khach-hang-nguyen-gia-lam-3

Khách hàng Nguyễn Gia Lâm

20 tuổi - Hà Nội

Khách hàng Nguyễn Gia Lâm

TÓM TẮT PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ:

  • Họ và tên khách hàng: Nguyễn Gia Lâm
  • Tình trạng răng: khấp khểnh, hô nhẹ
  • Phương pháp điều trị: Niềng răng mắc cài kim loại
  • Thời gian: 24 tháng

CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

Trong hành trình tìm kiếm một nụ cười hoàn hảo, bạn Nguyễn Gia Lâm, sinh viên Đại học Ngoại thương đã lựa chọn phương pháp niềng răng mắc cài kim loại tại Nha khoa ViDental. Với quyết định này, bạn Lâm đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc và trải nghiệm khác nhau, từ những khó khăn ban đầu đến niềm vui khi nhìn thấy thành quả rõ rệt. 

Hiệu quả vượt trội sau 6 tháng trải nghiệm

Thời gian niềng răng của bạn Lâm được bác sĩ thông báo là tối thiểu 24 tháng. Ngay từ những tháng đầu tiên, bạn đã nhận thấy sự thay đổi tích cực trên hàm răng của mình. Các răng được điều chỉnh dần dần vào vị trí chuẩn, mang lại nụ cười tự tin hơn. Anh chia sẻ: “Chỉ sau vài tháng, mình đã thấy sự khác biệt rõ ràng. Điều này thực sự là động lực lớn giúp mình kiên trì với quá trình niềng răng.”

khach-hang-nguyen-gia-lam-1.jpg

Quá trình niềng răng không chỉ giúp Gia Lâm có hàm răng đều đẹp hơn mà còn cải thiện đáng kể thói quen vệ sinh răng miệng. Việc chải răng và sử dụng chỉ nha khoa trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, giúp bạn hình thành thói quen chăm sóc răng miệng kỹ lưỡng. Bạn cho biết: “Trước đây mình thường lơ là việc vệ sinh răng nên răng bị ngả màu vàng, thậm chí còn bị hôi miệng. Từ khi niềng răng, mình không những đầu tư máy tăm nước để vệ sinh kỹ hơn mà còn phải đảm bảo vệ sinh đủ số lần trong ngày”.

Gia Lâm đặc biệt đánh giá cao sự tận tâm và chuyên nghiệp của đội ngũ bác sĩ và nhân viên tại phòng khám. “Trước đó mình cũng thử thăm khám tại một số nha khoa rồi nhưng do số lượng khách đông nên mình cảm thấy chưa được quan tâm như ý. Khi đến với Nha khoa ViDental, quy trình hẹn lịch khám với bác sĩ được thực hiện rõ ràng nên hầu như không bị trùng lịch với những khách hàng khác, trải nghiệm cũng tốt hơn rất nhiều.

khach-hang-nguyen-gia-lam-2.jpg

Hành trình niềng răng với nhiều thử thách

Trong những tuần đầu, Gia Lâm gặp không ít khó khăn với cảm giác đau nhức và khó chịu khi ăn uống. Việc thay đổi thói quen ăn uống cũng là một thách thức lớn. Bạn phải tránh xa những thực phẩm cứng, dẻo hoặc dễ bám vào mắc cài, điều này đôi lúc gây ra sự bất tiện và khiến bạn phải kiêng khem nhiều món yêu thích.

Dù có những khó khăn nhất định, bạn Lâm vẫn luôn cảm thấy quyết định niềng răng của mình là hoàn toàn đúng đắn. Bạn khuyến khích những ai có nhu cầu chỉnh nha nên cân nhắc kỹ và chuẩn bị tâm lý trước khi bắt đầu quá trình này. “Kết quả sau cùng thật sự xứng đáng với những gì mình đã trải qua. Mình tự tin hơn rất nhiều với nụ cười mới của mình,” bạn Lâm chia sẻ.

khach-hang-nguyen-gia-lam-3.jpg

Hành trình niềng răng của bạnGia Lâm là minh chứng rõ ràng cho việc kiên trì và lựa chọn đúng đắn sẽ mang lại kết quả mỹ mãn. Nếu bạn đang cân nhắc về việc niềng răng, hãy tin tưởng vào trải nghiệm tại Nha khoa ViDental và sẵn sàng tinh thần cho những thay đổi tích cực trong cuộc sống của bạn.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khách hàng khác tại Nha Khoa ViDental

Hệ thống cơ sở
CƠ SỞ CHÍNH

Nha khoa Quốc Tế ViDental - Đống Đa, Hà Nội: Số 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.933.309

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

ViDental - APEC Thủ Đức - Cơ sở TPHCM : 359C - 359D Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B – TP. Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 987.933.309

ViDental - Guva Phú Nhuận - Cơ sở TPHCM : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 987.933.309

messenger Messenger
zalo Zalo
phone Hotline
uudai Xem ưu đãi