Niềng Răng Móm: Thời Gian, Chi Phí, Các Phương Pháp Thường Dùng

Đã được tư vấn chuyên môn bởi | Chuyên Khoa: Nha khoa Chỉnh Hình, Nha khoa Phục hình

Răng móm là tình trạng sai lệch phổ biến khiến nhiều người cảm thấy mất tự tin khi giao tiếp, khiến việc ăn nhai và vệ sinh răng miệng gặp nhiều khó khăn. Nha sĩ sẽ khuyên người bệnh niềng răng móm. Hiệu quả của phương pháp này ra sao, cùng Nha khoa ViDental giải đáp trong bài viết dưới đây nhé!

Răng móm là gì?

Răng móm hay còn gọi là khớp cắn ngược, biểu hiện rõ nhất của vấn đề nha khoa này là hàm trên cụp sâu vào trong và răng hàm dưới đưa ra ngoài. Tình trạng khiến khuôn mặt gãy, mất đi sự hài hòa và cân bằng. Bên cạnh đó đây cũng là một trong những vấn đề gây ảnh hưởng rất nhiều tới khả năng ăn nhai.

Răng móm là vấn đề nha khoa ảnh hưởng trực tiếp tới thẩm mỹ của người không may mắc phải
Răng móm là vấn đề nha khoa ảnh hưởng tới thẩm mỹ của người mắc

Chuyên gia tại nha khoa quốc tế ViDental cho biết: Nguyên nhân gây ra tình trạng răng móm là bởi các thói quen lúc nhỏ như mút tay, đẩy lưỡi, ngậm ti giả,… Một số người bị móm răng do yếu tố di truyền. Nếu như tình trạng răng móm không được giải quyết kịp thời rất nhiều rủi ro xấu có thể xảy ra. Điều này gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống và công việc người bệnh. Dưới đây là những ảnh hưởng trực tiếp nhất:

 • Khiến khuôn mặt biến dạng: Hàm răng mọc chệch và không đúng vị trí có thể khiến cấu tạo của khuôn mặt bị lệch lạc. Vì thế người bị móm răng thường hay nhút nhát, tự ti và e rè trong cuộc sống. 
 • Ảnh hưởng tới khả năng ăn nhai: Tình trạng biến dạng khớp cắn cũng gây tác động trực tiếp tới khả năng ăn nhai. Thực tế chức năng cắn xé hay nghiền nát thức ăn chỉ được thực hiện hiệu quả nhất khi bạn có một hàm răng đều đặn và thẳng hàng. 
 • Gây ra các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa và bệnh lý răng miệng: Chức năng ăn nhai của hàm răng suy giảm, đồ ăn sẽ không được nghiền nát khi đưa vào dạ dày. Chính vì thế hệ thống tiêu hóa sẽ bị suy yếu do việc làm việc quá tải. 

Có những trường hợp răng móm có thể khắc phục hoàn toàn bằng niềng răng, có những trường hợp bắt buộc can thiệp phẫu thuật.

Để biết thêm chi tiết bản thân thuộc trường hợp nào, liên hệ đặt lịch thăm khám miễn phí với chuyên gia tại ViDental – nha khoa quốc tế 45 tiêu chuẩn AIFC đầu tiên tại Việt Nam.

Niềng răng móm là gì và vì sao nên thực hiện?

Niềng răng móm là gì hay niềng răng móm như thế nào là câu hỏi chung của khá nhiều người. Dưới đây là một số thông tin về niềng răng móm theo bác sĩ/chuyên gia tại nha khoa quốc tế ViDental.

Niềng răng móm là thủ thuật gì?

Thực tế niềng răng móm là phương pháp nha khoa được ưa chuộng sử dụng hiện nay. Phương pháp sẽ sử dụng mắc cài để di chuyển và định hình các răng về đúng vị trí mong muốn.

Khi thực hiện việc điều chỉnh, hàm răng trên sẽ được đẩy để dịch chuyển ra ngoài và ngược lại hàm răng dưới sẽ được điều chỉnh để di chuyển vào bên phía trong. Nhờ đó, tình trạng răng móm sẽ được cải thiện. Tuy nhiên hiệu quả niềng móm chỉ đạt tối ưu khi chọn đúng nha khoa, đúng bác sĩ, lên phác đồ đúng chuẩn. Nha khoa quốc tế ViDental đã tìm lại sự tự tin cho hàng ngàn ca niềng răng móm.

