An Tâm Niềng Răng Với Bộ Chính Sách Bảo Hành Bảo Hiểm Minh Bạch Tại Nha Khoa ViDental

Nha khoa quốc tế ViDental thiết kế bộ chính sách bảo hành bảo hiểm minh bạch, bảo vệ quyền lợi khách hàng từ A-Z. Bộ bao gồm tất cả các hạng mục trong và sau chỉnh nha, giúp khách hàng có thể an tâm niềng răng mà không có bất bất kì mối bận tâm nào.

Giới thiệu Nha khoa ViDental và bộ tiêu chuẩn bảo hành cam kết

Tuy không phải là nha khoa đầu tiên hay duy nhất trên thị trường phát triển theo định hướng quốc tế, nhưng ViDental là nha khoa đầu tiên tại Việt Nam đạt 45 tiêu chuẩn quốc tế AIFC. Bộ tiêu chuẩn được ghi nhận bởi Hội đồng thẩm định AIFC (ADA – ISO – FDI – CED).

Cụ thể, 45 tiêu chuẩn này bao gồm:

 • Tiêu chuẩn về đạo đức nghề nghiệp
 • 4 tiêu chuẩn về điều kiện hoạt động (Pháp danh, giấy phép, chứng chỉ hành nghề, môi trường)
 • 2 tiêu chuẩn về hành chính, tổ chức
 • 2 tiêu chuẩn về thiết kế, xây dựng
 • 2 tiêu chuẩn về an toàn, vệ sinh
 • 4 tiêu chuẩn về vật liệu, dụng cụ
 • 3 tiêu chuẩn về thiết bị, máy móc
 • 4 tiêu chuẩn về vận hành
 • 3 tiêu chuẩn về chăm sóc khách hàng
 • 3 tiêu chuẩn về nhân sự, chuyên môn nhân sự
 • 7 tiêu chuẩn về bác sĩ, chuyên gia
 • 3 tiêu chuẩn về chuyên môn phòng khám
 • 3 tiêu chuẩn về bảo hành, cam kết
 • 3 tiêu chuẩn đánh giá khách hàng
 • 2 tiêu chuẩn về liên kết, hợp tác

Tieu-chuan-bao-hanh.jpg

Nha khoa ViDental cụ thể hóa các chính sách bảo hành bảo hiểm dựa trên 3 tiêu chuẩn (cam kết chất lượng, cam kết bảo hành, cam kết tính minh bạch) về bảo hành cam kết của bộ quy chuẩn quốc tế AIFC. Từ đó giúp khách hàng có thể tin tưởng và an tâm sử dụng dịch vụ niềng răng tại đây.

Nha khoa ViDental cũng tự tin mang đến cho khách hàng một trải nghiệm nha khoa cao cấp, an toàn và hiệu quả với dịch vụ niềng răng cho mọi đối tượng, lứa tuổi. Tất cả phác đồ niềng đều được thiết kế và theo dõi 1-1 bởi các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành, mang lại hiệu quả niềng răng tốt nhất cho khách hàng.

Nha khoa ViDental xây dựng chính sách bảo hành đến trọn đời

Nỗi sợ lớn nhất của những khách hàng mong muốn niềng răng không phải sợ đau, sợ xấu lúc đeo niềng, mà nỗi ám ảnh lớn nhất là sợ NIỀNG HỎNG. Mà hầu hết nguyên nhân của niềng hỏng đều do trao nhầm niềm tin vào tay nha tặc.

Thực chất niềng răng là một dịch vụ an toàn, không đau và mang lại nhiều hiệu quả, lợi ích hơn mọi người biết đến rất nhiều. Nhưng có một số trường hợp bị rơi vào tay nha tặc bị niềng hỏng, thông tin lan truyền nhanh chóng trên các nền tảng mạng xã hội mà không có góc nhìn chính xác từ chuyên gia. Từ đó những người thấy bài viết có cái nhìn không thiện cảm về niềng răng.

nieng-rang.gif

Tieu-chuan-bao-hanh-5-1.jpg

Để đảm bảo quyền lợi và mang đến sự an tâm cho khách hàng khi niềng răng, nha khoa ViDental phát hành thẻ bảo hành điện tử ViDental Standard. Thẻ có hiệu lực trên toàn hệ thống chi nhánh chính (Không kể chi nhánh liên kết hợp tác). Do đó dù bạn đi bất kì đâu, chỉ cần có sự hiện diện của nha khoa ViDental bạn đều có thể sử dụng quyền lợi của mình.

