Bác sĩ Nguyễn Quang Anh – Chuyên gia hàng đầu về phục hình và phẫu thuật Răng Hàm Mặt tại Việt Nam

Đã được tư vấn chuyên môn bởi | Chuyên Khoa: Nha khoa Chỉnh Hình, Nha khoa Phục hình

Tốt nghiệp loại Giỏi Trường Đại học Y Hà Nội với khóa luận xuất sắc về kỹ thuật tiểu phẫu răng khôn chuyên sâu, bác sĩ Quang Anh dần nhận ra đam mê của mình là được “đắm chìm” vào những kỹ thuật khó trong nha khoa.

Đam mê này lớn dần và chuyển hóa thành tài năng khi bác sĩ Quang Anh trực tiếp điều trị và thẩm mỹ cho hàng ngàn bệnh nhân sau khi ra trường.

Trước khi đầu quân cho Nha khoa ViDental với vai trò là Giám đốc Trung tâm Trồng răng, Phục hình Thẩm mỹ – ViDental Implant và Trung tâm Dán sứ, Bọc răng sứ thẩm mỹ – ViDental Clinic, bác sĩ Quang Anh từng là “người dẫn dắt” chuyên môn về Trồng Răng Implant, Bọc dán sứ, Nhổ răng khôn cho hàng loạt những Bệnh viện Đa khoa Quốc tế, Nha khoa như Thu Cúc, Medlatec, Paris…

230915-VDT-BsQuangAnh-01-750x406.jpg

Nguyên tắc làm việc của bác sĩ Quang Anh là đề cao tính AN TOÀN và HIỆU QUẢ lên hàng đầu, nói không với việc chạy theo giá hay lợi ích cá nhân. An toàn ở đây là sự đảm bảo về sức khỏe cho bệnh nhân và sự uy tín cho bác sĩ cùng đơn vị nha khoa. Hiệu quả phải “cân đong đo đếm được” bằng các văn bản cam kết chất lượng, chính sách bảo hành…để bệnh nhân không bao giờ bị bỏ lại.

“Người thầy lớn nhất của một bác sĩ, không ai khác, chính là bệnh nhân” – Dr Quang Anh

Dù tham gia nhiều khóa học, sở hữu bộ chứng chỉ nha khoa chuyên sâu đồ sộ:

  • Chứng chỉ trồng răng Implant nha khoa do Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương TP Hồ Chí Minh cấp.
  • Chứng chỉ chỉnh nha do Đại học Y Hà Nội cấp
  • Chứng chỉ cấy ghép toàn hàm tại trung tâm Sagodent
  • Chứng chỉ nâng xoang ghép xương
  • Chứng chỉ dán sứ Veneer nâng cao được trực tiếp giảng dạy bởi Giáo sư Juergen Wahlmann – Chủ tịch hội nha khoa thẩm mỹ Đức.

230915-VDT-BsQuangAnh-02-750x750.jpg

Bác sĩ Quang Anh vẫn quan niệm rằng, người thầy dạy cho mình nhiều bài học nhất lại chính là các bệnh nhân mà bác sĩ tiếp nhận. Vì vậy, bác sĩ rất đề cao tính THỰC CHIẾN trong quá trình làm nghề của mình. Mỗi trường hợp bệnh nhân là “muôn hình vạn trạng”, một bác sĩ nha khoa chỉ có thể điều trị tốt cho bệnh nhân khi có đủ kinh nghiệm xử lý nhiều ca khác nhau.

