Bác Sĩ Thùy Anh – Chuyên gia Bọc răng/Dán sứ Thẩm mỹ chuẩn quốc tế

Với chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn cùng năng khiếu thẩm mỹ sẵn có, bác sĩ Thùy Anh – Giám đốc Trung tâm Bọc răng, Dán sứ Thẩm mỹ – ViDental Clinic là một trong những chuyên gia hàng đầu về răng sứ. Đối với bác sĩ – một người đề cao việc bảo tồn răng gốc trong điều trị cho bệnh nhân, việc ứng dụng Công nghệ bọc sứ sinh học Nano BioTech là điều rất quan trọng. Bởi lẽ đây là công nghệ giúp bọc răng sứ mà không cần mài nhỏ răng thật, đồng thời tăng cường tính tương thích, độ bền cũng như tính thẩm mỹ cho răng sứ. Hãy cùng Nha khoa ViDental tìm hiểu chi tiết hơn về bác sĩ Thùy Anh nhé!

404575090_122103553682121387_4982972231162134445_n-750x500.jpg
Bác sĩ Thùy Anh – Giám đốc Trung tâm Bọc răng, Dán sứ Thẩm mỹ – ViDental Clinic

Trình độ học vấn cao và năng khiếu thẩm mỹ vốn có

Bác sĩ Thùy Anh (Phạm Thùy Anh) tốt nghiệp loại giỏi chuyên khoa Răng Hàm Mặt tại trường đào tạo nha khoa uy tín nhất trong nước – Đại học Y Hà Nội. 

Sau khi tốt nghiệp, bác sĩ Thùy Anh đã đỗ chương trình học Nội trú chuyên sâu tại Đại học Y Hà Nội, tương đương với trình độ Thạc sĩ. Đây là một chương trình học rất khắt khe và cạnh tranh, chỉ dành cho những bác sĩ có năng lực xuất sắc, thuộc top đầu trong trường. 

Trong quá trình học Nội trú, bác sĩ Thùy Anh đã “rèn nghề” khi vừa học và làm thực chiến tại Viện Đại học Y Hà Nội và Viện Răng Hàm Mặt Trung Ương, hai đơn vị y tế hàng đầu về nha khoa tại Việt Nam. Đây cũng là thời gian bác sĩ Thùy Anh đã được tiếp xúc và học hỏi từ những giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ đầu ngành của nền nha khoa Việt Nam. 

405973797_122107513784121387_7202232641894322166_n-e1704165925571-750x494.jpg

Ngay từ thời sinh viên, bác sĩ Thùy Anh đã là một người có năng khiếu và đam mê về nha khoa thẩm mỹ. Bác sĩ thường xuyên được các giảng viên trong trường đại học khen ngợi về  khả năng thẩm mỹ và kiến thức chuyên môn. Chính vì vậy, bác sĩ Thùy Anh cũng lựa chọn những mảng nha khoa thiên về thẩm mỹ trong sự nghiệp bác sĩ của mình, đó là Chỉnh nha, Bọc/dán sứ thẩm mỹ. Lựa chọn nghề nghiệp theo năng khiếu, sở thích và giá trị cộng đồng là những yếu tố cấu thành nên sự thành công của bác sĩ Thùy Anh hiện tại. 

Về bằng cấp và chứng chỉ chuyên môn, bác sĩ Thùy Anh được cấp đầy đủ giấy phép hành nghề theo quy định của Bộ Y Tế. Ngoài ra, bác sĩ cũng còn sở hữu nhiều chứng chỉ chuyên sâu về các đầu dịch vụ cụ thể như:

 • Chứng chỉ chỉnh nha Invisalign Hoa Kỳ
 • Chứng chỉ đào tạo liên tục về chỉnh nha, nha khoa thẩm mỹ
 • Chứng chỉ cấy ghép implant nha khoa
 • Chứng chỉ cấy ghép nha khoa nâng cao: Cấy ghép và phục hình Implant tức thì
372002113_697631769075796_9019702740296136941_n-1.jpg
Bác sĩ Thùy Anh thường xuyên tham dự các hội thảo trong và ngoài nước để cập nhật các xu hướng nha khoa mới nhất.

Làm việc trong ngành nha khoa thẩm mỹ, việc học và cập nhật kiến thức, xu hướng liên tục là điều mà bác sĩ Thùy Anh luôn chú trọng. 

“Với những dịch vụ thẩm mỹ như Niềng răng, Bọc/dán sứ, nếu mình có thể can thiệp kịp thời thì thậm chí có thể thay đổi cuộc đời của cả một người. Bởi một ngoại hình đẹp sẽ làm tăng sự tự tin và sự tự tin thì chiếm đến 80% sự thành công trong mọi việc.” – Bác sĩ Thùy Anh chia sẻ.

