Nha khoa ViDental ký kết hợp tác chiến lược cùng Booking Smile

Đánh dấu sự kiện quan trọng trong quá trình xây dựng và phát triển nền tảng kết nối nha khoa 4.0, Booking Smile đã ký kết hợp tác chiến lược với Nha khoa ViDental – Hệ thống Nha khoa Quốc tế Chuẩn AIFC, uy tín hàng đầu hiện nay. Lễ ký kết hợp tác chiến lược được diễn ra vào ngày 04/07/2023 trong không khí phấn khởi, vui mừng và sự kỳ vọng của hai bên về những bước phát triển mới trong tương lai. 

Ký kết hợp tác chiến lược giữa Nha khoa ViDental – Booking Smile

Tham gia sự kiện ký kết hợp tác chiến lược giữa Nha khoa ViDental – Booking Smile có sự góp mặt đầy đủ của đại diện hai bên. Cụ thể, Nha khoa Quốc tế ViDental là bà Nguyễn Lan Anh – Giám đốc điều hành Hệ thống Nha khoa Quốc tế Chuẩn AIFC. Cùng với đó là sự tham gia và chứng kiến của đại diện ban lãnh đạo Booking Smile, Nha khoa ViDental và đội ngũ y bác sĩ của nha khoa

Đại diện về phía Booking Smile có sự tham gia của ông Đặng Thanh Sơn – Giám đốc kinh doanh Nền tảng kết nối nha khoa Booking Smile. 

Đại diện Booking Smile (bên phải) và đại diện Nha khoa ViDental (bên trái) tham gia lễ ký kết hợp tác chiến lược
Đại diện Booking Smile (bên phải) và đại diện Nha khoa ViDental (bên trái) tham gia lễ ký kết hợp tác chiến lược

Lễ ký kết được diễn ra vào ngày 04/07/2023, đánh dấu sự hợp tác thiện chí và góp phần quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển của cả hai đơn vị trong lĩnh vực nha khoa. Cũng tại buổi ký kết, ông Đặng Thanh Sơn – Giám đốc kinh doanh Nền tảng kết nối nha khoa Booking Smile và bà Nguyễn Lan Anh – Giám đốc điều hành Nha khoa Quốc tế ViDental đã có những chia sẻ chân thành, bày tỏ sự vui mừng khi hai bên đã đi đến được những thống nhất chung cho buổi ký kết.

Lễ ký kết mở ra hành trình phát triển mới, uy tín và bền vững giữa hai bên

Booking Smile là nền tảng kết nối nha khoa 4.0 đầu tiên sử dụng bộ tiêu chí để xác thực – xếp hạng – đánh giá thương hiệu, tạo ra môi trường kết nối nha khoa chuyên nghiệp, hiện đại và uy tín nhất tại Việt Nam. 

Về Nha khoa Quốc tế ViDental, đơn vị đã và đang hướng tới trở thành thương hiệu nha khoa toàn cầu, mang đến chất lượng vượt tầm giá và hiệu quả dịch vụ tốt nhất. Đồng thời, nha khoa với phương châm Chăm sóc thực tâm – Trải nghiệm hạnh phúc cũng sẽ mang đến những điều đặc biệt và khác biệt cho khách hàng khi tới đây. 

Lễ ký kết thành công đã mở ra hành trình phát triển mới, uy tín và bền vững cho cả hai đơn vị
Lễ ký kết thành công đã mở ra hành trình phát triển mới, uy tín và bền vững cho cả hai đơn vị

Với mong muốn khẳng định và đánh dấu sự phát triển mới, uy tín và bền vững trong lĩnh vực nha khoa, sự hợp tác chiến lược của Nha khoa ViDental và Booking Smile thực sự là dấu mốc quan trọng và ý nghĩa đối với cả hai bên.

Chia sẻ về Booking Smile, ông Đặng Thanh Sơn – Giám đốc kinh doanh Nền tảng kết nối nha khoa Booking Smile chia sẻ: 

“Booking Smile là nền tảng kết nối nha khoa 4.0 ứng ứng dụng các công nghệ tiên tiến như trí tuệ nhân tạo AI, Big Data, ChatGPT và các công nghệ số hóa khác để tạo ra những kết nối và giao tiếp thông minh giữa người dùng với chuyên gia, phòng khám, sản phẩm nha khoa uy tín nhất hiện nay. 

Đây cũng chính là sứ mệnh mà chúng tôi mong muốn hiện thực hóa trong tương lai. Và Nha khoa Quốc tế ViDental là một trong những đối tác đầu tiên mà chúng tôi mong muốn được hợp tác và cùng nhau phát triển. Tôi hy vọng rằng, sự hợp tác thiện chí ngày hôm nay sẽ là nền tảng để cả hai đơn vị tạo nên những thành công mới, những bước phát triển mới mang tính đột phá trong lĩnh vực kết nối nha khoa”.

