Trồng Răng Giả Cố Định – Giải Pháp Phục Hình Nha Khoa Hiệu Quả Nhất

Trồng răng giả cố định là phương pháp phục hình nha khoa thay thế hàm giả tháo lắp truyền thống, mang lại tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai tốt nhất. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ thông tin xung quanh giải pháp nha khoa này để quý độc giả cùng tham khảo.

Trồng răng giả cố định là phương pháp gì, vì sao cần thực hiện?

Trồng răng cố định là phương pháp phục hồi răng đã mất bằng cách gắn cố định răng giả lên trên cung hàm. Người bệnh sẽ không thể tháo ra lắp vào như phương pháp sử dụng hàm giả truyền thống. 

Việc trồng răng giả cố định mang đến nhiều lợi ích vượt trội so với cách làm truyền thống trước đây. Phương pháp cũng khắc phục nhiều bất tiện trong quá trình sử dụng và vệ sinh. Người được trồng răng sẽ có thể ăn nhai dễ dàng mà không sợ bị bung, tụt.

Trồng răng giả cố định là giải pháp mang đến tính thẩm mỹ và khôi phục khả năng ăn nhai cho người mất răng
Trồng răng giả cố định là giải pháp mang đến tính thẩm mỹ và khôi phục khả năng ăn nhai cho người mất răng

Bên cạnh đó đây cũng là phương pháp mang đến sự tự tin và nụ cười tỏa nắng cho mọi người. Mặt khác khi răng thật bị mất, nếu không sử dụng các phương pháp trồng răng cố định xương hàm sẽ tiêu biến khiến phần má hóp lại, các cơ vùng mặt sẽ lão hóa nhanh hơn. Kế tiếp đó các răng bên cạnh cũng bị lung lay, xô lệch, nghiêm trọng nhất là có thể dẫn tới tình trạng mất răng. 

Đối tượng nên thực hiện trồng răng giả cố định

Trồng răng cố định là kỹ thuật tiên tiến giúp phục hình răng bị mất, tuy nhiên không phải ai cũng phù hợp. Theo đó căn cứ vào đối tượng mất răng bác sĩ sẽ có chỉ định trường hợp nào nên và không nên.

Đối tượng nên sử dụng phương pháp là người bị mất răng, làm ảnh hưởng tới khả năng ăn nhai trên khuôn hàm
Đối tượng nên sử dụng phương pháp là người bị mất răng, làm ảnh hưởng tới khả năng ăn nhai trên khuôn hàm

Thông thường các trường hợp sau sẽ được tư vấn làm răng giả cố định:

 • Người bị mất răng trên khuôn hàm, gây ảnh hưởng tới khả năng ăn nhai. 
 • Người bệnh phải đảm bảo sức khỏe răng miệng tốt với khung xương hàm đủ chắc chắn để có thể cấy ghép trụ.
 • Với phương pháp cấy ghép Implant trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai không phù hợp để thực hiện do có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của mẹ, sự phát triển của bé. 
 • Bệnh nhân làm răng giả cần không mắc các bệnh lý nguy hiểm như tim mạch, tiểu đường hoặc ung thư. 
 • Bệnh nhân không trong quá trình hồi phục sức khỏe sau khi phẫu thuật. 

Tổng hợp 2 phương pháp trồng răng giả cố định được ưa chuộng nhất 

Hiện nay có 2 phương pháp trồng răng giả cố định được đánh giá cao là bắc cầu sứ và cấy ghép Implant. Trong đó mỗi phương pháp đều có ưu và nhược điểm khác nhau, dưới đây là thông tin chi tiết nhất để bạn đọc tham khảo. 

Phương pháp cấy ghép Implant

Trồng răng Implant hay còn gọi là phương pháp cấy ghép Implant là kỹ thuật nha khoa hiện đại có tác dụng khôi phục lại răng đã mất cho người bệnh, đảm bảo đủ cả thân răng và chân răng. 

Implant được sản xuất bởi nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau, phù hợp với tình trạng của từng người. Nguyên liệu chính để tạo ra trụ Implant chính là vật liệu Titanium nguyên chất, rất an toàn và lành tính. 