414729926_122116895330121387_6435306163484070271_n-750x750.jpg
Bác sĩ Thùy Anh và khách hàng bọc răng sứ

13+ năm kinh nghiệm bọc/dán sứ cho hàng nghìn khách hàng 

Sau khi hoàn thành chương trình học Nội trú, đến nay, bác sĩ Thùy Anh đã có 13 năm kinh nghiệm làm bác sĩ răng hàm mặt tại các bệnh viện quốc tế, nha khoa lớn, như Bệnh viện Bắc Thăng Long, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc và hiện tại là Hệ thống Nha khoa chuẩn Quốc tế AIFC – Nha khoa ViDental.

Trong suốt quá trình làm việc, bác sĩ Thùy Anh đã thực hiện hàng nghìn ca bọc răng, dán răng sứ thẩm mỹ cho các khách hàng trong và ngoài nước, đạt được sự hài lòng và tin tưởng cao từ phía khách hàng. Bác sĩ Thùy Anh cũng đã tham gia nhiều hội nghị, hội thảo, và đào tạo chuyên sâu về nha khoa thẩm mỹ trong và ngoài nước, để cập nhật kiến thức mới, ứng dụng công nghệ hiện đại và nâng cao tay nghề.

Đặc biệt, Bác sĩ Thùy Anh còn là “bác sĩ ruột” của rất nhiều khách hàng nước ngoài khi đến Việt Nam làm răng hoặc Việt kiều về nước. Bác sĩ Thùy Anh đã thực hiện thành công nhiều ca bọc răng, dán răng sứ thẩm mỹ cho các khách hàng nước ngoài, như Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Nhật, Hàn, Trung, và các nước khác. Sở dĩ là vì bác sĩ có khả năng giao tiếp tiếng anh thành thạo nên hiểu được nhu cầu, mong muốn của khách hàng, từ đó tạo ra kết quả tốt nhất. Các khách hàng nước ngoài đều hài lòng và khen ngợi bác sĩ Thùy Anh về kết quả điều trị, cũng như sự chăm sóc và tư vấn của bác sĩ. Việc vừa có chuyên môn cao, vừa giỏi ngoại ngữ giúp cho tiếng vang của bác sĩ Thùy Anh vươn tầm quốc tế.

Thiet-ke-chua-co-ten-7.jpg

Đối với dịch vụ bọc/dán sứ, việc bác sĩ thấu hiểu mong muốn của bệnh nhân là rất quan trọng vì đây là đầu dịch vụ cần sự cá nhân hóa, đề cao tính thẩm mỹ tùy thuộc vào gu sở thích của mỗi người. 

Với kinh nghiệm bọc/dán sứ nhiều năm, bác sĩ Thùy Anh có khả năng xử lý những ca khó, xỉn màu nặng, răng khấp khểnh, sai lệch khớp cắn…và nhiều tường hợp mắc các bệnh lý răng miệng nghiêm trọng khác. 

Chuyên gia về Công nghệ bọc sứ sinh học Nano BioTech

Bác sĩ Thùy Anh là chuyên gia hàng đầu áp dụng thành thạo Công nghệ bọc sứ sinh học Nano BioTech – Công nghệ cho phép bọc răng sứ mà không cần mài nhỏ răng thật, có khả năng thiết kế dáng răng cá nhân hóa, sử dụng loại răng sứ đẹp tự nhiên, an toàn, lành tính, độ bền cao. Đây cũng được đánh giá là công nghệ mới và tiên tiến nhất trong lĩnh vực răng sứ nha khoa hiện nay.  

Công nghệ bọc sứ sinh học Nano BioTech có nhiều ưu điểm vượt trội so với các công nghệ bọc răng, dán răng sứ truyền thống như:

 • Không cần mài nhỏ răng gốc: Đây là một lợi thế lớn, vì mài nhỏ răng gốc có thể gây ra nhiều vấn đề như đau nhức, viêm nhiễm, nguy cơ mất răng, hoặc cần phải làm răng implant sau này. Công nghệ bọc sứ sinh học Nano BioTech chỉ cần mài một lớp men răng rất mỏng, không ảnh hưởng đến cấu trúc và chức năng của răng gốc. Điều này còn giúp cho độ bền của răng sứ được kéo dài hơn và không làm ảnh hưởng đến quá trình ăn nhai của khách hàng. Khách hàng có thể ăn uống trọn vị cả những món nóng, lạnh, cứng…
 • Không cần dùng kim loại: Kim loại là một chất liệu có thể gây ra các phản ứng dị ứng, viêm nhiễm, hoặc ăn mòn răng. Kim loại cũng có thể làm răng sứ bị thay đổi màu sắc, không tự nhiên, hoặc bị lộ ra ngoài. Công nghệ bọc sứ sinh học Nano BioTech sử dụng chất liệu nano biotech, một loại vật liệu sinh học, an toàn, lành tính, và thân thiện với môi trường theo tiêu chuẩn Hoa kỳ. Chất liệu này có thể bám chặt vào răng gốc, không bị bong tróc, hoặc bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ, axit, hoặc các chất gây ăn mòn khác.
 • Răng sứ đẹp tự nhiên: Công nghệ bọc sứ sinh học Nano BioTech cho phép bác sĩ Thùy Anh thiết kế và cắt răng theo ý muốn của khách hàng, tùy theo khuôn mặt, màu da, và phong cách của từng người. Răng sứ có màu sắc, độ bóng, và độ trong suốt giống như răng thật, không bị phân biệt với răng gốc. Răng sứ cũng có thể điều chỉnh được độ trắng, độ cong, hoặc độ rộng của răng, để tạo ra nụ cười hoàn hảo cho khách hàng.
 • Độ bền cao: Răng sứ được bác sĩ Thùy Anh sử dụng là những dòng có độ bền cao, không bị vỡ, nứt, hoặc mòn theo thời gian. Răng sứ có thể chịu được áp lực nhai, cắn, hoặc va đập mạnh mẽ, không bị biến dạng hay thay đổi hình dạng. Thậm chí, răng sứ còn có thể bảo vệ răng gốc khỏi các tác nhân gây sâu răng, viêm nướu, hoặc mất răng.

