDental đầu tư công nghệ hiện đại, tân tiến

ViDental không ngừng cải tiến trang thiết bị theo xu hướng mới nhất, giảm thiểu tỷ lệ chấn thương và đau đớn cho khách hàng trong quá trình trồng răng bắc cầu. Chất liệu làm răng được nghiên cứu và chế tác tại ViDental Nghiên cứu & chế tác, đảm bảo chất lượng và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Hệ thống phòng nha liên kết trên TOÀN QUỐC, chính sách nhiều ƯU ĐÃI

ViDental sở hữu chuỗi phòng khám nha liên kết khắp cả nước, giúp quý khách dễ dàng trải nghiệm dịch vụ trồng răng bắc cầu mà không cần di chuyển đến các thành phố lớn như Hà Nội hay Hồ Chí Minh. Chính sách chi phí và ưu đãi tại ViDental được xây dựng chi tiết và rõ ràng, đặt trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu:

 • Quý khách được trả góp toàn bộ quá trình trồng răng bắc cầu với lãi suất 0%
 • Chia thành 2 đợt thanh toán trong vòng 6 tháng – 1 năm tùy theo nhu cầu của khách hàng.
 • Tuyệt đối không sử dụng hình ảnh của khách hàng khi chưa được sự cho phép.
 • Tiếp nhận mọi khiếu nại, xem xét và đánh giá trung thực, xử lý toàn bộ trong vòng 3 ngày.
Nha Khoa ViDental đảm bảo mang lại chất lượng dịch vụ chuẩn 5 sao
Nha Khoa ViDental đảm bảo mang lại chất lượng dịch vụ chuẩn 5 sao

Truy cập ngay vào fanpage chính thức của ViDental để cập nhật thêm thông tin địa chỉ các phòng khám gần bạn nhất. Hoặc liên hệ trực tiếp với Nha Khoa ViDental qua hotline:

CTA-Hotline.gif

 

Có thể thấy trồng răng bắc cầu đang là kỹ thuật được đánh giá cao giúp phục hình trong trường hợp bị mất mất răng. Tuy nhiên, để hiệu quả điều trị diễn ra tốt nhất bạn cần tham khảo địa chỉ nha khoa có uy tín, sở hữu đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. 

TÌM HIỂU THÊM:

Bình luận (38)

 1. Phượng Võ says: Trả lời

  Bảo hành bên Vidental nghe bảo có hợp đồng rõ ràng, giá cả họ cũng công khai minh bạchnên yên tâm được nhé, ngoài những khoản thông thưoengf ra thì mỗi trường hợp riêng có gì khác biệt sẽ được bổ sung cụ thể, rõ ràng. Bên này được nhiều báo dưa tin lắm

 2. Nhật Anh says: Trả lời

  té ra cách tính giá làm cầu răng sứ là như vậy. Có ai biết giá cụ thể cho từng loại vật liệu là như thế nào không ạ?

  1. Nha Khoa ViDental says: Trả lời

   Chào bạn Nhật Anh , chúng tôi đã nhận được thông tin từ bạn. Bạn có thể tham khảo bảng giá của ViDental về dịch vụ cầu răng sứ tại đây: https://nhakhoavidental.com/bang-gia. Nếu quan tâm đến dịch vụ của Viện chúng tôi, bạn để lại số điện thoại hoặc gọi vào số hotline của ViDental 098 7933309 để được tư vấn kỹ hơn. Cám ơn bạn.

 3. Minh Hoàng says: Trả lời

  Trồng răng cũng nhiều mức giá quá nhỉ? phương pháp cũng dăm 3 loại không biết lựa chọn thế nào cho phù hợp

  1. Nha Khoa ViDental says: Trả lời

   Chào bạn Minh Hoàng, trồng răng với những phương pháp khác nhau sẽ có chi phí khác nhau. Để biết được phương phpas nào phù hợp, hiệu quả thì Vidental cần nắm được tình trạng răng và hàm hiện nay của Bạn. Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi vào hotline của ViDental để được tư vấn cụ thể Bạn nhé. Cám ơn bạn