Tại sao nên thực hiện niềng răng cho hàm móm?

Như đã nói rõ ở trên, răng móm dẫn tới nhiều vấn đề bất cập. Trong đó có việc khiến khuôn mặt bị biến dạng, kém thẩm mỹ, vấn đề ăn uống gặp khó khăn.

Niềng răng móm là phương pháp chỉnh nha được nhiều người lựa chọn hiện nay
Niềng răng móm là phương pháp chỉnh nha được nhiều người lựa chọn

Việc niềng răng hàm móm là phương pháp chỉnh nha an toàn và hiệu quả, dưới đây là những lợi ích chi tiết:

 • Cải thiện sức khỏe răng miệng: Trước và sau niềng răng không chỉ răng đều đẹp hơn mà việc vệ sinh răng miệng sẽ được thay đổi. Nguyên nhân là bởi sau khi niềng răng việc ăn uống và nhai sẽ không khó khăn như trước. 
 • Tính thẩm mỹ: Hiệu quả niềng răng hàm móm sẽ mang đến nụ cười tự tin nhất khi giao tiếp. 
 • Kết quả kéo dài: Sau khi tháo niềng răng hàm móm, hàm răng sẽ ổn định, duy trì và không gây dịch chuyển hay tái phát.
 • Đảm bảo sự an toàn: Việc niềng răng móm khớp cắn ngược sẽ không gây ảnh hưởng tới cấu trúc răng hay xương hàm. Vì thế người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm về tính an toàn của phương pháp.

TÌM HIỂU: Trước và Sau khi niềng răng thay đổi như thế nào.

Hiện nay các phương pháp niềng răng hàm móm rất đa dạng về đặc điểm, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc lựa chọn của người mắc.  Tuy nhiên bác sĩ tại nha khoa ViDental khuyến cáo nên niềng răng móm sớm để mang lại kết quả tốt nhất, tối ưu nhất thường trong giai đoạn xương hàm vẫn đang phát triển từ 8 -10 tuổi, muộn hơn 11-13 tuổi.

Quy trình niềng hàm răng móm

Về bản chất các giai đoạn niềng hàm răng móm sẽ phải tuân thủ theo một quy trình để đảm bảo tính an toàn. Dưới đây là các bước chỉnh nha cơ bản nhất đang được áp dụng tại hệ thống nha khoa quốc tế chuẩn AIFC ViDental. hệ thống bao gồm 45 tiêu chuẩn đánh giá dịch vụ nha khoa được công nhận bởi các tổ chức quốc tế: ADA, ISO, FDI, CED. Tuy nhiên trong từng bước sẽ có một số sự khác biệt với từng trường hợp người khách hàng.

 • Bước 1: Thực hiện thăm khám, tư vấn và kiểm tra tình trạng răng.
 • Bước 2: Lên kế hoạch điều trị: Căn cứ vào kết quả thăm khám của người bệnh, các bác sĩ sẽ trao đổi về thứ tự chỉnh nha, kế hoạch tạo khoảng cách. Từ đó lên phác đồ điều trị niềng răng phù hợp giúp người bệnh đạt hiệu quả cao nhất.
 • Bước 3: Tiến hành niềng răng sau khi đã có phác đồ điều trị cụ thể. Bác sĩ sẽ làm sạch bề mặt răng và sử dụng loại mắc cài bệnh nhân lựa chọn để gắn lên răng.
 • Bước 4: Hướng dẫn cách vệ sinh răng miệng tại nhà và hẹn lịch tái khám để đảm bảo có sự điều chỉnh phù hợp.

CHI TIẾT: Quy Trình Niềng Răng Chuẩn Y Khoa.

Bệnh nhân cần tái khám đúng lịch hẹn
Bệnh nhân cần tái khám đúng lịch hẹn

Rất nhiều người thắc mắc việc niềng răng móm có phải nhổ răng không? Thực tế việc nhổ hay không sẽ phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của từng người bệnh. Nhiều trường hợp bác sĩ sẽ phải chỉ định thực hiện thủ thuật này để có thể tiến hành việc niềng răng hiệu quả.

Kinh nghiệm niềng răng móm cũng cho thấy nên thực hiện phương pháp tại các cơ sở uy tín để đảm bảo an toàn và hiệu quả nhất. Ngoài ra, bệnh nhân nên tái khám đúng theo lịch hẹn của bác sĩ để kịp thời điều chỉnh những vấn đề liên quan. 