Đặc biệt, khi đến với bác sĩ Thùy Anh, bệnh nhân sẽ được bác sĩ phân tích chi tiết tình trạng răng và tư vấn loại răng sứ phù hợp dựa trên phần mềm thiết kế nụ cười Beauty Smile 4D độc quyền tại Nha khoa ViDental để có được nụ cười “ưng ý” nhất. 

391568213_721943439977962_3798098369931016077_n-1.jpg

Tính cách và phong cách làm việc của bác sĩ Thùy Anh 

Bác sĩ Thùy Anh là một người có tính cách tỉ mỉ, chỉn chu, và cầu toàn. Bác sĩ luôn đề cao tính an toàn và thẩm mỹ khi làm răng sứ cho bệnh nhân. Bác sĩ không bao giờ chấp nhận làm răng sứ kém chất lượng, không phù hợp với khuôn mặt, hoặc gây ra các biến chứng cho bệnh nhân. Bên cạnh đó bác sĩ cũng sẽ đề cao việc bảo tồn răng gốc cho bệnh nhân nên sẽ rất chú trọng vào việc mài răng sao cho đúng tiêu chuẩn. Những trường hợp không đủ điều kiện làm răng sứ, bác sĩ cũng sẽ đưa ra các chỉ định nha khoa khác phù hợp hơn. 

Bác sĩ luôn tận tâm và chu đáo với mỗi bệnh nhân, lắng nghe và hiểu nhu cầu, mong muốn, và sở thích của họ. Bác sĩ cũng luôn tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bệnh nhân về quá trình điều trị, chi phí, và kết quả mong đợi. Bác sĩ Thùy Anh là một người dễ gần, thân thiện, và hòa đồng. Bác sĩ luôn tạo ra một không khí thoải mái và vui vẻ cho bệnh nhân khi đến phòng khám.

406241111_747116850793954_3854037492815032919_n-1.jpg

Bác sĩ Thùy Anh là một người luôn cập nhật và ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ. Bác sĩ Thùy Anh sử dụng các thiết bị và phần mềm hiện đại, như máy quét 3D, máy cắt răng sứ CAD/CAM, phần mềm thiết kế răng sứ, và các vật liệu chất lượng cao, để tạo ra những răng sứ đẹp, chính xác, và bền bỉ. Bác sĩ Thùy Anh luôn theo dõi và đánh giá kết quả điều trị của bệnh nhân, để đảm bảo rằng răng sứ luôn đẹp và chức năng tốt.

Phản hồi của khách hàng bọc/dán sứ với bác sĩ Thùy Anh

Bác sĩ Thùy Anh cũng có nhiều khách hàng, bệnh nhân đến từ các tỉnh thành, các quốc gia khác nhau. Bác sĩ Thùy Anh đã giúp hàng nghìn người Việt Nam có được nụ cười đẹp và tự tin hơn trong cuộc sống, bằng cách bọc răng, dán răng sứ thẩm mỹ cho họ. Các khách hàng Việt Nam cũng đánh giá cao bác sĩ Thùy Anh về chất lượng dịch vụ, giá cả hợp lý, và thời gian điều trị nhanh chóng.