Đối với bác sĩ, những chứng chỉ này không đơn thuần là tấm vé hành nghề, mà đó là những khóa học nơi bác sĩ được soi chiếu những kinh nghiệm thực tế của mình. Từ đó, học hỏi thêm những kiến thức mới, nâng cấp và phát triển tay nghề.

z4702943438547_414eba4c08bb6a5c286210293dbcdafd-750x631.jpg

“Cha đẻ” của kỹ thuật nhổ răng khôn xâm lấn tối thiểu

Bác sĩ Quang Anh được mệnh danh là “cha đẻ” của kỹ thuật nhổ răng khôn xâm lấn tối thiểu. Kỹ thuật này là biện pháp nhổ răng khôn hiện đại nhất hiện nay, giúp bệnh nhân hạn chế tối đa cảm giác đau sưng hay biến chứng.
Bác sĩ cũng là người đã xóa đi được định kiến của nhiều bệnh nhân cho rằng không thể nhổ cùng lúc 4 chiếc răng khôn. Với kỹ thuật hiện đại này, bác sĩ Quang Anh hoàn toàn có thể “xử đẹp” 4 chiếc răng khôn cùng lúc cho bệnh nhân chỉ trong vòng 30 phút đến hơn 1 tiếng.

z4702943441359_4210ff7cab64820003996ac10a3d5c6b-750x600.jpg

Kỹ thuật này được bác sĩ Quang Anh xây dựng và phát triển dựa trên chính những kinh nghiệm từ hơn 10.000 giờ thực chiến nhổ răng khôn cho hàng chục ngàn bệnh nhân của bác sĩ. Có những thời điểm, bác sĩ thực hiện nhổ với tần suất lớn lên đến 30 chiếc/răng ngày. Càng đối phó với nhiều trường hợp chân răng mọc khó, bác sĩ Quang Anh càng rèn luyện được sự “sáng tạo” trong cuộc tiểu phẫu cần sự tinh vi này.

Bệnh nhân khi đến với bác sĩ Quang Anh, thường có trải nghiệm nhổ răng khôn nhẹ nhàng, rất ít đau và hầu như không có biến chứng vì chỉ xâm lấn rất ít vào mô mềm và xương.

Xem thêm: VTV đánh giá về kỹ thuật nhổ răng khôn của Dr Quang Anh

Chuyên gia phục hình răng – “Ông hoàng” của những công nghệ hiện đại nhất

Trồng răng Implant và Bọc sứ, Dán sứ Veneer những thế mạnh của bác sĩ Quang Anh. Bên cạnh việc nghiên cứu chuyên môn và liên tục rèn luyện kỹ thuật tay nghề, bác sĩ Quang Anh cũng được biết đến là một trong những bác sĩ tiên phong ứng dụng những công nghệ cao trong nha khoa.

Đối với trồng răng, bác sĩ áp dụng phương pháp Trồng răng không khoan xương bằng công nghệ từ tính giúp người bệnh trồng răng an toàn, không đau và nhanh chóng hơn phương pháp tay khoan truyền thống.
Bác sĩ là thành viên của Hiệp hội Implant quốc tế ITI (International Team for Implantology) – Nơi quy tụ các bác sĩ đầu ngành về implant để nghiên cứu và phát triển những cải tiến về Trồng răng Implant.

z4702957993393_eb047f40e0dc491fda61a0b25f2ae1e9-750x563.jpg

Với lĩnh vực Bọc sứ và Dán sứ cần mài răng, bác sĩ Quang Anh thực hiện theo phương châm “bảo tồn tối đa răng thật” và chỉ thực hiện khi khách hàng đạt đủ điều kiện sử dụng phương pháp này. Công nghệ bọc sứ sinh học Nano BioTech là tuyệt chiêu mà bác sĩ áp dụng cho đầu dịch vụ này.

Đây là công nghệ hiện đại nhất hiện nay, giúp x3 hiệu quả so với các phương pháp bọc sứ truyền thống: Hạn chế tối đa sự mài mòn răng thật; Tính kết dính và ổn định tốt; Kháng vi khuẩn và chống mảng bám cao; Tái tạo mô và hiệu chỉnh xương; Giữ được màu sắc răng tự nhiên.

