Chủ tịch HĐQT GolfGroup Vũ Kim Dung trở thành Đại sứ thương hiệu Nha khoa ViDental

Chị Vũ Kim Dung – Chủ tịch HĐQT tập đoàn GolfGroup sẽ là người đồng hành trong các hoạt động quảng bá hình ảnh của Nha khoa ViDental trong thời gian sắp tới.

Ngày 16/2/2023 vừa qua, lễ ký kết Đại sứ thương hiệu giữa Hệ sinh thái Nha khoa phức hợp ViDental và chị Vũ Kim Dung – Chủ tịch HĐQT tập đoàn GolfGroup đã diễn ra thành công tốt đẹp. Theo đó, chị Kim Dung sẽ liên tục đồng hành cùng ViDental trong các hoạt động quảng bá hình ảnh và thương hiệu ViDental tới các khách hàng, cùng tham gia các sự kiện và hoạt động khác kể từ năm 2023.

vidental-ky-ket-dai-su-golfgroup-1.jpg
Chủ tịch HĐQT Vũ Kim Dung trở thành Đại sứ thương hiệu Nha khoa ViDental

Vũ Kim Dung là một trong những gương mặt được đánh giá cao trong giới Golf nhờ nét đẹp hiện đại, cá tính và bản lĩnh. Nữ chủ tịch gây ấn tượng bởi sự thông minh, ham học hỏi và sự chăm chỉ, không ngại thách thức, đạt được thành công ở độ tuổi rất trẻ. Hình ảnh của chị Kim Dung vô cùng phù hợp với định hướng phát triển và hình ảnh mà ViDental đang hướng đến. Mục tiêu thỏa thuận hợp tác đại sứ thương hiệu giữa Nha khoa ViDental và chị Vũ Kim Dung chính là mang hình ảnh và thương hiệu ViDental quảng bá sâu rộng tới các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước, lan tỏa những thông điệp giá trị dành cho sức khỏe tới cộng đồng. 

vidental-ky-ket-dai-su-2.jpg
Vũ Kim Dung là một trong những gương mặt được đánh giá cao trong giới Golf nhờ nét đẹp hiện đại, cá tính và bản lĩnh

Bà Ngụy Thị Hiền – Giám đốc điều hành Hệ sinh thái Nha khoa phức hợp ViDental cho biết: “Qua sự hợp tác với Đại sứ thương hiệu Vũ Kim Dung, chúng tôi hy vọng hình ảnh của ViDental sẽ được lan tỏa rộng rãi với một tinh thần tích cực, năng động và bản lĩnh. Chúng tôi sẽ tích cực thực hiện các hoạt động xã hội, mang lại nhiều giá trị ý nghĩa cho cộng đồng cùng tân đại sứ trong thời gian tới.”

Chia sẻ về cơ duyên trở thành đại sứ của thương hiệu Nha khoa ViDental, chị Kim Dung cho biết: “Tôi đã trải nghiệm các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ tại ViDental và suy nghĩ rất kỹ trước khi nhận lời mời trở thành Đại sứ của thương hiệu. Là một người khá cầu toàn và đặc biệt quan tâm tới chăm sóc sắc đẹp, tôi cảm thấy rất hài lòng với chất lượng dịch vụ của ViDental và mong muốn nhiều người dân Việt Nam cũng sẽ được trải nghiệm không gian thăm khám đẳng cấp tại hệ thống phòng khám của nha khoa”. Chị Kim Dung cũng hy vọng sẽ hoàn thành thật tốt sứ mệnh của một đại sứ, giúp đỡ người Việt có thể chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt hơn. 

vidental-ky-ket-dai-su-golfgroup-3.jpg

Hệ sinh thái Nha khoa phức hợp ViDental hiện đã có cơ sở chính thức tại các thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM. Bên cạnh đó, thương hiệu cũng có những cơ sở liên kết tại các tỉnh, thành phố lớn nhằm phục vụ nhu cầu thăm khám và điều trị các bệnh lý răng miệng, làm răng thẩm mỹ của người dân tại nhiều địa phương. 

Với sứ mệnh nâng tầm sức khỏe răng miệng và sắc đẹp người Việt, ViDental không ngừng nâng cao chất lượng chuyên môn, mở rộng các cơ sở, nghiên cứu và phát triển, kế thừa các công nghệ nha khoa hiện địa nhất. Chủ tịch HĐQT GolfGroup Vũ Kim Dung sẽ đồng hành trong tất cả các hoạt động của nha khoa năm nay và định hướng hợp tác lâu dài hơn ở những năm tiếp theo.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bacsinhakhoa.org là Website uy tín trong lĩnh vực Nha khoa
ViDental Hợp Tác Với Bacsinhakhoa.org Phát Triển Đội Ngũ Nhân Lực Chất Lượng Cao

Mới đây, Nha Khoa ViDental đã hợp tác với chuyên trang bacsinhakhoa.org để phát triển đội ngũ nhân lực chất lượng cao, nhằm mang đến...

Ky-ket-hop-tac
Nha Khoa ViDental Ký Kết Hợp Tác Chiến Lược Cùng Nha Khoa Quốc Tế GUVA Dental

Ngày 27/11/2022, tại Hoàng Văn Thụ, phường 8, quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược...

dao-tao-nha-khoa-vidental
Nha khoa ViDental tích cực đào tạo nâng cao nghiệp vụ khách hàng cho đội ngũ chuyên viên CSKH

Dịch vụ khách hàng nói chung và dịch vụ khách hàng trong nha khoa nói riêng là những lĩnh vực khá rộng lớn. Chính vì...

bs-thai-dao-tao-nha-khoa-tong-quat (1)
BS CKII Thái Nguyễn đào tạo về nha khoa tổng quát cho đội ngũ chuyên viên Nha khoa ViDental

Nha khoa tổng quát là lĩnh vực tập trung vào chăm sóc và điều trị các vấn đề liên quan đến sức khỏe răng miệng...


Hệ thống cơ sở
CƠ SỞ CHÍNH

Nha khoa Quốc Tế ViDental - Đống Đa, Hà Nội: Số 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.933.309

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

ViDental - APEC Thủ Đức - Cơ sở TPHCM : 359C - 359D Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B – TP. Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 987.933.309

ViDental - Guva Phú Nhuận - Cơ sở TPHCM : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 987.933.309

Messenger zalo
0987.933.309