Truyền hình VTV: Công nghệ niềng răng Vi Smile độc quyền tại nha khoa ViDental 

Công nghệ niềng Vi – Smile là công nghệ độc quyền tại nha khoa ViDental với sự kết hợp X3 tác dụng niềng từ 3 công nghệ/phần mềm tiên tiến nhất. Sự kết hợp này đã mang đến những thay đổi bất ngờ trong suốt quá trình niềng cũng như sau tháo niềng cho khách hàng. 

Vừa qua, Bác sĩ Nguyễn Thị Thái (Dr Thái Nguyễn Smile) đã chia sẻ trên sóng VTV  trong chương trình “Cơ thể bạn nói gì?” về công nghệ Vi-Smile, được phát sóng trên VTV2 18h ngày 12/01/2024. Thiet-ke-chua-co-ten-35-750x417.jpg

Chia sẻ của bác sĩ Thái Nguyễn Smile trong chương trình “Cơ thể bạn nói gì?”

Bác sĩ Thái cho biết niềng răng là phương pháp phổ biến để cải thiện không chỉ thẩm mỹ và sức khỏe hàm răng mà còn cải thiện ngoại hình, chức năng và sức khỏe toàn cơ thể. Hiện nay, các phương pháp niềng răng rất đa dạng và phù hợp với từng nhu cầu, tình trạng cũng như điều kiện của từng khách hàng. 

Với mục đích đáp ứng nhu cầu niềng răng của khách hàng, Vi-Smile là giải pháp niềng răng độc quyền tại nha khoa ViDental ứng dụng công nghệ 4.0 tiên tiến nhất. Công nghệ này giúp kiểm soát rủi ro và nỗi lo lắng cho người niềng răng. Kiểm soát tốc độ chỉnh nha, mang lại kết quả nhanh chóng và hiệu quả.

Ngoài ra, bác sĩ Thái Nguyễn Smile nhấn mạnh lưu ý, để đạt được hiệu quả chỉnh nha hoàn hảo nhất, khách hàng cần tuân thủ quy trình cũng như các bước thăm khám theo tiêu chuẩn để không ảnh hưởng tới kết quả cuối cùng.

Chung quy lại bài chia sẻ, bác sĩ Thái Nguyễn Smile nhấn mạnh vai trò của bác sĩ trong niềng răng là đặc biệt quan trọng, là yếu tố then chốt cho kết quả cuối cùng. Yêu cầu bác sĩ phải có chuyên môn cao, kỹ năng và kiến thức chuyên sâu về niềng răng, tuân theo tiêu chuẩn trong chỉnh nha để đưa ra kế hoạch điều trị tốt nhất cho khách hàng. 

Thiet-ke-chua-co-ten-46-750x417.jpg

Công nghệ niềng răng Vi – Smile kết hợp từ 3 công nghệ/phần mềm tiên tiến nhất. 

  • Máy quét dấu răng iTero 5D
  • Công nghệ SMILE CHECK
  • Công nghệ SMILE STREAM

Công nghệ iTeRo 5D – Lấy dấu răng hiện đại nhất thế giới 

ITero 5D với công nghệ trí tuệ nhân tạo AI cung cấp những hình ảnh chân thực, chi tiết nhất về toàn bộ cấu trúc răng và hàm bên trong. Bỏ xa phương pháp lấy dấu hàm silicon truyền thống bởi khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của phương pháp cũ. 

Với ITero 5D, bác sĩ có thể đưa ra chẩn đoán và lên phác đồ điều trị chính xác và cá nhân hóa cho từng giai đoạn, giúp khách hàng nắm được toàn bộ quá trình điều trị, dịch chuyển răng từ khi bắt đầu tới khi kết thúc quá trình niềng răng.

screenshot_9_11zon-1-750x421.png

Công nghệ SMILE CHECK – Biết trước kết quả và toàn bộ lộ trình niềng răng 

Công nghệ SMILE CHECK cho phép lưu trữ thông số hàm trọn đời. Nhờ đó, bác sĩ dễ dàng theo dõi tình trạng bệnh nhân sau mỗi lần thăm khám và tái khám. Ngoài ra, công nghệ này cũng hỗ trợ bác sĩ tính toán và đưa ra hướng dịch chuyển phù hợp nhất. Từ đó, đảm bảo tốc độ niềng, hiệu suất niềng răng và việc nhổ răng không cần thiết. 

