Implant Neodent Có Đặc Điểm Gì Nổi Bật? Giá Bao Nhiêu?

 1. Nguồn gốc: Trụ Implant Neodent là dòng sản phẩm cao cấp đến từ thương hiệu Straumann của Thuỵ Sĩ. [1]
 2. Cấu tạo: 3 đặc điểm nổi bật: Thiết kế trụ Implant, công nghệ bề mặt Neodent Acqua và Công nghệ xử lý bề mặt SLA. [2]
 3. Ưu điểm trụ Implant: Tỷ lệ cấy ghép thành công gần như tuyệt đối 99,7%, một tỷ lệ mà rất ít loại Implant nào có thể đạt được. [3]
 4. Chi phí trụ Implant Neodent: Giá trụ Implant Neodent đơn lẻ là 30.000.000 VNĐ (bao gồm: trụ Implant, khớp nối và mão sứ). [4]
 5. Địa chỉ trồng răng Implant Neodent uy tín hàng đầu [5]
 6. Khách hàng trồng răng Implant Neodent [6]

Trụ Implant Neodent thuộc dòng sản phẩm chất lượng cao cấp hàng đầu trên thế giới nên có mức chi phí tương đối cao. Tuy nhiên, tổng quan trụ Neodent là một lựa chọn xứng đáng và toàn diện nhất giúp khách hàng sở hữu răng bền chắc, ăn nhai trọn đời.

Nguồn gốc xuất xứ Implant Neodent

Trụ Implant Neodent (hay còn gọi Implant Neodent Straumann) có xuất xứ từ Thuỵ Sĩ, là một trong những dòng trụ thuộc phân khúc cao cấp của Straumann – Tập đoàn số 1 thế giới về sản xuất và phân phối các vật liệu trong nha khoa.

Trụ Implant Neodent hiện đang được phân phối tại hơn 70 quốc gia trên khắp thế giới. Mỗi năm có hàng trăm nghìn khách hàng sử dụng loại trụ này để phục hồi răng đã mất, đặc biệt là trường hợp mất răng toàn hàm.

TRU-IMPLANT-NEODENT-750x750.png
Implant Neodent thương hiệu số 1 thế giới đến từ Thụy Sĩ

Chất lượng Implant Neodent được chứng nhận bởi tổ chức Swissmedic (cục quản lý hàng TBYT Thuỵ Sỹ).

Xem thêm các dòng trụ Implant được lựa chọn nhiều nhất hiện nay:

Cấu tạo trụ Implant Neodent

Là thương hiệu trụ răng hàng đầu thế giới, Implant Neodent có những ưu điểm vượt trội trong thiết kế mang lại khả năng tích hợp cao với cơ thể và phục hồi chức năng ăn nhai hiệu quả.

Thành phần

100% titanium nguyên chất và có độ tinh khiết cao với khả năng tích hợp xương nhanh chóng hơn, giúp kết quả cấy ghép răng ổn định lâu dài, rút ngắn thời gian lành thương.

Ngoài ra, Implant Neodent Thụy Sĩ có độ bền chắc cao, chịu lực lớn giúp đảm bảo chức năng ăn nhai như răng thật. Bên cạnh đó, trụ Trụ Implant Neodent Thụy Sĩ còn có tác dụng bảo vệ xương hàm và giảm việc phải ghép xương cho bệnh nhân không có xương hàm đủ tiêu chuẩn. 

TRU-IMPLANT-NEODENT-1-750x750.png

Implant Neodent Thụy Sĩ có độ bền thách thức thời gian

3 ưu điểm vượt trội trong cấu tạo trụ Implant Neodent

Neodent là một trong những loại Implant luôn được các các bác sĩ và nha khoa hàng đầu tin dùng bởi nó mang đến một tỷ lệ cấy ghép thành công gần như tuyệt đối 99,7%, một tỷ lệ mà rất ít loại Implant nào có thể đạt được nhờ cấu tạo trụ khác biệt:

1. Thiết kế trụ Implant tối ưu, đảm bảo tính ổn định

Thiết kế trụ Implant Neodent được nhiều chuyên gia nha khoa đánh giá là vô cùng hoàn hảo khi kết hợp chắc chắn và ổn định với khớp nối Abutment.

