VDT-banner-t5vdt-banner-mobile-t5

Trồng Răng Implant Toàn Hàm: Quy Trình, Bảng Giá, Các Lưu Ý

Trồng răng implant toàn hàm là quá trình sử dụng 4 hoặc 6 trụ phẫu thuật để thay thế chân răng trên hàm bị mất. Đây là giải pháp tiên tiến nhất, giúp phục hình hiệu quả đối với trường hợp mất nhiều răng liên tiếp hoặc toàn bộ răng.

 1. Trồng răng Implant toàn hàm: Giúp khôi phục khả năng ăn nhai và thẩm mỹ cho người mất răng toàn hàm.
 2. Các phương pháp: Hiện nay có 2 phương án trồng răng Implant toàn hàm phổ biến là Implant 4 trụ và Implant 6 trụ. [1].
 3. Quy trình: Quy trình trồng răng Implant toàn hàm. [2]
 4. Chi phí: Trồng răng Implant toàn hàm sẽ dao động từ 100 triệu trở lên tùy từng trường hợp [3].

Nỗi Khổ Của Người Mất Răng Toàn Hàm

Ngoài việc ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai, người mất răng toàn hàm phải trải qua những nỗi khổ mà không ai hiểu.

 • Thiếu tự tin khi giao tiếp, không thoải mái khi nói cười.
 • Mất răng nâng đỡ, gương mặt có xu hướng chảy xệ.
 • Tiêu xương hàm, nhanh lão hóa.
 • Không còn cảm nhận được vị ngon, không ăn được những món ăn yêu thích.
 • Chất lượng cuộc sống và sức khỏe suy giảm rất nặng nề.

 

Lợi Ích Trồng Răng Implant Toàn Hàm

trong-rang-implant-toan-ham-10
 • TUỔI THỌ CAO: Trụ Implant có độ bền cao, tuổi thọ lên đến 20 năm, thậm chí là cả đời nếu được chăm sóc tốt, ngoài ra, khớp nối giữa trụ và mão sứ có thể tháo ra để sửa chữa định kỳ, tăng tuổi thọ cho răng.
 • THẨM MỸ CAO: Cấy ghép Implant có tình thẩm mỹ tốt, khó nhận ra bạn đang trồng răng giả, thêm vào đó trụ cũng được làm từ chất liệu Titanium nguyên chất, độ bền và khả năng chịu lực cao, dễ ăn nhai.
 • NHƯ RĂNG THẬT: Trồng răng Implant có phần trụ được cấy ghép vào xương hàm thay thế chân răng đã mất, nhờ vậy ngăn chặn được tình trạng tiêu xương hàm và đảm bảo chức năng ăn nhai như răng thật.
 • AN TOÀN TUYỆT ĐỐI: Các loại trụ Implant đã được kiểm định bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới về độ an toàn, lành tính với cơ thể. Đồng thời, sau khi trồng, loại trụ này cũng tích hợp hoàn toàn vào xương hàm.

Kỹ Thuật Trồng Răng Implant Toàn Hàm Là Gì?

Trồng răng Implant toàn hàm là kỹ thuật sử dụng 4 hoặc 6 trụ Implant đặt trong xương hàm thay thế chân răng trên hàm bị mất.

Hiện nay có 2 phương án trồng răng Implant toàn hàm phổ biến là Implant 4 trụ và Implant 6 trụ.

Các Phương Pháp Trồng Răng Implant Toàn Hàm

Trồng răng Implant 4 Trụ Trồng răng Implant 6 Trụ
 • Trồng răng Implant toàn hàm 4 trụ là giải pháp sử dụng 4 trụ Implant để cắm trên một hàm.
 • Trong đó, thường đặt ở vị trí răng số 2 và số 5 với góc nghiêng tối đa lên tới 45 độ.
 • Đây là giải pháp tối ưu nhất đảm bảo lực tác động được dàn trải đều trên xương hàm.
 • Trồng răng Implant toàn hàm 6 trụ là phương pháp sử dụng 6 trụ Implant để cắm trên một hàm.
 • Trong đó, thường đặt ở vị trí răng số 2, số 4 và số 6 với góc thẳng đứng 90 độ.
 • Giải pháp này giúp quá trình nâng đỡ tốt hơn, vững chắc, đảm bảo hiệu quả chức năng ăn uống và hạn chế tiêu xương.

