Trồng răng Implant không khoan xương bằng công nghệ từ tính 

Được đánh giá là kỹ thuật phục hình răng hiện đại bậc nhất, Công nghệ trồng răng Implant từ tính không khoan xương áp dụng độc quyền tại Nha khoa ViDental mang đến trải nghiệm trồng răng không đau sưng, không biến chứng, nhanh chóng với độ bền chắc tuyệt đối cho mọi bệnh nhân. Sự ưu việt của công nghệ này mở ra kỷ nguyên mới của lĩnh vực trồng răng hiện đại, xóa tan nỗi sợ và lo lắng của người mất răng. 

Trồng răng Implant (Cấy ghép implant) là kỹ thuật thay thế răng đã mất bằng cách cấy chân răng nhân tạo làm từ titanium trực tiếp vào xương hàm. Quá trình tích hợp sinh học giữa răng giả với răng thật này sẽ diễn ra trong khoảng từ 2 – 6 tháng tùy theo cơ địa mỗi người, loại trụ implant chọn cấy ghép và công nghệ thực hiện. 

Cấu trúc của răng implant bao gồm 3 phần có chức năng tương ứng như răng thật: Mão sứ, Khớp kết nối Abutment, Trụ Titanium. 

su-khac-biet-trong-rang-implant-1-750x576.jpg

Nguyên lý hoạt động của công nghệ trồng răng từ tính

Công nghệ từ tính trong trồng răng Implant sử dụng nguyên lý nén của từ trường và dòng điện, tạo cơ chế rung để tách xương, không khoan cắt xương thật của bệnh nhân. 

So với các kỹ thuật trồng răng truyền thống, công nghệ từ tính giúp bảo tồn tối đa mô mềm quanh răng và xương hàm. Bởi lẽ, động cơ từ tính tạo ra nhiều lực hơn trong thời gian xung lực ngắn hơn so với lực sử dụng dụng cụ bằng tay. Nhờ đó các thủ thuật trồng răng được thực hiện nhanh chóng mà vẫn tạo cảm giác nhẹ nhàng, êm ái cho bệnh nhân.  

231204-VDT-Banner-03-750x750.jpg

5 điểm nổi bật của công nghệ trồng răng từ tính 

Công nghệ trồng răng siêu việt này tích hợp sử dụng kết hợp các loại máy móc và công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới như: Máy chụp phim CT Cone Beam 3D, Công nghệ cấy Implant từ tính, Công nghệ ái nước, Công nghệ mão sứ cá nhân hóa Kháng thể tự thân

231130-VDT-Trongrang-10-1-1-1-750x750.jpg

Máy CT Cone Beam – Triệt tiêu tối đa mọi nguy cơ biến chứng

Yếu tố đầu tiên không thể thiếu khi áp dụng công nghệ trồng răng từ tính là Máy kiểm soát biến chứng, hỗ trợ lên kế hoạch – CT Cone Beam 3D (CTCB).Thông qua việc chụp phim răng trên máy CT Cone Beam, bác sĩ sẽ xác định được chính xác tình trạng răng của bệnh nhân để đưa ra kế hoạch trồng răng phù hợp, an toàn nhất. Cụ thể:

 • Hiểu rõ cấu trúc xương: CTCB cung cấp hình ảnh 3D chất lượng cao về cấu trúc xương xung quanh vùng điều trị, giúp bác sĩ nha khoa đánh giá mức độ mất xương xem có cần ghép xương không. 
 • Phân tích vị trí của dây thần kinh: Hình ảnh CTCB giúp xác định chính xác vị trí của các cấu trúc quan trọng như dây thần kinh và mạch máu, từ đó giúp các vấn đề phức tạp trong quá trình phẫu thuật.
 • Tạo mô hình 3D: CTCB tạo ra mô hình 3D của khu vực nướu và xương, giúp bác sĩ nha khoa lập kế hoạch điều trị răng và implant một cách chính xác.
 • Đánh giá khoảng cách và góc đặt implant: CTCB cho phép đánh giá khoảng cách giữa các cấu trúc và góc đặt của implant để đảm bảo rằng chúng được đặt đúng vị trí và hướng.
 • Điều chỉnh thiết kế nụ răng: Bác sĩ nha khoa có thể sử dụng thông tin từ hình ảnh CTCB để tối ưu hóa thiết kế nụ răng nhân tạo và đảm bảo sự phù hợp tốt nhất với cấu trúc xương và nướu của bệnh nhân.
 • Đánh giá điều trị và theo dõi tiến triển: CTCB cung cấp hình ảnh trước, trong và sau quá trình điều trị, giúp bác sĩ nha khoa đánh giá hiệu suất điều trị và theo dõi tiến triển của bệnh nhân.