Giữa trụ Implant và khớp Abutment được thiết kế 10 vòng xoắn liên tục chạy dọc thân trụ kết nối dạng côn kép 11 độ giúp liên kết chặt chẽ với khớp nối Abutment và tăng khoảng tiếp xúc bề mặt. Nhờ đặc điểm thiết kế này, trụ Implant Neodent có độ ổn định caothời gian sử dụng lâu dài.

TRU-IMPLANT-NEODENT-2-750x750.png

Ngoài ra, thiết kế tối ưu với nhiều vòng xoắn dọc thân trụ, giúp tăng độ ổn định ở nhiều mức độ xương hàm khác nhau. Thiết kế này cũng làm tăng diện tích tiếp xúc bề mặt, do đó mà thời gian tích hợp xương của trụ Implant Neodent diễn ra nhanh chóng hơn.

Trụ Implant Neodent có kích thước đa dạng, phù hợp nhiều trường hợp mất răng và những vị trí cấy ghép khác nhau. Đối với nhóm răng cửa, trụ Neodent có chỉ số đường kính rất nhỏ, chỉ khoảng 2.8 mm, giúp mang lại vẻ thẩm mỹ và chức năng ăn nhai như răng thật.

2. Bề mặt trụ Implant sử dụng công nghệ Neodent Acqua

Bề mặt trụ được xử lý công nghệ Neodent AcquaBề mặt ưa nước mang tới khả năng tiếp cận chất lỏng hữu cơ cao hơn, từ đó giúp trụ Implant có khả năng tích hợp tốt trong các môi trường sinh học (máu, mô, hệ xương) và hạn chế những biến chứng có thể xảy ra về sau.

231130-VDT-Trongrang-15-750x750.jpg

3. Bề mặt xử lý kiểu SLA tương thích với xương nhanh chóng

Công nghệ xử lý bề mặt SLA (Sandblasted, Large grit, Acid-etched) cho khả năng tích hợp xương cao vượt trội. Nhờ vậy trụ Implant sẽ tích hợp tốt và nhanh hơn kể cả trong các trường hợp có mật độ và số lượng xương thấp.

TRU-IMPLANT-NEODENT-3-750x750.png

5 Lợi ích mà người dùng nhận được khi trồng răng Implant Neodent

Sử dụng lâu dài, ăn nhai trọn đời

Do Implant có khả năng tích hợp xương hàm vượt trội hơn nên sẽ tồn tại vững chắc trọn đời ở xương hàm. Implant Neodent có thiết kế hoàn hảo nên thường không bị xảy ra các vấn đề như mất kết nối Implant với Abutment, gãy trụ Implant, vỡ khớp nối Abutment…

Do sở hữu nhiều thiết kế vượt trội nên trụ Implant Neodent khi được cấy ghép sẽ tích hợp chắc chắn vào xương hàm mà không làm ảnh hưởng đến những răng kế cận. Răng Neodent có tuổi thọ trung bình từ 25 – 30 năm, thậm chí là vĩnh viễn nếu được chăm sóc đúng cách. 

Rút ngắn thời gian điều trị

Với bề mặt Neodent Aqua và xử lý kiểu SLA sẽ Implant tích hợp trong xương hàm nhanh hơn, từ đó rút ngắn đáng kể thời gian điều trị.

Thông thường, thời gian trung bình để trụ Implant tích hợp vào xương hàm là từ 3 – 6 tháng. Tuy nhiên với dòng trụ này, chỉ mất từ 6 – 8 tuần là có thể hoàn thành cấy ghép răng Implant.

Phù hợp với nhiều trường hợp mất răng, kể cả các trường hợp khó

Tỷ lệ cấy ghép thành công lên tới 99,7% với tất cả các trường hợp mất răng. Đây là tỷ lệ hoàn hảo mà ít có dòng Implant nào đạt được.

Trụ Implant Neodent có khả năng tích hợp được hầu hết các loại xương. Tỷ lệ thành công vượt trội ngay với cả những trường hợp khó: mất răng lâu năm, tiêu xương nhiều, mật độ xương thấp, người lớn tuổi,… đều có thể phục hồi răng bằng dòng trụ này.

