Ha-My-8

Hà My

24 tuổi - Hà Nội

Dịch vụ sử dụng: Niềng Răng Invisalign

Hà My – 24 tuổi – Niềng răng Invisalign

“Nhìn thấy bản thân mình tốt hơn từng ngày là một hành trình vô cùng tuyệt vời đối với em. Đúng là cái răng, cái tóc là góc con người mà. Từ khi tháo niềng, em cảm thấy tự tin hơn hẳn, lúc nào cũng cười suốt thôi”. 

Đây là cảm nhận của bạn gái trẻ Hà My (24 tuổi) sau khi kết thúc hành trình niềng răng Invisalign tại Nha khoa Quốc  tế ViDental.

Bạn Hà My  – hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội với công việc là Account cho một công ty tổ chức sự kiện. Hà My đến với Nha khoa Quốc tế ViDental với tình trạng răng:

  • Răng khấp khểnh nhẹ.
  • Gặp phải tình trạng KHỚP CẮN HỞ, hai hàm răng không kín khít hoàn toàn khi ở trạng thái bình thường.

Không chỉ để ĐẸP, niềng răng còn là VẤN ĐỀ VỀ SỨC KHỎE nữa!

Hà My chia sẻ:

Làm việc trong lĩnh vực sự kiện, truyền thông nên đối với em ngoại hình là một yếu tố vô cùng quan trọng. Công việc liên tục phải giao tiếp và tiếp xúc với khách hàng nên em hiểu rằng, nụ cười tươi tắn và tự tin quan trọng đến thế nào. 

Cũng biết là phải luôn tươi tắn thì mới có thể tạo được thiện cảm với khách hàng nhưng bản thân thì lại không tự tin, không dám cưới vì với hàm răng và khuôn miệng có nhiều khuyết điểm. 

Ngoại hình thì cũng quan trọng thật đấy nhưng thật ra sức khỏe đối với em mới là thứ đáng quý nhất. Em gặp phải tình trạng khớp cắn hở và theo em tìm hiểu thì tình trạng này gây ra rất nhiều hệ lụy cho sức khỏe ăn nhai và có thể gây ra các bệnh về tiêu hóa nữa.

Khớp cắn không chuẩn khiến cho khả năng ăn nhai của em cũng không được đảm bảo Bác sĩ bảo rằng nếu để lâu dài thì còn có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng hấp thụ dinh dưỡng của cơ thể. Thức ăn chưa được nhai kỹ đã đưa xuống dạ dày nên có thể tăng nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến dạ dày và tiêu hóa.

Em thì bị đau dạ dày tự năm 19 tuổi, nghĩ thì mới thấy chắc cũng một phần nguyên nhân đến em bị khớp cắn hở.

Bệnh đau dạ dày của em khi uống thuốc thì đỡ nhưng cũng chỉ được một thời gian rồi sau đó lại tái phát. Sau khi hiểu được nguyên nhân rồi thì đúng là trị bệnh thì phải trị tận gốc.

Em quyết định đi niềng răng để bản thân mình KHỎE HƠN, ĐẸP HƠN và TỰ TIN HƠN.

Ha-My-5-1.jpg

Bác sĩ và cơ sở vật chất là 2 yếu tố mà em đặt lên HÀNG ĐẦU khi lựa chọn nha khoa

Đối với em, niềng răng là một hành trình phức tạp và lâu dài nên em vô cùng cẩn thận trong việc lựa chọn nha khoa. Đặc biệt là đối với em, niềng răng còn ảnh hưởng rất lớn cả về ngoại hình và sức khỏe nữa nên lựa chọn niềng răng càng trở nên quan trọng.

Mà thực ra em nghĩ rằng ai khi niềng răng cũng sẽ như em thôi. Vì khi mình quyết định đi niềng răng là đã chấp nhận chịu đau và bỏ ra một số tiền lớn thì đều cần phải chắc chắn về kết quả mà mình nhận được. Chứ đọc mấy ca niềng răng hỏng ở trên mạng mà em rén lắm, đẹp đâu không thấy mà còn sức khỏe răng miệng còn yếu đi hẳn. Nên em rất sợ gặp phải nha tặc kiểu đấy.

Đối với em 2 yếu tố mà em đề cao nhất khi lựa chọn nha khoa đó là BÁC SĨ và CƠ SỞ VẬT CHẤT. Bác sĩ là người trực tiếp thăm khám, lên phác đồ và trực tiếp thực hiện nắn chỉnh răng cho mình nên theo theo em sẽ quyết định đến 70% kết quả của ca niềng. Bác sĩ càng có nhiều kiến thức, kinh nghiệm dày dặn thì thời gian niềng răng cũng sẽ được rút ngắn kết quả cuối cùng sẽ đẹp nhất có thể.