231130-VDT-Trongrang-14-1-1-750x750.jpg

Giống  như nhiều loại máy móc đều có nhiều dòng khác nhau, Nha khoa ViDental trang bị Máy CT Cone Beam dòng Morita của Nhật – dòng máy tân tiến nhất thế giới có giá lên đến 2 tỷ đồng (cả Hà Nội chỉ có duy nhất 2 máy) –  để cung cấp dịch vụ trồng răng tốt cho khách hàng. Mỗi bệnh nhân khi đến thăm khám trồng răng tại ViDental sẽ được chụp phim CT Scan trước, sau và ngay khi cấy ghép implant nhằm đạt kết quả tối ưu, an toàn tuyệt đối, loại bỏ những sai sót có thể xảy ra, đồng thời thấy ngay kết quả sau khi cấy ghép.

TẶNG 30 SUẤT CHỤP PHIM CT CONE BEAM MIỄN PHÍ
Đánh giá tình trạng răng

Thiết bị từ tính Implant – Trồng răng không đau, bền đẹp tự nhiên

Điểm sáng của công nghệ từ tính chính là Máy từ tính Osseotouch. Đây là thiết bị tạo ra lỗ chờ bằng các xung động rung theo chiều dọc liên tục, nén ép và tách xương ra xung quanh mà không phải khoan cắt xương. Nhờ các xung động nhanh và ít ma sát được tạo ra từ máy từ tính này, quá trình tiểu phẫu cấy ghép implant được diễn ra nhanh chóng, sang chấn tối  thiểu và cực kỳ an toàn. 

Thiết bị này không sinh nhiệt, không sử dụng nước, không làm mất xương và không cản trở tầm nhìn tại khu vực phẫu thuật. 

231130-VDT-Trongrang-12-750x750-1.jpg

Nhờ các xung động nhanh và ít ma sát được tạo ra từ máy từ tính giúp quá trình tiểu phẫu, cấy ghép implant diễn ra hiệu quả:

 • Không phải khoan xương, giảm sang chấn, nén xương làm tăng chất lượng xương từ loãng xương về mức độ tiêu chuẩn.
 • Không gây rung giật, nhẹ nhàng, êm ái 
 • Thời gian phẫu thuật nhanh hơn
 • Tỷ lệ thành công cao với thường hợp loãng xương
 • Thời gian lành xương nhanh chóng, chỉ từ 2-2,5 tháng

Công nghệ “ái nước” – Tăng tỉ lệ thành công trồng Implant lên 99,78%

Trong số những dòng trụ mà Nha khoa ViDental cung cấp, dòng Implant Straumann nước (ái sinh học) của Thụy Sĩ là dòng có hiệu quả vượt trội nhất. Trụ Straumann được làm từ vật liệu sinh học Ti6Al4V + AS. Đây là vật liệu này có cấu trúc siêu vi trùng khớp với xương người nên tích hợp với xương thật rất nhanh.  

231130-VDT-Trongrang-15-1-750x750-1.jpg

Dòng trụ Straumann này được hàng nghìn khách hàng tại ViDental lựa chọn vì:

 • Tỷ lệ cấy ghép Implant thành công đến 99,78%: Trụ Implant có khả năng cảm ứng tế bào đặc biệt nhờ vật liệu sinh học Ti6Al4V + AS.
 • Rút ngắn thời gian điều trị: Loại trụ này giúp rút ngắn thời gian chờ trụ tích hợp với xương hàm từ 3 – 4 tuần so với các loại trụ khác do sự tương thích sinh học cao.  
 • Hạn chế tối đa sưng đau: Lớp tế bào bên ngoài bề mặt trụ có khả năng thu hút bạch cầu, tiểu cầu giúp nâng cao khả năng kháng viêm và đau sau phẫu thuật.
 • Tuổi thọ dài nhất, được bảo hành trọn đời

Tuy nhiên ngoài dòng trụ Straumann, ViDental cũng cung cấp đa dạng các dòng trụ chất lượng cao, có xuất xứ 100% từ Mỹ, Hàn Quốc, Pháp, Thụy Sỹ…Mỗi dòng trụ sẽ có giá thành và những ưu điểm khác nhau, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng từ người trẻ đến cao tuổi. 

Xem thêm: Bảng giá các phương pháp trồng răng Implant mới nhất

231130-VDT-BannerMB-1-1.gif

Công nghệ cá nhân hóa mô lợi và răng – “Răng giả còn đẹp hơn răng thật”

Dịch vụ trồng răng Implant tại ViDental không chỉ chú trọng vào tính an toàn, độ bền của răng trồng mà còn đề cao tính thẩm mỹ cho nụ cười khách hàng. Vì mỗi khách hàng sẽ có một kích thước răng khác nhau nên ViDental ứng dụng công nghệ cá nhân hóa mô lợi và răng. Nhờ đó mỗi khách hàng sẽ được “thiết kế riêng” Abutment và Mão sứ để hàm răng được đẹp tự nhiên như răng thật.

