Trồng Răng Implant All On 6: Ưu – Nhược Điểm, Quy Trình Và Chi Phí

bs-thuyanh
Cố vấn chuyên môn: Bác sĩ nội trú ĐH Y Hà Nội – Phạm Thùy Anh
 • Bác sĩ nội trú Răng Hàm Mặt tại Đại học Y Hà Nội
 • Chứng chỉ cấy ghép Nha khoa nâng cao: Cấy ghép và phục hình Implant tức thì
 • Chứng chỉ cắm ghép Implant nha khoa cấp bởi viện đào tạo RHM - ĐH Y Hà Nội
 • Chứng chỉ Chỉnh nha Invisalign Fundamentals Seminar Hoa Kỳ
 • Chứng nhận đào tạo Bí quyết chỉnh nha hiệu quả - Điều trị răng ngầm

Trồng răng Implant All On 6 là kỹ thuật khôi phục răng mất toàn hàm bằng cách cấy 6 trụ Implant vào xương hàm, giúp phục hồi chức năng ăn nhai và nâng đỡ phục hình phía trên.

 • Ưu điểm: Đây là phương pháp phục hình răng toàn hàm tốt nhất hiện nay, có chức năng tương tự như răng thật, đảm bảo tối ưu về chi phí, thời gian và chất lượng. [1]
 • Nhược điểm: Thời gian điều trị tương đối dài và không áp dụng cho mọi đối tượng. [2]
 • Quy trình trồng răng Implant: Thường gồm 5 bước. [3]
 • Chi phí trồng răng Implant All on 6: Dao động từ 140 – 200 triệu tùy thuộc vào tình trạng răng, loại trụ sử dụng. [4]
 • Địa chỉ trồng răng uy tín: Nha khoa ViDental cung cấp dịch vụ Trồng răng không khoan xương bằng Công nghệ từ tính – giúp trồng răng không đau, bền lâu và an toàn tuyệt đối với nhiều ưu đãi chi phí hấp dẫn. [5]

Trồng răng Implant All on 6 là kỹ thuật gì?

Phương pháp cấy ghép Implant All on 6 là thành tự nghiên cứu là phát triển của công ty Nobel Biocare Implant có trụ sở tại Mỹ. Đây là một trong những thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng các vật liệu ngành nha khoa. Trồng răng Implant All on 6 được công bố lần đầu tiên vào năm 1977 và nhận được vô số đánh giá tích cực từ giới chuyên môn. 

Cấy ghép Implant All on 6 là kỹ thuật phục nha thẩm mỹ bằng Implant, áp dụng hiệu quả cho những trường hợp mất răng toàn hàm hoặc mất nhiều răng liền kề. Nha sĩ sẽ sử dụng 6 trụ Implant cấy ghép vào xương hàm của bệnh nhân, sau đó lắp 14 mão sứ lên trên. 

Trồng răng Implant All on 6
Trồng răng Implant All on 6

Theo các chuyên gia, tất cả các trụ Implant trong phương pháp này sẽ được cấy thẳng, trong đó 4 trụ cắm ở răng mặt trước và 2 trụ còn lại cắm hai bên vào vị trí răng mặt sau (răng hàm). 

Ngoài ra, kỹ thuật trồng răng Implant All on 6 cũng có ý nghĩa rất lớn đối với lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ nói chung. Chúng khắc phục được những hạn chế của phương pháp trồng răng Implant trước đây. Thay vì phải cấy nhiều Implant hơn hoặc mất 6 tháng để phục hồi vết thương sau khi ghép xương thì trồng răng Implant all on 6 hoàn toàn có thể gắn mão sứ khi cấy ghép Implant (khoảng 3 tháng). Do vậy, bệnh nhân sẽ tối ưu được thời gian và cả chi phí thực hiện. 

GIẢI ĐÁP: Trồng Răng Implant Mất Bao Lâu Cho cả quy trình.

Trồng răng Implant All on 6 có ưu điểm gì? 