Ha-My-6-1.jpg

Tuy nhiên, bác sĩ cũng là con người và cũng đưa ra quyết định dựa trên các kết quả thăm khám, chụp chiếu của máy móc. Nên là máy móc, thiết bị hỗ trợ cũng là một yếu tố rất quan trọng. Thiết bị càng đưa ra kết quả chính xác thì các hỗ trợ bác sĩ tối đa trong việc đưa ra các quyết định. Ngoài ra, em tìm hiểu còn có nhiều loại máy có khả năng kiểm soát và phát hiện sớm các biến chứng có thể xảy ra nên như vậy sẽ tạo ra được sự an toàn tuyệt đối khi niềng răng.

Em lựa chọn ViDental cũng là vì đáp ứng được cả 2 yếu tố này. Bác sĩ trực tiếp thực hiện niềng răng cho em là bác sĩ Thái Nguyễn, bác là giám đốc chuyên môn của ViDental luôn.

Xem profile của bác sĩ là em biết bác sĩ thuộc hàng “cây đa, cây đề” trong lĩnh vực niềng răng rồi. Thực sự, chuyên môn của bác sĩ Thái rất đỉnh, riêng về Invisalign thì em thấy bác sĩ là TOP đầu ở Hà Nội rồi. 

Trước khi niềng thì em phải nhổ 4 cái răng số 8. Lúc ấy xác định sẵn tinh thần là nhổ răng khôn sẽ rất là đau rồi nhưng mà không ngờ bác sĩ Thái nhổ răng lại nhẹ nhàng như thế. Lúc nhổ răng thì em được tiêm tê nên không hề cảm thấy gì cả. Về nhà thì có sưng một chút nhưng không đau, em uống thuốc đầy đủ theo bác sĩ kê đơn nên chỉ sau một buổi là đỡ ngay. Em lại ăn uống được như bình thường mà không gây ảnh hưởng gì cả.

Nhận phác đồ từ
bác sĩ Trưởng Khoa
  • Nhanh chóng, chuẩn xác
  • Hoàn toàn miễn phí
img-6

Quá trình niềng răng INVISALIGN nhẹ như lông hồng, xứng đáng “tiền nào của nấy”

Được hỏi về lý do vì sao còn trẻ mà lại quyết định đầu tư một số tiền lớn như vậy để niềng răng Invisalign.

Hà My cười tươi rói và chia sẻ rằng:

Điều mà khiến em quyết định đầu tư một khoản tiền lớn ra để niềng răng Invisalign đó chính là những sự thuận tiện mà phương pháp này mang lại. Em có một đứa bạn thân nó đã từng niềng răng mắc cài kim loại. Hôm đầu tiên nó gắn mắc cài, nó gọi điện than thở với em đủ thứ, nào là đau, vướng rồi không ăn uống được gì. Rồi đặc biệt là sau mấy tháng niềng răng mặt nó còn bị hóp lại do đau không ăn nhai được với một phần cơ địa nữa. 

Biết là vì “đẹp” thì sẽ trải qua được hết nhưng em thấy hành trình niềng răng của nó vất vả với nhiều bất tiện quá nên thành ra em bị ám ảnh và sợ đeo mắc cài.

Còn đối với niềng răng Invisalign thì trải nghiệm nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Trong suốt thời gian đeo khay niềng thì em chưa bao giờ cảm thấy đau “quá mức” chịu đựng. Chỉ có ngày đầu tiên đeo thì sẽ cảm thấy hơi vướng vướng, lợn cợn vì tự dưng xuất hiện một vật thể lạ trong miệng thôi. Khi ăn uống thì được tháo khay niềng ra nên ăn uống cũng rất vô tư, không gặp phải bất kỳ vấn đề gì vả. Sau khi ăn xong thì em vệ sinh răng miệng như bình thường rồi đeo lại khay thôi.”

À, nhưng mà trải nghiệm đáng nhớ nhất lại chính là cái “não cá vàng” của em, cứ đi ăn ở đâu là quên khay niềng ở đó. Hơn 1 năm niềng là em phải quên khay niềng ở quán ăn và quán cà phê đến hơn 5 lần. Nhưng mà cũng rất may mắn là em đều quay lại sớm và tìm lại được. Nghĩ lại thấy mình may thật luôn ấy, nên bài học dành cho các bà sắp niềng răng Invisalign là ghi nhớ các tips “hack não” sau đây để không gặp tình trạng giống mình nhé:

  • Khi tháo khay niềng để ăn uống thì đặt ngay khay vào hộp đựng và cất ngay vào túi xách
  • Khi đứng lên đi ra khỏi quán cà phê, quán ăn đều phải đọc câu thần chú “đã đeo niềng răng chưa?