Dưới đây là một số phản hồi của khách hàng về trải nghiệm làm răng sứ với bác sĩ Thùy Anh:

“Tôi rất hài lòng với kết quả bọc răng sứ với bác sĩ Thùy Anh. Răng của tôi bị sâu và gãy nhiều nên tôi rất mất tự tin khi cười. Nhưng sau khi bọc răng sứ, răng của tôi trở nên trắng sáng và đều đặn, như răng thật vậy. Bác sĩ Thùy Anh rất tận tâm và chuyên nghiệp, tư vấn cho tôi loại sứ phù hợp nhất với răng của tôi. Thậm chí sau khi làm răng sứ xong, bác sĩ vẫn thường xuyên nhắn hỏi tôi xem có cần hỗ trợ gì không. Bác sĩ Thùy Anh quả là một người rất tỉ mỉ cẩn thận và nhiệt tình.” – Chị Mai, 25 tuổi

“Tôi đã dán sứ Veneer cho toàn hàm với bác sĩ Thùy Anh và tôi rất ấn tượng với dịch vụ mà bác sĩ cung cấp vì mọi thứ đều chuyên nghiệp và chuẩn chỉnh như khi tôi đi khám nha khoa tại Canada. Răng cửa của tôi bị nhiễm màu khá nặng, tôi đã thử nhiều cách tẩy trắng vì chi phí làm răng sứ tại Mỹ rất cao, nhưng không hiệu quả. Sau khi về Việt Nam dán sứ veneer với bác sĩ Thùy Anh, răng của tôi đã trở nên trắng đẹp hơn, như răng mới vậy. Quá trình dán sứ rất nhanh chóng chỉ trong 2 lần hẹn và không đau, bác sĩ Thùy Anh rất kỹ lưỡng và chu đáo, luôn hỏi thăm tình trạng răng của tôi sau khi dán. Tôi rất hài lòng với trải nghiệm làm răng sứ với bác sĩ Thùy Anh tại Việt Nam. Nhất định tôi sẽ giới thiệu bác sĩ cho những người bạn khác của tôi.” – Chị Thủy, 31 tuổi – Việt kiều Canada

414078687_122116681106121387_5928913223999653225_n-750x750.jpg

“Tôi đã làm răng sứ onlay cho răng hàm bị mòn mặt nhai với bác sĩ Thùy Anh và tôi rất hài lòng với kết quả. Răng hàm của tôi bị mòn do ăn nhiều đồ có ga và chải răng không đúng cách, khiến tôi rất khó chịu khi ăn đồ chua, cứng hay ngọt. Sau khi làm răng sứ onlay, răng của tôi được bảo vệ và phục hồi lại chức năng ăn nhai tốt. Răng sứ onlay rất bền và tự nhiên, không bị thay đổi màu sắc hay hình dạng theo thời gian. giờ đây tôi đã có một hàm răng mới đều đẹp và có thể tận hưởng trọn vị các món ăn mà tôi yêu thích. Bác sĩ Thùy Anh rất giỏi và tận tình, giải thích rõ ràng cho tôi về quy trình và lợi ích của răng sứ onlay. Tôi rất cảm ơn bác sĩ và nha khoa ViDental.” – Chú Hà, 40 tuổi.

“Tôi đã ở Việt Nam 5 năm rồi và mỗi lần răng tôi có vấn đề gì tôi lại tìm đến bác sĩ Thùy Anh để thăm khám. Người quen hay bạn bè của tôi đều được tôi giới thiệu cho bác sĩ Thùy Anh để niềng răng, làm răng sứ và họ cũng rất hài lòng. Thậm chí bác sĩ Thùy Anh còn trở thành người bạn thân của tôi, chúng tôi thường xuyên gặp gỡ và đi chơi với nhau để chia sẻ về các vấn đề khác bên cạnh việc làm răng.” – Chị Jenifer, người Canada.

Trong bài viết này, bạn đọc đã hiểu rõ hơn về bác sĩ Thùy Anh – Chuyên gia bọc răng, dán răng sứ thẩm mỹ chuẩn quốc tế. Bạn đã biết được về quá trình học tập, kinh nghiệm làm việc, chuyên môn, chứng chỉ, khách hàng, tính cách, và công nghệ áp dụng của bác sĩ Thùy Anh. 

Nếu bạn muốn có được nụ cười đẹp và tự tin hơn, hãy liên hệ ngay với bác sĩ Thùy Anh để được tư vấn và đặt lịch hẹn. Bác sĩ Thùy Anh sẽ giúp bạn có được răng sứ thẩm mỹ hoàn hảo, phù hợp với khuôn mặt, màu da, và phong cách của bạn. 

230921-VDT-BsThuyAnh-03.gif

Bình luận (71)

 1. Pink Thúy says: Trả lời

  Bọc sứ có được trả góp không bạn?