231204-VDT-Banner-07-750x750.jpg

 • Thiết kế riêng Abutment ( Abutment là một phần nằm trong lợi, có vai trò định hình lợi và một phần nhô ra khỏi lợi, là chỗ để cho răng sứ bám vào) giúp tái tạo đường viền lợi như răng thật, làm cho kẽ răng bé nhất có thể để triệt tiêu tình trạng giắt thức ăn khi khách hàng ăn nhai. 
 • Thiết kế riêng mão sứ: Sau khi khách hàng được lấy dấu hàm, nha khoa sẽ gửi dấu hàm đến phòng labo đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO để sản xuất răng sứ. 

Đặc biệt, ViDental sử dụng loại răng sứ tốt nhất thị trường – răng sứ zirconia với các thuộc tính nổi bật: 

 • Răng sứ đa lớp này được thiết kế cá nhân hóa theo đường viền lợi, có hình dạng phù hợp với từng vị trí mất răng và độ trong mờ giảm dần từ cổ răng đến rìa cắn giống y như răng thật.
 • Độ cứng biến thiên theo lớp, độ kháng mài mòn tương thích, độ uốn cong thấp. Các thuộc tính này giúp cho zirconia đa lớp nghiền cắt thức ăn tốt hơn, không thể vỡ mẻ.
 • Tạo ra khoảng liên kết sinh học vững chắc, không tạo ra tam giác đen với răng khác, từ đó ngăn ngừa không cho thức ăn và vi khuẩn có cơ hội xâm nhập xuống vùng chân implant, làm cho tuổi thọ implant được kéo dài hơn. 

Kháng thể tự thân – Tăng tốc quá trình lành thương sau phục hình

Thời gian cấy Implant chính là trở ngại lớn nhất của phương pháp trồng răng Implant. Có nhiều trường hợp phải đợi chờ để xương tích hợp vào trụ implant hoặc thậm chí phải bổ sung xương trước khi cấy ghép nên 1 ca làm implant lên tới 1 năm.

Để giải quyết vấn đề này, Nha khoa ViDental ứng dụng kháng thể tự thân để cấy vào mô xương cùng với trụ implant. Kháng thể tự thân được lấy từ chính máu của bệnh nhân nên sẽ loại trừ được tình trạng nhiễm trùng và tăng tỷ lệ thành công của ca cấy ghép.

nho_rang_khon_vidental_17_750x750.jpg
Kháng thể tự thân giúp tăng tốc quá trình lành thương nhanh gấp 2 lần khi bình thường:

 • Đẩy nhanh phục hồi, đặc biệt là với những người bị loãng xương
 • Khả năng tái tạo các mô, mạch máu bị tổn thương sau cấy ghép
 • Tạo cầu nối kích thích giúp xương cấy ghép nhanh thích ứng và liền mạch với cấu trúc xương hàm
 • Giảm thiểu tình trạng ê buốt sau phẫu thuật cấy ghép.

Khách hàng nói gì về công nghệ trồng răng từ tính? 

Đến nay, Nha khoa ViDental đã thực hiện hàng nghìn ca trồng răng implant bằng công nghệ từ tính cho nhiều khách hàng ở mọi lứa tuổi. Bên cạnh việc ứng dụng công nghệ hiện đại trong điều trị, Nha khoa ViDental cũng kết hợp thêm nhiều yếu tố quan trọng để khách hàng được trải nghiệm dịch vụ trồng răng tốt nhất – chi phí phải chăng nhất:

 • Hỗ trợ trả góp chi phí trồng răng: Khách hàng được thanh toán chi phí trồng răng thành 2 lần, chia nhỏ chi phí trồng, giảm nỗi lo tài chính.
 • Cam kết chất lượng minh bạch: ViDental cam kết minh bạch tất cả các thông tin về nguồn gốc vật liệu sử dụng, hồ sơ bác sĩ, chính sách bảo hành trọn đời…
 • Trực tiếp bác sĩ là Giám đốc Trung tâm Phục hình – ViDental Implant – BS Quang Anh với hơn 10 năm kinh nghiệm thực hiện trồng răng cho khách hàng từ A-Z. 

Với những thế mạnh trong công nghệ trồng răng không khoan xương bằng công nghệ từ tính, ViDental tự tin mang đến cho khách hàng trải nghiệm trồng răng không đau sưng – an toàn – nhanh hồi phục với hàm răng bền chắc đến trọn đời. Mọi quy trình trong công nghệ từ tính độc quyền tại ViDental đều tuân thủ đầy đủ 45 tiêu chuẩn quốc tế về dịch vụ nha khoa AIFC (ADA – ISO – FDI – CED) và được kiểm chứng kết quả bởi hàng nghìn bệnh nhân thực tế từ trong và ngoài nước. 

231130-VDT-Trongrang-18.gif

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Hệ thống cơ sở
CƠ SỞ CHÍNH

Nha khoa Quốc Tế ViDental - Đống Đa, Hà Nội: Số 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.933.309

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

ViDental - APEC Thủ Đức - Cơ sở TPHCM : 359C - 359D Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B – TP. Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 987.933.309

ViDental - Guva Phú Nhuận - Cơ sở TPHCM : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 987.933.309

messenger Messenger
zalo Zalo
phone Hotline
uudai Xem ưu đãi