Trồng Răng Sứ Giá Bao Nhiêu 1 Chiếc? Tham Khảo Giá Trồng Sứ 2023

Đã được tư vấn chuyên môn bởi | Chuyên Khoa: Nha khoa Chỉnh Hình, Nha khoa Phục hình

Chi phí là một trong những yếu tố quan trọng đối với những khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ trồng răng sứ để khắc phục những hư tổn, loại bỏ những khiếm khuyết về thẩm mỹ, khả năng ăn nhai do mất răng. Vậy trồng răng sứ giá bao nhiêu 1 chiếc? Giá trồng răng thường phụ thuộc vào những yếu tố nào? Cùng Nha khoa ViDental giải đáp “tất tần tật” qua bài chia sẻ dưới đây.

Trồng răng sứ là gì và các phương pháp trồng răng sứ

Trồng răng sứ là phương pháp giúp người bị mất răng có thể khôi phục khả năng ăn nhai, tính thẩm mỹ. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ có thể thoải mái, tự tin giao tiếp và ăn uống.

Hiện tại, đang có 3 phương pháp trồng răng sứ phổ biến sau đây:

 • Hàm giả tháo lắp: Đây là phương pháp các bác sĩ sẽ dùng hàm giả dựa vào nền hàm làm từ chất liệu titan hoặc nhựa dẻo, sau đó kết hợp với răng giả bằng sứ hoặc nhựa để người bệnh dễ dàng ăn nhai.
 • Cầu răng sứ: Phương pháp trồng răng này thường phù hợp với trường hợp mất một hoặc vài chiếc răng. Tuy nhiên, cách này đòi hỏi bệnh nhân phải mài 2 răng khỏe mạnh bên cạnh để làm trụ. Vì thế, trong quá trình thực hiện sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp tới răng thật.
 • Cấy ghép implant: Bác sĩ sẽ sử dụng trụ implant với chất liệu chính từ titanium đặt cố định vào khu vực xương hàm ở nơi răng bị mất. Sau một thời gian xương hàm và trụ tích hợp với nhau sẽ dùng khớp nối để nối phần trụ implant với thân răng sứ. Phần mão sứ sẽ được chụp ở bên ngoài thay thế cho răng thật với hình dáng, màu sắc giống hệt.

trong-rang-gia-vinh-vien-5.jpg

Hiện tại, chi phí trồng răng sứ ở 3 phương pháp trên sẽ có sự khác nhau. Trong đó, hàm giả tháo lắp và cầu răng sứ thường có giá rẻ nhất, nhưng hiệu quả lại không cao có thể khiến răng thật bị ảnh hưởng. Do đó, cấy ghép implant đang được coi là phương pháp trồng răng sứ được đông đảo người bệnh lựa chọn vì sở hữu nhiều ưu điểm và phù hợp với các trường hợp mất răng với các nguyên nhân khác nhau.

TÌM HIỂU NGAY: Review Chi Tiết Trồng Răng Bằng Cầu Răng Sứ Và Implant Loại Nào Tốt?

Trồng răng sứ giá bao nhiêu 1 chiếc? Phụ thuộc vào yếu tố nào?

Hiện nay, trồng răng sứ giá bao nhiêu 1 chiếc đang là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Các chuyên gia cũng cho biết, giá trồng răng sứ sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như chất liệu, phương pháp, tình trạng răng miệng của từng người mà cũng sẽ khác nhau.

Phụ thuộc vào phương pháp thực hiện

Trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền hiện nay sẽ phụ thuộc vào phương pháp người bệnh lựa chọn:

 • Hàm giả tháo lắp: Thường có mức giá khá phải chăng khoảng dưới 7 triệu đồng. Loại hàm này chỉ tuổi thọ từ 5 đến 7 năm, độ bền thường không cao.
 • Cầu răng sứ: Mức giá sẽ phụ thuộc vào chất lượng của mão sứ và cầu răng. Thông thường, giá trồng răng sứ dao động từ 7 triệu đến 12 triệu đồng. Mức giá cầu răng sẽ được tính tùy vào số lượng răng sứ bệnh nhân cần sử dụng. Nếu chỉ bị mất một răng, thực hiện cầu răng sứ sẽ phải mài 2 răng bên cạnh để tạo trụ. Giá thực hiện sẽ gồm có 3 răng sứ, khoảng 21 triệu đồng.
 • Cấy ghép implant: Nếu thực hiện cấy ghép implant, mức giá sẽ được tính tùy vào số lượng răng cần thực hiện. Quá trình thực hiện không cần phải mài, tác động tới răng bên cạnh. Trụ implant có giá sẽ dao động trong khoảng từ 12 triệu đồng đến 33 triệu đồng. Mão răng sứ có giá dao động từ 2 triệu đồng đến 12 triệu đồng tùy loại.

