banner-he-1-6-2024

Trồng Răng Implant Toàn Hàm: Quy Trình, Bảng Giá, Các Loại

Trồng răng implant toàn hàm là quá trình sử dụng 4 hoặc 6 trụ phẫu thuật để thay thế chân răng trên hàm bị mất. Đây là giải pháp tiên tiến nhất, giúp phục hình hiệu quả đối với trường hợp mất nhiều răng liên tiếp hoặc toàn bộ răng.

 1. Trồng răng Implant toàn hàm: Giúp khôi phục khả năng ăn nhai và thẩm mỹ cho người mất răng toàn hàm.
 2. Các phương pháp: Hiện nay có 2 phương án trồng răng Implant toàn hàm phổ biến là Implant 4 trụ và Implant 6 trụ.
 3. Quy trình: Quy trình trồng răng Implant toàn hàm.
 4. Chi phí: Trồng răng Implant toàn hàm sẽ dao động từ 100 triệu trở lên tùy từng trường hợp.

Nỗi Khổ Của Người Mất Răng Toàn Hàm

Ngoài việc ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai, người mất răng toàn hàm phải trải qua những nỗi khổ mà không ai hiểu.

 • Thiếu tự tin khi giao tiếp, không thoải mái khi nói cười.
 • Mất răng nâng đỡ, gương mặt có xu hướng chảy xệ.
 • Tiêu xương hàm, nhanh lão hóa.
 • Không còn cảm nhận được vị ngon, không ăn được những món ăn yêu thích.
 • Chất lượng cuộc sống và sức khỏe suy giảm rất nặng nề.

Lợi Ích Trồng Răng Implant Toàn Hàm

trong-rang-implant-toan-ham-10
 • TUỔI THỌ CAO: Trụ Implant có độ bền cao, tuổi thọ lên đến 20 năm, thậm chí là cả đời nếu được chăm sóc tốt, ngoài ra, khớp nối giữa trụ và mão sứ có thể tháo ra để sửa chữa định kỳ, tăng tuổi thọ cho răng.
 • THẨM MỸ CAO: Cấy ghép Implant có tình thẩm mỹ tốt, khó nhận ra bạn đang trồng răng giả, thêm vào đó trụ cũng được làm từ chất liệu Titanium nguyên chất, độ bền và khả năng chịu lực cao, dễ ăn nhai.
 • NHƯ RĂNG THẬT: Trồng răng Implant có phần trụ được cấy ghép vào xương hàm thay thế chân răng đã mất, nhờ vậy ngăn chặn được tình trạng tiêu xương hàm và đảm bảo chức năng ăn nhai như răng thật.
 • AN TOÀN TUYỆT ĐỐI: Các loại trụ Implant đã được kiểm định bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới về độ an toàn, lành tính với cơ thể. Đồng thời, sau khi trồng, loại trụ này cũng tích hợp hoàn toàn vào xương hàm.

Kỹ Thuật Trồng Răng Implant Toàn Hàm Là Gì?

Trồng răng Implant toàn hàm là kỹ thuật sử dụng 4 hoặc 6 trụ Implant đặt trong xương hàm thay thế chân răng trên hàm bị mất.

Hiện nay có 2 phương án trồng răng Implant toàn hàm phổ biến là Implant 4 trụ và Implant 6 trụ.

Các Phương Pháp Trồng Răng Implant Toàn Hàm

Trồng răng Implant 4 Trụ Trồng răng Implant 6 Trụ
 • Trồng răng Implant toàn hàm 4 trụ là giải pháp sử dụng 4 trụ Implant để cắm trên một hàm.
 • Trong đó, thường đặt ở vị trí răng số 2 và số 5 với góc nghiêng tối đa lên tới 45 độ.
 • Đây là giải pháp tối ưu nhất đảm bảo lực tác động được dàn trải đều trên xương hàm.
 • Trồng răng Implant toàn hàm 6 trụ là phương pháp sử dụng 6 trụ Implant để cắm trên một hàm.
 • Trong đó, thường đặt ở vị trí răng số 2, số 4 và số 6 với góc thẳng đứng 90 độ.
 • Giải pháp này giúp quá trình nâng đỡ tốt hơn, vững chắc, đảm bảo hiệu quả chức năng ăn uống và hạn chế tiêu xương.