Cấy ghép Implant là phương pháp trồng răng giả cố định hiện đại nhất hiện nay
Cấy ghép Implant là phương pháp trồng răng giả cố định hiện đại nhất hiện nay

Sau quá trình cấy ghép, trụ Implant cần khoảng 3 đến 6 tháng để có thể tích hợp với xương hàm nhằm tạo ra chân răng nhân tạo chắc chắn nhất. Kết thúc quá trình này bác sĩ sẽ thực hiện gắn răng sứ lên phía trên thông qua khớp nối có tên gọi Abutment để phục hình phần thân răng. 

Ưu điểm:

 • Cấy ghép Implant hiện tại đang là giải pháp trồng răng giả cố định được nhiều người lựa chọn nhất nhờ tính đa nhiệm, có thể phù hợp với nhiều người bị mất một răng hoặc nhiều răng. 
 • Răng có độ cứng, bền và tương thích sinh học với răng thật rất cao, vì thế giúp người bệnh khôi phục khả năng ăn nhai một cách tốt nhất.
 • Phương pháp độc lập, mất răng nào trồng lại răng đó nên không cần mài răng và không gây tổn hại tới các răng chắc khỏe còn lại trên cung hàm. 
 • Trụ Implant được làm từ vật liệu Titanium có khả năng tương thích với xương hàm, giúp liên kết chặt chẽ hơn và có thể trở thành một thành phần của khung hàm. 
 • Thời gian sử dụng lâu dài, hầu hết trường hợp trồng răng giả cố định bằng phương pháp cấy ghép Implant đều có tuổi thọ sử dụng trên 20 năm, thậm chí răng có thể tồn tại vĩnh viễn nếu như biết cách chăm sóc và vệ sinh. 
 • Sử dụng răng giả bằng phương pháp Implant rất dễ chịu, việc vệ sinh răng miệng cũng không khác gì so với răng thật. Người bệnh tự tin phát âm và không cần lo lắng các vấn đề liên quan khác.
 • Phương pháp giúp ngăn chặn tiêu xương hàm, khắc phục tình trạng teo nướu, lão hóa hoặc răng xô lệch.

Nhược điểm:

Trồng răng giả cố định bằng cấy ghép Implant đòi hỏi kỹ thuật phức tạp, hệ thống thiết bị hiện đại, tiên tiến và bác sĩ có tay nghề cao. Vì thế để đảm bảo an toàn và hiệu quả người bệnh cần tìm tới các địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng. Hơn nữa giá thành để thực hiện cấy ghép Implant khá cao, thích hợp với những người có điều kiện kinh tế.

Phương pháp bắc cầu răng sứ

Thực tế, trước khi xuất hiện của phương pháp cấy ghép Implant, cầu răng sứ chính là giải pháp nha khoa được nhiều người lựa chọn nhất để có thể khôi phục tính thẩm mỹ và khắc phục khả năng ăn nhai khi không may bị mất răng. 

Bắc cầu răng sứ là phương pháp được nhiều người lựa chọn
Bắc cầu răng sứ là phương pháp được nhiều người lựa chọn

Bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện mài một vài chiếc răng thật ở 2 bên vị trí mất răng để tạo thành trụ nâng đỡ cầu sứ. Sau đó sẽ chế tác dãy cầu sứ có số lượng răng bằng với số răng đã mài và số răng bị mất để gắn lên hàm và phục hình thân răng. 

Vì thế nếu như mất 1 răng, bác sĩ có thể mài thêm 2 răng kế 2 bên để tạo ra dãy cầu sứ với 3 răng liên tiếp. Cầu răng sứ sau đó được gắn cố định ở trên hàm và người bệnh không thể tự tháo lắp như hàm giả thông thường. 

Ưu điểm:

 • Thời gian thực hiện trồng răng sứ bằng cầu sứ nhanh chóng, thông thường chỉ từ 2 – 3 ngày. 
 • Quá trình vệ sinh thuận tiện, không khác gì so với răng thật. 
 • Trồng răng giả cố định bằng phương pháp bắc cầu sứ hỗ trợ chức năng ăn nhai tốt, có thể phục hồi từ 60 – 70% sức nhai của răng thật. 
 • Giải pháp mang tới tính thẩm mỹ cao, giúp người sử dụng tự tin hơn trong giao tiếp và trong cuộc sống. 