CHI TIẾT:

Trồng răng sứ giá bao nhiêu 1 chiếc? Phụ thuộc vào yếu tố nào?
Trồng răng sứ giá bao nhiêu 1 chiếc? Phụ thuộc vào yếu tố nào?

Phụ thuộc vào chất liệu răng sứ

Hiện nay trên thị trường, răng sứ được chia ra làm 2 loại chính là răng sứ kim loại và răng sứ toàn sứ.

 • Răng sứ kim loại: có phần sườn làm từ kim loại, bên ngoài phủ lớp sứ. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, sẽ có hiện tượng bị đen viền. Vì làm bằng chất liệu kim loại, lõi crom có màu đen nên khi bị chiếu ánh sáng vào màu răng sứ thường khá đục, không được tự nhiên. Tuổi thọ của răng sứ kim loại dao động từ 5 đến 7 năm. Mức chi phí khoảng từ 1,5 triệu đồng đến 2,5 triệu đồng tùy từng chất liệu.
 • Răng sứ toàn sứ: Dòng sản phẩm được làm với chất liệu sứ 100%, đảm bảo tính thẩm mỹ, ăn nhai tốt. Do sử dụng chất liệu bằng sứ nên khi hoạt động trong khoang miệng không có hiện tượng bị viêm nướu, sưng tấy hoặc kích ứng. Hơn nữa, tuổi thọ của răng cũng khá cao lên tới 15 – 20 năm hoặc hơn. Khi sở hữu răng toàn sứ bạn sẽ thấy hàm răng rất tự nhiên, trắng sáng, không bị bóng đen. Mức giá sẽ dao động từ 4 triệu đồng tới 12 triệu đồng tùy loại.

XEM NGAY: So Sanh Răng Sứ Kim Loại Và Răng Toàn Sứ Loại Nào Tốt Hơn?

Hiện tượng sưng đau chỉ xảy ra 1 - 2 ngày đầu

Tại Nha khoa ViDental, toàn bộ chất liệu răng sứ đều là loại răng sứ toàn sứ có độ bền cao, đảm bảo tính thẩm mỹ, an toàn cho sức khỏe răng miệng của khách hàng theo Bộ tiêu chuẩn Vật liệu – Dụng cụ trong nha khoa chuẩn AIFC.

 • Tính an toàn sinh học: Vật liệu đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng theo tiêu chuẩn ISO 10993.
 • Tính kết dính: Vật liệu có khả năng kết dính chặt và lâu dài với răng và mô mềm xung quanh theo tiêu chuẩn ISO 4049
 • Tính thẩm mỹ: Vật liệu có tính thẩm mỹ cao, đảm bảo khả năng tái tạo hình dáng và màu sắc của răng tự nhiên theo Tiêu chuẩn ISO 7491
 • Độ bền: Vật liệu có độ bền cao để đảm bảo sự ổn định và độ tin cậy trong quá trình sử dụng theo tiêu chuẩn ISO 1567 và ISO 6872

Phụ thuộc vào tình trạng của bệnh nhân

Trường hợp mắc phải những bệnh lý về răng miệng như viêm tủy, sâu răng, viêm nha chu… cần phải thực hiện điều trị triệu chứng dứt điểm rồi mới có thể trồng răng sứ.

Ngoài ra, bệnh nhân bị mất răng lâu ngày cần phải cấy ghép xương rồi mới thực hiện trồng răng implant. Do đó, chi phí cũng sẽ có phần cao hơn, quá trình thực hiện mất thời gian hơn vì để xương ổn định. 