Dưới đây là các dòng trụ phổ biến được nhiều khách hàng tin chọn:

Quy trình cấy ghép Implant toàn hàm tại ViDental

Trồng răng Implant là một kỹ thuật nha khoa rất khó và phức tạp, đòi hỏi phải đảm đủ các yếu tố từ tay nghề bác sĩ đến cơ sở vật chất, trang thiết bị…  để mang lại tỉ lệ thành công cao. Quy trình cấy ghép răng Implant toàn hàm hiện nay được nha khoa ViDental tuân thủ nghiêm ngặt, tối ưu thời gian nhất cho bệnh nhân nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, an toàn tuyệt đối, diễn ra trong 5 bước như sau:

Các bước thực hiện

Bước 1 Thăm Khám Tổng Quát
Bước đầu tiên trong quy trình trồng răng implant là khám tổng quát. Bác sĩ sẽ kiểm tra khoang miệng để xác định tình trạng hiện tại của bệnh nhân và xử lý các vấn đề bất thường nếu có.
Bước 2 Chụp X-quang
Bệnh nhân sẽ được chụp X-quang toàn bộ hàm trước khi tiến hành cấy ghép. Hình ảnh X-quang giúp bác sĩ đánh giá tình trạng xương tại vị trí mất răng, xem có đủ điều kiện để trồng răng implant hay không.
Bước 3 Đặt Trụ Implant
Sau khi vệ sinh răng miệng và gây tê tại chỗ, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng đặt trụ implant vào xương hàm. Quá trình này bao gồm lộ lợi và khâu kín lợi sau khi đặt trụ.
Bước 4 Tái Khám
Khoảng một tuần sau khi đặt trụ, bệnh nhân sẽ được hẹn tái khám để kiểm tra tình trạng hồi phục và đảm bảo không có vấn đề phát sinh cần xử lý.
Bước 5 Phục Hình Răng Sứ
Khi trụ implant đã tích hợp hoàn toàn vào xương, bác sĩ sẽ gắn mối nối Abutment và mão sứ lên trên răng. Bác sĩ sẽ kiểm tra và điều chỉnh độ phù hợp của mão sứ, đồng thời hướng dẫn bệnh nhân cách chăm sóc tại nhà.

Trồng răng Implant toàn hàm giá bao nhiêu? Bảng chi phí mới nhất

Dưới đây, là chi phí một trụ Implant đơn lẻ của một số dòng nổi bật được nhiều khách hàng lựa chọn tại nha khoa ViDental:

Thông thường, chi phí trồng răng Implant đơn lẻ sẽ được tính dựa trên số lượng trụ thực hiện và phương pháp phục hình (các loại răng sứ trên Implant) mà khách hàng lựa chọn. Để ước tính tương đối chi phí trồng 1 răng Implant hoàn chỉnh, khách hàng có thể sử dụng công thức tính giá trồng răng Implant toàn hàm như sau:

Chi phí trồng răng Implant = (Trụ Implant + Abutment chính hãng + Răng sứ) x Số lượng răng cần làm + Chi phí phụ thu (điều trị bệnh lý răng trước khi trồng)


Chi phí trồng răng toàn hàm sẽ dao động từ 1xx triệu đồng. Để nhận ưu đãi mới nhất GIẢM 10-35% CHI PHÍ TRỌN GÓI hãy liên hệ ngay tới 0987 933 309
  Cam kết giá trồng răng Implant toàn hàm tích kiệm nhất trị trường.

Chính Sách Thanh Toán Linh Hoạt

Dành cho bạn: Trồng Răng Trả Góp 0% Lãi Suất Tại Nha Khoa ViDental

CẢNH BÁO IMPLANT GIÁ RẺ

Trên thị trường hiện nay, Cô Chú, Anh Chị bắt gặp nhiều mức giá trồng răng Implant khác nhau. Mức GIÁ RẺ 5 triệu hoặc 9 triệu thường thấy có thể chỉ có giá của trụ Implant và chưa bao gồm thành phần khác như: khớp nối abutment, răng sứ, chi phí nâng xoang, ghép xương (đối với trường hợp bị tiêu xương) và những phần phát sinh khác.