  1. Nha khoa ViDental says: Trả lời

   Chào bạn, hiện tại nha khoa ViDental có hình thức trả góp cho khách hàng bọc sứ nhé bạn. Bạn có thể nhắn tin trực tiếp với Nha khoa ViDental qua facebook : https://www.facebook.com/nhakhoavidentalvietnam hoặc qua hotline
   098 793 33 09 để được tư vấn bạn nhé

 2. Thảo Nguyên says: Trả lời

  Bác của em đang bị sỉn màu như thế này thì bọc sứ loại nào phù hợp vậy các bạn

  1. Hảo Nguyễn says: Trả lời

   Răng này bọc hay dán sứ được nè bạn, Tết rồi tranh thủ làm đi cho đẹp, chơi Tết cho vui, mẹ mình răng cũng gần như thế nhưng bọc sứ vào giờ răng đẹp và trắng, nói chung đẹp lắm

  2. Thảo Nguyên says: Trả lời

   Mẹ b làm dòng sứ nào đó bạn, mình thấy có nhiều dòng sứ quá mà bác mình chưa chọn loại nào nên đang nhờ mình tìm hiểu

  3. Hảo Nguyễn says: Trả lời

   Bạn cứ tìm hiểu tùy nhu cầu và số tiền bác bạn có thể chi trả là được mà, như mẹ mình bọc sứ toàn hàm thì mình và anh trai mình mỗi đứa biếu mẹ 50-50 , tài trợ cho mẹ làm bộ răng mới, Mẹ mình thì làm dòng Lava bạn ạ

  4. Nha khoa ViDental says: Trả lời

   Chào Thảo Nguyên, Với tình trạng răng xỉn màu thì hoàn toàn có thể bọc sứ hoặc dán sứ đều đẹp bạn nhé. Hiện tại với bọc sứ và dán sứ thẩm mỹ tại nha khoa ViDental đang được ưu đãi lên đến 30% kèm theo bộ quà tặng hấp dẫn lên đến 10.000.000VNĐ đó bạn ạ. Bạn Thảo có thể đưa bác của bạn qua nha khoa ViDental thăm khám và được tư vấn cụ thể về tình trạng răng của bạn

  5. Thảo Nguyên says: Trả lời

   Cho mình xin chính sách và các dòng sứ bên bạn để mình tham khảo với ạ. Với bọc sứ và dán sứ thì cái nào đẹp hơn nhỉ

  6. Nha khoa ViDental says: Trả lời

   Dạ, Nha khoa ViDental gửi bạn thông tin về các dòng sứ và dán sứ tại ViDental bạn nhé https://nhakhoavidental.com/bang-gia/boc-rang-su

  7. Thảo Nguyên says: Trả lời

   Bs Thùy Anh có trực tiếp làm không bạn?

  8. Nha khoa ViDental says: Trả lời

   Dạ đối với dịch vụ bọc sứ và dán sứ thẩm mỹ thì trực tiếp bác sĩ Thùy Anh sẽ thăm khám và làm dịch vụ cho bạn nên bạn yên tâm nhé

 3. Hải Anh says: Trả lời

  ok ạ, Ad check zalo giúp mình nhé

 4. Nha khoa ViDental says: Trả lời

  Với Trường hợp của bạn Hải Anh, bạn có thể cho nha khoa xin SĐT của bạn hoặc bạn có thể gửi hình ảnh răng hiện tại của bạn qua SĐT hotline 0987.933.309 để nha khoa tư vấn cụ thể cho tình trạng của bạn nhé.

 5. Lan Lan says: Trả lời

  hình như bs nha khoa ở chỗ pháo đài láng hay sao đúng k mn nhỉ? có 1 nha khoa cũng lớn ở khu vực đó

  1. An Nhiên says: Trả lời

   Đúng rồi bạn ơi, nha khoa to nhất khu vực pháo đài láng luôn, mình ngày nào đi làm cũng qua đây này

  2. Huyền Trang says: Trả lời

   nha khoa này thấy nhiều bác sĩ nổi tiếng tay nghề cao bạn ạ, thấy có cả bs Thái, bs Quang Anh. Mà được cái đến đây làm trực tiếp bác sĩ làm chứ k phải ktv làm đâu

 6. Nam Nguyễn says: Trả lời

  Sao thấy mọi người thích bọc sứ thế nhỉ, mình thì thích dán sứ hơn vì mài răng ít hơn

  1. Hồng Yến says: Trả lời

   Bọc sứ hay dán sứ đều đẹp mà, tuy nhu cầu thôi bạn ạ, giờ công nghệ bọc răng mài ít răng lắm nên tùy nhu cầu mỗi người chọn. Mình thì vẫn thấy bóc sứ ok nè

  2. Phương Thảo says: Trả lời

   Dán sứ thì giá cao hơn bọc sứ mà bạn, muốn đẹp mà k có nhiều tiền chọn bọc sứ cũng ok

  3. Nam Nguyễn says: Trả lời

   Mình thấy chênh nhau không nhiều đâu bạn ạ, giờ thấy phòng khám của bác sĩ Thùy Anh đang được giảm giá tận 30% giảm nhiều thế tranh thủ làm răng đón tết thôi

  4. Tuân Nguyen says: Trả lời

   Có ai có bảng giá dán sứ bọc sứ không cho mình tham khảo với

  5. Phương Thảo says: Trả lời

   Bạn tham khảo bảng giá và các dòng sứ veer bên vidental nè: https://nhakhoavidental.com/dich-vu/dan-veneer