Trồng răng Implant All on 6 là giải pháp phục nha hiện đại nhất hiện nay, giúp khôi phục khả năng ăn nhai và đảm bảo tính thẩm mỹ cho người mất răng toàn hàm. Dưới đây là một số ưu thế vượt trội của kỹ thuật này: 

 • Khả năng ăn nhai được khôi phục tối đa: 6 trụ Implant đóng vai trò như những chân răng thật, có độ bền và khả năng chịu lực cao. Vì vậy khách hàng có thể thoải mái ăn nhai những món mình thích mà không cần lo lắng về các vấn đề như nứt, vỡ,…
 • Độ thẩm mỹ vượt trội hơn: Mão răng sứ được thiết kế tương tự răng thật từ hình dạng, kích thước cho đến từng chi tiết nhỏ trên thân răng. Do đó, bạn có thể tự tin giao tiếp và sinh hoạt hằng ngày.
 • Tích hợp nhanh với xương hàm: Các trụ Implant được chế tác từ vật liệu cao cấp, không chỉ đảm bảo độ bền chắc mà còn có khả năng tích hợp nhanh với xương hàm, từ đó rút ngắn thời gian điều trị cho bệnh nhân. 
 • Hạn chế ghép xương ở vùng răng cửa: Trong quy trình trồng răng Implant All on 6, nha sĩ sẽ tiến hành cấy ghép Implant vào nhóm răng cửa. Vị trí này ít khi xảy ra hiện tượng tiêu xương hàm sau khi mất răng. Do vậy, bệnh nhân không cần phải ghép xương, từ đó hạn chế đau nhức và tiết kiệm thời gian phục nha. 

TÌM HIỂU: Trồng Răng Implant Có Đau Không? Ảnh hưởng như thế nào?

Cấy ghép Implant All on 6 có nhiều ưu điểm vượt trội
Cấy ghép Implant All on 6 có nhiều ưu điểm vượt trội

Cấy ghép Implant All on 6 có nhược điểm gì?

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội, góp phần tạo nên vị thế cho ngành nha khoa thẩm mỹ thì phương pháp cấy ghép Implant All on 6 vẫn còn một số mặt hạn chế sau: 

 • Thời gian thực hiện lâu hơn so với các phương pháp phục nha thẩm mỹ khác, bệnh nhân sẽ mất khoảng 1 – 3 tháng tùy theo tình trạng răng miệng cụ thể của từng người. 
 • Kỹ thuật nha khoa phức tạp yêu cầu sự chính xác và tay nghề cao từ các bác sĩ chuyên môn. 
 • Do cần can thiệp trực tiếp vào xương hàm nên chỉ cần một sai sót nhỏ cũng gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. 
 • Không phải bất kỳ đối tượng nào cũng có thể thực hiện trồng răng Implant All on 6. Những khách hàng mắc bệnh lý mãn tính, người hút thuốc lá, người bị tiêu xương do mất răng lâu năm hoặc phục nữ đang mang thai,… tuyệt đối không nên can thiệp biện pháp cấy ghép xương hàm.

XEM THÊM: Nhược Điểm Của Trồng Răng Implant.

Quy trình cấy ghép Implant All on 6 chuẩn Y khoa

Như đã phân tích ở trên, kỹ thuật cấy ghép Implant tương đối phức tạp, đòi hỏi sự chính xác và tỉ mỉ cao. Do vậy, phương pháp này phải được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn Y khoa, cụ thể như sau: 

