Bác sĩ CK2 BS CKII Nguyễn Thị Thái (Dr Thái Nguyễn Smile)

Học hàm / học vị: Bác sĩ CK2
Chức vụ : Giám đốc chuyên môn nha khoa ViDental
bs-thai

Giới thiệu

Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Thái được biết đến là một trong những chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực chỉnh nha.
Với gần 25 năm kinh nghiệm trong ngành nha, hiện nay bác sĩ Thái đang giữ cương vị là Giám đốc chuyên môn của Nha khoa ViDental - Nha khoa ĐẦU TIÊN tại Việt Nam đáp ứng 45 Tiêu chuẩn Quốc tế AIFC.

>> XEM THÊM: Chi tiết 45 Tiêu chuẩn Quốc tế AIFC tại Nha khoa ViDental

Từ một bác sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt của trường Đại học Y Hà Nội, bác sĩ Thái lựa chọn con đường nghiên cứu chuyên sâu về chuyên môn chỉnh nha. Sau nhiều năm làm nghề nhưng không ngừng học tập và nghiên cứu, bác sĩ Thái  hiện nay đã mang lại rất nhiều đóng góp đáng kể cho ngành nha khoa Việt Nam và đã thực hiện “tái sinh” nụ cười tự tin cho hàng ngàn khách hàng trong mọi lứa tuổi.

Khi nhắc đến nghề bác sĩ có lẽ mọi người sẽ nghĩ đến hình tượng người mặc áo blouse trắng với vẻ mặt vô cùng nghiêm túc và có phần hơi khô khan.

Bởi vì đặc thù ngành y là một ngành đòi hỏi kiến thức chuyên môn vô cùng sâu rộng. Ngoài kiến thức chuyên ngành, một người bác sĩ giỏi còn cần phải có năng lực xử lý công việc một cách bình tĩnh, đưa ra quyết định nhanh chóng nhưng vẫn phải đảm bảo tính chuẩn xác tuyệt đối bởi vì chỉ một sơ sây nhỏ cũng có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình trạng sức khỏe và thẩm mỹ của bệnh nhân. Mặc dù công việc bận rộn nhưng bác sĩ luôn luôn giữ cho mình một tinh thần vô cùng tích cực, vui vẻ. Đó cũng chính là ấn tượng sâu sắc của mỗi khách hàng khi tiếp xúc với  bác sĩ Thái.

Có điểm xuất phát từ một bác sĩ y khoa tổng quát, bác sĩ Thái càng hiểu được sâu sắc về những yêu cầu rất cao trong nghề nghiệp của mình.

Được hỏi về lý do tạo sao lại bén duyên với ngành y nói chung và ngành nha khoa nói riêng, bác sĩ chia sẻ:

“Đối với tôi, ngành y là một ngành vô cùng thiêng liêng và cao quý. Từ nhỏ, khi nhìn thấy người thân của mình bị bệnh nặng phải vất vả chạy chữa , tôi đã hiểu sứ mệnh bảo vệ sức khỏe là một sứ mệnh vô cùng thiêng liêng. Nhưng sau này khi bước vào học ngành y thì tôi lại càng hiểu, đây không phải là một con đường trải đầy hoa hồng, cần phải có sự kiên trì, niềm đam mê và sự yêu thương, quan tâm thực sự đối với bệnh nhân thì mới có thể đi lâu dài được.”

Bước vào nghề với một tâm thế học hỏi không ngừng nên bên cạnh việc điều trị cho khách hàng, bác sĩ Thái vẫn liên tục tham gia các khóa tạo chuyên sâu tại nước ngoài để tiếp thu và cập nhật các kiến thức mới. Cũng nhờ đó mà bác sĩ được lựa chọn là người đại diện của Việt Nam được đi nghiên cứu sinh và đào tạo tại 4 quốc gia hàng đầu về ngành nha khoa trên thế giới là: Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc và Singapore.