Bộ chính sách bảo hành cho dịch vụ niềng răng thuộc Nha khoa quốc tế ViDental bao gồm các điều khoản sau:

1. Đối tượng áp dụng:

Chính sách bảo hành áp dụng cho tất cả khách hàng trên toàn hệ thống Nha khoa quốc tế ViDental, đặc biệt với các nhóm đã sử dụng dịch vụ niềng răng.

 • Bảo hành dịch vụ: Bảo hành trọn đời cho dịch vụ niềng răng thẩm mỹ, ngăn chặn các nguy cơ răng chạy lại.
 • Bảo hành chất liệu: Nha khoa ViDental thay mới 1-1 hoàn toàn các dụng cụ hoặc chất liệu xảy ra hư hỏng trong quá trình niềng do lỗi từ nhà sản xuất. Đồng thời hỗ trợ khách hàng sửa chữ miễn phí 100% nếu dụng cụ có thể sửa.

Tieu-chuan-bao-hanh-3.jpg

2. Thời gian:

Chính sách bảo hành áp dụng từ ngày bắt đầu đeo khí cụ đầu tiên, cụ thể:

 • Đến 10 năm cho khay niềng và mắc cài
 • Bảo hành trọn đời kết quả niềng thẩm mỹ (Khách hàng cần tuân thủ đúng quy định và hướng dẫn của nha khoa).

3. Giới hạn và điều kiện:

Bảo hành áp dụng cho các lỗi kỹ thuật hoặc vật liệu trong quá trình niềng răng gây ảnh hưởng đến hiệu quả điều trị và kết quả cuối cùng. Bảo hành cho các yếu tố khách quan như: rơi mắc cài, gãy dây cung,… tuy nhiên không quá 6 lần.

Chính sách bảo hành không áp dụng cho các vấn đề phát sinh cho các khách hàng cố ý vi phạm các quy định và điều kiện trong chính sách bảo hành.

4. Cam kết từ khách hàng:

Khách hàng cam kết tuân thủ hướng dẫn chăm sóc sau niềng răng và tham gia đúng lịch tái khám được đề xuất bởi ViDental.

Khách hàng cần thông báo kịp thời cho ViDental về bất kỳ vấn đề liên quan đến quá trình niềng răng và đến kịp thời để được xem xét và giải quyết.

gia-nr-invisalign-8-tham-dinh.gif

Nha khoa xây dựng chính sách bảo vệ khách hàng từ A-Z

Bên cạnh cơ chế bảo hành rõ ràng, giúp khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ niềng răng, nha khoa ViDental còn xây dựng hàng loạt các chính sách với mục tiêu đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.

Chính sách xử lý khiếu nại 3K

Không đổ lỗi, không trì hoãn và không bỏ sót là tiêu chí làm việc của tất cả bộ phận nhân viên tại ViDental trong cộng tác xử lý khiếu nại. Chúng tôi luôn mong muốn tiếp nhận mọi ý kiến đánh giá từ khách hàng để kịp thời bổ sung và thay đổi dịch vụ sao cho mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho mọi khách hàng.

 • Không đổ lỗi: Nghiêm túc đánh giá vấn đề từ các khía cạnh, không chối bỏ các vấn đề xuất phát từ nha khoa. Từ đó cải thiện và khắc phục lỗ hổng còn sót, mang đến dịch vụ “chuẩn quốc tế” cho mọi người dân.
 • Không trì hoãn: Thấu hiểu tâm lý khách hàng, nha khoa cam kết phản hồi và tiến hành xử lý vấn đề trong vòng 3 ngày từ khi nhận được khiếu nại. Giải quyết nhanh chóng những vấn hiệu quả, không để khách hàng phải chờ lâu.
 • Không bỏ sót: Xử lý triệt để vấn đề, không hời hợt, không để tồn đọng bất kỳ băn khoăn nào.

Hợp đồng chỉnh nha minh bạch mọi điều khoản

Nha khoa xây dựng nội dung hợp đồng rõ ràng, bảo vệ quyền lợi khách hàng trong mọi tình huống. Cam kết rõ ràng về thông tin: minh bạch phác đồ niềng, Điều này giúp khách hàng hiểu rõ hơn về quá trình điều trị và có kỳ vọng chính xác về kết quả cuối cùng.