  6. Tuân Nguyen says: Trả lời

   cảm ơn b nha. Để mình tiềm hiểu thêm

 7. Minh Long says: Trả lời

  Bọc sứ có gây hôi miệng không vậy bác sĩ

  1. Hiểu Minh says: Trả lời

   Tùy tình trạng răng sứ bạn chọn ý, bọc sứ k chất lượng dễ gây viêm lợi rồi hôi miệng các kiểu đấy, mà ngoài ra thấy còn do tay nghề bác sĩ nếu gắn không sát gây hở chân có nhiều mảng bám dính vào dễ hôi miệng

  2. Lương Nhi says: Trả lời

   Tốt nhất cứ chọn nha khoa uy tín và bác sĩ có tay nghề mà theo, k lại tiền mất tật mang

  3. Nhật Hà says: Trả lời

   Thế khám bác sĩ Thùy Anh quá chuẩn rồi bạn, s là Giám đốc Trung tâm Niềng răng thẩm mỹ quốc tế có hơn 13 năm kinh nghiệm rồi nên yên tâm bạn ạ, bạn tham khảo profile bs nè:
   https://nhakhoavidental.com/chuyen-gia/bac-si-thuy-anh

 8. Tín Hòa says: Trả lời

  Địa chỉ bên mình ở đâu bạn nhỉ?

  1. Nha khoa ViDental says: Trả lời

   Chào bạn Hải, hiện tại nha khoa ViDental có cơ sở tại Hà Nội và Hồ Chí Minh bạn nhé. Nếu bạn ở Hà Nội có thể qua cơ sở 18 Huỳnh Tháng kéo dài, Đống Đa, Hà Nội ạ.

 9. Hoa Tím says: Trả lời

  Bs Thùy Anh là bs nội trú thì khác gì các bs khác mn nhỉ?

  1. Thảo Nguyên says: Trả lời

   Không rõ lắm nhưng thấy bs nội trú là nghe xịn hơn bạn ạ, mà không phải bác sĩ nào cũng trúng tuyển học nội trú đâu ý.

 10. Phương Cúc says: Trả lời

  Răng sứ có thể dùng được bao lâu vậy nha khoa

  1. Hải Yến says: Trả lời

   Tùy dòng đó bạn, mình thấy nhiều người dùng được 20-30 năm cơ mà

  2. Xuantruong Kieu says: Trả lời

   đúng rồi, dòng sứ xịn thì càng dùng được lâu, nếu có điều kiện thì chọn mấy dòng sứ cao cấp, vừa đẹp vừa bền mà dùng lâu tính ra còn tiết kiệm hơn mấy dòng giá rẻ ý

 11. Gia Khánh says: Trả lời

  Nhiều nha khoa không có trả góp đâu, nhưng bên vidental này hình như có trả góp mà qua nha khoa ý, nên mấy bạn sinh viên chưa làm thẻ tín dụng thì vẫn trả góp được đó

  1. Đào My says: Trả lời

   Cái này thì tiện nhỉ, trước mình khám niềng mấy bên mà trả góp qua ngân hàng, phải làm thẻ tín dụng mới được ý

 12. Tuấn Anh says: Trả lời

  Chi phí bọc sứ giờ bao nhiêu vậy bác sĩ, có ưu đãi gì k?

  1. Nhật Hà says: Trả lời

   Hôm trước qua hàn răng thấy đang ưu đãi sứ gảm tận 30% hay sao ý bạn ạ. Có 1 chị ngồi chờ cùng mình thấy bọc sứ toàn hàm được tặng nhiều quà lắm, thấy tặng cả máy tăm nước, gói vệ sinh răng miệng và 1 set quà gì đó ý, mà còn được giảm tận 30% cơ

  2. Nha khoa ViDental says: Trả lời

   “Chào bạn Tuấn Anh, Nha khoa ViDental gửi bạn chương trình ưu đãi trong tháng 1 /2024 bạn nhé. Hiện tại đối với dịch vụ dán sứ và bọc sứ sẽ có ưu đãi như sau:
   – Giảm tới 30% dịch vụ bọc sứ, dán sứ
   – Tài trợ 100% chi phí khách sạn và di chuyển
   – Tặng máy tăm nước trị giá 1.000.000đ
   – Tặng gói chăm sóc sức khỏe răng miệng cho cả gia đình trị giá 5.000.000đ”

  3. Tuấn Anh says: Trả lời

   Ưu đãi lớn quá ad ạ, có cần đặt lịch trước khi qua không ạ?

  4. Nhật Hà says: Trả lời

   Kinh nghiệm của mình là cứ đặt lịch trước bạn nhé, đặt lịch trước khi qua đỡ phải chờ lâu, và bọc sứ toàn hàm thì đừng qua vào cuối tuần không thì cuối tuần đông lắm đó

 13. Liễu says: Trả lời

  Khám có mất phí không ad?