  2. Tiến pro says: Trả lời

   Thấy cái trồng răng implant bảo là tốt hơn tuy nhiên chi phí cao không phải ai cũng có điều kiện để làm. Chọn cầu răng sứ cũng là một phương án tương đối tốt rồi, giá cả thì tuỳ chất liệu và nước sản xuất mà có các phân khúc gía khác nhau, tuỳ điều kiện kinh tế để lựa chọn loại thích hợp thôi. Với cũng tuỳ xem bạn trồng răng nào nữa, nếu răng mà có chức năng ăn nhai nhiều như răng cối thì nên chọn loại tốt một tí cho an tâm, còn mấy răng khác mang tính thẩm mỹ thì có thể chọn loại vừa tiền mà làm bác ạ. Theo mình nghĩ là thế, còn muốn biết cụ thể hơn chắc bác đến trung tâm họ tư vấn kỹ càng hơn

  3. Huy Nguyễn says: Trả lời

   Xin cho hỏi hình như Vidental khám tư vấn free đúng không? Tôi muốn đến thử 1 chuyến mà vẫn ngại ấy

   1. Hằng vip says:

    Họ khám, tư vẫn miễn phí đấy bạn, lúc naò quyết định làm mới nộp tiền. Mà bên đó có chính sách trả góp với lãi suất 0% hỗ trợ cho những khách hàng chưa có điều kiện tài chính luôn đấy, tham khảo thử xem sao

 4. Yến Ngọc CuTe says: Trả lời

  nghe mài răng chắc đau lắm nhỉ, mình tính đem bố đi trồng lại răng mà chưa biết nên chọn làm ở đâu cho uy tín, mình bận lắm nên thủ tục chổ nào nhanh gọn nhưng vẫn có chính sách bảo hành rõ ràng, cụ thể nhỉ?

  1. Mỹ Hà says: Trả lời

   Mài răng nhưng chưa ảnh hưởng tuỷ răng nên không đau đâu bạn. Mấy cái kỹ thuật này đòi hỏi tính vô trùng để tránh gặp phải các biến chứng như nhiễm trùng sau này. Quan trọng vẫn là địa chỉ tin cậy để làm, phải tìm hiểu kỹ chứ không hời hợt đươc. Đợt mình tìm địa chỉ trồng răng cho mẹ cũng phải tìm hiểu kỹ rõ lâu mới quyết định. Bên Vidental này thấy máy móc được trang bị hiện đại, phòng vô trùng hẳn hoi, bác sĩ thì thấy profile đẹp lắm toàn chuyên gia đầu ngành của hiệp hội răng hàm mặt. Còn mấy cái thủ tục cũng nhanh gọn thôi, có gì chưa hiểu mình có thể xin tư vấn onl qua điện thoại hoặc nhắn tin qua fanpage đều được. Mẹ mình trồng ở đây chỉ mất 1 buổi đến khám rồi chụp phim, lấy dấu răng rồi sau đó có gì chưa hiểu đều gọi điện hỏi trực tiếp họ, đến ngày thứ 3 đến là trồng răng xong xuôi luôn, không đau đớn gì kinh khủng cả. Đến giờ răng ổn định, ăn uống được bình thường.

   1. Nha Khoa ViDental says:

    Chào bạn Mỹ Hà, Nha Khoa ViDental rất vui khi nhận được phản hồi từ bạn, cám ơn bạn và Mẹ đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của ViDental. Nếu cần tư vấn thêm bất cứ điều gì về sức khoẻ răng miệng, bạn liên hệ trung tâm để được giải đáp bạn nhé. Chúc Bạn và Gia đình luôn khoẻ mạnh!

  2. Phong Phan says: Trả lời

   Có điều kiện thì trồng răng Implant cho đảm bảo ấy bạn, không ảnh hưởng đến mấy cái răng còn lại, ăn nhai thì như răng thật luôn, nhưng chi phí nó sẽ khác, nói chung được cái này mất cái khác thôi.