Bên cạnh đó, bác sĩ cũng không ngừng nâng cao kiến thức khi đạt Chứng chỉ dán sứ Veneer nâng cao được trực tiếp giảng dạy bởi Giáo sư Juergen Wahlmann – Chủ tịch hội nha khoa thẩm mỹ Đức. Trong khóa học này, bác sĩ đã được tiếp thu những “kỹ thuật số” áp dụng trong nha khoa như công nghệ, Smile Design, Scan…

Xem thêm: Báo chí nói gì về Công nghệ bọc sứ sinh học Nano Bio Tech?

“Người dẫn dắt” của nhiều bác sĩ thế hệ trẻ

Với tài năng, bản lĩnh và khả năng lãnh đạo được rèn luyện từ thời làm Chủ nhiệm CLB Răng Hàm Mặt – Đại học Y Hà Nội, chỉ sau 1 năm ra trường, Bác sĩ Quang Anh đã được tín nhiệm và trở thành người thầy đào tạo cho nhiều bác sĩ trẻ tại các bệnh viện, nha khoa quốc tế.
z4702957993390_9fece9d34ac299f6764bb1d4849db70f-750x563.jpg
Niềm vui khi đào tạo thành công các thế hệ bác sĩ khóa dưới đi đúng hướng cũng là một trong những động lực giúp bác sĩ Quang Anh không ngừng phát triển, nâng cấp bản thân.

Là người “cầm cân nảy mực” cho những đơn vị nha khoa lớn, bác sĩ Quang Anh còn tham gia đóng góp vào việc biên soạn những bản hướng dẫn mô tả, bản quy chuẩn đào tạo, quy trình làm việc…tại các đơn vị này.

Đến nay, hàng chục nghìn bệnh nhân đã được tái tạo nụ cười bởi “ngôi sao sáng” – Dr Quang Anh. Với cương vị là Giám đốc phục hình tại Nha khoa ViDental – đơn vị tiên phong tuân thủ đủ 45 tiêu chuẩn quốc tế AIFC, bác sĩ Quang Anh chắc chắn sẽ giúp cho mỗi khách hàng đến với nha khoa có được trải nghiệm dịch vụ trọn vẹn nhất.

230915-VDT-BsQuangAnh-18-2.gif

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vidental-ky-ket-dai-su-golfgroup-1
Chủ tịch HĐQT GolfGroup Vũ Kim Dung trở thành Đại sứ thương hiệu Nha khoa ViDental

Chị Vũ Kim Dung - Chủ tịch HĐQT tập đoàn GolfGroup sẽ là người đồng hành trong các hoạt động quảng bá hình ảnh của...

Bacsinhakhoa.org là Website uy tín trong lĩnh vực Nha khoa
ViDental Hợp Tác Với Bacsinhakhoa.org Phát Triển Đội Ngũ Nhân Lực Chất Lượng Cao

Mới đây, Nha Khoa ViDental đã hợp tác với chuyên trang bacsinhakhoa.org để phát triển đội ngũ nhân lực chất lượng cao, nhằm mang đến...

vidental-tang-hoa copy
Nha Khoa ViDental Gửi Tặng 1000 Bông Hoa Chúc Mừng Ngày “Phụ Nữ Việt Nam”

Toàn hệ thống Nha Khoa ViDental hân hoan chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 trong không khí rộn ràng, náo nhiệt. Tri ân...

VDT-220419-01
Tọa Đàm Trực Tuyến “Xu Hướng Nha Khoa Công Nghệ 2023 – Thách Thức & Hướng Tiếp Cận”

Ngày 19/04/2022, Viện Nghiên Cứu và Ứng Dụng Công Nghệ Nha Khoa Việt Nam đã chủ trì tổ chức tọa đàm trực tuyến với chủ...


Hệ thống cơ sở
CƠ SỞ CHÍNH

Cơ sở TP.HCM: 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 987.933.309

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

ViDental - Guva Phú Nhuận - Cơ sở TPHCM : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

ViDental - APEC Thủ Đức - Cơ sở TPHCM : 359C - 359D Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B – TP. Thủ Đức, TP. HCM

ViDental - Guva Phú Nhuận - Cơ sở TPHCM : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Messenger zalo