TRU-IMPLANT-NEODENT-4-750x750.png

Trồng răng toàn hàm cho người mất hết răng

Bên cạnh đó, Implant Neodent còn được mệnh danh là “Ông hoàng” của các dòng trụ Implant. Bởi đây là một trong số ít những dòng trụ có cấu tạo đặc biệt, phù hợp để trồng răng Implant toàn hàm All On – X, giúp nâng đỡ cả hàm, đảm bảo khung hàm chắc chắn, ổn định, phục vụ tốt việc ăn nhai.

Xem thêm: Trồng Răng Toàn Hàm All On 4, All On 6 Là Gì? Chi Phí Bao Nhiêu? 

Tính thẩm mỹ cao và khả năng ăn nhai tốt

Trụ Implant Neodent có khả năng tương thích tốt với xương hàm, mô mềm và các khoảng sinh học ngay sau khi cấy ghép. Điều này giúp mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao và bệnh nhân có thể hoàn toàn tự tin trong giao tiếp ngay cả trong thời gian lắp răng tạm. Đồng thời còn đảm bảo được chức năng ăn nhai như răng thật

Kết quả thống kê cho thấy, trụ Implant Neodent có tỷ lệ cấy ghép thành công là 99.7% – Một tỷ lệ hoàn hảo mà ít loại Implant nào có được.

Hạn chế của trụ Implant Neodent

Chi phí trụ Implant Neodent dao động từ 28 – 32 triệu đồng tuỳ thuộc từng nha khoa. 

Có thể thấy giá Implant Neodent cao hơn so với các dòng trụ dòng tầm trung khác trên thị trường (như trụ Osstem, Dentium,..) Nhưng so với các dòng trụ Implant cùng phân khúc cao cấp và các dòng trụ dùng cho cấy ghép Implant toàn hàm thì mức giá này vô cùng hợp lý.

Trụ Implant Neodent Thuỵ Sĩ có chất lượng xứng tầm giá. Nhiều nghiên cứu lâm sàng và thực tiễn cho thấy đến thời điểm hiện tại, Neodent Implant chưa có bất kỳ nhược điểm nào ảnh hưởng đến chất lượng điều trị.

CẢNH BÁO Trụ Implant giá rẻ – Tiền mất tật mang

Chi phí trồng răng bằng trụ Implant Neodent 

Giá của trụ Implant Neodent khi thực hiện trồng răng Implant đơn lẻ tại Nha khoa ViDental là 30.000.000 VNĐ (bao gồm trụ Implant Neodent, khớp nối và mão răng sứ titan).

So sánh chi phí trụ Implant Neodent với một số dòng trụ khác tại Nha khoa ViDental:

Dòng trụ Implant

Chi phí/ trụ (VNĐ)

Thời gian lành thương

Bảo hành

Implant Neodent

(Thụy Sĩ)

30.000.000

6 - 8 tuần

20 năm

Implant Biotem

14.000.000

3 - 6 tháng

5 năm

Implant Osstem

(Hàn Quốc)

18.000.000

3 - 6 tháng

10 năm

Implant Dentium

(Hàn Quốc)

18.500.000

3 - 6 tháng

10 năm

Implant Hiossen (Mỹ)

25.000.000

2 - 4 tháng

10 năm

Implant Tekka

(Pháp)

30.000.000

3 - 6 tháng

20 năm

Implant Nobel

(Thuỵ Điển)

35.000.000

6 - 8 tuần

20 năm

Implant Straumann SLA

(Thụy Sĩ)

38.000.000

6 - 8 tuần

20 năm

Implant Straumann SLActive

(Thụy Sĩ)

46.000.000

6 - 8 tuần

Trọn đời

Khi trồng răng tại nha khoa ViDental, toàn bộ chi phí trồng răng Implant sẽ là TRỌN GÓI, KHÔNG PHÁT SINH bao gồm: Trụ Implant + Khớp nối + Mão sứ.

Bảng giá trên chưa bao gồm ƯU ĐÃI HÀNG THÁNG, liên hệ ngay 0987 933 309 để được tư vấn trụ Implant phù hợp và nhận ưu đãi GIẢM 10 – 35% CHI PHÍ.