Bác sĩ Thái trình bày đề tài nghiên cứu sinh tại Nhật Bản
Bác sĩ Thái trình bày đề tài nghiên cứu sinh tại Nhật Bản

“Trách nhiệm đối với bệnh nhân là điều khiến tôi luôn tiến về phía trước”

Khi tâm sự về hành trình làm nghề của mình, bác sĩ CKII Nguyễn Thị Thái chia sẻ:

“Đam mê với nghề và trách nhiệm với bệnh nhân là động lực khiến cho cho tôi luôn tiến về phía trước. Cuộc đời của tôi đã dành rất nhiều thời gian cho công việc, không ngừng nghiên cứu và học tập. Vì bản thân tôi hiểu rằng trọng trách của một người bác sĩ là rất lớn, nếu tôi là bệnh nhân chắc chắn tôi cũng sẽ không muốn giao sức khỏe hay hàm răng của mình cho một người bác sĩ hời hợt, thiếu chuyên môn.”

Bác sĩ Thái chia sẻ trong hơn 25 năm trong ngành nha khoa, bác sĩ đã thực hiện điều trị cho hàng chục ngàn khách hàng. Trước khi quyết định đi sâu vào chuyên ngành chỉnh nha, bác sĩ Thái cũng đã có thời gian điều trị các bệnh lý nha khoa tổng quát, thực hiện rất nhiều cá ca bệnh nặng. Và trong những trường hợp đó, nếu không may đưa ra những quyết định sai lầm có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến những sức khỏe, thậm chí là tính mạng của khách hàng.

Tại những thời khắc đó, bác sĩ Thái đã biết được sứ mệnh của mình là phải nghiên cứu đào sâu, tìm tòi nhiều hơn nữa. Bác sĩ hiểu rằng để có thể đưa ra được những quyết định chính xác trong tích tắc thì cần phải có sự học tập và nghiên cứu cả đời.

Bác sĩ Thái nói:

“Đối với tôi, theo đuổi ngành y ngành y là theo đuổi sự nghiệp học tập cả đời. Và cái học ấy phải là cái học thực chất chứ không phải đơn giản là tham dự khóa học đến lấy được chứng chỉ này, chứng chỉ kia.”

Nỗ lực được đền đáp bằng hàng ngàn nụ cười rạng rỡ của khách hàng

Hàm răng là một yếu tố vô cùng quan trọng gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ của gương mặt. Chứng kiến rất nhiều khách hàng, đặc biệt là các bạn trẻ sở hữu hàm răng với nhiều khuyết điểm dẫn đến việc luôn cảm thấy mặc cảm, tự ti, từ đó mà đánh mất đi rất nhiều cơ hội trong cuộc sống. Bác sĩ Thái chia sẻ:

“Nụ cười tươi tắn là chìa khóa để mở ra tương lai. Tôi vô cùng thương một số các bạn trẻ chỉ vì những khuyết điểm về hàm răng mà luôn cảm thấy tự ti, rụt rè trong giao tiếp. Đặc biệt, còn có những bạn chụp ảnh thì không dám cười tươi, khi nói chuyện với người khác thì luôn sợ người ta chú ý đến hàm răng của mình. Nụ cười quan trọng lắm, phải tự tin thì mới có thể bước ra ngoài thế giới được chứ!”

Đặc biệt, theo bác sĩ Thái hàm răng không chỉ là vấn đề về yếu tố thẩm mỹ và còn ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe nữa. Có rất nhiều trường hợp khớp cắn sâu, khớp cắn ngược, khớp cắn chéo về lâu dài nếu không được điều trị kịp thời có thể sẽ gây ra những hệ lụy nghiêm trọng, gây ảnh hưởng đến cả hệ tiêu hóa. Do đó, niềng răng là một phương pháp hiện đại, văn minh có thể giúp giải quyết hầu hết các vấn đề, đảm bảo sức khỏe ăn nhai lâu dài.

Đặc biệt, đối với các bạn nhỏ nếu nắm bắt được THỜI ĐIỂM VÀNG, niềng răng từ sớm sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí. Nắn chỉnh răng từ sớm cho trẻ đã được rất nhiều quốc gia phát triển quan tâm. Tuy nhiên, tại Việt Nam thì chưa thực sự phổ biến và chưa được quan tâm đúng mức. Đây cũng là điều khiến bác sĩ Thái rất trăn trở, làm sao để các bậc phụ huynh để ý và quan tâm hơn đến việc bảo vệ sức khỏe răng miệng sớm cho con.