Ông Đặng Thanh Sơn - Giám đốc Kinh doanh nền tảng kết nối nha khoa Booking Smile chia sẻ về sự hợp tác giữa 2 bên
Ông Đặng Thanh Sơn – Giám đốc Kinh doanh nền tảng kết nối nha khoa Booking Smile chia sẻ về sự hợp tác giữa 2 bên

Đáp lại những chia sẻ chân tình của ông Đặng Thanh Sơn, bà Nguyễn Lan Anh – Giám đốc Điều hành Nha khoa ViDental cũng có đôi lời chia sẻ tại buổi lễ ký kết:

“Nha khoa ViDental rất vui và vinh hạnh khi trở thành một trong những đơn vị đối tác chiến lược đầu tiên của Nền tảng kết nối nha khoa Booking Smile. Chúng tôi tin rằng, sự hợp tác thiện chí và toàn diện giữa hai bên sẽ mở ra những cơ hội phát triển mới trong tương lai. 

Chúng tôi sẽ đồng hành cùng Booking Smile trên hành trình mang đến những thông tin, kiến thức nha khoa hữu ích và sẵn sàng hỗ trợ, kết nối tới người dùng mọi lúc mọi nơi. Tất cả vì mục tiêu chung là xây dựng cộng đồng người Việt với nụ cười khỏe mạnh, tự tin và rạng rỡ”. 

Bà Nguyễn Lan Anh - Giám đốc Điều hành Nha khoa ViDental chia sẻ về sự hợp tác cùng Booking Smile
Bà Nguyễn Lan Anh – Giám đốc Điều hành Nha khoa ViDental chia sẻ về sự hợp tác cùng Booking Smile

Hai bên cam kết cung cấp hệ thống dịch vụ chất lượng và trải nghiệm hài lòng 

Trong buổi lễ ký kết, đại diện Nền tảng kết nối nha khoa Booking Smile và đại diện Nha khoa ViDental cũng đã đưa ra lời cam kết cung cấp hệ thống dịch vụ chất lượng và trải nghiệm hài lòng cho khách hàng. Theo đó, Booking Smile sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất để Nha khoa ViDental tiếp cận gần hơn tới khách hàng và được khách hàng biết đến rộng rãi hơn thông qua nền tảng kết nối nha khoa 4.0 hiện đại nhất hiện nay. 

Cùng với đó, Nha khoa ViDental cũng cam kết trở thành đối tác chiến lược quan trọng của Booking Smile, tích cực xây dựng và hoàn thiện chất lượng dịch vụ nha khoa để trở thành đơn vị mẫu mực, uy tín trên nền tảng của Booking Smile ở hiện tại và trong tương lai. 

Booking Smile và Nha khoa ViDental ký kết hợp tác với mong muốn mang đến chất lượng và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất
Booking Smile và Nha khoa ViDental ký kết hợp tác với mong muốn mang đến chất lượng và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất

Sự thành công của buổi ký kết hợp tác chiến lược giữa Nền tảng kết nối nha khoa Booking Smile và Nha khoa Quốc Tế ViDental chắc chắn sẽ mở ra một hành trình phát triển mới, toàn diện, chuyên nghiệp và hiện đại hơn. Góp phần vào sự phát triển chung của cả hai đơn vị cũng như của ngành nha khoa tại Việt Nam trong tương lai.

Nha khoa Quốc tế ViDental

Array

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Rất nhiều người kỳ vọng vào công nghệ răng tự mọc sau khi rụng
Công nghệ khiến răng tự mọc lại sau khi rụng: Tin được không?

Nếu thí nghiệm trên động vật về công nghệ khiến răng tự mọc lại sau khi rụng cho kết quả khả quan, thì sắp tới...

231013-VDT-20-10-SlideMB
20/10 “TẨY ƯU PHIỀN SỐNG TỰ TIN” với Combo Tắm trắng răng xinh chỉ 1.500.000đ

Duy nhất dịp 20/10, nha khoa ViDental lần đầu tiên tung gói combo “Tắm trắng răng xinh” chỉ 1.500.000 đồng (Giảm đến 60%) dành tặng...

vidental-ky-ket-dai-su-golfgroup-1
Chủ tịch HĐQT GolfGroup Vũ Kim Dung trở thành Đại sứ thương hiệu Nha khoa ViDental

Chị Vũ Kim Dung – Chủ tịch HĐQT tập đoàn GolfGroup sẽ là người đồng hành trong các hoạt động quảng bá hình ảnh của...

Chương trình đào tạo tại ViDental diễn ra thành công tốt đẹp
Nha Khoa ViDental tổ chức chương trình đào tạo: Kỹ năng tư vấn, chăm sóc khách hàng hiệu quả

Kỹ năng tư vấn, chăm sóc khách hàng rất quan trọng trong việc phát triển của phòng khám nha khoa. Để nâng cao chất lượng...


Hệ thống cơ sở
CƠ SỞ CHÍNH

Nha khoa Quốc Tế ViDental - Đống Đa, Hà Nội: Số 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.933.309

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

ViDental - APEC Thủ Đức - Cơ sở TPHCM : 359C - 359D Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B – TP. Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 987.933.309

ViDental - Guva Phú Nhuận - Cơ sở TPHCM : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 987.933.309

Messenger zalo
0987.933.309