Xem thêm:

Quy trình trồng răng Implant với trụ Implant Neodent tại Nha khoa ViDental

 • Bước 1: Thăm khám tổng quát: Bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám sức khỏe tổng quát và sức khỏe răng miệng.
 • Bước 2: Chụp phim và tư vấn: Chụp phim CT Cone Beam 3D, lấy dấu hàm kỹ thuật để đánh giá tình trạng xương răng và tư vấn lộ trình cấy ghép cũng như chi phí trồng răng.
 • Bước 3: Phẫu thuật đặt trụ Implant: Vệ sinh răng miệng sạch sẽ, gây tê tại chỗ vị trí đặt Implant. Tiếp đó bác sĩ thực hiện trồng răng Implant Neodent bằng công nghệ từ tính, không khoan xương.
 • Bước 4: Tái khám: Tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ để kiểm tra tình hình trụ Implant.
 • Bước 5: Phục hình răng sứ: Cuối cùng, khi trụ Implant đã tích hợp vào xương, bác sĩ tiến hành gắn mão sứ lên trên răng.

Nha khoa ViDental – Địa chỉ trồng răng Implant uy tín hàng đầu tại Việt Nam

 • Bác sĩ trên 10 năm kinh nghiệm thực chiến phục hình răng cho đa dạng đối tượng.
 • Độc quyền công nghệ trồng răng từ tính hiện đại bậc nhất.
 • Không khoan xương, không đau đớn, không biến chứng.
 • Bảo hành trọn đời bằng văn bản pháp lý, tái khám miễn phí trong 2 năm.
 • Trụ răng Implant nhập khẩu chính ngạch, vật liệu sứ chuẩn ISO.
 • Chất lượng ăn nhai như răng thật, siêu bền chắc.
 • Tối ưu thời gian trồng chỉ từ 2 ngày.
 • Cơ sở vật chất, phòng phẫu thuật Implant đạt chuẩn, tuyệt đối vô trùng.
 • Giá minh bạch, trọn gói, không phát sinh, giảm đến 35%.

231204-VDT-Banner-09-1-750x750.jpg

Xem thêm: Trồng răng không khoan xương bằng công nghệ từ tính

LƯU Ý: Dòng trụ Implant Thụy Sĩ Neodent đạt chuẩn cần phải được nhập khẩu chính hãng, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu từ Bộ Y tế để mang đến hiệu quả điều trị cao và không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người bệnh. Vì thế, quý khách hàng nên lưu ý chọn các cơ sở nha khoa uy tín, sử dụng trụ Implant nhập khẩu chính ngạch, có nguồn gốc rõ ràng để đảm bảo an toàn.

Tại nha khoa ViDental, cam kết 100% trụ Implant nhập khẩu chính hãng, khách hàng trước khi thực hiện cấy ghép sẽ được trực tiếp kiểm tra chất lượng, nguồn gốc, mã vạch của trụ Implant.

tru-implant-nha-khoa-vidental-750x750.jpg
Khách hàng được kiểm tra trụ Implant chính hãng trước khi cấy ghép tại nha khoa ViDental

Cảm nhận khách hàng trồng răng trụ Implant Neodent tại nha khoa ViDental

“Từ ngày trồng răng Implant tại nha khoa ViDental, tôi ăn uống ngon miệng hẳn. Bác sĩ tư vấn cho dòng trụ Implant Neodent của Thuỵ Sĩ có chất lượng tốt, trước khi làm còn được kiểm tra trụ chính hãng nên tôi rất yên tâm. Phải công nhận là trồng răng không đau chút nào, biết vậy tôi đã làm sớm hơn rồi”, chú Dũng, 60 tuổi – Khách hàng trồng răng chia sẻ.

TRU-IMPLANT-NEODENT-5-750x750.jpg

Nha khoa ViDental được vinh danh là trung tâm trồng Implant chuyên sâu tại Việt Nam và có tỷ lệ điều trị phục hồi mất răng toàn hàm thành công tuyệt đối cho khách hàng.

Hơn 10.000 ca trồng răng Implant thành công là minh chứng rõ nhất cho sự uy tín của nha khoa ViDental. Nhiều bệnh nhân sau khi điều trị tại ViDental cũng chia sẻ rằng họ cảm thấy rất hài lòng với hàm răng mới của mình, vừa đẹp mà lại vừa ăn uống tốt như răng thật.