Quy trình cấy ghép Implant toàn hàm tại ViDental

Trồng răng Implant là một kỹ thuật nha khoa rất khó và phức tạp, đòi hỏi phải đảm đủ các yếu tố từ tay nghề bác sĩ đến cơ sở vật chất, trang thiết bị…  để mang lại tỉ lệ thành công cao. Quy trình cấy ghép răng Implant toàn hàm hiện nay được nha khoa ViDental tuân thủ nghiêm ngặt, tối ưu thời gian nhất cho bệnh nhân nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, an toàn tuyệt đối, diễn ra trong 5 bước như sau:

Các bước thực hiện

Bước 1 Thăm khám tổng quan
Bước đầu tiên trong quy trình cấy ghép răng implant đó là khám tổng quát. Bác sĩ sẽ thăm khám thực tế khoang miệng để xem xét tình trạng của bệnh nhân ra sao, có đang gặp vấn đề gì bất thường cần xử lý không
Bước 2 Chụp X-quang
Trước khi cấy ghép implant, bệnh nhân sẽ phải chụp Xquang toàn bộ hàm. Thông qua đó bác sĩ sẽ biết định tình trạng xương tại khu vực mất răng có đủ điều kiện để thực hiện trồng răng implant hay không
Bước 3 Đặt trụ Implant
Bệnh nhân được vệ sinh răng miệng sạch sẽ, sử dụng thuốc gây tê tại chỗ. Tiếp đó bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ để lộ lợi ra, đặt trụ implant nhẹ nhàng vào trong phần xương hàm rồi khâu lợi kín lại để hoàn thành việc đặt trụ
Bước 4 Tái khám
Khoảng 1 tuần sau khi đã đặt trụ, lúc này vết thương đã lành trở lại. Bác sĩ sẽ hẹn lịch bệnh nhân tới nha khoa để kiểm tra tình hình đặt trụ đã ổn định chưa, có vấn đề phát sinh nào cần xử lý ngay lập tức
Bước 5 Phục hình răng sứ
Cuối cùng, khi trụ Implant đã tích hợp vào xương, bác sĩ sử dụng mối nối Abutment và gắn mão sứ lên trên răng, kiểm tra độ phù hợp và điều chỉnh nếu cần thiết, ngoài ra bệnh nhân được hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà

Trồng răng Implant toàn hàm giá bao nhiêu? Bảng chi phí mới nhất

Dưới đây, là chi phí một trụ Implant đơn lẻ của một số dòng nổi bật được nhiều khách hàng lựa chọn tại nha khoa ViDental:

Thông thường, chi phí trồng răng Implant đơn lẻ sẽ được tính dựa trên số lượng trụ thực hiện và phương pháp phục hình (các loại răng sứ trên Implant) mà khách hàng lựa chọn. Để ước tính tương đối chi phí trồng 1 răng Implant hoàn chỉnh, khách hàng có thể sử dụng công thức tính giá trồng răng Implant toàn hàm như sau:

Chi phí trồng răng Implant = (Trụ Implant + Abutment chính hãng + Răng sứ) x Số lượng răng cần làm + Chi phí phụ thu (điều trị bệnh lý răng trước khi trồng)


Chi phí trồng răng toàn hàm sẽ dao động từ 1xx triệu đồng. Để nhận ưu đãi mới nhất GIẢM 10-35% CHI PHÍ TRỌN GÓI hãy liên hệ ngay tới 0987 933 309
  Cam kết giá trồng răng Implant toàn hàm tích kiệm nhất trị trường.

Chính Sách Thanh Toán Linh Hoạt

Dành cho bạn: Trồng Răng Trả Góp 0% Lãi Suất Tại Nha Khoa ViDental

CẢNH BÁO IMPLANT GIÁ RẺ

Trên thị trường hiện nay, Cô Chú, Anh Chị bắt gặp nhiều mức giá trồng răng Implant khác nhau. Mức GIÁ RẺ 5 triệu hoặc 9 triệu thường thấy có thể chỉ có giá của trụ Implant và chưa bao gồm thành phần khác như: khớp nối abutment, răng sứ, chi phí nâng xoang, ghép xương (đối với trường hợp bị tiêu xương) và những phần phát sinh khác.

