khach-hang-bui-quynh-hoa-4

Bùi Quỳnh Hoa

23 tuổi - Hà Nội

Khách hàng Bùi Quỳnh Hoa

TÓM TẮT PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ:

  • Họ và tên khách hàng: Bùi Quỳnh Hoa
  • Tình trạng răng: chen chúc, hô nhẹ
  • Phương pháp điều trị: Niềng răng mắc cài sứ
  • Thời gian: 24 tháng

CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

Từng vấp phải sự phản đối từ phía gia đình khi có mong muốn chỉnh nha vì cho răng “hàm răng như vậy là đẹp rồi!”, bạn Bùi Quỳnh Hoa đã phải vượt qua nhiều thử thách để có được hàm răng xinh đẹp của hiện tại. Bài viết dưới đây là những chia sẻ của bạn về hành trình niềng răng tại Nha khoa ViDental. 

khach-hang-bui-quynh-hoa-1.jpg

Sự phản đối từ gia đình khi quyết định niềng răng

Tại buổi thăm khám đầu tiên tại Nha khoa ViDental, bạn Bùi Quỳnh Hoa (23 tuổi, Hà Nội) đã có những chia sẻ rất chân thành về hoàn cảnh gia đình. “Từ bé, mình đã nhận thấy răng của mình không được đều đẹp như các bạn khác. Răng của mình mọc rất lộn xộn, cộng thêm hai răng cửa quá cỡ, hô ra khỏi hàm. Vậy nên khi biết tới niềng răng, mình luôn ấp ủ dự định sẽ chỉnh nha. Tuy nhiên, phần lớn mọi người đều cho là răng mình như vậy ổn rồi, không cần niềng làm gì cho tốn kém. Chỉ có mẹ mình là thông cảm và hiểu cho quyết định của mình”.

khach-hang-bui-quynh-hoa-2.jpg

Tất cả những sự phản đối của gia đình đã chấm dứt khi bạn Quỳnh Hoa tròn 23 tuổi. Sau thời gian dài tiết kiệm và nỗ lực, bạn cũng đã có thể đi niềng răng theo nguyện vọng. Bạn Hoa đã lên mạng và tìm hiểu tất cả những thông tin liên quan tới niềng răng, tham gia tất cả các hội nhóm review niềng răng để tham khảo. Trong quá trình tìm hiểu, mẹ của Quỳnh Hoa đã hỏi được người quen đang niềng răng tại Nha khoa ViDental nên giới thiệu bạn tới thăm khám cùng bác sĩ Thùy Anh. 

Trải nghiệm thăm khám tại Nha khoa ViDental

Mình bắt đầu liên hệ tới Nha khoa ViDental và đặt lịch tư vấn vào ngày gần cuối năm tại chi nhánh Huỳnh Thúc Kháng. Mặc dù thời điểm đó khá đông khách nhưng Nha khoa vẫn hỗ trợ mình rất tận tình, chuyên nghiệp. Phòng khám rất sạch sẽ và đầy đủ máy móc hiện đại như quảng cáo”.

khach-hang-bui-quynh-hoa-3.jpg

Sau khi được lấy dấu răng và chụp phim Xquang, bạn Quỳnh Hoa được bác sĩ Thùy Anh tư vấn về trường hợp của mình. Bác sĩ cho biết do khung xương hàm của Quỳnh Hoa khá nhỏ nhưng kích thước răng lại to nên mọc chen chúc ra khỏi hàm. Vì vậy, bạn cần nong hàm bằng ốc nong rộng và gắn mắc cài kéo răng.

Bác sĩ tư vấn cho bạn Quỳnh Hoa sử dụng phương pháp niềng răng mắc cài. Do công việc và môi trường học tập không quá quan trọng ngoại hình nên bạn không quá lo ngại về việc đeo mắc cài. Tuy nhiên, do mẹ của bạn mong muốn con gái có được ngoại hình xinh xắn và tự tin hơn nên đã thống nhất với bác sĩ lựa chọn niềng răng mắc cài sứ. 

Cứ đều đặn mỗi tháng, bạn Hoa quay trở lại để tái khám, 2 tháng lại nới ốc nong rộn, 4 tháng sau bạn được bác sĩ mài kẽ răng rồi gắn mắc cài hàm trên. Khoảng 6 tháng, bạn được ngưng nới ốc nong rộng, hàm dưới được mài kẽ. Sau đó, bạn được bác sĩ đeo thun chuỗi rồi đến dây kẽm để kéo răng lại. Đồng thời, bạn Hoa được đeo thun liên hàm để điều trị cắn hở. Sau 2 năm, bạn Hoa gắn bó với niềng răng và gần như không gặp bất kỳ vấn đề gì trong quá trình ăn uống và chăm sóc răng miệng. 

khach-hang-bui-quynh-hoa-4.jpg

Chia sẻ về quyết định niềng răng, bạn Hoa cho biết: “Mình cảm thấy đây là lựa chọn đúng đắn. Hiện tại sau khi niềng răng, nụ cười của mình rất đều đẹp, tự tin. Gia đình nhìn vào kết quả cũng không phản đối mình nữa, chỉ hơi sót tiền một chút xíu thôi.

Mình khuyên các bạn đã, đang và sẽ có ý định đi niềng thì nên niềng càng sớm càng tốt. Mình thật sự hài lòng khi chọn Nha khoa ViDental bởi bác sĩ giỏi, nhân viên nhiệt tình và đặc biệt là các chính sách bảo hành, cam kết hiệu quả rất rõ ràng”.

Nếu bạn đọc đang quan tâm tới niềng răng và mong muốn tìm được cơ sở nha khoa phù hợp với bản thân, vui lòng liên hệ Nha khoa ViDental để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng, hiệu quả nhất

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khách hàng khác tại Nha Khoa ViDental

Hệ thống cơ sở
CƠ SỞ CHÍNH

Nha khoa Quốc Tế ViDental - Đống Đa, Hà Nội: Số 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.933.309

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

ViDental - APEC Thủ Đức - Cơ sở TPHCM : 359C - 359D Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B – TP. Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 987.933.309

ViDental - Guva Phú Nhuận - Cơ sở TPHCM : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 987.933.309

messenger Messenger
zalo Zalo
phone Hotline
uudai Xem ưu đãi