Với sự tính toán cụ thể, chính xác theo từng chỉ số về cung răng, góc hàm,… nên ngay sau khi thực hiện SMILE CHECK, khách hàng có thể xem kết quả niềng răng dưới dạng 3D, nắm được quá trình dịch chuyển theo dự kiến. Qua đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả, độ chính xác gần như tuyệt đối trong suốt quá trình niềng răng tại nha khoa ViDental.

Thiet-ke-chua-co-ten-48-750x417.jpg

Công nghệ SMILESTREAM – Kiểm soát tối đa biến chứng

Bên cạnh công nghệ SMILECHECK, SMILESTREAM cũng góp phần mang tới sự thành công hoàn hảo cho mỗi ca niềng tại ViDental. Công nghệ này kiểm soát tới 99% các biến chứng, tính toán chi tiết lực kéo, vị trí và tốc độ dịch chuyển cũng như đồ dài dây cung phù hợp. Nhờ đó, đảm bảo tuyệt đối cho mọi trường hợp niềng răng mắc cài, niềng răng sứ, niềng trong suốt Invisalign tại nha khoa. 

SMILESTREAM có khả năng đo lường chính xác được mật độ xương, mạch máu trong khoang miệng. Nhờ sự kiểm soát gần như tuyệt đối, duy trì tốc độ dịch chuyển vừa phải với vị trí dịch chuyển chính xác, việc ứng dụng SMILESTREAM giảm thiểu tới 99.99% biến chứng có thể gặp phải trong toàn bộ quá trình niềng răng. 

Thiet-ke-chua-co-ten-49-750x417.jpg

Qua những chia sẻ của bác sĩ Thái Nguyễn Smile trong chương trình “Cơ thể bạn nói gì?”. Công nghệ Vi-Smile thực sự là giải pháp công nghệ an toàn và uy tín. Không chỉ giảm thiểu nỗi lo về đau đớn, rủi ro có thể xảy ra trong quá trình niềng răng mà việc ứng dụng Vi-Smile chính là lời cam kết của nha khoa đưa ra về kết quả hàm răng đều đặn, chắc khỏe, cụ cười rạng rỡ như mong đợi của khách hàng khi đến với ViDental. 

Xem chi tiết: https://vtv.vn/video/co-the-ban-noi-gi-giai-phap-nieng-rang-662797.htm

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

suckhoedoisong-anh-thumb
Báo Sức khỏe & Đời sống: Nha khoa ViDental ứng dụng giải pháp niềng răng Vi Smile an toàn, hiệu quả

Mục LụcChia sẻ của bác sĩ Thái Nguyễn Smile trong chương trình “Cơ thể bạn nói gì?”Công nghệ niềng răng Vi – Smile kết hợp...

2-17060049531431821397594
Báo sức khỏe đời sống: Trồng răng Implant từ tính an toàn cho mọi đối tượng

Mục LụcChia sẻ của bác sĩ Thái Nguyễn Smile trong chương trình “Cơ thể bạn nói gì?”Công nghệ niềng răng Vi – Smile kết hợp...

vnexpress-anh-thumb
Báo VN Express: Ưu điểm niềng răng tại nha khoa ViDental

Mục LụcChia sẻ của bác sĩ Thái Nguyễn Smile trong chương trình “Cơ thể bạn nói gì?”Công nghệ niềng răng Vi – Smile kết hợp...

picture-12-1705045742-616-width900height900 (1)
Báo Eva: Nha khoa ViDental bọc răng sứ bền đẹp, trắng sáng tự nhiên

Mục LụcChia sẻ của bác sĩ Thái Nguyễn Smile trong chương trình “Cơ thể bạn nói gì?”Công nghệ niềng răng Vi – Smile kết hợp...

Hệ thống cơ sở
CƠ SỞ CHÍNH

Nha khoa Quốc Tế ViDental - Đống Đa, Hà Nội: Số 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.933.309

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

ViDental - APEC Thủ Đức - Cơ sở TPHCM : 359C - 359D Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B – TP. Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 987.933.309

ViDental - Guva Phú Nhuận - Cơ sở TPHCM : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 987.933.309

messenger Messenger
zalo Zalo
phone Hotline
uudai Xem ưu đãi