 • Bước 1 – Thăm khám tổng quát: Đây là bước quan trọng và không được bỏ qua trong quy trình trồng răng Implant. Nha sĩ sẽ tiến hành thăm khám răng tổng quát và chụp X-quang toàn hàm để xác định vị trí cấy trụ Implant. Ngoài ra, bạn buộc phải thực hiện một số xét nghiệm liên quan như xét nghiệm máu, do huyết áp, nhịp tim,… Nếu sức khỏe không đảm bảo, nha sĩ sẽ hướng đến phương pháp phục nha khác an toàn hơn. 
 • Bước 2 – Tư vấn và ký hợp đồng: Sau khi xác định bệnh nhân đã đủ điều kiện để tiến hành quy trình, bác sĩ sẽ tư vấn loại trụ phù hợp theo nhu cầu và điều kiện tài chính của khách hàng. Tiếp đến là ký hợp đồng phục nha thẩm mỹ để đảm bảo quyền lợi cho cả đôi bên. 
 • Bước 3 – Cấy trụ Implant: Bệnh nhân sẽ được cắm 6 trụ Implant vào xương hàm theo như kế hoạch trao đổi từ trước. Sau đó cần chờ một khoảng thời gian để trụ tích hợp với xương hàm. Nếu có bất kỳ vấn đề nào phát sinh trong giai đoạn này, bạn cần thông báo ngay với nha sĩ để có biện pháp xử lý kịp thời. Ngoài ra, nha sĩ sẽ hướng dẫn cách ăn uống và vệ sinh tại nhà sao cho vị trí cấy ghép không bị ảnh hưởng. 
 • Bước 4 – Tái khám: Sau khoảng 7  – 10 ngày, bệnh nhân sẽ quay lại cơ sở nha khoa để được kiểm tra trụ Implant, khả năng tương thích cũng như xử lý các vấn đề nha khoa phát sinh. Khi ấy, nha sĩ cũng sẽ gắn hàm giả tạm thời để đảm bảo tính thẩm mỹ khuôn mặt cho bệnh nhân. 
 • Bước 5 – Phục hình răng giả: Giai đoạn này nha sĩ sẽ lấy dấu hàm và gửi cho bộ phận Labo thiết kế mão sứ. Công đoạn cuối cùng là gắn mão sứ lên trụ Implant và cố định bằng khớp nối Abutment.

CHI TIẾT: Quy Trình Trồng Răng Implant Như Thế Nào?

Quy trình trồng răng Implant All on 6 chuẩn Y khoa
Quy trình trồng răng Implant All on 6 chuẩn Y khoa

4 loại trụ Implant được sử dụng phổ biến trong kỹ thuật All on 6

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều dòng trụ Implant đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Mỗi loại đều sở hữu những tính năng vượt trội và còn nhiều hạn chế cần khắc phục. Dựa vào vật liệu chế tác, khả năng tích với xương hàm và tình trạng sức khỏe bệnh nhân, bác sĩ sẽ tư vấn loại trụ phù hợp nhất. Dưới đây là 3 dòng trụ Implant được sử dụng phổ biến trong phương pháp trồng răng Implant All on 6:

Trụ Implant Nobel Biocare (Mỹ)

Nobel Biocare Mỹ là sản phẩm của công ty Implant Nobel đến từ Mỹ. Dòng tụ này được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại, dây chuyền khép kín, qua khâu kiểm duyệt nghiêm ngặt mang đến chất lượng vượt trội. Nobel Biocare nhận về nhiều lượt đánh giá tính cực từ hội đồng chuyên môn. Đây là một trong những dòng trụ tốt nhất trên thế giới, được phân phối và sử dụng rộng rãi tại hơn 70 quốc gia và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. 

Nobel Biocare Mỹ được sử dụng phổ biến trong cấy ghép Implant All on 6
Nobel Biocare Mỹ được sử dụng phổ biến trong cấy ghép Implant All on 6

Cấu tạo thuôn dài, hình dáng tương tự một chiếc đinh cùng diện tích tiếp xúc bề mặt lớn giúp tăng khả năng tương thích với xương hàm. Đặc biệt, Nobel Biocare được cấu tạo từ 4 lớp Titanium có độ bền chắc cao, giúp khôi phục chức năng ăn nhai tối đa. Chính những ưu điểm vượt trội trên giúp trụ Implant Biocare Mỹ trở thành sự lựa chọn hàng đầu khi thực hiện phương pháp Trồng răng Implant All on 6.