Vì thế bác sĩ đã dành rất nhiều thời gian nghiên cứu chuyên sâu về chỉnh nha và đặc biệt là niềng răng trong suốt Invisalign - phương pháp niềng răng với nhiều ưu điểm và được coi là “xu thế” mới của tương lai.

 Dr Thái Nguyễn tại sự kiện Align SEA Forum 2024
Bác sĩ Thái niềng răng tại sự kiện Align SEA Forum 2024

Thành viên tổ chức

 • Chủ tịch Hiệp hội Nha khoa tư nhân Việt Nam
 • Thành viên Ban chấp hành Hiệp hội Nha chu Việt Nam
 • Thành viên Dự án Nghiên cứu "Chỉnh nha công nghệ AI thời đại 4.0"

Thành tựu

Hiện nay, bác sĩ Thái đã trở thành một trong những “cây đa cây đề” trong ngành nha khoa Việt Nam, đặc biệt là chuyên môn niềng răng với bề dày bằng cấp chuyên môn ấn tượng. Trong hành trình sự nghiệp của mình, bác sĩ Thái đã đạt được rất nhiều thành tựu đáng kể như:

 • Thực hiện hơn 5000+ ca chỉnh nha từ đơn giản đến phức tạp, trong đó có hơn 1299+ ca niềng răng trong suốt Invisalign.
 • Giữ các vị trí quan trọng tại các hệ thống nha khoa lớn như: Tổng giám đốc Nha khoa Nagomi (2013 - 2022), Trưởng khoa Răng Hàm Mặt bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc (2014 - 2022), Giám đốc chuyên môn của Nha khoa Quốc tế ViDental (Hiện nay)
 • Đại sứ về chuyên môn thương hiệu Mytis Arrow System - Thương hiệu Implant nổi tiếng đến từ Nhật Bản, được các chuyên gia đánh giá là sở hữu các thiết kế implant rất phù hợp với các tình huống lâm sàng của bệnh nhân Việt.

Ngoài ra, bác sĩ Thái còn giữ vai trò quan trọng trong nhiều tổ chức về nha khoa như:

 • Chủ tịch Hiệp hội nha khoa tư nhân Việt Nam
 • Thành viên Ban chấp hành Hiệp hội nha chu Việt Nam.
 • Thành viên Dự án Nghiên cứu “Chỉnh nha công nghệ AI thời đại 4.0

Khách hàng

Dr Thái Nguyễn Smile tạo ấn tượng với khách hàng là một người bác sĩ vô cùng nhiệt tình, tâm huyết và vui tính.

Khi tư vấn cho khách hàng, bác sĩ luôn đề cao các phương án giúp BẢO TỒN TỐI ĐA RĂNG THẬT. Lộ trình điều trị của bác sĩ được nghiên cứu kỹ lưỡng để không chỉ đảm bảo yếu tố thẩm mỹ mà còn đảm bảo về yếu tố sức khỏe ăn nhai lâu dài.
Với chuyên môn sâu rộng và tính cách vui vẻ, gần gũi bác sĩ nhận được sự yêu mến và tín nhiệm của rất nhiều khách hàng. Mỗi khách hàng sau khi “qua tay” bác sĩ điều trị đều dành cho bác những sự yêu thương và kính trọng.

Khách hàng Công Hiển (25 tuổi - Khách hàng niềng răng Invisalign) tâm sự rằng:

“Mình đã từng thăm khám tại 3 nha khoa, chỗ nào cũng tư vấn cho mình phác đồ niềng răng phải nhổ răng. Thực sự mình rất sợ nhổ răng và cũng không muốn can thiệp vào răng thật quá nhiều. Nghe danh tiếng bác sĩ Thái rất giỏi nên mình cũng đến thăm khám thử xem sao. Hiểu được mong muốn của mình, bác sĩ Thái đã thiết kế cho mình một liệu trình KHÔNG CẦN NHỔ RĂNG nhưng vẫn mang lại kết quả “mỹ mãn”. Hôm đầu tiên khi đến khám, bác sĩ còn cho mình xem trước lộ trình niềng răng được thiết kế theo mong muốn của mình trên phần mềm Clincheck mà không hề mất phí.

