khach-hang-vu-quynh-chi-1

Vũ Quỳnh Chi

13 tuổi - Hà Nội

Khách hàng Vũ Quỳnh Chi

TÓM TẮT PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ:

  • Họ và tên khách hàng: Vũ Quỳnh Chi
  • Tình trạng răng: khớp cắn sâu mức độ 2, đường cong spee sâu, răng cửa hàm trên ngả trước.
  • Phương pháp điều trị: Niềng răng invisalign
  • Thời gian: 18 tháng

CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG:

Bạn Vũ Quỳnh Chi, hiện là học sinh lớp 8, đang học tập và sinh sống cùng gia đình tại Hà Nội. Quỳnh Chi là một trong những khách hàng nhỏ tuổi nhất đăng ký sử dụng dịch vụ niềng răng trong suốt Invisalign tại Nha khoa ViDental. Được biết, đây là một quyết định rất lớn đối với cả gia đình bạn vì ở độ tuổi của Chi, thông thường các phụ huynh sẽ lựa chọn niềng răng mắc cài. Nhờ sự hỗ trợ chuyên nghiệp của đội ngũ y bác sĩ tại Nha khoa ViDental, quá trình niềng răng của Quỳnh Chi đã diễn ra vô cùng thuận lợi và đạt được kết quả mỹ mãn. 

khach-hang-vu-quynh-chi-2.jpg

Chia sẻ về trải nghiệm ban đầu

Khi đến Nha khoa ViDental lần đầu tiên, Quỳnh Chi và mẹ khá lo lắng vì chưa biết quá nhiều về quy trình niềng răng, đặc biệt là với phương pháp Invisalign. Qua kết quả phim chụp, bác sĩ Thùy Anh nhận định rằng Chi có khớp cắn sâu mức độ 2, đường cong spee sâu, răng cửa hàm trên ngả trước. Sau khi lắng nghe bác sĩ chia sẻ về lộ trình điều trị, chị Phạm Hòa – mẹ của bạn Chi đồng ý với phương pháp niềng răng invisalign full comprehensive để bạn có được nụ cười tự tin nhất. Chị chia sẻ “Sự thân thiện và chuyên nghiệp của bác sĩ Thùy Anh đã làm mình cảm thấy yên tâm ngay lập tức. Bé nhà mình được khám và tư vấn kỹ lưỡng về tình trạng răng miệng, bác sĩ đã giải thích cặn kẽ về cách hoạt động của niềng răng Invisalign nên mình cảm thấy lựa chọn phương pháp này cho con là hoàn toàn đúng đắn”. 

khach-hang-vu-quynh-chi-4.jpg

Quá trình niềng răng 

Mỗi tháng, bạn Quỳnh Chi sẽ quay lại nha khoa để nhận lại khay niềng mới theo đúng lộ trình. Việc niềng răng invisalign sử dụng các khay niềng trong suốt, giúp bạn cảm thấy tự tin hơn khi giao tiếp với bạn bè và thầy cô ở trường. “Em đeo niềng mà các bạn ngạc nhiên lắm, vì bạn nào cũng đeo niềng sắt, nhìn một cái là biết ngay. Còn em đeo khay trong suốt nên nhìn ở ngoài y như không niềng. Khay niềng có thể tháo ra khi ăn uống hoặc vệ sinh răng miệng, điều này rất tiện lợi và giúp mình giữ vệ sinh răng miệng tốt hơn.” 

khach-hang-vu-quynh-chi-3.jpg

Kết quả đạt được

Sau một thời gian niềng răng, hàm răng của bạn Quỳnh Chi đã có những thay đổi rõ rệt. Hàm răng trở nên đều đặn hơn do được kéo chỉnh đúng vị trí. Các bác sĩ tại Nha khoa ViDental luôn theo dõi quá trình niềng răng của bạn một cách chặt chẽ, đảm bảo rằng mọi thứ diễn ra đúng kế hoạch. Lịch tái khám của bạn đều được sắp xếp khoa học, phù hợp với lịch học tập ở trường hay học ngoại khóa. 

Phụ huynh của Quỳnh Chi chia sẻ: “Mình rất hài lòng với dịch vụ tại Nha khoa ViDental. Đội ngũ bác sĩ không chỉ chuyên nghiệp mà còn rất nhiệt tình và thân thiện. Các chuyên viên luôn lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của mình cũng như của gia đình. Mình cảm thấy quyết định cho con niềng răng Invisalign tại ViDental là một quyết định đúng đắn và mình rất biết ơn vì điều đó”.

khach-hang-vu-quynh-chi-1.jpg

Nếu các bạn đang có ý định cho bé trong độ tuổi như bé nhà mình niềng răng thì mình tin rằng Nha khoa ViDental là một lựa chọn phù hợp, cả về chất lượng dịch vụ và chi phí. Cảm ơn ViDental đã mang lại cho con gái mình nụ cười tự tin hơn mỗi ngày!”

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khách hàng khác tại Nha Khoa ViDental

Hệ thống cơ sở
CƠ SỞ CHÍNH

Nha khoa Quốc Tế ViDental - Đống Đa, Hà Nội: Số 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.933.309

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

ViDental - APEC Thủ Đức - Cơ sở TPHCM : 359C - 359D Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B – TP. Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 987.933.309

ViDental - Guva Phú Nhuận - Cơ sở TPHCM : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 987.933.309

messenger Messenger
zalo Zalo
phone Hotline
uudai Xem ưu đãi