 5. Hồng Hoa says: Trả lời

  Tôi ở miền trung, muốn khám dịch vụ của Vidental thì đến đâu? Xin địa chỉ gần nhất

  1. Nha Khoa ViDental says: Trả lời

   Chào chị Hồng hoa, cám ơn chị đã tin tưởng lựa chọn Vidental. Không biết chị đang ở tỉnh nào ở miền trung ạ? Để biết được cơ sở liên kết nào gần chị nhất, chị vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi vào số hotline của ViDental để được tư vấn cụ thể ạ. Cám ơn chị!

 6. Hoa Nguyen says: Trả lời

  Nghe mài 2 răng kế bên thì cũng sợ nhỉ? tự nhiên đang mất 1 cái răng lại đi ảnh hưởng đến 2 cái kế đó, không biết có phương pháp trồng răng nào vượt trội hơn phương pháp này nữa không?

  1. Nhân Hoà says: Trả lời

   Có đấy bạn ơi, trồng bằng công nghệ Implant, phương pháp hiện đại, công nghệ cao này thì an toàn với ít biến chứng hơn nhưng phương pháp nào thì cũng phải tùy thuộc vào tình trạng răng cụ thể của mỗi người. Bạn xem phương pháp ở đây có viết này: https://nhakhoavidental.com/dich-vu/trong-rang-implant

  2. Yến Nhi says: Trả lời

   Cái nào cũng có ưu điểm nhược điểm thôi. Cái trồng răng bắc cấu này được cái giá thành phù hợp với điều kiện nhiều người dân bạn ơi, chứ Implant thì tốt thật đấy nhưng không phải ai cũng đủ tiền để làm

  3. Hạnh Hoàng says: Trả lời

   Nếu cơ sở làm đảm bảo quy trình và chất lượng thì cũng không phải lo lắng lắm đâu chị ơi. Mình cứ tìm một địa chỉ uy tín mà làm. Chị thử đến Vidental khám tư vấn xem. Thấy khám tư vấn không thì bên đó miễn phí mà cũng chẳng mất gì.

 7. Như Như QT says: Trả lời

  Có ai trồng răng ở Vidental chưa? bên đó bác sĩ tay nghề có cao không vậy? Máy móc, quy trình có đảm bảo vô trùng không?

  1. Hằng Moon says: Trả lời

   em có trồng 1 răng nanh bằng cầu răng sứ ở đây, bác sĩ làm nhẹ nhàng, lúc làm răng vì phải mài 12 răng 2 bên làm trụ nên có tiêm tê thành ra lúc làm không đau đớn gì luôn, sau khi làm xong hết thuốc tê thì cũng chỉ hơi đau, ê ẩm chút thôi cũng không đáng sợ. Trước và trong khi làm đều giải thích lại rõ ràng, cụ thể, mình thắc mắc gì cứ mạnh dạn hỏi họ đều giải đáp cặn kẽ cả. Còn bộ dụng cụ mỗi lần vào đều thấy lấy mới từ tủ hấp ra cả, họ cũng cam đoan quy trình bên họ đảm bảo tiêu chuẩn vô trùng để tránh gây các biến chứng về sau

  2. Nha Khoa ViDental says: Trả lời

   Chào bạn Như Như QT. Để mang đế những dịch vụ tốt nhất và hiệu quả nhất đến Quý Khách hàng, Nha Khoa ViDental luôn chú trọng vào việc đầu tư thiết bị máy móc công nghệ cao, hiện đại cùng đội ngũ các bác sĩ là những chuyên gia đầu ngành nên Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm, tin tưởng lựa chọn các dịch vụ tại Vidental. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi vào hotline của ViDental 0987933309 để được tư vấn cụ thể. Cám ơn bạn!

  3. Huệ Hoa says: Trả lời

   Bên Vidental này nghe nói có cả bác sĩ, chuyên gia nước ngoài có chứng chỉ đầy đủ. Máy móc nghe nói là nhập khẩu đều đạt chuẩn hết đấy. Có thế nào họ mới tự tin mà có chính sách bảo hành hoàn tiền như thế này chứ: https://reviewnhakhoa.org/chinh-sach-hoan-tien-nha-khoa-vidental-1177.html

 8. Huy Hiếu says: Trả lời

  Tôi bị mất răng cửa 1 cái do bị ngã xe, cũng hơn tháng nay rồi thì giờ trồng răng được chưa, trồng răng bắc cầu thì có hiệu quả với tôi ko?