GIẢI ĐÁP: Niềng Răng Có Phải Nhổ Răng Không? Trường Hợp Nào Nên Nhổ?

Các phương pháp niềng răng hàm móm phổ biến

Hiện nay có nhiều phương pháp niềng răng hàm móm khác nhau. Căn cứ vào tình trạng thực tế để lựa chọn được phương pháp hiệu quả và phù hợp nhất. 

Niềng răng hàm móm bằng mắc cài kim loại

Niềng răng hàm móm tại nhà bằng mắc cài kim loại là phương pháp niềng răng truyền thống. Phương pháp sẽ dùng mắc cài kim loại gắn lên răng nhờ sự kết hợp với dây cung, dụng cụ chỉnh nha để chân răng điều hướng về các vị trí mong muốn. 

Niềng răng mắc cài kim loại được nhiều người lựa chọn
Niềng răng mắc cài kim loại được nhiều người lựa chọn

Đánh giá chung đây là phương pháp hiệu quả để có được hàm răng đẹp, đều và như ý muốn. 

Ưu điểm của phương pháp:

 • Niềng răng truyền thống có tính hiệu quả cao, đơn giản khi thực hiện và dễ dàng nhất trong quá trình sử dụng. Phương pháp dễ dàng phù hợp với các tình trạng từ móm nhẹ đến móm nặng. 
 • Chi phí thực hiện thấp hơn so với các phương pháp khác.  vì thế thủ thuật dễ dàng phù hợp với nhiều người bệnh với tài chính khác nhau.
 • Đa dạng các loại mắc cài. , đặc biệt có nhiều loại mới ra đời, nhập khẩu với thiết kế nhỏ gọn, tăng tính thẩm mỹ, rút ngắn thời gian thực hiện.

Nhược điểm:

Tuy có khá nhiều ưu điểm và hiệu quả nhưng phương pháp sử dụng mắc cài kim loại vẫn tồn tại một vài nhược điểm. So với các phương pháp còn lại, yếu tố thẩm mỹ của thủ thuật này không cao bằng.

Ngoài ra khi sử dụng phương pháp chỉnh nha bằng mắc cài kim loại, Vấn đề vệ sinh cũng khá khó khăn, gây ra nhiều bất tiện cho quá trình ăn nhai hàng ngày.

THAM KHẢO: Các Loại Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại.

Niềng răng bằng mắc cài sứ/ mắc cài pha lê

Trả lời cho câu hỏi niềng răng có hết móm không, bác sĩ chuyên khoa cho biết, các thủ thuật niềng răng sẽ giúp giảm thiểu tối đa tình trạng móm, hàm hô, lệch. Đặc biệt trong số đó, niềng răng mắc cài sứ là phương pháp hiệu quả cao nhất, được nhiều người lựa chọn.

Đây là kỹ thuật chỉnh nha dùng mắc cài làm từ vật liệu sứ và dây chun trong nha khoa. Hệ thống các dụng cụ cần thiết sẽ được gắn lên mặt phía ngoài của răng. Lực chỉnh sẽ được tạo ra để đưa răng về vị trí mong muốn ở trên khung hàm.

XEM NGAY: Niềng Răng Mắc Cài Sứ – Ưu Điểm Vượt Trội.

Chỉnh nha bằng mắc cài sứ giúp cải thiện nhiều khiếm khuyết về răng
Chỉnh nha bằng mắc cài sứ giúp cải thiện nhiều khiếm khuyết về răng

Chỉnh nha bằng mắc cài sứ sẽ giúp cải thiện nhiều khuyết điểm như răng móm, hô, khấp khểnh hay răng thưa, mang lại hàm răng đều đẹp và thiện khả năng ăn nhai.

Ưu điểm:

 • Phương pháp đạt tính thẩm mỹ cao nhờ việc cấu tạo nhỏ gọn và tinh tế bằng chất liệu sứ.
 • Vật liệu sử dụng đảm bảo tính an toàn và thân thiện với sức khỏe người dùng.

Nhược điểmSo với phương pháp niềng răng bằng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ có mức chi phí cao hơn.

GIẢI ĐÁP: Niềng Răng Mắc Cài Sứ Giá Bao Nhiêu?