Ưu điểm:

 • Thích nghi tốt với xương hàm, giảm thời gian hồi phục: Với vật liệu Titanium cao cấp và bề mặt trụ với lớp màng TiUnite, Implant Biocare giúp tăng tốc độ tái tạo xương, rút ngắn thời gian điều trị và đảm bảo độ cứng chắc và ổn định của Implant trong xương hàm.
 • Thẩm mỹ cao và khả năng ăn nhai tuyệt vời: Cải thiện kích thước của nướu và duy trì ổn định mật độ xương hàm, tạo hàm răng mới đẹp tự nhiên và khôi phục chức năng ăn nhai.
 • Phù hợp với mọi trường hợp mất răng: Thiết kế đặc biệt và kích thước đa dạng, phù hợp với nhiều tình trạng mất răng, bao gồm cả Implant toàn hàm All On 4/All On 6.
 • Phục hình nhanh chóng: Cấu trúc vững chắc giúp phục hình tức thì sau khi nhổ răng, tiết kiệm thời gian cho bệnh nhân.
 • Sử dụng trọn đời: Implant Nobel Biocare, khi tích hợp vào xương hàm thành công, trở thành một phần của cơ thể và tồn tại vĩnh viễn mà không gây xê dịch.

Hạn chế: Tuy thuộc phân khúc Implant cao cấp, nên trụ Nobel có chi phí cao hơn, điều này cần xem xét đối với tài chính cá nhân của bệnh nhân.

ĐỌC THÊM: Trụ Implant Mỹ Có Tốt Không?

Trụ Implant Straumann 

Đứng thứ 2 trong danh sách những loại trụ Implant được dùng nhiều nhất trong kỹ thuật All on 6 là Implant Straumann của Thụy Sĩ. Sản phẩm này được sản xuất và phân phối bởi tập đoàn Straumann, đã có mặt tại hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới, chủ yếu và thị trường Châu Âu và Châu Á. Hiện nay thương hiệu Straumann đã cho ra mắt 2 dòng trụ Implant bao gồm: 

 • Straumann SLA: Được chế tác từ 100% Titanium nguyên chất, có độ bền chắc tương đối tốt nên được dùng để phục hình răng hàm và cả răng cửa. Đặc biệt, trong quá trình sử dụng, Straumann SLA kết hợp với nước bọt có tính axit tạo ra độ nhám vĩ mô. Điều này giúp tăng bề mặt tiếp xúc, từ đó các tế bào xương bám chắc chắn hơn.
 • Straumann SLActive: Straumann SLActive được cải tiến từ trụ Straumann SLA nhờ công nghệ SLActive. Đây cũng là loại trụ được sử dụng phổ biến trong phương pháp trồng răng All on 6. Straumann SLActive được thay đổi thiết kế tinh gọn để phù hợp hơn với cấu trúc xương hàm, giúp tăng khả năng tương thích và đẩy nhanh tốc độ làm lành vết thương (chỉ khoảng 3 ngày sau khi cấy trụ). Cũng nhờ kích thước nhỏ gọn mà Straumann SLActive không chiếm nhiều diện tích và không làm ảnh hưởng đến các mô mềm xung quanh. Điều này giúp hạn chế tỷ lệ ghép xương đối với những đối tượng mất răng lâu năm.

Ưu điểm:

 • Tích Hợp Xương Nhanh Chóng: Sử dụng chất liệu Titanium thuần khiết và màng sinh học hiện đại, Implant Straumann SLActive có khả năng tích hợp xương nhanh chóng chỉ trong 6 tuần. Điều này làm cho nó được ưa chuộng khi xương hàm mỏng, chất lượng xương hàm kém, và các trường hợp tương tự.
 • Độ Bền Cao: thời gian sử dụng có thể lên đến trọn đời với điều kiện chăm sóc răng miệng đúng cách.

Hạn chế: Trụ Implant Straumann thuộc phân khúc cao cấp và có chi phí trồng răng khá cao so với các loại trụ khác.

XEM THÊM: Trụ Implant Thuỵ Sĩ – Đánh Giá Ưu, Nhược Điểm.

