khach-hang-nguyen-thi-phuong-2

Nguyễn Thị Phương

25 tuổi - Hà Nội

Khách hàng Nguyễn Thị Phương

TÓM TẮT PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ:

  • Họ và tên khách hàng: Nguyễn Thị Phương
  • Tình trạng răng: chen chúc
  • Phương pháp điều trị: Niềng răng mắc cài kim loại
  • Thời gian: 18 tháng

CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG:

Răng xấu cản trở ăn uống và vệ sinh

Cách đây khoảng 1 năm, sau khi tìm kiếm hơn 50 đơn vị nha khoa tại Hà nội, bạn Nguyễn Thị Phương rất băn khoăn với quyết định niềng răng. Bạn rất tự ti với hàm răng vừa khấp khểnh, vừa chen chúc. Đặc biệt, bạn Phương không thể nói cười hay giao tiếp một cách tự tin với mọi người xung quanh vì khuyết điểm lộ ra rất rõ. Bạn chia sẻ: “Mình chẳng dám nói to vì khi nói phải mở khẩu hình lớn, mọi người sẽ nhìn thấy hàm răng xấu xí của mình. Khẩu trang là vật bất lý thân của mình. Khi ra đường, mình có thể quên mang tiền, mang điện thoại nhưng khẩu trang lúc nào cũng phải móc vào tay. Chỉ có lúc nào đeo khẩu trang, mình mới có thể thoải mái nói chuyện hay chụp ảnh”. 

khach-hang-nguyen-thi-phuong-1.jpg

Bên cạnh vấn đề về mặt thẩm mỹ, răng của bạn Phương còn gây cản trở trong quá trình ăn nhai. Hàm răng “lộn xộn” khiến bạn vệ sinh và ăn uống rất vất vả. Việc cắn xé thức ăn không được nhanh và tự nhiên, thường xuyên mắc thức ăn trong miệng và để lấy các mảnh thức ăn đó rất khó. Bạn Phương cho biết: “Cũng vì răng như thế này nên khi ăn mình thường xuyên bị dắt thức ăn. Để vệ sinh hết các ngóc ngách trong miệng cũng tốn không ít thời gian. Trong miệng có mảng bám dày và mùi khó chịu lắm”.

Sau khi suy nghĩ và cân nhắc, bạn đã dành khoảng 2 tháng tìm hiểu về các đơn vị nha khoa tại Hà Nội để giải quyết tất cả các vấn đề trên. 

khach-hang-nguyen-thi-phuong-2.jpg

Hành trình niềng răng tại Nha khoa ViDental

Khi đã hỏi thăm ý kiến của người nhà, bạn bè cũng như tìm kiếm thông tin trên các hội nhóm và mạng xã hội, bạn Phương đăng ký thăm khám thử tại Nha khoa ViDental vì rất ấn tượng với cách làm truyền thông của trung tâm. Sau khi đến khám tổng quát buổi đầu tiên, bạn chia sẻ: “Mình cực kỳ ấn tượng với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cũng như công nghệ niềng răng Vi-Smile của ViDental. Ngoài ra, bác sĩ Thái cũng là lý do chính để mình chấp nhận niềng răng tại đây. Cô có tay nghề cao, rất tâm huyết và hỗ trợ giải đáp toàn bộ thắc mắc của mình. Cô tư vấn cho mình phương pháp phù hợp nhất với tình trạng và khả năng tài chính, chứ không như các đơn vị nha khoa chỉ tập trung vào các giải pháp đắt tiền để làm kinh tế”.

Điểm khiến bạn Phương ấn tượng nhất trong quá trình niềng răng chính là bạn được xem trước kết quả niềng răng để hiểu được răng sẽ thay đổi như thế nào, khoảng thời gian niềng kéo dài trong bao lâu. Sau khi tư vấn và đồng ý với giải pháp của Nha khoa ViDental, bạn được tham gia ký hợp đồng chỉnh nha, trong đó có đầy đủ thông tin về phương pháp, chi phí, các quy định về chất lượng và chính sách bảo hành đi kèm.

khach-hang-nguyen-thi-phuong-3.jpg

Trung bình, bạn Phương cần phải quay lại nha khoa mỗi tháng một buổi để chỉnh nha, điều chỉnh mắc cài. Khác với những khách hàng thường sợ đau, lo lắng vì siết răng thì bạn Phương lại rất háo hức để xem được sự thay đổi của mình diễn ra như thế nào. Hiện bạn đã đeo niềng được 1 năm và rất hài lòng với dịch vụ tại nha khoa.

Thành quả sau một năm đeo niềng

Tính đến hiện tại, bạn Nguyễn Thị Phương đã đeo niềng được hơn 1 năm. Chia sẻ về sự thay đổi của mình, bạn cho biết: “Mình thật sự rất hạnh phúc vì đã lựa chọn Nha khoa ViDental. Hàm răng của mình hiện đã được dàn đều nên việc ăn uống và vệ sinh cũng dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều. Mình có thể tự tin cười và giao tiếp hơn trước. Đúng là không có cô gái nào xấu xí, chỉ có cô gái chưa biết cách làm đẹp. Mình tin là các bạn đang ở trong hoàn cảnh giống như mình sẽ mạnh dạn thay đổi để đón nhận những điều tốt đẹp. Mình chúc các bạn sẽ tìm được địa chỉ niềng răng uy tín và hiệu quả. Mọi người cũng có thể đến Nha khoa ViDental để trải nghiệm nhé!”.

khach-hang-nguyen-thi-phuong-4.jpg

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khách hàng khác tại Nha Khoa ViDental

Hệ thống cơ sở
CƠ SỞ CHÍNH

Nha khoa Quốc Tế ViDental - Đống Đa, Hà Nội: Số 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.933.309

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

ViDental - APEC Thủ Đức - Cơ sở TPHCM : 359C - 359D Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B – TP. Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 987.933.309

ViDental - Guva Phú Nhuận - Cơ sở TPHCM : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 987.933.309

messenger Messenger
zalo Zalo
phone Hotline
uudai Xem ưu đãi