Một yếu tố cần phải lưu tâm khi so sánh giá đó là Trụ Implant giá rẻ, không chính hãng sẽ khiến chất lượng điều trị sẽ không được đảm bảo. Sau một thời gian sử dụng có thể gặp phải tình trạng bị đào thải, nhiễm trùng, gây ảnh hưởng đến hệ thống thần kinh, gây đau đớn, thậm chí khách hàng phải thực hiện thay thế trụ Implant mới. Chi phí lúc này sẽ tốn kém hơn rất nhiều và quá trình điều trị cũng gặp nhiều khó khăn.

CẢNH BÁO: Hối hận khi trồng Implant 7 triệu – Góc nhìn từ chuyên gia

Lý do khách hàng lựa chọn ViDental để trồng răng Implant

 • Đội ngũ bác sĩ: Hơn 10 năm kinh nghiệm phục hình răng cho nhiều đối tượng.
 • Công nghệ tiên tiến: Độc quyền công nghệ trồng răng từ tính, không khoan xương, không sưng đau, không biến chứng.
 • Bảo hành trọn đời: Văn bản pháp lý, tái khám miễn phí trong 2 năm.
 • Trụ răng chất lượng: Nhập khẩu chính ngạch, vật liệu sứ đạt chuẩn ISO.
 • Hiệu quả cao: Chất lượng ăn nhai như răng thật, siêu bền chắc.
 • Thời gian tối ưu: Trồng răng chỉ từ 2 ngày.
 • Cơ sở vật chất hiện đại: Phòng phẫu thuật đạt chuẩn, vô trùng tuyệt đối.
 • Giá cả minh bạch: Trọn gói, không phát sinh, giảm đến 35%.

Dr Quang Anh - Chuyên Gia Trồng Răng Implant Thực Chiến 10 Năm

Với hơn 10 năm kinh nghiệm thực chiến trồng răng Implant, Bác sĩ Quang Anh đã tiếp nhận và chữa trị hàng ngàn ca trồng răng Implant mọi cấp độ mỗi năm. Không chỉ giúp khách hàng có răng ăn nhai như thật, bền chắc lâu dài mà bác sĩ còn đảm bảo yếu tố răng thẩm mỹ với chi phí tối ưu nhất.

Hiện nay, bác sĩ Quang Anh đáng giữ vai trò là Giám đốc Trung tâm Trồng răng, Phục hình Thẩm mỹ tại Hệ thống nha khoa ViDental.

Chính Sách Bảo Hành

 • 100% trụ Implant nhập khẩu chính ngạch, có giấy phép của Sở Y Tế.
 • Bảo hành từ 20 năm đến trọn đời, tùy theo loại trụ.
 • Thay mới hoàn toàn nếu lỗi do nhà sản xuất.

Xem chi tiết: Chính sách bảo hành trồng răng Implant - Nha khoa ViDental

Câu Chuyện Khách Hàng Trồng Răng Implant Toàn Hàm Tại Nha Khoa ViDental

Báo Chí Đưa Tin Về Nha Khoa ViDental

BAC-SI-THAI-NIENG-RANG
TRỒNG RĂNG IMPLANT TRỌN GÓI
cùng Giám đốc chuyên môn ViDental
MIỄN PHÍ THĂM KHÁM

Một số câu hỏi liên quan đến cấy ghép Implant toàn hàm

Phương pháp cấy ghép Implant toàn hàm được các chuyên gia khuyến khích sử dụng trong trường hợp người bị mất răng cả hàm. Trong trường hợp, bệnh nhân mất răng lâu năm và xuất hiện dấu hiệu tiêu xương, tụt lợi cũng có thể lựa chọn phương pháp này sau khi thực hiện cấy ghép xương nhân tạo. 

Tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi thể lực cao từ phía khách hàng và không phải đối tượng nào cũng áp dụng được. Nếu bệnh nhân không đủ điều kiện mà vẫn tiến hành cấy ghép Implant có thể xảy những sự cố ngoài ý muốn như đau nhức, ê buốt kéo dài, viêm chân răng… Trong một số trường hợp dưới đây, bệnh nhân cần cân nhắc và tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi thực hiện cấy ghép Implant:

 • Phương pháp này chống chỉ định tuyệt đối với trường hợp phụ nữ đang mang thai và cho con bú, bởi giai đoạn này sức khỏe người mẹ khá yếu, khả năng miễn dịch kém, do đó cần tránh các cuộc phẫu thuật gây chảy máu. 
 • Bệnh nhân mắc triệu chứng đái tháo đường cũng không được khuyến khích thực hiện cấy ghép Implant, bởi đặc điểm của bệnh nền này là máu khó đông, lượng máu không ổn định khiến vết thương sau phẫu thuật khó phục hồi và dễ bị nhiễm trùng.   
 • Bệnh nhân mắc các bệnh lý mãn tính nguy hiểm như tim bẩm sinh, huyết áp cao,… cũng không nên thực hiện ca tiểu phẫu này. Nguyên nhân bởi họ rất dễ bị nhiễm trùng màu hoặc xảy ra biến chứng trong quá trình thực hiện. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến kết quả phục hình thẩm mỹ mà có thể nguy hiểm đến tính mạng bệnh nhân.

Để đảm bảo điều kiện sức khỏe cho một ca cấy ghép Implant, khách hàng nên tuân thủ các khâu kiểm tra và xét nghiệm trước khi tiến hành đặt trụ. 

 

Nhiều người lo lắng cấy ghép Implant như một hình thức tiểu phẫu, tác động trực tiếp đến nướu và mô mềm nên sẽ gây đau đớn. Thực tế phẫu thuật gắn trụ Implant có sự hỗ trợ của máy móc hiện đại, khách hàng được tiêm thuốc tê với liều lượng phù hợp với tình hình sức khỏe, do đó sẽ chỉ hơi khó chịu, không quá đau đớn.

Sau khi tiến hành tiểu phẫu, thuốc tê hết tác dụng, bạn có thể đau nhức nhưng ở mức độ có thể chịu đựng được, đồng thời cảm giác này sẽ nhanh chóng mất đi. Trong trường hợp cơn đau kéo dài dai dẳng nhiều ngày, bạn nên liên hệ bác sĩ để được tư vấn cách xử lý.

Xem ngay: Review trồng răng Implant không đau tại Nha khoa Vidental

Thực tế trồng răng Implant sẽ mất nhiều thời gian hơn so với các biện pháp phục hình khác như cầu răng sứ hay hàm giả tháo lắp. Nếu khách hàng có đủ điều kiện về số lượng, chất lượng xương hàm sẽ chỉ mất 1 ngày để cắm trụ Implant, đồng thời thời gian phục hình mất từ 3 - 6 tháng để trụ tương thích hoàn toàn trong môi trường khoang miệng.

Ngược lại nếu không đủ điều kiện về số lượng, chất lượng xương hay bắt buộc điều trị các bệnh lý răng miệng khác như viêm lợi, viêm nha chu, sâu răng, trồng răng Implant toàn hàm sẽ mất từ 6 - 9 tháng. Về vấn đề này, sau khi thăm khám và tư vấn liệu trình phục hình, bác sĩ sẽ chia sẻ chi tiết. 

Bình luận (56)

 1. Đào Thị Dung says: Trả lời

  qua mới đưa bố đi khám để trồng implant toàn hàm, công nhận bác sĩ bên này tư vấn nhiệt tình mà chi tiết lắm

  1. khanhlan_75 says: Trả lời

   bạn khám bác sĩ nào thế

   1. Đào Thị Dung says:

    bác sĩ Quang Anh nha, có tiếng ở HN về trồng răng luôn mà

   2. khanhlan_75 says:

    mình xin số với ạ, tính cuối tuần đưa mẹ đi

   3. Đào Thị Dung says:

    đây nhé ạ 0987 933 309, bạn nhắn sớm để bác sĩ sắp lịch vì bên này đông lắm

   4. khanhlan_75 says:

    bạn khám bác sĩ nào thế

  2. hanhph_ says: Trả lời

   trước mình cũng trồng răng bên này rồi, bác sĩ tận tình với nha khoa uy tín nên cũng yên tâm

 2. quynh.anh says: Trả lời

  Cấy ghép răng implant toàn hàm công nghệ từ tính này có tốt hơn trồng răng truyền thống không?