Trụ Implant Straumann
Trụ Implant Straumann

Trụ Implant Osstem

Trụ Implant Osstem được sản xuất và phân phối bởi thương hiệu hàn Quốc, xuất hiện lần đầu tiên trên thị trường vào năm 1997. Đây là loại trụ Implant mang về doanh thu lớn cho Hàn Quốc và có doanh thu đứng thứ 4 toàn thế giới. Tương tự như các dòng trụ cao cấp khác, Implant Osstem được chế tác từ vật liệu Titanium tinh khiết, đảm bảo an toàn và lành tính đối với sức khỏe con người. 

Sản phẩm này có hình dáng thuôn dài và nhỏ dần về phía đuôi trụ nhằm tăng độ chắc chắn và ổn định trên cung hàm. Đặc biệt, bề mặt nhám của trụ được xử lý bằng công nghệ SA hiện đại giúp tăng khả năng tương thích với xương hàm, từ đó đảm bảo thời gian sử dụng và độ bền lâu dài cho trụ Implant. Nhờ những tính năng nổi bật trên mà trụ Implant Osstem được áp dụng hiệu quả trong phương pháp cấy ghép Implant All on 6.

Ưu điểm:

 • Vật liệu an toàn với sức khỏe: Cấu thành từ vật liệu Titanium, Osstem Implant không chỉ lành tính mà còn tương tích tốt với cơ thể con người, không gây dị ứng hay ăn mòn.
 • Tích hợp xương tốt: Thiết kế đặc biệt giúp Osstem tích hợp tốt trong xương hàm, tăng tính ổn định và giảm tình trạng đào thải trụ Implant.
 • Khôi phục ăn nhai, thẩm mỹ: Phục hình với trụ Osstem khôi phục khả năng ăn nhai và đảm bảo tính thẩm mỹ tự nhiên.
 • Thời gian sử dụng lâu dài: Osstem Implant hỗ trợ bảo hành lên đến 20 năm, kèm theo nhiều chính sách hỗ trợ.
 • Chi phi hợp lý: Với chất lượng tốt và chi phí hợp lý, Osstem là sự lựa chọn tiết kiệm cho nhiều đối tượng.

Nhược Điểm:

 • Osstem ra đời muộn so với một số dòng Implant khác, chưa phổ biến.
 • Thời gian tích hợp xương lâu hơn so với các dòng trụ của Châu Âu.
 • Không phù hợp với xương hàm yếu, không nên sử dụng để cấy Implant toàn hàm.

KHÁM PHÁ: Trụ Implant Osstem Giá Bao Nhiêu?

Trụ Implant Tekka (Pháp)

Mặc dù không phổ biến như 3 dòng trụ trên nhưng Implant Tekka vẫn là sự lựa chọn hoàn hảo khi thực hiện kỹ thuật trồng răng Implant All on 6. Đây là một trong những dòng trụ nổi bật nhất của Pháp, trực thuộc tập đoàn Global D. Hiện nay, Implant Tekka đã có mặt tại hầu hết các quốc gia Châu Âu và đang được phân phối tại một số nước châu Á. Trong tương lai, Implant Tekka sẽ được sử dụng tại tất cả mọi nơi trên toàn thế giới. 

Trụ Implant Tekka (Pháp)
Trụ Implant Tekka (Pháp)

Sản phẩm này được cấu tạo từ Titanium Eli cấp độ 5, có độ bền chắc cao cấp nhiều lần so với các loại trụ Implant thông thường. Ngoài ra, Implant Tekka còn được biết đến với khả năng tương thích sinh học cao, cho tỷ lệ cấy ghép thành công lên đến 99%. Nhờ những ưu điểm vượt trội kể trên mà Implant Tekka dần chiếm được ưu thế trên thị trường trụ Implant. 

Ưu điểm:

 • Tính ổn định: Kết nối côn thuôn 80 (Cone Morse) của Implant Tekka Pháp đặt ra tiêu chuẩn cao với diện tích tiếp xúc rộng 20mm2 và đường kính kết nối 2.8mm, tạo ra sự ổn định và bền chắc đáng kể theo thời gian. Thiết kế đặc biệt của nó không chỉ giảm áp lực lên lớp xương vỏ mà còn tối ưu hóa quá trình tích hợp và giúp ngăn chặn xâm nhập vi khuẩn trong khoang miệng, đồng thời tăng cường tốc độ cấy ghép.
 • Tính thẩm mỹ: Implant Tekka Pháp mang lại hiệu suất thẩm mỹ tối ưu nhờ thiết kế côn thuôn 80, tạo điều kiện lý tưởng cho sự phát triển và tích hợp với răng tự nhiên.

