TOP 15 Địa Chỉ Niềng Răng Trả Góp Tại Hà Nội An Toàn Nhất

Đa phần các địa chỉ niềng răng trả góp tại Hà Nội hiện nay đều đang áp dụng hình thức thanh toán trước một phần chi phí và trả phần còn lại theo từng tháng. Trung bình, khách hàng cần chi trả 1 – 2 triệu/ tháng cho đến khi hoàn tất. Vậy có những địa chỉ nào niềng răng uy tín tại khu vực Hà Nội đang áp dụng chính sách này, hãy tìm hiểu qua bài viết sau.

Danh sách 15 nha khoa niềng răng trả góp tại Hà Nội tốt nhất

Đây là danh sách các nha khoa uy tín, chất lượng tại khu vực Hà Nội đang áp dụng chính sách trả góp mà bạn có thể tham khảo:

#1. Nha Khoa ViDental

Chi phí là vấn đề mà bạn không cần lo lắng khi đến niềng răng tại Viện Nghiên cứu & Ứng dụng Công Nghệ Nha khoa Việt Nam Vidental. Bởi chính sách niềng răng trả góp của Vidental cực kỳ ưu đãi với khách hàng. 

Vidental địa chỉ uy tín niềng răng trả góp tại Hà Nội
Vidental địa chỉ uy tín niềng răng trả góp tại Hà Nội

Cụ thể, bạn sẽ được HỖ TRỢ TRẢ GÓP NIỀNG RĂNG LÃI SUẤT 0% khi niềng răng với tất cả các dịch vụ của nha khoa. Đồng thời, khách hàng cũng có thể lựa chọn trả góp trong vòng 12 tháng, mỗi tháng chỉ từ 1 triệu đồng theo các hình thức trả tiền mặt, thẻ và chuyển khoản. Hơn nữa, Vidental cũng thường xuyên đưa ra các gói khuyến mãi hấp dẫn, trợ giá lên tới 50% giúp các khách hàng có tài chính eo hẹp được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. 

TÌM HIỂU: Giá Niềng Răng Chi Tiết Mới Nhất 2023.

Hiện tại, chi phí niềng răng tại Vidental được phân khúc từ bình dân tới cao cấp, dao động từ 25 –  180 triệu. Đây cũng là đơn vị nha khoa sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực niềng răng hiện nay. Các bác sĩ với TRÊN 15 NĂM KINH NGHIỆM THỰC TẾ, có bề dày xử lý các ca niềng khó sẽ giúp bạn lên đúng phác đồ, đảm bảo răng không “chạy” sau khi tháo niềng.

Đặc biệt, Videtal còn là một trong số ít các nha khoa ứng dụng công nghệ Vi-Smile hiện đại mang tới GẤP 3 HIỆU QUẢ NIỀNG. Vi-Smile là sự kết hợp của 3 công nghệ/phần mềm niềng răng bậc nhất gồm iTero 5D, SMILE CHECK và SMILESTREAM. Trong đó: 

 • iTero 5D cho phép lấy mẫu hàm chính xác gấp 3 lần.
 • SMILE CHECK giúp biết trước lộ trình niềng chính xác nhất.
 • SMILESTREAM hỗ trợ kiểm soát các vấn đề biến chứng trong và sau niềng.

Nhờ sự kết hợp của công nghệ hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, Vidental nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng. Hơn nữa, chính sách trả góp và nhiều khuyến mãi hấp dẫn cũng là điểm nhấn giúp Vidental trở thành nha khoa niềng răng trả góp tại Hà Nội tốt nhất hiện nay.

XEM NGAY: Review trải nghiệm niềng răng trả góp tại Nha khoa ViDental

#2. Nha khoa Việt Úc 

Nha khoa Việt Úc cũng là địa chỉ niềng răng uy tín tại Hà Nội với các chính sách trả góp linh hoạt tùy theo dịch vụ, cụ thể: 

 • Niềng răng mắc cài: Khách hàng trả trước 50% chi phí và trả phần còn lại trong vòng 1 năm, chia thành 4 đợt thanh toán. Lãi suất trả góp là 0%. 
 • Niềng răng trong suốt: Khách hàng cần trả trước 70% chi phí và thanh toán phần còn 3 – 6 tháng, lãi suất 0%.

Với cách hàng có thẻ tín dụng, nha khoa Việt Úc hỗ trợ thanh toán theo kỳ hạn 3, 6, 9 hay 12 tháng tuỳ theo nhu cầu của khách hàng với lãi suất 0%.

Được biết, nha khoa Việt Úc thành lập từ năm 2007 là một trong những đơn vị sở hữu đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa. Hơn nữa, khi niềng răng tại đây, bạn cũng sẽ được trải nghiệm những công nghệ nha khoa tiến tiến nhất. Đây cũng là điểm nổi bật giúp nha khoa Việt Úc thu hút hàng nghìn khách hàng.