Niềng răng trong suốt

Niềng răng móm trong suốt hay còn gọi bằng các tên gọi niềng răng tháo lắp, niềng răng không cố định, niềng răng vô hình. Đây là kỹ thuật niềng răng tiên tiến nhất hiện nay, đeo khay niềng trong suốt khiến người đối diện khó nhận ra là bạn đang niềng răng.. 

Niềng răng trong suốt là phương pháp mới nhất hiện nay
Niềng răng trong suốt là phương pháp mới nhất hiện nay

Ưu điểm:

 • Hiệu quả cho tất cả các trường hợp niềng từ đơn giản đến phức tạp. đạt được là cao nhất với một hàm răng thẳng hàng và đều đặn. Nhiều trường hợp cho hiệu quả cao hơn hẳn so với niềng răng mắc cài cố định, loại bỏ hoàn toàn trường hợp niềng răng móm thành hô hoặc niềng răng móm xong bị hô.
 • Tính thẩm mỹ trong chỉnh nha đạt cao nhất khi sử dụng phương pháp niềng răng trong suốt.
 • Khay niềng có thể tháo lắp dễ dàng, tạo thuận lợi cao nhất khi ăn uống và vệ sinh tại nhà khi cần thiết.
 • Chất liệu khay niềng khá thân thiện với sức khỏe của người sử dụng. Cấu trúc vừa vặn với hàm răng, không gây cộm hay khó chịu. Phương pháp cũng không gây ra các tổn thương phía trong lưỡi hoặc má.
 • Việc vệ sinh dễ dàng khi sử dụng phương pháp niềng răng này cũng giúp hạn chế các bệnh lý răng miệng trong thời gian thực hiện thủ thuật.
 • Kiểm soát dịch chuyển hiệu quả cũng là một trong những ưu điểm của phương pháp này.

TÌM HIỂU: Các Loại Niềng Răng Trong Suốt Phổ Biến Nhất Hiện Nay.

Nhược điểm:

Giá niềng răng hàm móm bằng phương pháp này cao hơn hẳn so với các phương pháp còn lại.

Bệnh nhân cũng cần đeo khay niềng trong 22h/ngày mới có thể đạt hiệu quả điều trị như mong muốn.

Niềng răng mắc cài nhìn chung sẽ gây đau đớn khó chịu hơn so với sử dụng khay niềng trong suốt. Tuy nhiên điều này có thể khắc phục bằng tay nghề bác sĩ, nếu bác sĩ chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm cách điều chỉnh lực sẽ êm ái và nhẹ nhàng hơn.

Đội ngũ bác sĩ thuộc hệ thống nha khoa quốc tế ViDental đến 25 năm kinh nghiệm trong ngành nha khoa, đồng hành 1-1 xuyên suốt hành trình, căn chỉnh lực kéo cho phù hợp với khách hàng.

THAM KHẢO: Niềng Răng Trong Suốt Invisalign Giá Bao Nhiêu?

Giải đáp thắc mắc liên quan 

Niềng răng hàm móm mang đến cho bạn một nụ cười tỏa nắng, tuy vậy xung quanh phương pháp này vẫn còn một số thắc mắc. Dưới đây là những câu hỏi phổ biến nhất và các thông tin giải thích chi tiết.

Niềng răng hàm móm bao lâu thì đạt hiệu quả?

Thời gian niềng răng móm hết bao lâu là thắc mắc chung của nhiều người. Bác sĩ chuyên khoa cho biết thông thường thời gian niềng răng sẽ từ 18 đến 24 tháng, tùy theo tình trạng của từng người. Với những trường hợp không nhổ răng thời gian sẽ kéo dài khoảng 18 tháng.

Riêng những người bị hàm móm niềng răng có kèm nhổ răng sẽ mất khoảng 24 tháng để đạt hiệu quả điều trị tối đa. Thời gian niềng răng cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác bao gồm:

Yếu tố khách quan:

 • Độ tuổi: Nghiên cứu cho thấy niềng răng hàm móm đạt hiệu quả cao nhất ở người trong độ tuổi từ 12 tới 18 tuổi. Lý do là ở độ tuổi này xương hàm vẫn đang trong quá trình phát triển, việc tác động sẽ dễ dàng hơn. Khi tuổi càng cao, việc niềng răng sẽ càng mất thời gian và hiệu quả đạt được sẽ giảm đi. Đây cũng là lý do vì sao nha khoa ViDental đầu tư và phát triển một trung tâm chuyên biệt cho đối tượng trẻ em: Trung tâm Niềng răng, Chỉnh Nha Trẻ Em – ViDentalKid.