 9. Võ Nhật Nam says: Trả lời

  Làm cầu răng này nghe thì đơn giản mà kể ra cũng dễ gặp biến chứng nhỉ? Làm phải mấy chổ ất ơ chắc răng cỏ hỏng hết

  1. Hồng Phong says: Trả lời

   Cứ đụng đến sức khoẻ, răng miệng là tìm nơi chất lượng mà làm thôi, đừng ham rẻ mà để lại hậu quả càng khổ. Với cả biến chứng hay không cũng còn phụ thuộc 1 phần vào cách giữ gìn rồi vệ sinh răng miệng của mình nữa, giữ gìn sạch sẽ dù là răng thật hay răng giả

 10. Truong Nhan says: Trả lời

  trong bài có nhắc đến mấy địa chỉ trồng răng uy tín, không biết có chất lượng thực sự không hay là pr thôi nhỉ? muốn xin kinh nghiệm của mọi người

  1. Nhung Le says: Trả lời

   Thấy có bệnh viện với các nha khoa lớn thì chắc là oke nhưng thật là vẫn phân vân, phải xem mọi người làm kết quả phản hồi như nào cho chắc ăn, tiền cả mà không phải ít

   1. Lê Khai says:

    công nhận, nhưng mà vào các cơ sở công lập vẫn ngại thủ tục rườm rà, chế độ chăm sóc khách hàng lại không bằng mấy chổ tư nhân các bác nhỉ. Không biết Viện Vidental này có ổn không? nhà tôi ở Cầu Giấy cũng gần Vidental mà chưa đến khám lần nào, các bác có ai làm dịch vụ gì ở đấy chưa có tôi chút chia sẻ

  2. Trinh Phan says: Trả lời

   Tôi đến Vidental làm cầu răng sứ rồi. Quy trình làm cũng như bài viết chia sẻ vậy đó, cũng chụp chiếu rồi đo đạc, tư vấn kỹ càng, cụ thể lắm, còn có chính sách bảo hành, chăm sóc khách hàng sau trồng răng nữa. Tôi trồng cách đây gần năm, đến bây giờ ăn nhai vẫn ổn, chưa có dấu hiệu hư hỏng gì cả. Thỉnh thoảng tôi cần tư vấn chế độ chăm sóc răng miệng vẫn liên hệ và họ vẫn chỉ dẫn nhiệt tình lắm.

   1. Nha Khoa ViDental says:

    Chào bạn Trinh Phan, Nha Khoa ViDental rất vui vì nhận được phảm hồi từ bạn. Cám ơn bạn vì đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Nếu có vấn đề gì về sức khỏe răng miệng cần tư vấn, Bạn cứ liên hệ đến Nha khoa để được Bác sĩ tại ViDental giải đáp Bạn nhé. Chúc bạn luôn khoẻ mạnh!

 11. Khanh Phan 73 says: Trả lời

  Không biết có những loaại trồng răng sứ naào vậy các bạn? Tôi bị mất răng hàm số 7 thì tìm hiểu không làm được cái bắc cầu này vì răng số 8 không đủ sức làm trụ

  1. Nha Khoa ViDental says: Trả lời

   Chào bạn Khanh Phan 73, chúng tôi đã nhận được thông tin từ bạn. Hiện tại, Ngoài cầu răng sứ thì còn hai phương pháp trồng răng nữa đó là trồng răng implant và răng giả tháo lắp. Như Bạn nói, với việc mất răng số 7 thì Bạn không trồng răng theo phương pháp cầu răng sứ được vì với phương pháp này cần mài 2 răng bên cạnh để làm trụ và răng số 8 không đủ điều kiện. Để được tư vấn cụ thể hơn, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi cho số hotline của ViDental 0987933309 để được tư vấn cụ thể hơn. Cám ơn bạn.