Hạn chế: Chi phí cho việc cấy ghép Implant Tekka Pháp, mặc dù thấp hơn so với một số phương pháp khác, vẫn được đánh giá là cao, đặc biệt so với Osstem và Dentium của Hàn Quốc.

TÌM HIỂU: Trụ Implant Pháp Loại Nào Tốt?

Trồng răng Implant All on 6 giá bao nhiêu? 

Vì là kỹ thuật nha khoa phức tạp nên chi phí trồng răng Implant toàn hàm All on 6 thường khá cao, dao động từ 140 triệu – hơn 200 triệu. Tuy nhiên mức giá cụ thể cho từng người sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

 • Tình trạng răng của bệnh nhân: Nếu bệnh nhân mắc các bệnh lý nha khoa nguy hiểm, nha sĩ sẽ phải điều trị dứt điểm trước khi gắn trụ vào xương hàm. Do đó, mức chi phí sẽ cao hơn so với những trường hợp bình thường khác.
 • Chất lượng trụ: Đây là yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến chi phí trồng răng Implant. Mỗi loại trụ sẽ có mức chi phí khác nhau tương ứng với chất lượng, thời gian sử dụng không giống nhau. 
 • Địa chỉ nha khoa: Những cơ sở nha khoa chất lượng cao, đạt chuẩn quốc tế sẽ có mức giá trồng răng cao hơn so với mặt bằng chung. Tuy nhiên khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất, cam kết chất lượng cũng như tuổi thọ Implant lên đến hơn 20 năm. 
 • Ghép xương: Một số trường hợp bệnh nhân bị tiêu xương thì cần ghép xương trước khi cấy trụ. Nếu dùng xương động vật mức giá sẽ khoảng 5.000.000 – 10.000.000 VNĐ. Ngược lại, nếu dùng xương người, mức giá sẽ gấp đôi khoảng 10.000.000 – 20.000.000 VNĐ
 • Nhổ răng khôn: Những trường hợp bệnh nhân có răng khôn mọc ngầm hoặc mọc lệch cần tiến hành nhổ bỏ để tránh gây biến chứng về sau. Mức giá để nhổ bỏ răng khôn dao động trong khoảng 500.000 – 1.000.000 VNĐ.
Chi phí cấy ghép Implant All on 6 phụ thuộc vào nhiều yếu tố
Chi phí cấy ghép Implant All on 6 phụ thuộc vào nhiều yếu tố

XEM THÊM: Bảng Giá Trồng Răng Implant Chi Tiết, Cập nhật mới nhất 2023.

Nha khoa ViDental trồng răng toàn hàm không đau, an toàn tuyệt đối

Nha khoa ViDental cung cấp dịch vụ trồng răng toàn hàm chất lượng cao, chi phí hợp lý và đáp ứng đầy đủ 45 tiêu chuẩn quốc tế AIFC về chất lượng dịch vụ nha khoa. 

240228-VDT-BsThai-08.jpg

Công nghệ trồng răng từ tính không đau, an toàn tuyệt đối

Điểm thu hút đầu tiên mà nhiều khách hàng “mê đắm” dịch vụ trồng răng tại ViDental là Công nghệ từ tính giúp trồng răng không cần khoan xương, không gây đau nhức và đảm bảo an toàn tuyệt đối, hiệu quả bền lâu. Công nghệ từ tính tích hợp sử dụng những loại máy móc, thiết bị tân tiến bậc nhất trên thế giới để nâng cao hiệu quả niềng răng lên gấp 3 lần so với các phương pháp truyền thống.