  1. hanhph_ says: Trả lời

   trước tôi trồng ở đây thì không đau với cũng nhanh, giờ ăn uống cũng thoải mái lắm

  2. quynh.anh says: Trả lời

   thấy bảo loại này nhanh hồi phục hơn pp truyền thống

 3. Gianganh.88 says: Trả lời

  từ ngày trồng răng mẹ mình ăn uống ngon hẳn, cảm ơn bác sĩ Quang Anh đã tư vấn cho mẹ em trụ Implant nobel sịn ạ

  1. Trọng Đức says: Trả lời

   loại này có cao ko bạn, tôi tính trồng răng toàn hàm

  2. Gianganh.88 says: Trả lời

   cũng vào loại cao đó ạ, nhưng chất lượng thì gần như tốt nhất trong các dòng rồi, với bên ViDental cũng đc giảm ưu đãi, bảo hành trọn gói, trồng toàn hàm chắc cũng dc giảm thêm, bác nhắn họ xem ạ

  3. Trọng Đức says: Trả lời

   nhắn ở đâu thế cô, địa chỉ ở đâu thế cô?

  4. Gianganh.88 says: Trả lời

   nha khoa ở số 18, huỳnh thúc kháng kéo dài, đống đa ạ, bác nhắn qua nhé ạ

 4. hanh_pham says: Trả lời

  đây là trước với sau khi trồng implant toàn hàm của tôi, trồng răng ko những ăn ngon mà còn tự tin hẳn

 5. Linhh.04 says: Trả lời

  Trồng răng implant nguyên hàm trong thời gian bao lâu?

  1. Nha Khoa ViDental says: Trả lời

   Chào bạn, thời gian trồng răng implant nguyên hàm sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố: trình trạng răng của bạn, số lượng răng,… Vì vậy, bạn hãy để lại lời nhắn qua hoặc gọi trực tiếp đến 0987 933 309 để bác sĩ chuyên môn giải đáp miễn phí nhé ạ!

 6. uyentran_1209 says: Trả lời

  Không còn răng nào trồng lại bao nhieu tiền vậy bác sĩ

  1. Nha Khoa ViDental says: Trả lời

   Chào bạn, để biết rõ hơn về chi phí trồng răng toàn hàm, bạn hãy gọi ngay đến 0987 933 309 này nhé ạ

 7. phuongnguyen_99 says: Trả lời

  bác sĩ Quang Anh trồng răng là yên tâm rồi, mẹ mình cũng trồng toàn hàm ở đây về bà phấn khởi lắm, ăn ngon ngủ ngon

  1. Quỳnh Lương says: Trả lời

   trước đọc thấy bác sĩ Quang Anh, công nhận giỏi thật https://hoinhakhoa.com/bac-si-quang-anh-qua-lang-kinh-4-0-cua-hoi-nha-khoa-viet-nam-7016.html

 8. Hoàng Hà Trangg says: Trả lời

  phương pháp trồng implant này hay quá, trước kia ông bà, các cụ toàn phải dùng hàm tháo lắp bất tiện thật sự

  1. hiennguyen_ says: Trả lời

   công nhận, giờ phát triển nhiều công nghệ mới đỉnh thật

  2. minh tân says: Trả lời

   cuối tháng mình cũng đưa ông nội đi trồng toàn hàm, nhìn ông lắp ra lắp vào vệ sinh cực thật sự

 9. phongcao says: Trả lời

  Trồng răng implant nguyên hàm có tốt hơn bọc răng sứ không?

  1. linhpham_88 says: Trả lời

   tất nhiên là hơn rồi, trồng răng dùng lâu dài mà bền hơn

  2. Kim Thoa says: Trả lời

   tôi bọc răng sứ xong mà hối hận đây này, bọc sứ xong răng yếu đi còn hôi miệng nữa chứ

  3. Minh Tú says: Trả lời

   Khuyên thật là bác nên trồng răng nha, trồng càng sớm càng tốt

 10. Thoan Dương says: Trả lời

  so với các bên khác thì giá trồng răng bên này hợp lý phết

  1. Mai Lee says: Trả lời

   bên này có nhiều loại trụ, có bảo hành với giá trọn gói, ko phát sinh

 11. phuongtran83 says: Trả lời

  mn cho em hỏi, trồng răng cần ghép xương là sao ạ? Hôm trước em đưa bố đi trồng mà họ bảo cần ghép xương