Bảng giá trồng răng sứ 2023 tại ViDental (Cập nhật)

Bảng giá trồng răng sứ sẽ có sự khác nhau tùy thuộc vào loại trụ implant cũng như số lượng răng phải cấy implant. Dưới đây là bảng giá trồng răng sứ cập nhập mới nhất tại Nha khoa ViDental bạn có thể tham khảo:

Bảng giá trồng răng giả vĩnh viễn:

TÊN SẢN PHẨM GIÁ (VNĐ) ĐƠN VỊ
Bọc sứ Titanium 2.500.000 cái
Bọc sứ Ziconia 4.500.000 cái
Bọc sứ Katana 4.500.000 cái
Bọc sứ Cercon 6.500.000 cái
Bọc sứ HT Smile 8.000.000 cái
Bọc sứ Ceramil 9.000.000 cái
Bọc sứ Emax Zic

 

6.500.000

cái
Bọc sứ Emax Press 7.500.000 cái
Bọc sứ Emax Zircad Multi 9.000.000 cái
  9.000.000 cái
  9.000.000 cái
  11.000.000 cái
Implant BIOTEM 14.000.000 cái
Implant Osstem 18.000.000 cái
Implant DENTIUM 18.500.000 cái
Implant BBC 22.000.000 cái
Implant Mỹ HIOSSEN 25.000.000 cái
Implant Nobel Biocare 35,000,000 cái
Implant Nobel Active 49.000.000 cái
Implant Tekka 30.000.000 cái
Implant Straumann SLA 38,000,000 cái
Implant Straumann SL Active 46,000,000 cái
Phẫu Thuật Lấy Implant Cũ 5,000,000 cái

Bảng giá trồng răng tháo lắp:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ GIÁ ̣(VNĐ)

Răng nhựa thường

1 răng

200.000

Răng nhựa Nhật

1 răng

300.000

Răng nhựa Mỹ

1 răng

500.000

Nền hàm nhựa cứng bán hàm

1/2 hàm

2.000.000

Nền hàm nhựa cứng toàn hàm

1 hàm

2.500.000

Nền hàm nhựa mềm bán hàm 

1/2 hàm

3.200.000

Nền hàm nhựa mềm toàn hàm 

1 hàm

4.500.000

Đệm silicon nền hàm nhựa mềm bán hàm 

1/2 hàm

3.200.000

Đệm silicon nền hàm nhựa mềm toàn hàm 

1 hàm

4.500.000

Hàm khung bán hàm kim loại 

1/2 hàm

3.200.000

Hàm khung toàn hàm kim loại

1 hàm

4.500.000

Hàm khung bán hàm Titan

1/2 hàm

3.600.000

Hàm khung toàn hàm Titan

1 hàm

5.000.000

Đệm hàm và sửa chữa hàm giả

1 hàm

800.000

Đệm lưới

1 hàm

500.000

 

DÀNH CHO BẠN: Có Nên Lựa Chọn Trồng Răng Implant Trả Góp Hay Không?

Khi trồng răng sứ cần chú ý điều gì?

Ngoài quan tâm tới trồng răng sứ giá bao nhiêu 1 chiếc, bạn cũng cần chú ý một số thông tin sau đây:

 • Chỉ lựa chọn địa chỉ nha khoa có uy tín trên thị trường để thực hiện. Nha khoa phải sở hữu đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực răng hàm mặt nói chung và trồng răng sứ nói riêng. Cơ sở vật chất phải trang bị đầy đủ các loại máy móc hiện đại, phòng vô trùng và công nghệ thực hiện tiên tiến. Điều này giúp cho quá trình trồng răng diễn ra an toàn, đảm bảo chất lượng.
 • Tuyệt đối không chọn những nha khoa có bảng giá trồng răng sứ thấp hơn nhiều lần so với thị trường. Vì phần lớn là không đảm bảo, sử dụng chất liệu không tốt, bác sĩ không có chuyên môn, năng lực có thể gây ra biến chứng khi thực hiện.
 • Bạn có thể nghiên cứu, lựa chọn những nha khoa có dịch vụ trả góp lãi suất 0% để việc trồng răng diễn ra hiệu quả, tiết kiệm chi phí hơn.
 • Sau khi trồng răng cần phải chú ý tới việc vệ sinh, chăm sóc răng miệng thật kỹ lưỡng. Đánh răng đúng cách, sử dụng bàn chải lông mềm, mỗi ngày thực hiện 2 lần kết hợp sử dụng nước súc miệng và chỉ nha khoa để vệ sinh kẽ răng thật sạch sẽ, tránh mảng bám trú ngụ. 
 • Răng thời gian đầu vẫn chưa ổn định nên cần phải tránh dùng lực ăn các thực phẩm quá cứng, quá dai. Thay vào đó hãy ăn thực phẩm mềm như thịt nấu kỹ, hoa quả…
 • Tới nha sĩ thăm khám theo định kỳ 6 tháng/ lần để kiểm tra tình trạng răng miệng và khắc phục sự cố nếu có.