  2. Hoà Lê says: Trả lời

   Bạn có thể tham khảo các loại răng sứ ở bài viết này nè bạn, thấy đưa khá đầy đủ về các thông tin luôn: https://nhakhoavidental.com/trong-rang-su-2741.html#chi-phi-trong-rang-su-va-dia-chi-thuc-hien-uy-tin

 12. Huệ Nhân says: Trả lời

  nghe đến cầu răng sứ đã lâu nhưng đọc bài viết này mới hiểu rõ cách làm cầu răng của bác sĩ, tính ra trồng răng cũng không đơn giản nhỉ

  1. Tài Phạm says: Trả lời

   Đúng thật bác ơi, xưa nay cứ nghĩ chổ nào cũng trồng được răng cả, hoá ra cũng phức tạp phết. Nếu không phải địa chỉ uy tín thì cũng lắm vấn đề biến chứng xảy ra

  2. Nha Khoa ViDental says: Trả lời

   Chào bạn Huệ Nhân, chúng tôi đã nhận được thông tin từ bạn. Với việc trồng răng, có nhiều phương pháp khác nhau và để mang lại hiệu quả tốt đòi hỏi sự hỗ trợ từ máy móc công nghệ cao cũng như đội ngũ bác sĩ giỏi. Không biết hiện tại bạn đang gặp vấn đề gì về răng, Bạn có thể chia sẻ để Vidental nắm được và tư vấn cụ thể cho Bạn. bạn có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới số hotline 0987 933 309 để được Bác sĩ tư vấn cụ thể Bạn nhé. Cảm ơn Bạn!

  3. Khắc Hoà says: Trả lời

   Tôi cũng nghĩ như bạn nên đã đưa mẹ trồng răng mà không tìm hiểu kỹ. Bây giờ mới trồng được 2 năm mà thấy bị mẻ rồi, với thỉnh thoảng bà bị đau với ê buốt chán thật. Chuẩn bị cho đi khám lại đây. Giờ cứ phải là nơi uy tín, đảm bảo, có chính sách bảo hành rõ ràng mới yên tâm làm.

  4. Phan Hien says: Trả lời

   Đang tìm hiểu thấy Nha Khoa ViDental cũng được nhắc đến là địa chỉ tin cậy được nhiều người chọn. Nghe bảo ở đó làm gì cũng có chính sách bảo hành rõ ràng, minh bạch giá cả nên đang tính đến bên nha khoa này xem sao đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trồng răng hàm giá bao nhiêu
Trồng Răng Hàm Giá Bao Nhiêu, Nên Lựa Chọn Phương Pháp Nào?

Trồng răng nhai giá bao nhiêu phụ thuộc chủ yếu vào phương pháp điều trị. Cụ thể mức giá cơ bản của các giải pháp...

Review Trồng Răng Bằng Cầu Răng Sứ Và Implant Loại Nào Tốt?
Review Trồng Răng Bằng Cầu Răng Sứ Và Implant Loại Nào Tốt?

Trồng rằng Implant và cầu răng sứ là những phương pháp phục hình thẩm mỹ hiệu quả được nhiều khách hàng tin chọn [1]. Ưu...

Trồng răng vàng là phương pháp làm răng thẩm mỹ được khá nhiều người lựa chọn hiện nay
Trồng Răng Vàng Là Gì, Giá Bao Nhiêu, Có Nên Thực Hiện Không?

Trồng răng vàng có thể áp dụng theo 2 phương pháp: Trồng răng Implant và trồng răng bắc cầu [1]. Phương pháp này có đặc...

Trồng răng giả mất bao lâu
Trồng Răng Giả Mất Bao Nhiêu Thời Gian Thì Hoàn Thành?

Thời gian trồng răng mất bao lâu phụ thuộc phương pháp bạn chọn và tình trạng cụ thể của bạn. Cụ thể: Hàm giả tháo...


Hệ thống cơ sở
CƠ SỞ CHÍNH

Nha khoa Quốc Tế ViDental - Đống Đa, Hà Nội: Số 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.933.309

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

ViDental - APEC Thủ Đức - Cơ sở TPHCM : 359C - 359D Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B – TP. Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 987.933.309

ViDental - Guva Phú Nhuận - Cơ sở TPHCM : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 987.933.309

Tư vấn Ưu đãi 20+