Khách hàng nhí thăm khám niềng răng tại ViDentalKid

 • Tình trạng răng: Thời gian niềng răng lâu hay nhanh, niềng răng móm có hiệu quả không còn phụ thuộc vào tình trạng hiện tại. Răng móm, lệch nhiều thì thời gian niềng sẽ càng lâu và ngược lại.

Yếu tố chủ quan

Tay nghề của bác sĩ, phương pháp niềng và công nghệ áp dụng cũng là những yếu tố ảnh hưởng tới hiệu quả và thời gian thực hiện thủ thuật.

Với nhóm yếu tố CÓ THỂ ĐIỀU CHỈNH, nha khoa ViDental mời các BÁC SĨ CHỈNH NHA đầu ngành, đầu tư cơ sở vật chất, THIẾT BỊ MÁY MÓC TIÊN TIẾN NHẤT để mang đến hiệu quả niềng răng móm AN TOÀN, BỀN ĐẸP, KHÔNG TÁI NIỀNG cho tất cả các khách hàng.

CHI TIẾT: Thời Gian Niềng Răng Mất Bao Lâu cho cả quá trình?

Hiệu quả niềng răng móm phụ thuộc vào nhiều yếu tố như độ tuổi và tình trạng của răng
Hiệu quả niềng răng móm phụ thuộc vào nhiều yếu tố như độ tuổi và tình trạng của răng

Giá niềng răng móm là bao nhiêu?

Niềng răng móm giá bao nhiêu là vấn đề được nhiều người quan tâm. Thực tế rất khó để đưa ra một mức giá cụ thể cho thủ thuật này. Chi phí thực hiện phương pháp sẽ phụ thuộc vào loại mắc cài khách hàng lựa chọn.

Trước khi tiến hành thực hiện thủ thuật, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành thăm khám một cách kỹ lưỡng thông qua các phương pháp như soi chụp, lấy mẫu răng,… Sau đó phác đồ điều trị cụ thể sẽ được đưa ra và người thực hiện sẽ được tư vấn chi tiết các chi phí cần thiết ở thời điểm này. 

Cảnh báo hiện tượng loạn giá niềng răng

Khi tình trạng nha tặc hoành hành, nhiều nha khoa kém chất lượng HẠ GIÁ THÀNH, cung cấp DỊCH VỤ NHA KHOA KÉM CHẤT LƯỢNG, dẫn đến các case niềng hỏng, biến chứng, làm xấu đi hình ảnh NHA KHOA trong mắt cộng đồng. Để tránh triệt để tình trạng nha tặc, khách hàng cần nắm được mức giá CHUẨN VÀ HỢP LÝ trên thị trường.

Giá được niêm yết tại nha khoa quốc tế ViDental nằm trong tầm giá niềng răng trung bình của thị trường với các yếu tố tiêu chuẩn cơ bản. Tuy nhiên CHẤT LƯỢNG dịch vụ niềng răng tại nha khoa ViDental LẠI VƯỢT TẦM GIÁ TRỊ khi đơn vị phát triển hệ thống với các dịch vụ “chất lượng quốc tế” với 45 tiêu chuẩn AIFC. Dưới đây là nhận định về mức giá của các phương pháp niềng răng mắc cài hiện nay:

 • Niềng răng mắc cài kim loại: Có mức giá thấp nhất hiện nay mức giá sẽ giao đồng trong khoảng từ 31.000.000 – 50.000.000 đồng/ca.
 • Niềng răng mắc cài sứ: Thường có mức giá cao hơn niềng răng mắc cài kim loại khoảng 10 triệu đồng, dao động 46.500.000 – 51.000.000.
 • Niềng răng trong suốt: Mức giá đang được áp dụng tại nha khoa ViDental từ 93.500.000 – 154.000.000 đồng/ca.

XEM NGAY: Bảng Giá Niềng Răng Chi tiết Cập nhật mới nhất 2023.

Chi phí sử dụng phương pháp phụ thuộc vào nhiều yếu tố
Chi phí sử dụng phương pháp phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Ngoài ra người thực hiện thủ thuật niềng răng móm còn phải chi trả thêm một số khoản phí cho việc: Nhổ răng chỉnh nha, hàm duy trì hay hàm long. Mức phí chi tiết cũng phụ thuộc vào từng cơ sở thực hiện. 