Thay vì chọn nhổ răng để tạo khoảng trống cho răng chạy, bác sĩ sẽ cho mình đeo niềng kết hợp với sử dụng khí cụ nong hàm để tạo ra khoảng trống khi kéo răng. Bác sĩ giải thích cho mình rất chi tiết, lại thấy được cả hình ảnh trực quan về hành trình thay đổi hàm răng nên mình hoàn toàn yên tâm.”

Hình ảnh của Công Hiển trước và sau khi niềng răng
Hình ảnh của Công Hiển trước và sau khi niềng răng

Thanh Mai (23 tuổi - Khách hàng niềng răng mắc cài kim loại) là một gái vô cùng năng động, vui vẻ đã có thời gian niềng răng gần 2 năm tại Nha khoa ViDental và được Dr Thái Nguyễn Smile trực tiếp điều trị. Thanh Mai chia sẻ rằng:

“Trong suốt thời gian niềng răng, em coi nha khoa như ngôi nhà và bác sĩ Thái như là người mẹ thứ 2 vậy. Mỗi lần đến nha khoa e đều có cảm giác rất thoải mái, có gì băn khoăn hay lo lắng đều được bác sĩ giải đáp tận tình. Bác sĩ Thái vui tính lắm, còn được mệnh danh là “bà mai” của nha khoa cơ, cũng nhờ có bác sĩ Thái mà em tìm được “chân ái” của mình là một người bạn đồng niềng. Đấy, các bạn em hay trêu là mấy ai được như mày đâu, đi niềng răng mà lãi đủ đường, lãi được nụ cười xinh rồi lại có ngay người yêu chứ.

Niềng răng đã thay đổi cuộc đời em rất nhiều, từ một cô bé tự ti, nhút nhát, em đã trở thành một người năng động và tích cực hơn. Đúng là chỉ cần mình có tâm thế tự tin, luôn trao cho mọi người những nụ cười thân thiện, ấm áp thì may mắn cũng sẽ tự đến, như là luật hấp dẫn vậy đó.”

Hình ảnh của Thanh Mai trước và sau khi niềng răng
Hình ảnh của Thanh Mai trước và sau khi niềng răng

Không chỉ đối với khách hàng, Dr Thái Nguyễn Smile còn tấm gương sáng cần noi theo của rất nhiều các bác sĩ, điều dưỡng trẻ. Từng giữ cương vị là Trưởng khoa Răng Hàm Mặt của nhiều hệ thống nha khoa lớn như: Thu Cúc (từ năm 2014 - 2022), bác sĩ đã tham gia đào tạo và nuôi dưỡng nên rất nhiều thế hệ bác sĩ, điều dưỡng trẻ cho ngành nha khoa Việt Nam.
Hiện nay, với  mong muốn mang lại trải nghiệm nha khoa CHUẨN QUỐC TẾ  cùng đồng hành cùng sức khỏe người Việt, bác sĩ đang giữ vị trí là Giám đốc chuyên môn tại Nha khoa Quốc tế ViDental.

Quá trình đào tạo - Chứng chỉ

 • Bằng Chuyên khoa Cấp II Chuyên khoa Răng Hàm Mặt Đại Học Y Hà Nội 
 • Chứng chỉ chỉnh nha tổng quát
 • Chứng chỉ cấy ghép Implant Nha khoa - Được cấp tại tại Los Angeles
 • Chứng chỉ chỉnh nha Invisalign được cấp bởi Invisalign Hoa Kỳ.
 • Chứng chỉ kiểm soát nhiễm khuẩn trong lĩnh vực nha khoa
 • Chứng chỉ quản lý bệnh viện
 • Chứng Er YAG Laser Trial Course - Được cấp tại Osaka Japan.
 • Chứng nhận bài giảng xuất sắc tại Hội thảo lâm sàng về nha chu Japanese Academy of Clinical Periodontology

Đánh giá chung

BS CKII Nguyễn Thị Thái là người có bề dày kinh nghiệm và vốn hiểu biết  sâu rộng. Từ đó sẽ giúp khách hàng đưa ra những giải pháp tối ưu, những lộ trình chỉnh nha hiệu quả nhất. Để được hẹn lịch thăm khám và tư vấn bởi bác sĩ, các cô chú/ anh chị vui lòng liên hệ hoặc để lại thông tin để được nha khoa hỗ trợ chu đáo nhất.