Nhược điểm:

 • Phương pháp không ngăn chặn được tình trạng tiêu xương hàm khiến vùng nướu bị teo, lõm xuống.
 • Chỉ áp dụng giải pháp này với các trường hợp bị mất ít răng, trường hợp răng trụ không đủ khỏe hoặc mất răng nguyên hàm thì không thể áp dụng. 
 • Việc mài nhỏ răng để làm cầu sứ sẽ khiến răng trụ yếu đi, khả năng hư hại cao hơn so với bình thường.
 • Thời gian sử dụng của phương pháp không quá lâu, phải thay mới răng khi bị lộ nướu do tiêu xương hoặc răng trụ bị gãy. 
 • Mỗi lần thay cầu sứ mới sẽ phải nới rộng cầu răng, tăng thêm số lượng răng trụ để tăng lực ăn nhai. 

Quy trình thực hiện trồng răng giả cố định bằng trụ Implant

Để đạt tính an toàn và thẩm mỹ tốt nhất khi trồng răng giả cố định cần phải đảm bảo quy trình đúng kỹ thuật. Với phương pháp cấy ghép Implant các bước thực hiện cụ thể như sau:

 • Bước 1: Tiến hành khám và tư vấn chi tiết, đây là bước đầu tiên của quy trình cấy ghép Implant. Trong bước này, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám chi tiết và tư vấn về vấn đề đang gặp phải cũng như cách giải quyết phù hợp nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Trước khi trồng răng giả cố định bác sĩ nha khoa sẽ thực hiện thăm khám chi tiết
Trước khi trồng răng giả cố định bác sĩ nha khoa sẽ thực hiện thăm khám chi tiết
 • Bước 2: Thực hiện chụp CT, thông qua film chụp để phân tích và đánh giá tình trạng răng miệng hiện tại của bạn. 
 • Bước 3: Bác sĩ chuyên khoa thực hiện phẫu cấy ghép răng Implant. Quy trình cấy ghép sẽ được thực hiện bằng các thiết bị gây tê hiện đại. Quá trình phẫu thuật được diễn ra trong điều kiện vô khuẩn và kéo dài khoảng nửa giờ đồng hồ. 
 • Bước 4: Bác sĩ sẽ lên Abument để lấy dấu làm răng sứ sau đó, quá trình này sẽ kéo dài trong khoảng thời gian từ 15 tới 20 phút.
 • Bước 5: Bạn sẽ được gắn răng sứ lên Implant để kết thúc quá trình cấy ghép. 
 • Bước 6: Bạn thực hiện tái khám và kiểm tra định kỳ theo định kỳ hoặc lịch hẹn của bác sĩ chuyên khoa.

Quy trình trồng răng sứ giả cố định bằng phương pháp bắc cầu răng sứ:

 • Bước 1: Bác sĩ nha khoa tiến hành thăm khám và tư vấn, trong bước này bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám cụ thể tình trạng sức khỏe răng miệng của người bị mất răng, kiểm tra và xác định xem 2 răng lân cận có đủ chắc khỏe để đáp ứng điều kiện làm cầu răng hay không.
 • Bước 2: Trong bước này, bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng và gây tê. Đây là bước sẽ đóng vai trò quan trọng trong suốt quá trình tiến hành làm cầu răng sứ. Việc vệ sinh răng miệng sẽ giúp quá trình làm cầu răng diễn ra an toàn, hiệu quả. Ngoài ra việc gây tê sẽ giúp người bệnh không bị ê buốt răng, giúp việc mài răng diễn ra nhanh chóng.
 • Bước 3: Bác sĩ thực hiện mài cùi răng và lấy dấu, thông thường sẽ phải tiến hành mài 2 răng thật bên cạnh vị trí mất rằng để làm trụ nâng đỡ cả cầu. Bác sĩ có thể mài từ 0.5 tới 2mm.
 • Bước 4: Sau khi lấy dấu răng, trong bước này cầu răng sứ sẽ được chế tạo. Mão sứ được hình thành sau đó sẽ có hình dáng và kích thước giống với răng thật. Ở giai đoạn này, bạn sẽ được gắn răng tạm để vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.
 • Bước 5: Bác sĩ thực hiện lắp cầu răng và hoàn thiện. Trong bước này, bác sĩ sẽ điều chỉnh để cầu răng vừa khít với hàm và hài hòa với răng thật xung quanh.