TÌM HIỂU: Nên Niềng Răng Trong Suốt Hay Mắc Cài?

#3. Nha khoa Quốc tế Á Châu 

Nha khoa Quốc tế Á Châu áp dụng chính sách trả góp với lãi suất 0%, khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng khi đến thời hạn. Tuỳ thuộc vào tình hình tài chính, bạn có thể chọn thanh các hình thức như trả theo đợt hoặc trả trước 8 triệu và trả góp 2 triệu mỗi tháng vào các tháng tiếp theo cho đến khi hoàn tất. Ngoài ra, khách hàng niềng răng theo nhóm 2 người còn được ưu đãi giảm 15% chi phí và miễn phí chi phí lấy cao răng trong vòng 1 năm.

Nha khoa Quốc tế Á Châu trả góp 0% lãi suất
Nha khoa Quốc tế Á Châu trả góp 0% lãi suất

Được biết, nha khoa Quốc tế Á châu là đơn vị uy tín, được đánh giá cao bởi bác sĩ giỏi, thiết bị hiện đại. Các dịch vụ tại đây đều được đề cao nhằm mang lại sự thoải mực đánh giá là phòng khám răng hàm mặt uy tín nhất giảm thiểu tối đa rủi ro, tác hại của niềng răng cho khách hàng niềng răng. Nếu đang có nhu cầu niềng răng trả góp, nha khoa Quốc tế Á Châu là địa chỉ mà bạn có thể cân nhắc.

#4. Nha khoa Quốc tế Phú Hoà

Nha khoa Quốc tế Phú Hoà áp dụng chính sách trả góp lãi suất 0% cho toàn bộ dịch vụ niềng răng. Bạn chỉ cần thanh toán trước một phần chi phí và chia nhỏ phần còn lại thanh toán theo từng tháng cho tới khi hoàn tất. Với chính sách trả góp tại nha khoa quốc tế Phú Hoà, khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu hàm răng đều đẹp mà không về chi phí.

Đây cũng là nha khoa nổi tiếng với các dịch vụ niềng răng đa dạng như niềng răng trong suốt, niềng răng mắc cài cài sứ, kim loại,… Điểm nổi bật của nha khoa là đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm thực tế. Trong đó phải kể tới chủ phòng khám là TS.BS Nguyễn Phú Hòa. bác sĩ là thủ khoa cao học Việt Pháp khóa 1 khoa Nha tại Đại học VICTOR SEGALEN BORDEAUX 2 (Cộng hòa Pháp) vào năm 2004.

#5. Nha khoa Lạc Việt Intech 

Lạc Việt Intech là đơn vị với hơn 13 năm trong nghề, luôn cam kết mang tới cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Nếu niềng răng tại đơn vị này, bạn có thể lựa chọn các hình thức trả góp như:

 • Niềng răng mắc cài: Trả trước 2 triệu đồng và thanh toán tiếp 50% giá trị gói niềng sau khi gắn mắc cài. Phần còn lại sẽ được thanh toán trong vòng 10 tháng sau đó.
 • Niềng răng trong suốt: Khách hàng trả trước 30 triệu đồng và thanh toán 50% chi phí còn lại trong ngày đầu nhận khay niềng. Phần chi phí còn lại sẽ được chia thành 5 lần thanh toán sau đó.

THAM KHẢO: Các Loại Niềng Răng Hiện Nay – Nên lựa chọn loại nào?

Nha khoa Lạc Việt Intech 
Nha khoa Lạc Việt Intech

Được biết, nha khoa Lạc Việt Intech sở hữu đội ngũ bác sĩ đầu ngành. Hơn nữa, đơn vị cũng thường xuyên cập nhật các công nghệ tiến tiến, thiết bị hiện đại nhằm mang tới hiệu quả niềng tốt nhất cho khách hàng.

#6. Nha khoa Paris 

Nha khoa Paris là hệ thống nha khoa đạt tiêu chuẩn Pháp nổi tiếng tại Hà Nội. Chính sách niềng răng trả góp tại đơn vị này cũng vô cùng đa dạng, giúp khách hàng có thể tiếp cận các dịch vụ chất lượng với mức giá phải chăng. Cụ thể:

 • Mắc cài kim loại thường: Khách hàng trả trước 50% và thanh toán phần còn lại trong vòng 10 tháng tiếp theo.
 • Mắc cài kim loại tự buộc: Khách hàng trả trước 50% chi phí niềng và trả phần còn lại trong vòng 10 tháng tiếp theo. 
 • Niềng răng trong suốt: Khách hàng trả 70% chi phí niềng và trả phần còn lại trong vòng 10 tháng tiếp theo.