Bình luận (52)

 1. nguyenyen89 says: Trả lời

  Đây là tui sau khi bỏ ra 2 năm đeo niềng, khấp khểnh với hô hết rùi, nên chị em nào còn đang đắn đo thì mạnh dạn đi niềng đi nha, niềng sớm là đẹp sớm à

  1. minh.765 says: Trả lời

   B niềng răng đâu vậy ạ

  2. nguyenyen89 says: Trả lời

   C thử tham khảo bs Nguyễn Thái bên Vidental thử xem giá niềng bên này ổn định ấy, nhiều ưu đãi nữa, trang thiết bị hiện đại và bác sĩ 25 năm kỳ cựu trong nghề.

  3. YenMinh19407 says: Trả lời

   Răng đều quá, xin vía nha, mình đang niềng tầm phải một năm nữa mới tháo niềng

  4. minh.765 says: Trả lời

   Ban co phai nho răng đi ko a.

  5. nguyenyen89 says: Trả lời

   có đấy bạn ơi, nhưng tuỳ kp ai cũng nhổ, được cái có cái công nghệ vi-smile này kéo răng nhanh mà an toàn https://www.youtube.com/watch?v=q11WzKTuVW8

 2. khunglong_456 says: Trả lời

  Mình niềng bên Bác Sĩ Thái cũng được 1năm rồi chuẩn bị tháo nè, răng đều đẹp mình thấy tự tin hơn trước nhiều lắm

  1. camthuy42 says: Trả lời

   Đẹp quá, mình cũng niềng bên Bác Sĩ Thái , bác chăm sóc và động viên nhiều lắm

 3. MyKim07 says: Trả lời

  BS Thái là người trực tiếp tư vấn cho và theo mình cả suốt quá trình niềng răng. Cũng có tham khảo 1 vài nơi bác sĩ đều bảo phải bắt vis còn bs Thái bảo mình khớp cắn của em không lệch nên không cần bắt vis. Lúc nghe tư vấn đã được lên phác đồ điều trị luôn rồiii

  1. thunhinguyen312 says: Trả lời

   Niềng sớm đẹp sớm mấy bà ơi ,t cũng đang niềng trả góp đc 1 năm chỗ bác sĩ Thái nè, nói chung bác sĩ giỏi làm có tâm mà giá cả hợp lý nên chả có gì để băn khoăn đâu, giờ gần tết niềng km nhiều lắm luôn ấy

  2. thuytrangtran262 says: Trả lời

   Bạn ở bác sĩ này thấy nhiều người share nhỉ, bạn niềng trả góp ở đây hết bao nhiêu thế ?

  3. MyKim07 says: Trả lời

   Bác sĩ giỏi nổi tiếng mà, bạn bè mình toàn niềng ở đây thui, của tớ trọn gói 30 củ, mỗi tháng đóng có hơn triệu thôi nè, liện hệ đây nha

 4. hanhvuong2138 says: Trả lời

  Mình vừa niềng invi bên Bác Sĩ Thái đc 5 tháng, trộm vía răng cải thiện rõ rệt lắm

  1. thuysunny127 says: Trả lời

   Mình cx niềng bên Bs Thái, ở đây bác sỹ tư vấn rồi take care đều chu đáo lắm nè, làm ở đây yên tâm hơn hẳn nha

 5. Thaotran.37 says: Trả lời

  Hồi mình mới niểng răng xong, mn xung quanh ai cũng nói gđ mình thừa tiền r cưng chiều mình các thứ í nma mình chả để í hay quan tâm mấy đâu. Bâyh niềng xong thì ai cũng khen ấy nên là cái nào tốt cho mình, mình cảm thấy thoải mái thì mình ưu tiên thui ạ