VDT-CTA-Trongrang-220923-06.gif

Implant Neodent là dòng trụ sở hữu nhiều tính năng ưu việt, giúp tích hợp xương nhanh chóng, phù hợp với nhiều tình trạng xương hàm và đáp ứng tốt kỹ thuật trồng răng toàn hàm với tỷ lệ thành công 99.7%. Liên hệ với Nha khoa ViDental để được tư vấn chi tiết về dòng trụ Implant Thụy Sĩ Neodent ngay hôm nay!

Hotline: 0987 933 309

Giờ mở cửa: Thứ 2 – Chủ Nhật (8:00 – 18:00)

Địa chỉ: Số 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.

BAC-SI-THAI-NIENG-RANG
KẾ HOẠCH TRỒNG RĂNG IMPLANT
cùng Giám đốc chuyên môn ViDental
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Câu hỏi thường gặp về trụ Implant Neodent

Sử dụng trụ Implant Neodent trong phục hình răng sẽ giúp ngăn chặn tình trạng tiêu xương. Để đạt được hiệu quả cao nhất nên thực hiện cấy ghép Implant ngay sau khi mất răng. Bên cạnh giảm tiêu xương hàm, phục hồi răng ngay sau khi mất còn mang lại những lợi ích khác như:

 • Tiết kiệm thời gian và chi phí vì không phải điều trị bệnh lý răng miệng hoặc tình trạng tiêu xương hàm.
 • Khả năng ăn nhai được phục hồi ngay lập tức giúp hệ tiêu hóa hoạt động ổn định và trơn tru hơn.
 • Hạn chế nhiều biến chứng như xô lệch răng, lão hóa sớm và các bệnh lý răng miệng có thể xảy ra do mất răng.
 • Khách hàng mất 1 răng, mất nhiều răng hoặc mất răng cả hàm.
 • Khách hàng mất răng do tai nạn, va đập mạnh, bệnh lý về răng hoặc do tuổi tác.
 • Khi muốn thực hiện cấy Implant và phục hình tức thì.
 • Cấy Implant phục hình tháo lắp để tăng khả năng ăn nhai cho bệnh nhân.

Xem thêm

Bình luận (30)

 1. huynhlap_ says: Trả lời

  được bác sĩ tư vấn kỹ, sau khi trồng implant neodent của thuỵ sĩ phải nói là chả khác gì răng thật, ăn uống thoải mái, vô tư

  1. Dung_umy says: Trả lời

   tôi cũng trồng trụ này, giá nhỉnh mà chất lượng tốt

 2. Giang Phạm says: Trả lời

  tiêu xương hàm trồng loại trụ này dc ko nhỉ mn

  1. anhtuan.978 says: Trả lời

   tuỳ trường hợp tiêu xương nhiều hay ít, nhiều thì bác sĩ phải ghép xương xong mới cấy implant dc

  2. Cường Phan says: Trả lời

   tôi cũng tiêu xương hàm, bác sĩ tư vấn chọn loại này là phù hợp nhất

 3. Linhh.04 says: Trả lời

  bác tôi bên Mỹ về cũng chọn loại neodent này để trồng răng, thấy bảo đây là trụ số 1 thế giới

  1. Công Anh says: Trả lời

   trụ này tích hợp nhanh lại sử dụng lâu dài, trồng răng là hợp lý

 4. tam.le says: Trả lời

  giá trụ này cao thế nhỉ, tôi thấy có loại gì của hàn có hơn chục triệu thôi mà

  1. Hoàng Hà Trangg says: Trả lời

   tuỳ từng hãng ấy bác, loại này sịn bảo hành 20 năm cơ mà

  2. hiennguyen_ says: Trả lời

   trụ neodent chất lượng cao nên giá mắc hơn là phải rồi

  3. Tùng says: Trả lời

   đắt sắt ra miếng, mua 1 lần dùng trọn đời

 5. Vyy Nguyen says: Trả lời

  Trụ Neodent này nhiều ưu điểm quá, bảo sao đc nhiều người chọn

 6. Tuấn Trần says: Trả lời

  từ ngày trồng răng việc ăn uống cải thiện hơn hẳn

  1. phong cao says: Trả lời

   tôi tính trồng mà chưa đủ kinh tế

  2. Tuấn Trần says: Trả lời

   được trả góp, chia ra thanh toán nhiều lần nên cũng đỡ

  3. phong cao says: Trả lời

   bên này cho trả góp à, bác trả như nào?