 • Chẩn đoán chính xác tình trạng xương hàm, phác đồ điều trị tối ưu, phù hợp với sức khỏe của bệnh nhân: Những ca trồng răng toàn hàm thường rơi vào nhóm người cao tuổi, thường bị loãng xương và mắc nhiều bệnh nền. Vì vậy việc chẩn đoán và đưa ra kế hoạch điều trị hợp lý là điều vô cùng quan trọng. ViDental sử dụng máy chụp phim CT Cone Beam 3D – loại máy cung cấp hình ảnh phim 3 chiều rõ nét nhất hiện nay, cho kết quả chính xác đến từng micromet, tầm soát được thể tích xương hàm. Nhờ đó bác sĩ sẽ xem xét về khả năng áp dụng và kế hoạch trồng răng toàn hàm để đảm bảo an toàn cho bệnh nhân. 
 • Trồng răng không đau, không cần nghỉ ngắt quãng: Máy từ tính Osseotouch mà nha khoa sử dụng sẽ giúp bệnh nhân được trồng răng một cách nhẹ nhàng, êm ái. Bởi lẽ máy từ tính sử dụng cơ chế nén của từ trường thay vì những tác động mạnh của các dụng cụ truyền thống nên không làm ảnh hưởng nhiều đến xương gốc và mô mềm của bệnh nhân trong quá trình trồng răng. Từ đó đẩy nhanh quá trình lành thương sau phẫu thuật, không cần thời gian nghỉ để phục hồi. 
 • Răng Implant đẹp tự nhiên, tương thích, độ bền chắc tương đương răng thật: ViDental sử dụng kỹ thuật cá nhân hóa mô lợi và răng khi lắp mão sứ cho bệnh nhân. Nhờ đó, khách hàng không chỉ được phục hình răng ăn nhai tốt, đảm bảo sức khỏe mà còn sở hữu hàm răng mới trắng sáng, đẹp tự nhiên, phù hợp với khuôn mặt, làn da…

Đến nay, công nghệ từ tính được ứng dụng độc quyền tại nha khoa ViDental đã dành được rất nhiều lời khen ngợi của khách hàng và các cơ quan báo chí. 

Xem ngay: Sự thần kỳ của Công nghệ từ tính trong trồng răng hiện đại

Bác sĩ trồng răng giỏi, tối thiểu 10 năm kinh nghiệm

Các bác sĩ tại nha khoa là những chuyên gia hàng đầu về trồng răng Implant. Về trình độ học vấn, 100% các bác sĩ tốt nghiệp Chuyên khoa Răng Hàm Mặt tại Đại học Y Hà Nội và sở hữu nhiều chứng chỉ chuyên sâu về trồng răng từ các tổ chức uy tín trong và ngoài nước. Về kinh nghiệm, các bác sĩ tại nha khoa có tối thiểu 10 năm kinh nghiệm, xử lý mọi ca mất răng từ dễ đến khó và từng đảm nhiệm các vị trí cao từ các bệnh viện quốc tế, nha khoa lớn trong nhiều năm.

Bác sĩ Quang Anh – Giám đốc Trung tâm Trồng răng, Phục hình thẩm mỹ ViDental Implant là một trong những chuyên trồng răng giỏi top đầu trong ngành, được hàng ngàn bệnh nhân tin chọn mỗi năm. 

231130-VDT-Trongrang-08-750x750-1.jpg

Dưới đây là video bác sĩ Quang Anh chia sẻ về Quy trình trồng răng chuẩn Y khoa tại ViDental:

Nguyên vật liệu nhập khẩu chính ngạch, cam kết trọn đời 

Để chất lượng răng Implant được bền chắc, an toàn và mang đến hiệu quả ăn nhai tốt nhất cho khách hàng, ViDental sử dụng nhập khẩu các dòng trụ Implant, vật liệu, phôi sứ cao cấp nhất trên thế giới từ các hãng của Mỹ, Đức, Thụy Sĩ, Pháp, Hàn Quốc…Tùy thuộc vào ngân sách, tình trạng răng và nhu cầu của mình, khách hàng sẽ lựa chọn được loại răng Implant để phục hình răng tốt nhất.