  1. camtu911 says: Trả lời

   Đẹp quá, mình đang làm bên bs Thái cũng đc 1 năm rồi, bác chăm sóc và dịch vụ tốt lắm

  2. Thao Tran 37 says: Trả lời

   công nhận bác sĩ làm nhẹ nhàng và có tâm lắm nha

  3. ngochanhuynh2074 says: Trả lời

   bạn làm ở đâu thế, cho mình xin địa chỉ với

  4. Thao Tran 37 says: Trả lời

   Mình niềng ở nha khoa Vidental Bac Si Thái Nguyễn nha khoa ViDental ở 18 huỳnh thúc kháng kéo dài nha

  5. camtu911 says: Trả lời

   công nhận trc mình niềng bên bác sĩ này về k bị vấn đề gì về răng luôn, ăn uống thoải mái, nói chung là okela luôn

 6. Quỳnh Như says: Trả lời

  trc răng mình bị tình trạng khấp khểnh chen chúc nên đi học bị trêu suốt, rất là tự ti, may mà biết chỗ Bác Sĩ Thái để niềng, răng niềng hai năm là đẹp đều luôn, giao tiếp tự tin hơn hẳn

 7. Phan Thi Yen says: Trả lời

  Ai đã từng niềng răng mắc cài kim loại tự động rồi cho em xin review cảm nhận với ạ. Em đang tính chọn niềng loại này nhưng vẫn còn phân vân với mckl thường.

  1. nhainguyen1376 says: Trả lời

   Niềng tự đóng thì vệ sinh dễ với thời gian nhanh hơn chút. Đặc biệt k cần qua nha khoa nhiều. Mỗi tội là giá cao hơn loại thường thôi bạn

  2. Thu Hồng says: Trả lời

   mình thấy mắc cài tự đóng khá tiện, giảm được nhiều khâu hơn so với mắc cài thường

  3. LeAnh209 says: Trả lời

   Mắc cài tự buộc thì giảm được sổ lần đi đến nha khoa chỉnh nha hơn nè bạn. Bạn có thể ghé nha khoa Vindeltal 18 Huỳnh Phúc Kháng kéo dài nha, bác sĩ Thái chuyên niềng răng chỉnh nha á, có hỗ trợ trả góp mà chi phí lại rẻ nữa nè

  4. hongtham4182 says: Trả lời

   Cho mình hỏi là 2 loại mc kim loại thường và tự động khác nhau ở điểm gì vậy???

  5. Thu Hồng says: Trả lời

   mắc cài thường là phải dùng chun và thay chun theo thời gian đề cập còn đối với mc tự động là không cần chun nên giảm bớt số lần đi lại cho bạn nha

 8. Trang Huyền says: Trả lời

  Sự khác biệt khi 28 củ trong tài khoản và khi 28 củ trong miệng tui nè mấy bà.
  Dành cho những bà nào đang có ý định niềng thì niềng lẹ đi, nó kỳ diệu lắm á

  1. YTran21 says: Trả lời

   Bạn ơi bạn niềng có phải nhổ răng nhiều ko? Mình cũng đang tính đi niềng mà sợ phải nhổ nhiều quá, đi khám mấy chỗ toàn bắt nhổ 8 9 răng huhu

  2. Trang Huyền says: Trả lời

   Trước mình cũng vậy ấy, đi khám toàn bắt nhổ 8 9 răng, cũng may đc chia sẻ cho chỗ bác sĩ Thái ở VinDenttal niềng công nghệ mới hạn chế nhổ răng, bạn ở HN thì tham khảo xem sao nhé, mình chỉ phải nhổ 2r4 2r8 là niềng đc rồi

 9. Mytran_09 says: Trả lời

  Niềng Invisalign chỗ bs Thái Không phí đồng tiền bát gạo tí nào cả. Không uổng công 2 năm niềng của tui, không ngờ nó thay đổi nhanh thế hơn cả tui tưởng tượng luôn.