Kinh nghiệm khi thực hiện niềng răng hàm móm

Để có thể thực hiện phương pháp niềng răng hàm móm hiệu quả, an toàn, các kinh nghiệm dưới đây sẽ là gợi ý hữu ích nhất,

 • Thực hiện việc thăm khám, chụp phim và đánh giá kỹ lưỡng tình trạng răng hàm móm trước khi áp dụng các phương pháp niềng răng: Quá trình thăm khám tại nha khoa quốc tế ViDental được thiết kế kỹ lưỡng giúp phát hiện mọi vấn đề tiềm ẩn, lên phác đồ để kiểm soát biến chứng, đảm bảo quá trình niềng an toàn và hiệu quả, đẹp như ý.
 • Chọn lựa cơ sở điều trị uy tín để đảm bảo an toàn và hiệu quả tối đa nhất. ViDental tuân thủ theo bộ 45 tiêu chuẩn quốc tế AIFC về chất lượng nha khoa, về chuyên môn, thiết bị, cơ sở vật chất, vận hành. Khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ tối ưu trên mọi phương diện. Từ đó đem đến dịch vụ niềng răng không chỉ đẹp mà còn an toàn lâu dài, bền trọn đời.
 • Thực hiện chế độ dinh dưỡng khoa học để có sức khỏe tốt nhất trước và sau khi thực hiện niềng răng: Nha khoa ViDental có đội ngũ chăm sóc kĩ lưỡng, đồng hành cùng bạn xuyên suốt hành trình trong niềng và sau niềng.
 • Tham khảo thêm kinh nghiệm của những người đã từng thực hiện phương pháp niềng răng hàm móm: Tham khảo tại các diễn đàn mạng xã hội để biết cách chăm sóc răng niềng đúng chuẩn. Bạn có thể tham khảo tại cộng đồng chia sẻ về niềng răng của ViDental, có bác sĩ làm chuyên gia hỗ trợ trong nhóm.

Niềng răng móm là phương pháp hiệu quả mang lại thẩm mỹ và sự tự tin cho những người không may bị móm, hô, lệch hàm răng. Quá trình thực hiện nên tuân thủ đúng hướng dẫn và lộ trình của bác sĩ chuyên khoa để đảm bảo hiệu quả và an toàn. Đặt lịch hăm khám cùng bác sĩ 25 kinh nghiệm trong ngành nha tại nha khoa ViDental để được thiết kế lộ trình miễn phí, xem trước kết quả niềng ngay.

ĐỌC THÊM:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Niềng răng hô mất bao lâu
Giải Đáp Từ Chuyên Gia: Niềng Răng Hô Mất Bao Lâu?

Niềng răng hô mất bao lâu là thắc mắc chung của nhiều khách hàng khi có nhu cầu chỉnh nha thẩm mỹ. Theo các chuyên...

Thời gian niềng răng mất bao lâu là thắc mắc của nhiều người
Chuyên Gia Giải Đáp: Thời Gian Niềng Răng Mất Bao Lâu?

Thời gian niềng răng mất bao lâu là thắc mắc của nhiều khách hàng khi có nhu cầu chỉnh nha. Tùy vào độ tuổi, tình...

Dây thun niềng răng bị vàng
Dây Thun Niềng Răng Bị Vàng: Cách Xử Lý Hiệu Quả

Dây thun niềng răng bị vàng là vấn đề nha khoa khá phổ biến trong quá trình chỉnh nha. Tình trạng này xuất phát do...

[Giải Đáp] Niềng răng bị hóp má: Nguyên nhân và cách khắc phục HIỆU QUẢ
Niềng Răng Bị Hóp Má Do Đâu? Làm Sao Để Cải Thiện?

Niềng răng bị hóp má là tình trạng rất nhiều người gặp phải. Vậy nguyên nhân do đâu và làm sao khắc phục được đang...


Hệ thống cơ sở
CƠ SỞ CHÍNH

Cơ sở TP.HCM: 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 987.933.309

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

ViDental - Guva Phú Nhuận - Cơ sở TPHCM : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

ViDental - APEC Thủ Đức - Cơ sở TPHCM : 359C - 359D Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B – TP. Thủ Đức, TP. HCM

ViDental - Guva Phú Nhuận - Cơ sở TPHCM : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Messenger zalo