Một yếu tố cần phải lưu tâm khi so sánh giá đó là Trụ Implant giá rẻ, không chính hãng sẽ khiến chất lượng điều trị sẽ không được đảm bảo. Sau một thời gian sử dụng có thể gặp phải tình trạng bị đào thải, nhiễm trùng, gây ảnh hưởng đến hệ thống thần kinh, gây đau đớn, thậm chí khách hàng phải thực hiện thay thế trụ Implant mới. Chi phí lúc này sẽ tốn kém hơn rất nhiều và quá trình điều trị cũng gặp nhiều khó khăn.

CẢNH BÁO: Hối hận khi trồng Implant 7 triệu – Góc nhìn từ chuyên gia

Lý do khách hàng lựa chọn ViDental để trồng răng Implant

 • Bác sĩ 10 năm thực chiến phục hình răng cho đa dạng đối tượng
 • Độc quyền công nghệ trồng răng từ tính hiện đại bậc nhất
 • Không khoan xương, không sưng đau, không biến chứng
 • Bảo hành trọn đời bằng văn bản pháp lý, tái khám miễn phí trong 2 năm
 • Trụ răng nhập khẩu chính ngạch, vật liệu sứ chuẩn ISO
 • Chất lượng ăn nhai như răng thật, siêu bền chắc
 • Tối ưu thời gian trồng chỉ từ 2 ngày
 • Cơ sở vật chất, phòng phẫu thuật Implant đạt chuẩn, tuyệt đối vô trùng
 • Giá minh bạch, trọn gói, không phát sinh, giảm đến 35%

Dr Quang Anh - Chuyên Gia Trồng Răng Implant Thực Chiến 10 Năm

Với hơn 10 năm kinh nghiệm thực chiến trồng răng Implant, Bác sĩ Quang Anh đã tiếp nhận và chữa trị hàng ngàn ca trồng răng Implant mọi cấp độ mỗi năm. Không chỉ giúp khách hàng có răng ăn nhai như thật, bền chắc lâu dài mà bác sĩ còn đảm bảo yếu tố răng thẩm mỹ với chi phí tối ưu nhất.

Hiện nay, bác sĩ Quang Anh đáng giữ vai trò là Giám đốc Trung tâm Trồng răng, Phục hình Thẩm mỹ tại Hệ thống nha khoa ViDental.

Chính Sách Bảo Hành Trồng Răng Implant Toàn Hàm

 • Cam kết 100% các dòng trụ Implant sử dụng tại nha khoa Vidental đều được nhập khẩu chính ngạch, có giấy phẻp của Sở Y Tế.
 • Chế độ bảo hành cho trụ Implant từ 20 năm đến trọn đời, tùy thuộc vào dòng trụ mà khách hàng lựa chọn.
 • Thay mới hoàn toàn các thành phần Implant nếu lỗi cho nhà sản xuất.

Xem chi tiết: Chính sách bảo hành trồng răng Implant - Nha khoa ViDental

Câu Chuyện Khách Hàng Trồng Răng Implant Toàn Hàm Tại Nha Khoa ViDental

Báo Chí Đưa Tin Về Nha Khoa ViDental

BAC-SI-THAI-NIENG-RANG
TRỒNG RĂNG IMPLANT TRỌN GÓI
cùng Giám đốc chuyên môn ViDental
MIỄN PHÍ THĂM KHÁM

Một số câu hỏi liên quan đến cấy ghép Implant toàn hàm

Phương pháp cấy ghép Implant toàn hàm được các chuyên gia khuyến khích sử dụng trong trường hợp người bị mất răng cả hàm. Trong trường hợp, bệnh nhân mất răng lâu năm và xuất hiện dấu hiệu tiêu xương, tụt lợi cũng có thể lựa chọn phương pháp này sau khi thực hiện cấy ghép xương nhân tạo. 

Tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi thể lực cao từ phía khách hàng và không phải đối tượng nào cũng áp dụng được. Nếu bệnh nhân không đủ điều kiện mà vẫn tiến hành cấy ghép Implant có thể xảy những sự cố ngoài ý muốn như đau nhức, ê buốt kéo dài, viêm chân răng… Trong một số trường hợp dưới đây, bệnh nhân cần cân nhắc và tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi thực hiện cấy ghép Implant:

 • Phương pháp này chống chỉ định tuyệt đối với trường hợp phụ nữ đang mang thai và cho con bú, bởi giai đoạn này sức khỏe người mẹ khá yếu, khả năng miễn dịch kém, do đó cần tránh các cuộc phẫu thuật gây chảy máu. 
 • Bệnh nhân mắc triệu chứng đái tháo đường cũng không được khuyến khích thực hiện cấy ghép Implant, bởi đặc điểm của bệnh nền này là máu khó đông, lượng máu không ổn định khiến vết thương sau phẫu thuật khó phục hồi và dễ bị nhiễm trùng.   
 • Bệnh nhân mắc các bệnh lý mãn tính nguy hiểm như tim bẩm sinh, huyết áp cao,… cũng không nên thực hiện ca tiểu phẫu này. Nguyên nhân bởi họ rất dễ bị nhiễm trùng màu hoặc xảy ra biến chứng trong quá trình thực hiện. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến kết quả phục hình thẩm mỹ mà có thể nguy hiểm đến tính mạng bệnh nhân.

Để đảm bảo điều kiện sức khỏe cho một ca cấy ghép Implant, khách hàng nên tuân thủ các khâu kiểm tra và xét nghiệm trước khi tiến hành đặt trụ. 

 

Nhiều người lo lắng cấy ghép Implant như một hình thức tiểu phẫu, tác động trực tiếp đến nướu và mô mềm nên sẽ gây đau đớn. Thực tế phẫu thuật gắn trụ Implant có sự hỗ trợ của máy móc hiện đại, khách hàng được tiêm thuốc tê với liều lượng phù hợp với tình hình sức khỏe, do đó sẽ chỉ hơi khó chịu, không quá đau đớn.

Sau khi tiến hành tiểu phẫu, thuốc tê hết tác dụng, bạn có thể đau nhức nhưng ở mức độ có thể chịu đựng được, đồng thời cảm giác này sẽ nhanh chóng mất đi. Trong trường hợp cơn đau kéo dài dai dẳng nhiều ngày, bạn nên liên hệ bác sĩ để được tư vấn cách xử lý.

Xem ngay: Review trồng răng Implant không đau tại Nha khoa Vidental

Thực tế trồng răng Implant sẽ mất nhiều thời gian hơn so với các biện pháp phục hình khác như cầu răng sứ hay hàm giả tháo lắp. Nếu khách hàng có đủ điều kiện về số lượng, chất lượng xương hàm sẽ chỉ mất 1 ngày để cắm trụ Implant, đồng thời thời gian phục hình mất từ 3 - 6 tháng để trụ tương thích hoàn toàn trong môi trường khoang miệng.

Ngược lại nếu không đủ điều kiện về số lượng, chất lượng xương hay bắt buộc điều trị các bệnh lý răng miệng khác như viêm lợi, viêm nha chu, sâu răng, trồng răng Implant toàn hàm sẽ mất từ 6 - 9 tháng. Về vấn đề này, sau khi thăm khám và tư vấn liệu trình phục hình, bác sĩ sẽ chia sẻ chi tiết. 

Xem thêm
docters

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Mọi thắc mắc hay câu hỏi tư vấn về tình trạng răng miệng mà bạn đang gặp phải, vui lòng để lại thông tin để được giải đáp ngay sau 15 phút.

Hệ thống cơ sở
CƠ SỞ CHÍNH

Nha khoa Quốc Tế ViDental - Đống Đa, Hà Nội: Số 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.933.309

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

ViDental - APEC Thủ Đức - Cơ sở TPHCM : 359C - 359D Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B – TP. Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 987.933.309

ViDental - Guva Phú Nhuận - Cơ sở TPHCM : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 987.933.309

Tư vấn
Ưu đãi
Messenger zalo
0987.933.309