  1. Thảo My says: Trả lời

   Giống tui nè, trước khi niềng thì đúng là làm gì cũng thấy ko tự tin, được cái niềng xong cuộc sống nó dễ dàng hơn hẳn

  2. nhukim124 says: Trả lời

   Thấy bác sĩ Thái chia sẻ hay lắm https://www.youtube.com/watch?v=8TLBqV3NWDw

 10. HueNguyen says: Trả lời

  em còn đang phân vân k biết nên niềng trước tết hay niềng sau tết ạ. với cả gắn mắc cài thì tầm khoảng bao lâu thì có thể quen và ổn định ạ. Mn cho e xin ý kiến với

  1. Hanbao76 says: Trả lời

   Tầm nửa tháng đến 1 tháng là bạn có thể ăn uống bình thường rồi yên tâm nha

  2. Thanh Thủy says: Trả lời

   Bạn nên niềng càng sớm càng tốt.Tớ niềng răng bên bs Thái có 5 ngày là quen với nhai đồ thoải mái r á

  3. anhduongnguyen12 says: Trả lời

   Bây giờ niềng cũng oke mà, chị mình cũng mới niềng bên Vindenltal;này xong bác sĩ tay nghề cao làm cẩn thận lắm

 11. truchan45 says: Trả lời

  Muốn nâng cấp bản thân nhất định đừng quên cả vẻ bề ngoài nha các bà. Nhìn lại những cơ hội có được sau khi tháo niềng của mình hơn 1 năm qua thì mới thấy những gì đầu tư cho bản thân tốt lên chẳng bh là phí hoài đâu!

  1. Nguyễn Bảo Ngọc says: Trả lời

   Chuẩn, bề ngoài là cái mình rất cần phải nâng cấp ấy chứ

 12. Yen Hoang says: Trả lời

  Sức mạnh của răng niềng 2 năm tuổi từ khấp khểnh khớp, cằm lẹm mà giờ được như này thực sự là quá ngoài tưởng tượng mng ơiii, mạnh dạn niềng đi mấy bạn

  1. dungng910 says: Trả lời

   Ui niềng xong cái cằm của bạn đẹp thế, t cũng đang niềng đc 1 năm rồi mà cằm vẫn còn chưa được ưng ý cho lắm

  2. BinhNg311 says: Trả lời

   bạn ơi cho mình xin địa chỉ niềng với ạ

  3. Yen Hoang says: Trả lời

   Mình niềng ở nha khoa Vidental Bac Si Thái nha, bs tư vấn nhiệt tình trong suốt quá trình luôn

  4. dungng910 says: Trả lời

   Mình cũng đang niềng được 1 năm rồi, thấy thay đổi rõ rồi ấy, bạn nào ở HN thì tham khảo chỗ bác sĩ Thái ở Vindental niềng cho yên tâm, bác sĩ chuyên môn cao làm cẩn thận uy tín

  5. lletrinh78 says: Trả lời

   Mình cũng đang niềng chô bác sĩ Thái đây, công nhận bác sĩ làm cẩn thận thật , bảo sao đông khách lắm luôn

 13. anhphuongvo83 says: Trả lời

  Lựa chọn niềng răng của tui chính là quyết định đúng đắn nhất từ trc tới giờ. Răng tui bị hô, nhìn góc nghiêng xấu kinh giờ thì răng đều, có cả góc ngiêng luôn r

  1. HuyenTrang23 says: Trả lời

   Nhìn thay đổi rõ luôn ấy, em đang niềng bên Bác Sĩ Thái được gần 8 tháng răng cũng cải thiện hơn, bác thì cẩn thận, chu đáo nên yên tâm lắm.

  2. anhphuongvo83 says: Trả lời

   Trộm vía em niềng răng gặp được bác sĩ Thái quá mát tay và có tâm lắm

  3. vothi156 says: Trả lời

   chi phí bên này như nào ạ, mình cũng tính qua đây niềng răng

  4. anhphuongvo83 says: Trả lời

   tùy từng loại em nha, nhiều dịp có khuyến mãi lắm đó

  5. vothi156 says: Trả lời

   dạ để cuối tuần em qua khám thử

  6. anhphuongvo83 says: Trả lời

   em nhớ gọi đặt lịch trước đỡ phải chờ lâu nha, bs Thái khá bận vì đông khách phết, số bác sĩ đây 0987 933 309

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký tư vấn
Đăng ký tư vấn