  1. Tuyết Nhi says: Trả lời

   Thăm khám vẫn miễn phí đó bạn ơi, hôm trước mình qua kiểm tra tình trạng răng mà thăm khám miễn phí đó

  2. Thu Phương says: Trả lời

   Đsung rồi, thăm khám hoàn toàn miễn phí đó, còn nếu bạn chụp xquang thì đang ưu đãi giảm lên tận 50% bạn ạ. Tuần trước qua khám mình chụp xquang mất có 50k, bạn mình là 100k tùy loại phim chụp xquang của bạn đó

  3. Nguyễn Hằng says: Trả lời

   ô vậy à, đợt trước mình đi đợt không có km gì nên vẫn không được giảm giá hihi

 14. Nguyễn Văn Tuấn says: Trả lời

  Chào bác sĩ, tôi là Việt Kiều, sắp tới Tết có về Việt Nam ăn Tết và thăm họ hàng, tôi muốn tìm một cơ sở nha khoa uy tín để bọc sứ thẩm mỹ, tuy nhiên thời gian về Việt Nam của tôi không có nhiều, nên muốn hỏi về thời gian bọc sứ mất khoảng bao nhiêu lâu, vì tôi về quê ở Bắc Giang chứ không ở Hà Nội.

  1. Nha khoa ViDental says: Trả lời

   Chào bạn Tuấn, Hiện tại với dịch vụ bọc sứ thẩm mỹ thì thời gian bọc sứ sẽ dao động từ 1-2 ngày là có thể hoàn thiện rồi bạn nhé. Bạn Tuấn dự định khi nào về Hà Nội có thể đặt lịch thăm khám trước với bác sĩ để tiết kiệm thời gian trong quá trình làm dịch vụ hơn bạn nhé.

  2. Nguyễn Văn Tuấn says: Trả lời

   Hiện tại tôi dự kiến khoảng cuối tháng 1 dương lịch về Việt Nam. Tôi đặt lịch khoảng ngày 01/02/2024 qua thăm khám có kịp không vậy bác sĩ?

  3. Nha khoa ViDental says: Trả lời

   Thời gian bạn Tuấn về Việt Nam vẫn đảm bảo thời gian để bọc sứ thẩm mỹ được bạn nhé. Nha khoa ViDental sẽ đặt lịch hẹn thăm khám cho bạn vào ngày 01/02//2024. Bạn Tuấn có thể nhắn tin lại thông tin cá nhân của bạn qua zalo 0987 933 309 để nha khoa hẹn lịch khám cho bạn với bác sĩ Thùy Anh nhé.

 15. Trà My says: Trả lời

  Bọc sứ có đau không em nhỉ, chị sợ mài răng gây đau

  1. Bích Hoa says: Trả lời

   Em thấy mọi người bảo không đau đâu chị, giờ mài răng ít mà, bọc xong ăn uống bình thường, k đau tẹo nào đâu

  2. Miumiu says: Trả lời

   Hôm trước cũng xem reaview trên youtobe nên em cũng đi bọc sứ nè, về ăn uống bình thường luôn chị ạ, nhiều người họ reaview lắm:

 16. Xuân Phúc says: Trả lời

  Răng của mình như này bọc sứ thì hết bao nhiêu tiền vậy ạ?

  1. Nha khoa ViDental says: Trả lời

   Chào bạn, để được tư vấn kỹ hơn về tình trạng răng bọc sứ, bạn vui lòng liên hệ tới 0987 933 309 để bác sĩ chuyên môn tại ViDental giải đáp chi tiết ạ!

 17. Hải says: Trả lời

  Bác sĩ Thùy Anh làm việc ở đâu vậy mọi người

  1. Nam Nguyễn says: Trả lời

   Bác sĩ Thùy Anh đang làm việc tại vidental đó bạn, bên này có nhiều cơ sở, hình như đang làm tại huỳnh thúc kháng thì phải

   1. Thanh Miên says:

    ơ nha khoa này nằm ở đường pháp đài láng rộng thật, mình cũng qua khám bên đó 1 lần, thấy mấy bạn lễ tân thân thiện, bác sĩ tư vấn nhiệt tình lắm. Cơ mà ưng nhất ở chỗ công khai bằng cấp ngay khu vực lễ tân các bạn ạ

  2. Hải says: Trả lời

   ukm mình thấy nha khoa vidental có nhiều cơ sở đó, mà mình thì ở Hà Nội, không biết cơ sở huỳnh thúc kháng có phải chỗ bs làm không, chứ mất công qua lại không gặp thì mệt lắm