Chi phí trồng răng giả cố định

Có nên trồng răng giả cố định hay làm răng giả hết bao nhiêu tiền là vấn để được nhiều người quan tâm. Thực tế rất khó để đưa ra được một mức giá chung do mỗi phương pháp sẽ được thực hiện với chi phí khác nhau và phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

 • Chi phí trồng răng giả cố định bằng cấy ghép Implant

Về cấu tạo, Implant sẽ gồm có 3 phần là: Phần trụ, phần Abutment và phần răng sứ. Như vậy để có thể thực hiện phương pháp này bạn sẽ phải chi trả chi phí cho cả 3 bộ phận nói trên, kèm theo đó là một số chi phí dịch vụ như cấy ghép xương khi bị tiêu xương, chụp 3D,…

Tuy vậy một số cơ sở nha khoa hiện nay thực hiện các gói dịch vụ trồng răng đã bao gồm toàn bộ chi phí (trọn gói). Tùy theo xuất xứ của vật liệu làm răng, mức giá sẽ giao động trong khoảng từ 15 triệu đồng tới 30 triệu đồng/răng.

 • Chi phí trồng răng giả cố định bằng bắc cầu sứ

Trồng răng cố định giá bao nhiêu, với phương pháp bắc cầu sứ, chi phí sẽ phụ thuộc vào số lượng răng cần thực hiện và loại răng bạn lựa chọn. Hiện nay mức giá của phương pháp này đang dao động từ 1 triệu tới 7 triệu đồng/răng.  

Tổng hợp các địa chỉ trồng răng giả cố định

Việc tìm kiếm địa chỉ trồng răng uy tín, chất lượng có vai trò quan trọng hàng đầu, đảm bảo việc làm răng diễn ra an toàn và hiệu quả. Dưới đây là tổng hợp các địa chỉ trồng răng giả cố định được đánh giá cao về chất lượng nhất hiện nay. 

Nha Khoa ViDental

ViDental là Nha Khoa trực thuộc Bộ khoa học và Công nghệ Việt Nam, chuyên nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ nha khoa hàng đầu hiện nay vào việc điều trị bệnh lý răng miệng. 

Nha Khoa ViDental là đơn vị ứng dụng các công nghệ nha khoa hàng đầu hiện nay
Nha Khoa ViDental là đơn vị ứng dụng các công nghệ nha khoa hàng đầu hiện nay

Người bệnh tới viện sẽ được bác sĩ chuyên khoa đầu ngành tư vấn, đề xuất các giải pháp chỉnh nha, niềng răng, trồng răng giả cố định sao cho phù hợp và hiệu quả nhất. Với mong muốn cung cấp cho khách hàng những giải pháp tốt nhất, Viện luôn chú trọng vào việc đầu tư hệ thống thiết bị hiện đại, đáp ứng tốt nhất cho việc điều trị.

 • Địa chỉ: Nha Khoa ViDental có địa chỉ tại số 30 Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, thuộc Quận Cầu Giấy, Hà Nội. 

Trồng răng giả tại Khoa cấy ghép Implant – Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương

Bệnh viện là địa chỉ chuyên điều trị các vấn đề nha khoa tuyến trung ương, được nhiều người bệnh tin tưởng. Khoa cấy ghép Implant của bệnh viện đã bắt đầu phối hợp với chuyên gia Italy thực hiện ca cấy ghép Implant đầu tiên. Cho tới năm 2002, phương pháp này được thực hiện như một kỹ thuật thường quy tại bệnh viện. 

Cho tới nay, khoa tự hào là đơn vị áp dụng nhiều kỹ thuật tiên tiến nhất thế giới vào việc trồng răng giả cố định. Các kỹ thuật đang được áp dụng tại khoa là cấy ghép Implant sau khi nhổ răng, cấy ghép thường quy và kỹ thuật ghép xương, nong rộng xương, nâng sàn xoang hàm, trồng răng sứ titan,…

 • Địa chỉ: Khoa cấy ghép Implant của bệnh viện có địa chỉ tại số 40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Trồng răng giả cố định tại Nha khoa Đông Nam

Đơn vị được thành lập vào năm 2005, là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu tại TPHCM. Hệ thống trang thiết bị được nhập khẩu hoàn toàn cùng với quy trình điều trị đảm bảo vô trùng, an toàn tuyệt đối. Nha khoa Đông Nam cũng đã ứng dụng công nghệ cấy ghép Implant bằng trí tuệ nhân tạo và bước đầu thu được thành công. 