  1. linhpham_81 says: Trả lời

   chắc tiêu xương rồi, chất lượng xương ko đủ để trồng nên phải ghép

  2. phuongtran83 says: Trả lời

   ko biết giá có cao ko

  3. linhpham_81 says: Trả lời

   cũng tùy ấy bạn, bạn tham khảo ở đây nhé https://youtu.be/ErJQ4tzPkmU?feature=shared

 12. mainguyenn_ says: Trả lời

  trồng implant toàn hàm đau ko các bác

  1. Huong Pham says: Trả lời

   bố em trồng răng về vẫn bình thường, bảo bác sĩ Quang Anh làm nhanh với dùng công nghệ bên này ko đau

 13. minhanh.79 says: Trả lời

  trồng răng xong ai cũng bảo trẻ ra

  1. Đào Tính says: Trả lời

   tươi quá bác, tôi cũng sang tháng trồng đây

 14. thanhtung says: Trả lời

  Tôi năm nay 47 tuổi, bị sâu, rụng hết 12 răng với lung lay 5 cái rồi, muốn trồng răng được không?

  1. minhthunt_ says: Trả lời

   ui sợ thế bác, trồng sớm đi ạ

  2. Mẹ Susu says: Trả lời

   răng thế này thì ăn uống kiểu gì được chứ, sức khỏe suuy giảm nhiều đấy

 15. Trần Hà says: Trả lời

  trồng răng xong ăn uống sướng thật, trước toàn phải nuốt cháo giờ ăn vô tư rồi, công nhận bác sĩ mát tay cho hàm răng như thật

  1. Trọng Bùi says: Trả lời

   bác trồng loại nào đó, hết nhiều ko

  2. Trần Hà says: Trả lời

   tôi trồng loại nobel, con gái trả cho nên ko biết, bác tham khảo ở đây nhé, nhiều loại lắm

 16. Tú Anhh says: Trả lời

  trồng răng Implant có bị sưng mặt không

  1. oanh.mai says: Trả lời

   tùy từng người ấy bạn, tôi trồng thì không bị nhưng vợ tôi thì sưng nhưng sau 4 ngày là hết rồi

  2. Yếnn_99 says: Trả lời

   tình trạng sưng mặt cũng bình thường thôi, tầm 3-7 ngày là hết

 17. phongtrinh.2k1 says: Trả lời

  ko biết bên này làm cuối tuần ko, mình ở Ba Vì muốn chủ nhật đưa bố đi khám

  1. Duong Nguyen says: Trả lời

   bên này làm cả tuần luôn mà, mình cũng mới đưa bố qua khám để trồng răng nhưng đông đó, bạn nhớ gọi trước nha

   1. phongtrinh.2k1 says:

    mình xin số, địa chỉ ạ

   2. Duong Nguyen says:

    sô 0987 933 309, địa chỉ Số 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội nhas

 18. binhan_vu says: Trả lời

  Tôi mới đi khám ở Hà Đông người ta báo giá trồng toàn hàm là hơn 300 triệu, nhiều quá nên vẫn chưa dám trồng

  1. Duong Nguyen says: Trả lời

   khiếp, giá cao cắt cổ vậy ạ, em trồng trọn gói ở ViDental có hơn 100 triệu tí mà trọn gói rồi, bác sĩ cũng nhiệt tình lắm

  2. Phúc Đào says: Trả lời

   chắc cũng tùy từng dòng trụ đó bác, tôi thấy bên ViDental có nhiều loại để chọn với có bảo hành nên cũng yên tâm

  3. hà vy says: Trả lời

   chọn dòng osstem gì đó giá vừa vừa là dc r

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hệ thống cơ sở
CƠ SỞ CHÍNH

Nha khoa Quốc Tế ViDental - Đống Đa, Hà Nội: Số 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.933.309

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

ViDental - APEC Thủ Đức - Cơ sở TPHCM : 359C - 359D Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B – TP. Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 987.933.309

ViDental - Guva Phú Nhuận - Cơ sở TPHCM : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 987.933.309

messenger Messenger
zalo Zalo
phone Hotline
uudai Xem ưu đãi