  3. Lan Lan says: Trả lời

   Bs Thùy Anh làm ở 18 huỳnh thúc kháng kéo dài đó bạn ạ,mình vừa qua khám hôm qua, bác sĩ tư vấn có tâm và nhiệt tình lắm. mình khám niềng răng bác sĩ tư vấn kỹ và giải thích rất dễ hiểu luôn. Bạn cứ qua đi, nhớ hẹn lịch trước qua thì đỡ phải chờ lâu bạn ạ

  4. Nha khoa ViDental says: Trả lời

   Chào bạn Hải, hiện tại nha khoa ViDental có cơ sở tại Hà Nội và Hồ Chí Minh bạn nhé. Nếu bạn ở Hà Nội có thể qua cơ sở 18 Huỳnh Tháng kéo dài, Đống Đa, Hà Nội bạn nhé. Hiện tại bác sĩ Thùy Anh đang công tác tại cơ sở Hà Nội ạ.

 18. Phạm Hương says: Trả lời

  kinh nghiệm người đi trước thì cứ phải tìm nha khoa và bác sĩ uy tín mà làm các bạn ạ, sợ nhất các bác sĩ mài nhiều răng làm hỏng hết răng

  1. Thanh Mai says: Trả lời

   Đúng rồi bạn ạ, bọc sứ và dán sứ nhanh nhưng phải tìm cơ sở uy tín mà làm, chứ sợ nhất giá rẻ rồi làm hỏng hết răng

  2. Quốc Anh says: Trả lời

   Đúng rồi b ạ, cứ tìm hiểu kỹ trước khi bọc sứ, như mình bọc sứ bác sĩ Thùy Anh được 2 năm rồi mà vẫn ưng lắm, bác sĩ Thùy Anh có kinh nghiệm bọc sứ lâu năm rồi nên cứ yên tâm b ạ. Bạn đọc thêm thông tin về bs nè: https://wikibacsi.com/dr-thuy-anh-nieng-rang.html

  3. Quốc Anh says: Trả lời

   Mình bọc sứ mà bác sĩ Thùy Anh mài ít lắm, bây giờ có Công nghệ bọc sứ sinh học Nano BioTech nên nhìn răng tự nhiên và không phải mài nhiều như trước đây đâu

  4. Thảo Mai says: Trả lời

   Công nghệ bọc sứ sinh học thấy ít bên họ làm được lắm, tay nghề cao, kinh nghiệm nhiều mới làm được bạn ạ, hôm trước cũng đọc được bài báo nói về công nghệ này : https://baocantho.com.vn/boc-rang-su-tai-vidental-clinic-khach-hang-nhan-cam-ket-ben-dep-tron-doi-a151892.html

 19. Hải Anh says: Trả lời

  Hiện tại răng mình khấp khểnh nên muốn bọc sứ để cải thiện, không biết nên bọc dòng sứ nào vậy ạ?

  1. Nha khoa ViDental says: Trả lời

   Chào bạn Hải Anh, đối với trường hợp răng khấp khểnh nhẹ thì bạn có thể lựa chọn phương pháp bọc sứ để cải thiện, tuy nhiên trường hợp răng khấp khểnh nặng hoặc liên quan đến khớp cắn thì bạn cần chỉnh nha thì mới cải thiện được nhé. Nha khoa gửi bạn các trường hợp răng có thể bọc sứ thẩm mỹ nhé, bạn có thể tìm hiểu qua link https://nhakhoavidental.com/dich-vu/boc-rang-su

  2. Hải Anh says: Trả lời

   Dạ vâng, hiện tại thì tình trạng răng của mình chỉ khấp khểnh nhẹ thôi, mình khám 1 số nơi rồi thì tháy bảo có thể niềng được ạ

  3. Hải Anh says: Trả lời

   Dạ vâng, hiện tại thì tình trạng răng của mình chỉ khấp khểnh nhẹ thôi, mình khám 1 số nơi rồi thì tháy bảo có thể niềng được ạ

  4. Nha khoa ViDental says: Trả lời

   Với Trường hợp của bạn Hải Anh, bạn có thể cho nha khoa xin SĐT của bạn hoặc bạn có thể gửi hình ảnh răng hiện tại của bạn qua SĐT hotline 0987.933.309 để nha khoa tư vấn cụ thể cho tình trạng của bạn nhé.

  5. Bích nhi says: Trả lời

   Mình thấy nếu hơi khấp khểnh bọc sứ cũng được nè, mình cũng hơi khấp khểnh mà tết rồi nên bọc sứ cho nhanh hihi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Hệ thống cơ sở
CƠ SỞ CHÍNH

Nha khoa Quốc Tế ViDental - Đống Đa, Hà Nội: Số 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.933.309

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

ViDental - APEC Thủ Đức - Cơ sở TPHCM : 359C - 359D Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B – TP. Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 987.933.309

ViDental - Guva Phú Nhuận - Cơ sở TPHCM : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 987.933.309

messenger Messenger
zalo Zalo
phone Hotline
uudai Xem ưu đãi