  4. Tuấn Trần says: Trả lời

   tôi trả trước 70/%, số còn lại thì khi nào gắn mão sứ thfi thanh toán nốt

 7. linhdann_ says: Trả lời

  tôi muốn trồng răng neodent, tư vấn cho tôi

  1. Nha khoa ViDental says: Trả lời

   Chào bạn, để được tư vấn kỹ hơn về trụ Implant Neodent hãy liên hệ ngay đến số 0987 933 309 hoặc nhắn tin qua

 8. Hồng Phạm says: Trả lời

  cảm ơn bác sĩ tư vấn cho tôi dòng trụ neodent này, sau hơn tháng là tôi dc gắn răng sứ rồi, giờ ăn uống thoải mải thật

  1. Yến says: Trả lời

   trụ này nhanh nhỉ, trước tôi dùng trụ gì của hàn phải tận 5 tháng sau mới dc gắn răng sứ lên

 9. Lương Quynh Anh says: Trả lời

  bố em bị mất nhiều răng chắc phải trồng toàn hàm, dùng trụ neodent hay osstem thì ok hơn ạ?

  1. Nam Nguyen says: Trả lời

   trồng toàn hàm thì nên chọn neodent tích hợp xương tốt hơn đó

  2. Thanh Lam says: Trả lời

   bố mình cũng trồng toàn hàm trụ neodent, hơi cao nhưng tốt

 10. Lan Anh says: Trả lời

  bên ViDental cho kiểm tra trụ neodent trước khi làm nên tôi thấy rất yên tâm

  1. Minh Trí says: Trả lời

   phải đấy, cứ phải kiểm tra cho chắc ăn

  2. vânn anhh says: Trả lời

   tôi làm bên này họ cũng hướng dẫn cách check mã vạch chính hãng cho

 11. kimtruc.08 says: Trả lời

  mất răng lâu năm trồng trụ này được ko?

  1. Thảo Anh says: Trả lời

   tôi mất răng 3 năm rồi, bác sĩ tư vấn dùng trụ neodent thì nhanh tích hợp

  2. kimtruc.08 says: Trả lời

   trụ này của thuỵ sĩ nên chất lượng tốt lắm, bác chọn là hợp lý r

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nội dung đoạn văn bản của bạn (17)
Răng Sứ 18 Carat Là Gì? Tổng Quan và Ưu Điểm Nổi Bật

THÔNG TIN DÒNG SỨ Xuất xứ: Răng sứ 18 Carat là dòng răng toàn sứ thế hệ mới cao cấp, hội tụ nhiều đặc tính...

Nội dung đoạn văn bản của bạn (14)
Răng Sứ Andes Là Gì? Tổng Quan Và Ưu Điểm Nổi Bật

THÔNG TIN DÒNG SỨ Xuất xứ: Răng sứ Andes là dòng răng toàn sứ thế hệ mới, hội tụ nhiều đặc tính nổi trội, được...

Mão sứ là gì
Tìm Hiểu Về Mão Răng Sứ: Phân Loại Và Các Vấn Đề Thường Gặp

Mão răng sứ là gì?  Mão sứ là một dạng răng giả được thiết kế với kích thước, màu sắc giống hệt răng thật. Chúng...

Trụ Implant Nào Tốt? 7 Loại Trụ Phổ Biến Và Chi Phí Mới Nhất
Trụ Implant Nào Tốt? 7 Loại Trụ Phổ Biến Và Chi Phí Mới Nhất

Đặc điểm của trụ Implant Đặc điểm nổi bật của trụ Implant có thể kể đến như sau: Chế tác từ Titanium: Các loại trụ...

Hệ thống cơ sở
CƠ SỞ CHÍNH

Nha khoa Quốc Tế ViDental - Đống Đa, Hà Nội: Số 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.933.309

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

ViDental - APEC Thủ Đức - Cơ sở TPHCM : 359C - 359D Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B – TP. Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 987.933.309

ViDental - Guva Phú Nhuận - Cơ sở TPHCM : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 987.933.309

messenger Messenger
zalo Zalo
phone Hotline
uudai Xem ưu đãi