240228-VDT-BsThai-09.jpg

Bên cạnh việc được đảm bảo chất lượng răng Implant bằng văn bản có giá trị pháp lý của Nha khoa ViDental, nha khoa cam kết chịu toàn bộ trách nhiệm nếu xảy ra bất kì sai sót nhỏ nào. Nha khoa cũng tuân thủ đầy đủ chính sách bảo hành răng Imlant từ hãng sản xuất và cho phép khách hàng kiểm tra thông tin, nguồn gốc sản phẩm thông qua website chính hãng. 

Tiết kiệm đến 35% chi phí, trả góp không lãi suất

Chi phí trồng răng toàn hàm cao là trở ngại lớn nhất với nhiều người. Tuy nhiên khi đến với Nha khoa ViDental, nhiều khách hàng đã có thể phục hình toàn bộ hàm răng mà “đỡ đau ví” hơn rất nhiều khi được áp dụng chương trình ưu đãi giảm từ 10 – 35% chi phí tổng. Chương trình ưu đãi tại mỗi thời điểm là khác nhau, có những thời điểm khách hàng có thể tiết kiệm cả chục triệu đồng chi phí trồng răng. Để biết được chương trình khuyến mãi mới nhất, vui lòng liên hệ hotline 098 793 33 09 để được tư vấn miễn phí. 

240228-VDT-BsThai-CTA07.gif

Ngoài chương trình ưu đãi chi phí, nha khoa cũng thường tặng kèm cho khách hàng nhiều phần quà giá trị như: Máy tăm nước trị giá 1 triệu đồng, Gói chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình trị giá 5 triệu đồng…

Nha khoa ViDental còn hỗ trợ khách hàng với chính sách thanh toán Trả góp 0 lãi suất linh hoạt. Khách hàng được chia nhỏ chi phí trồng răng để thanh toán trong 2 lần hẹn. Mọi chi phí đã được tính trọn gói, cam kết không phát sinh chi phí trong quá trình điều trị. 

240228-VDT-BsThai-10-1.jpg

Trên đây là những thông tin chi tiết về phương pháp trồng răng Implant All on 6. Đây là một phương pháp phục nha hiệu quả cho những người mất răng toàn hàm. Tuy nhiên, bạn cần chú ý lựa chọn nha khoa thực hiện uy tín để tránh biến chứng về sau.

ĐỌC THÊM:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top 8 Bác Sĩ Trồng Răng Giỏi, Được Đánh Giá Cao Nhất
Top 8 Bác Sĩ Trồng Răng Giỏi, Được Đánh Giá Cao Nhất

Trồng răng là giải pháp tối ưu trong phục hình răng mất, giúp người bệnh khôi phục chức năng ăn nhai, thẩm mỹ. Tuy nhiên,...

Trồng răng khểnh được không
Trồng Răng Khểnh Như Thế Nào? Giá Bao Nhiêu Tiền?

Trồng răng khểnh là một phương pháp nha khoa được sử dụng để tạo ra chiếc răng giả có dáng khểnh giống răng thật [1]....

Trồng răng giả cố định
Trồng Răng Giả Cố Định Là Gì? Giá Bao Nhiêu?

Trồng răng giả cố định là một phương pháp nha khoa để phục hồi răng đã mất bằng cách gắn cố định răng giả lên...

Giải Đáp Chi Tiết Về Kỹ Thuật Trồng Răng Implant All On 4
Trồng Răng Implant All On 4 Là Gì? Giá Bao Nhiêu?

Trồng răng Implant All On 4 là phương pháp khôi phục răng mất trên cả hàm. Dưới đây là thông tin chi tiết: Định nghĩa:...


Hệ thống cơ sở
CƠ SỞ CHÍNH

Nha khoa Quốc Tế ViDental - Đống Đa, Hà Nội: Số 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.933.309

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

ViDental - APEC Thủ Đức - Cơ sở TPHCM : 359C - 359D Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B – TP. Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 987.933.309

ViDental - Guva Phú Nhuận - Cơ sở TPHCM : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 987.933.309

Messenger zalo
0987.933.309