Công nghệ này sẽ giúp việc lập kế hoạch phục hình răng trên các phần mềm hiện đại nhất. Việc khoan và đặt trụ sẽ được thực hiện một cách chính xác, giúp người bệnh không có cảm giác đau hoặc khó chịu. Thời gian lành thương sau khi thực hiện cũng diễn ra nhanh chóng hơn. 

 • Địa chỉ: Nha khoa Đông Nam hiện tại đang có 2 cơ sở là số 411 Nguyễn Kiệm, thuộc Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM hoặc số 614 – 616 Lê Hồng Phong, thuộc Phường 10, Quận 10, TPHCM. 

Nha khoa Việt Pháp Đà Nẵng

Trồng răng giả cố định tại Đà Nẵng, chắc chắn không thể không nhắc tới Nha khoa Việt Pháp. Đơn vị được xây dựng và hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo cơ sở hạ tầng và nhân lực đạt chuẩn. Ngoài ra cơ sở cũng trang bị hệ thống máy phun sương Anios và lò hấp dụng cụ tiệt trùng để mang lại cho khách hàng kết quả trồng răng tốt nhất. 

Nha khoa Việt Pháp Đà Nẵng đã thực hiện trồng răng giả cố định cho nhiều người
Nha khoa Việt Pháp Đà Nẵng đã thực hiện trồng răng giả cố định cho nhiều người

Bên cạnh đó các chất liệu trụ răng cũng như răng sứ sử dụng đều được nhập khẩu từ nước ngoài, kiểm chứng và đánh giá cao về tính an toàn. Chính vì vậy khách hàng luôn yên tâm về tuổi thọ sử dụng cũng như khả năng ăn nhai của răng. 

 • Địa chỉ: Nha khoa Việt Pháp có địa chỉ tại số 459 Lê Duẩn, TP Đà Nẵng. 

Trồng răng giả nên ăn gì và kiêng gì?

Trồng răng giả cố định nên ăn gì và kiêng gì là vấn đề khiến nhiều người thắc mắc. Sau khi trồng răng chế độ ăn uống sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới tuổi thọ sử dụng và chất lượng của răng. 

Sau khi trồng răng giả cố định nên ăn gì?

Sau khi làm răng giả, đặc biệt là với phương pháp cấy ghép Implant, phần trụ có thể chưa tích hợp với xương hàm. Vì thế bạn cần lựa chọn những đồ ăn mềm, dễ nuốt như sau:

 • Đồ ăn mềm: Sử dụng đồ ăn dạng cháo, súp, bột để thay thế các món ăn hàng ngày. Khi ăn nên nhai từ từ, nhẹ nhàng và hạn chế việc tạo áp lực lên vùng răng vừa mới trồng. 
 • Trái cây tươi: Sau khi làm răng, bạn nên sử dụng các loại hoa quả giàu vitamin C nhằm tăng sức đề kháng và nhanh chóng làm lành các vết thương. Nhờ vậy có thể hấp thu dưỡng chất cho cơ thể một cách tốt nhất. 
 • Rau củ quả giàu chất xơ: Bạn nên sử dụng các loại rau củ quả có màu xanh đậm, có chứa hàm lượng vitamin D, E cao nhằm tăng khả năng tích hợp xương hàm với trụ Implant.
 • Trứng, cá và sữa: Thực phẩm sẽ giúp tăng cường chuyển hóa canxi, tăng khả năng tích hợp xương hàm. Nhờ vậy bạn có đủ sức khỏe để hồi phục nhanh chóng nhất sau khi trồng răng giả cố định. 
Sau khi làm răng giả người bệnh nên bổ sung rau củ quả vào chế độ ăn hàng ngày
Sau khi làm răng giả người bệnh nên bổ sung rau củ quả vào chế độ ăn hàng ngày

Sau khi trồng răng cố định nên kiêng gì?