Tieu-chuan-bao-hanh-4-1.jpg

 • Phác đồ niềng: Tư vấn một đằng nhưng kết quả đầu ra không như ý muốn là vấn đề của không ít bạn khi đi niềng răng hiện nay. Giải quyết nỗi lo đó, nha khoa ViDental ghi rõ kết quả dự kiến đầu
 • Thông tin tài chính: Thông tin tài chính được minh bạch trọn gói niềng và lộ trình đóng nếu thanh toán theo chính sách trả góp. Thông tin tài chính bao gồm tất cả các chi phí liên quan đến quá trình niềng răng, cam kết không phát sinh chi phí trong quá trình điều trị.
 • Bảo hành: Nha khoa thực hiện đúng chính sách bảo hành trong hợp đồng cho tất cả các trường hợp thuộc diện đối tượng bảo hành.
 • Đảm bảo chất lượng: Hợp đồng chỉnh nha minh bạch đặt ra các tiêu chuẩn chất lượng và quy trình kiểm soát chất lượng trong quá trình niềng răng. Khách hàng có quyền giám sát nha khoa tuân thủ các quy trình và tiêu chuẩn chất lượng để đạt được kết quả tốt nhất.

Hợp đồng là sợi dây pháp lý chắc chắn nhất bảo vệ quyền lợi của khách hàng trong quá trình phát sinh vấn đề xảy ra. Do vậy chỉ có đơn vị cơ sở nha khoa uy tín mới thiết kế hợp đồng chỉnh nha chặt chẽ, tôn trọng quyền lợi khách hàng. Bạn có thể niềng răng tại bất kỳ đâu gần mình, nhưng điều kiện tiên quyết là nha khoa chất lượng, giá hợp lý để tránh “tiền mất tật mang”.

Khách hàng phản hồi về chính sách bảo hành tại nha khoa ViDental

Chính sách bảo hành cũng là một điều kiện quan trọng đề nhiều khách hàng lựa chọn nha khoa ViDental. Chị Thảo, vị khách đặc biệt có đủ 3 thế hệ chăm sóc răng miệng tại Vidental:

“Điều mình ấn tượng nhất ở nha khoa đó chính là thực hiện đúng cam kết trong hợp đồng: thứ nhất 1 bác sĩ chính điều trị xuyên suốt quá trình từ khi bắt đầu, thứ hai, gắn lại mắc cài miễn phí mỗi khi bị rơi đúng như trong bản hợp đồng cam kết và chính sách bảo hành nha khoa đã công bố,… Đội ngũ nhân viên take care mình kỹ kể cả sau khi đã tháo niềng, chất lượng dịch vụ khá tốt . Nên sau khi tháo niềng, mình cũng đưa thêm 2 bạn nhỏ nhà mình qua chăm sóc và niềng răng. Bố chồng mình cũng trồng răng ở đây.”

Chị Phượng, khách hàng niềng răng invisalign:

“Là một người làm việc trong lĩnh vực chăm sóc da, mình cần sức khỏe nụ cười vừa an toàn, vừa thẩm mỹ nên đã lựa chọn ViDental để niềng răng Invisalign. Mình thấy xuyên suốt hành trình được các bác sĩ, đội ngũ nhân viên chăm sóc và quan tâm rất kĩ, không phải phản ảnh hay phàn nàn gì.”

Review-nieng-rang-1.jpg

Niềng răng tại nha khoa ViDental, không chỉ là cơ chế bảo hành tốt, bởi sâu xa hơn là một chất lượng dịch vụ tuyệt vời. Dịch vụ được xây dựng bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa sâu, trang thiết bị hiện đại và công nghệ tiên tiến.

Về bác sĩ, nha khoa ViDental có bác sĩ Dr Thái Nguyễn Smile làm giám đốc chuyên môn, kiểm soát chất lượng về niềng răng của toàn hệ thống.

bac-si-nieng-rang-nha-khoa-ViDental-2.jpg

Về công nghệ, nha khoa đầu tư hệ thống công nghệ cao nhằm nâng cao chất lượng niềng răng và tối ưu trải nghiệm. Đặc biệt công nghệ Itero 5D cho phép lấy mẫu hàm nhanh hơn và phần mềm Smile Design xem trước quá trình niềng, tầm soát các biến chứng. Từ đó vừa nâng cao trải nghiệm khách hàng, niềng răng thêm nhẹ nhàng, vừa cho hiệu quả thêm chính xác.

nieng-rang-3.gif

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn tìm một địa chỉ uy tín để niềng răng, nha khoa ViDental là một gợi ý tuyệt vời. Bộ chính sách bảo hành, bảo hiểm giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Hệ thống cơ sở
CƠ SỞ CHÍNH

Nha khoa Quốc Tế ViDental - Đống Đa, Hà Nội: Số 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.933.309

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

ViDental - APEC Thủ Đức - Cơ sở TPHCM : 359C - 359D Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B – TP. Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 987.933.309

ViDental - Guva Phú Nhuận - Cơ sở TPHCM : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 987.933.309

Messenger zalo
0987.933.309