Lựa chọn nha khoa uy tín để giảm biến chứng sau khi nhổ răng khôn

Trung tâm Trồng răng & Phục hình thẩm mỹ ViDental Implant đạt chuẩn AIFC

Trực thuộc Hệ thống nha khoa quốc tế chuẩn AIFC ViDental, trung tâm trồng răng và phục hình thẩm mỹ ViDental Implant là địa chỉ tin cậy, uy tín hàng đầu của quý khách hàng Việt có nhu cầu trồng răng sứ.

Trong đó, AIFC là Bộ 45 tiêu chuẩn quốc tế trong trải nghiệm cá nhân hóa cho khách hàng do Hội đồng 4 Tổ chức nha khoa Quốc Tế thẩm định:

 • ADA (American Dental Association): Hiệp hội Nha sĩ Mỹ – Tổ chức chuyên nghiên cứu và đào tạo về nha khoa và sức khỏe răng miệng
 • ISO (International Organization for Standarzation): Tổ chức Tiêu chuẩn Hóa Quốc tế chịu trách nhiệm đặt ra các tiêu chuẩn quốc tế trong nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó bao gồm cả y tế
 • FDI (Fédération Dentaire Internationale): Tổ chức Liên đoàn nha khoa thế giới. Liên đoàn nha khoa thế giới FDI là thành viên của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO)
 • CED (European Dental Certification): Tổ chức chứng nhận Nha khoa Châu u với vai trò đảm bảo chất lượng và an toàn trong phẫu thuật và điều trị nha khoa

Tuân theo các tiêu chuẩn quốc tế giúp cá nhân hóa trải nghiệm khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc và thẩm mỹ nha khoa cho người Việt, ViDental Implant xứng đáng là địa chỉ tin cậy mang đến dịch vụ trồng răng sứ, phục hình răng mất do tai nạn, tuổi tác, mắc các bệnh lý về nha chu…

XEM NGAY: Chi Tiết 45 Tiêu Chuẩn Quốc Tế AIFC Đang Được Áp Dụng Tại Nha Khoa ViDental

Công nghệ trồng răng sứ bằng tế bào gốc tự thân

ViDental Implant hiện đang áp dụng công nghệ trồng răng sứ bằng tế bào gốc tự thân giúp thúc đẩy khả năng tích hợp trụ và xương, kéo dài tuổi thọ trụ implant, nâng cao tỷ lệ cấy ghép thành công lên 99,99%.

Áp dụng phương pháp tiên tiến này giúp các bác sĩ xây dựng phác đồ điều trị, kế hoạch cấy ghép với độ chính xác và an toàn tuyệt đối gấp 2-3 lần so với các phương pháp trồng răng thông thường hiện có trên thị trường.

Quy trình, phương pháp cấy ghép, TRỒNG RĂNG SIÊU LÀNH đạt chuẩn Y khoa

dieu-tri-cuoi-ho-loi-3.jpg

Tại Trung tâm trồng răng & Phục hình thẩm mỹ ViDental, “Trồng răng SIÊU LÀNH” là kỹ thuật phục hình răng tiên tiến bậc nhất đang được nha khoa áp dụng trong việc cấy ghép Implant.

Bởi cấy ghép implant hay trồng răng sứ là một dạng tiểu phẫu trong nha khoa, cần áp dụng kỹ thuật, công nghệ tiên tiến nhằm tăng tốc độ phục hồi và tích hợp trụ implant, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình cấy ghép, tăng hiệu quả hồi phục và lành thương.