Nếu bạn nắm rõ các thực phẩm cần tránh sẽ giúp đẩy nhanh quá trình hồi phục sau khi trồng răng giả cố định, nâng cao tuổi thọ của răng. Cụ thể bạn nên kiêng:

 • Không sử dụng thức ăn cứng: Nha sĩ khuyên rằng sau khi là răng giả, bạn không nên sử dụng các loại thức ăn quá cứng. Nếu sử dụng lực tác động lớn lên răng có thể ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình hồi phục răng tự nhiên. 
 • Không ăn đồ ăn dai: Sau khi làm răng giả cố định độ ổn định chưa cao nên bạn cần hạn chế việc sử dụng hàm quá nhiều. Điều này sẽ gây ảnh hưởng tới quá trình hồi phục và độ bám của răng. 
 • Không nên hút thuốc lá: Nghiên cứu cho thấy trong thành phần của thuốc lá có chứa khí Carbon Monoxide. Khi đi vào trong máu, khí này sẽ làm suy giảm dưỡng khí nuôi các mô xung quanh trụ. Vì thế quá trình tích hợp phần trụ với xương hàm sẽ kéo dài hơn, thậm chí có trường hợp Implant còn bị đào thải. 
Bạn không nên sử dụng thuốc lá sau khi trồng răng giả
Bạn không nên sử dụng thuốc lá sau khi trồng răng giả

Hướng dẫn cách chăm sóc để kéo dài tuổi thọ răng giả

Trồng răng giả cố định có đau không, có gây ê buốt hay không là thắc mắc chung của rất nhiều người. Bác sĩ chuyên khoa cho biết việc chăm sóc đúng cách sau khi thực hiện trồng răng giả cố định sẽ giúp việc phục hồi diễn ra nhanh chóng nhất, hạn chế những biến chứng gây ảnh hưởng sức khỏe.

 • Sau mỗi bữa ăn bạn nên đánh răng với loại kem có ít chất mài mòn. 
 • Bạn nên sử dụng chỉ nha khoa để loại bỏ thức ăn thừa giữa  các kẽ răng, tuy nhiên nên tránh việc sử dụng chỉ nha khoa quanh vùng vừa trồng răng. 
 • Sử dụng bàn chải kẽ và đầu cao su, bàn chải nước để vệ sinh khoang miệng một cách tốt nhất. 
 • Bạn có thể sử dụng thêm nước súc miệng kháng khuẩn để đảm bảo vệ sinh tốt nhất. 
 • Liên hệ tới bác sĩ nha khoa ngay khi có dấu hiệu bị chảy máu, bị sưng tấy ở vị trí mới trồng răng giả.
 • Tái khám, chăm sóc và vệ sinh răng tại phòng khám theo định kỳ từ 3 tới 6 tháng/lần. 

Trồng răng giả cố định là phương pháp mang lại tính thẩm mỹ, góp phần khắc phục khả năng ăn nhai cho người mất răng. Bạn nên tới các cơ sở y tế, phòng khám nha khoa chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng để được tư vấn và thực hiện trồng răng sao cho đảm bảo an toàn nhất. 

Bạn nên biết:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hình ảnh bệnh viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh
Trồng Răng Khểnh Ở Đâu An Toàn Và Chất Lượng Nhất? TOP 12 Gợi Ý

Răng khểnh không có chức năng ăn nhai nhưng mang lại hiệu quả thẩm mỹ khá cao. Do đó nhiều người, nhất là chị em...

Trồng răng khểnh
Trồng Răng Khểnh Là Gì? 6 Điều Cần Biết Trước Khi Thực Hiện

Những người có răng khểnh thường tạo được nét thu hút và duyên dáng trên khuôn mặt. Cũng bởi vậy, mà không ít người muốn...

Trồng răng giả có ảnh hưởng gì không
Trồng Răng Giả Có Ảnh Hưởng Gì Không? Giải Đáp Chi Tiết Nhất

Trồng răng giả có ảnh hưởng gì không là thắc mắc của rất nhiều người. Thực tế phương pháp này đã xuất hiện từ lâu,...

Review Răng Sứ Kim Loại Và Răng Toàn Sứ Loại Nào Tốt?
Review Răng Sứ Kim Loại Và Răng Toàn Sứ Loại Nào Tốt?

Răng sứ được sử dụng phổ biến trong điều trị phục hồi răng thẩm mỹ. Nhiều bệnh nhân mong muốn thực hiện điều trị phục...


Hệ thống cơ sở
CƠ SỞ CHÍNH

Cơ sở TP.HCM: 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 987.933.309

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

ViDental - Guva Phú Nhuận - Cơ sở TPHCM : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

ViDental - APEC Thủ Đức - Cơ sở TPHCM : 359C - 359D Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B – TP. Thủ Đức, TP. HCM

ViDental - Guva Phú Nhuận - Cơ sở TPHCM : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Messenger zalo