Chẳng phải là RICH KID nhưng mình vẫn chọn niềng răng INVISALIGN

Ngoài việc có rất thuận tiện so với niềng răng mắc cài thì niềng răng Invisalign còn cho em cảm giác vô cùng tự tin và thoải mái giao tiếp ngay cả khi đang đeo niềng. Nhờ vậy mà trong suốt quá trình niềng răng mình vẫn có thể tự tin giao tiếp với khách hàng và thậm chí là còn cười nhiều hơn vì răng đã dần đều rồi. 

Để có được những trải nghiệm thoải mái như thế thì em phải chấp nhận trả một cái mức giá cao hơn rất nhiều so với niềng răng mắc cài. Và đối với em thì đây là một khoản đầu tư xứng đáng.

Mọi người hay trêu em là niềng răng Invisalign thì chắc phải là RICH KID. Thực sự thì không phải, em cũng phải đi làm và tích góp tiền khá lâu. Với cả em cũng không có đủ tiền trả thẳng ngay một lúc đâu. Nhờ ViDental có chính sách TRẢ GÓP lãi suất 0%  mà em mới có thể trang trải được chi phí niềng răng. Nha khoa hỗ trợ em chia nhỏ khoản tiền niềng răng ra và trả dần trong vòng 12 tháng. Vậy nên bạn nào chưa chuẩn bị đủ kinh phí niềng răng thì cũng đừng quá lo lắng mà cứ đi niềng đi vì ViDental luôn có chương trình ưu đãi trả góp dành cho các bạn.

Hà My lựa chọn niềng răng Invisalign trả góp khi chưa có đủ chi phí

Chương trình hỗ trợ này giúp em có thể “chờ lương” để niềng răng. Từ ngày có một khoản nợ phải trả hàng tháng, thành ra em lại có thêm động lực để kiếm tiền hơn. Đi làm cày chăm chỉ hơn và tháng nào cũng được thưởng KPI. Nhờ thế mà được sếp khen, đúng là vẹn cả đôi đường.

Cảm giác như “TRỞ THÀNH MỘT NGƯỜI KHÁC” sau khi niềng răng

Được hỏi về cảm nhận sau khi hoàn tất hành trình niềng răng, Hà My chia sẻ: 

“Cảm giác sung sướng lắm chị ạ khi thấy răng đã đều tăm tắp, lại khắc phục được hoàn toàn tình trạng khớp cắn hở. Em thấy mọi thứ trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn nhiều. Về ăn uống thì em thấy khả năng ăn nhai tốt hơn rất nhiều khi các răng được xếp khít. Từ khi niềng răng xong cũng thấy tần suất đau dạ dày giảm đi hẳn. 

Đặc biệt là sau khi niềng răng em thấy tự tin hơn rất nhiều, lúc nào cũng cười rất tươi. Niềng răng xong là em đi chụp ngay một bộ ảnh cười hết nấc để khoe lên Facebook. Bạn bè vào khen tới tấp sướng lắm chị ạ, giờ cười xinh rồi nên còn có thêm đam mê là chụp ảnh nữa cơ.

Em chỉ muốn gửi nhắn nhủ đến các bạn đang có vấn đề về răng miệng là cứ mạnh dạn mà niềng răng thôi. Một hàm răng đẹp sẽ mang đến cho bạn rất nhiều cơ hội.”

Hình ảnh của Hà My trước và sau khi niềng răng tại ViDental

Trong buổi tái khám, Hà My là đã gửi lời cảm ơn chân thành đến đội ngũ bác sĩ tại  Nha khoa ViDental, đặc biệt là Dr Thái Nguyễn Smile – người trực tiếp đồng hành Hà My trong suốt hành trình 1 năm rưỡi niềng răng.

Hà My đã mạnh dạn quyết định niềng răng để trở thành phiên bản hoàn thiện hơn của chính mình. Còn bạn thì sao? Bạn có sẵn sàng thay đổi chưa? Liên hệ ngay với Nha khoa Quốc tế ViDental để được các bác sĩ, chuyên gia của chúng tôi giúp bạn tìm ra giải pháp tốt nhất cho nụ cười của bạn nhé!

XEM THÊM: Duy Phong – chàng trai trẻ quyết định đi niềng răng bởi câu đùa vô tư của bạn

Thông tin liên hệ: 

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khách hàng khác tại Nha Khoa ViDental

Hệ thống cơ sở
CƠ SỞ CHÍNH

Nha khoa Quốc Tế ViDental - Đống Đa, Hà Nội: Số 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.933.309

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

ViDental - APEC Thủ Đức - Cơ sở TPHCM : 359C - 359D Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B – TP. Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 987.933.309

ViDental - Guva Phú Nhuận - Cơ sở TPHCM : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 987.933.309

Messenger zalo
0987.933.309