Trải nghiệm trồng răng tại ViDental, bạn sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe răng miệng đươc cam kết bằng văn bản, giảm nguy cơ biến chứng lên đến 99,99% giúp người bệnh có thể ăn nhai dễ dàng, tăng tính thẩm mỹ răng miệng, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Với định hướng phát triển thành nha khoa toàn cầu, Nha khoa ViDental tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn quốc tế về an toàn khử khuẩn trong nha khoa bao gồm:

 • Tiêu chuẩn ISO 17664:2017
 • Tiêu chuẩn ASTM E2197-17
 • Tiêu chuẩn EN 13060:2014
 • Tiêu chuẩn FDA 510(k)

Chính sách bảo hành lên đến TRỌN ĐỜI với thẻ căn cước điện tử ViDental Standard

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, bạn sẽ được cam kết bằng hợp đồng chi tiết về phương pháp thực hiện cùng với chính sách bảo hành minh bạch bằng VĂN BẢN. Với các dịch vụ trồng răng Implant, bạn sẽ được hưởng quyền lợi bảo hiểm độ bền răng sứ lên đến 50 năm, trụ răng được bảo hành từ 20 – 50 năm và mão sứ được bảo hành 5 – 10 năm tùy theo chất liệu.

Bên cạnh đó, khi trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc răng miệng tại Nha khoa ViDental bạn sẽ được phát hành thẻ căn cước điên tử ViDental Standard. Chiếc thẻ này có tác dụng như phiếu bảo hành thông minh tích hợp tra cứu, truy xuất thông tin thăm khám, yêu cầu hỗ trợ hoặc khiếu nại nếu phát hiện ra những dấu hiệu sai sót từ phía nha khoa và có thể sử dụng tại tất cả các chi nhánh của hệ thống nha khoa ViDental trên TOÀN QUỐC.

Hy vọng với những giải đáp liên quan tới trồng răng sứ bao nhiêu 1 chiếc ở trên đã giúp bạn có được cho mình thông tin hữu ích để việc trồng răng đạt kết quả như mong muốn. Mọi thông tin liên quan tới trồng răng sứ hãy liên hệ ngay tới ViDental để các bác sĩ chuyên khoa giải đáp thắc mắc chi tiết.

GỢI Ý CHO BẠN:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hình ảnh bệnh viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh
Trồng Răng Khểnh Ở Đâu An Toàn Và Chất Lượng Nhất? TOP 12 Gợi Ý

Răng khểnh không có chức năng ăn nhai nhưng mang lại hiệu quả thẩm mỹ khá cao. Do đó nhiều người, nhất là chị em...

Trồng Răng Giả Có Niềng Được Không? Phương Pháp Nào Tốt Nhất?
Trồng Răng Giả Có Niềng Được Không? Phương Pháp Nào Tốt Nhất?

Nhiều người có nhu cầu vừa trồng răng giả để phục hình cho răng đã mất, vừa muốn niềng răng để khắc phục các tình...

Các Giải Pháp Trồng Răng Cửa Bị Gãy Mà Bạn Cần Phải Biết
Các Giải Pháp Trồng Răng Cửa Bị Gãy Mà Bạn Cần Phải Biết

Trồng răng cửa bị gãy, giải pháp được ưu tiên lựa chọn của nhiều người khi không may bị gãy răng cửa. Trong một phút...

Trồng răng bắc cầu là giải pháp giúp khôi phục tính thẩm mỹ và khả năng ăn nhai tốt
Trồng Răng Bắc Cầu Là Gì? Quy Trình Thực Hiện Chi Tiết Ra Sao

Đối với trường hợp bị mất răng, việc trồng răng bắc cầu đang được biết tới là giải pháp giúp khôi phục tính thẩm mỹ...


Hệ thống cơ sở
CƠ SỞ CHÍNH

Cơ sở TP.HCM: 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 987.933.309

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

ViDental - Guva Phú Nhuận - Cơ sở TPHCM : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

ViDental - APEC Thủ Đức - Cơ sở TPHCM : 359C - 359D Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B – TP. Thủ Đức, TP. HCM

ViDental - Guva Phú Nhuận - Cơ sở TPHCM : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Messenger zalo