Được biết, Nha khoa Paris là đơn vị đạt tiêu chuẩn pháp với đội ngũ chuyên gia đầu ngành đến từ Pháp. Quy trình niềng răng tại nha khoa Paris luôn đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe nhưng với mức giá hợp lý nhất. Nha khoa cúng ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại trong thẩm mỹ răng nhằm mang tới chất lượng niềng tốt nhất cho người bệnh.

So Sánh: Mắc Cài Tự Buộc Và Mắc Cài Thường – Loại nào tối ưu?

#7. Nha khoa Thành An 

Thành An là nha khoa niềng răng trả góp tại hà Nội được đông đảo khách hàng lựa chọn. Khi niềng răng tại đây, bạn chỉ cần trả trước 30% chi phí gói niềng. Phần chi phí còn lại bạn có thể thanh toán dần trong vòng 12 – 16 tháng. Đặc biệt, tại nha khoa Thành An, mọi loại mắc cài đều có chi phí trả góp giống nhau. 

Không gian nha khoa Thành An 
Không gian nha khoa Thành An

Nha khoa Thành An nổi tiếng với các dịch vụ như chỉnh nha mắc cài thường, chỉnh nha mắc cài kim loại, mắc cài sứ. Khách hàng trước khi niềng được ký hợp đồng và được cam kết không phát sinh thêm bất cứ khoản chi phí nào khác.

#8. Nha Khoa Minh Châu 

Nha khoa Minh Châu nổi tiếng với giá cả phải chăng và dịch vụ tư vấn niềng răng tận tình. Đây cũng là địa chỉ áp dụng chính sách niềng răng trả góp giúp đông đảo khách hàng sở hữu nụ cười tự tin. Khi lựa chọn niềng răng tại Minh Châu, bạn chỉ cần thanh toán 30% gói niềng. Phần còn lại sẽ được chia nhỏ thành các tháng thanh toán, mỗi tháng trả từ 500.000 VND tới 1 triệu đồng tuỳ thuộc vào điều kiện kinh tế của mỗi khách hàng. 

Được biết, nha khoa Minh Châu sở hữu hệ thống trang thiết bị tiên tiến, tối tân nhất nhằm đảm bảo kết quả niềng tốt nhất cho người bệnh. Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ niềng răng tại đây cũng đều được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Các bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn sẽ giúp bạn sở hữu nụ cười tự tin, tỏa sáng.

#9. Nha khoa Thuỳ Anh  

Nha khoa Thuỳ Anh cũng là địa chỉ áp dụng chính sách niềng răng trả góp uy tín tại Hà Nội. Cụ thể, chính sách trả góp của nha khoa này như sau:

 • Niềng răng mắc cài: Khách hàng thanh toán 30% chi phí niềng răng và thanh toán 70% còn lại vào các tháng sau đó. Mỗi tháng trả 1 – 1.5 triệu đồng. 
 • Niềng răng trong suốt: Khách hàng trả trước 70% chi phí niềng sau khi đồng ý với lộ trình bác sĩ đưa ra. 30% còn lại sẽ chia thành 2 đợt thanh toán vào tháng thứ 6 và tháng thứ 9 của quá trình niềng.
Nha khoa Thuỳ Anh - Một địa chỉ niềng răng trả góp tại Hà Nội uy tín
Nha khoa Thuỳ Anh – Một địa chỉ niềng răng trả góp tại Hà Nội uy tín

Nha khoa Thuỳ Anh được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi, 100% tu nghiệp nước ngoài. Hơn nữa, hệ thống thiết bị tại nha khoa cũng rất hiện đại, giúp đảm bảo an toàn, hiệu quả cho khách hàng niềng răng.

TÌM HIỂU: Niềng Răng Hỏng, Dấu hiệu và Cách điều trị.

#10. Nha khoa Sunshine Dental Clinic

Nha khoa Sunshine Dental Clinic áp dụng chính sách trả góp với lãi suất 0% cho các khách hàng sử dụng dịch vụ niềng răng tại đây. Bạn có thể thanh toán trước một phần chi phí sau đó chia nhỏ phần còn lại và thanh toán trong quá trình niềng răng.

Được biết, nha khao Sunshine Dental Clinic đầu tư lớn vào hệ thống trang thiết bị và máy móc hiện đại. Trong đó phải kể tới máy chụp film CT Conebeam Planmeca Promax 3D Classic, máy siêu âm Piezotome, máy tiểu phẫu Bien Air,… Chất lượng dịch vụ chăm sóc tại nha khoa cũng đạt chuẩn 5 sao vì thế, đây là địa chỉ được đông đảo bệnh nhân tin tưởng lựa chọn.

#11. Nha khoa Gia Đình

Nha khoa Gia Đình là một trong những địa chỉ niềng răng trả góp tại Hà Nội tốt nhất hiện nay khi có hỗ trợ khách hàng chỉnh nha trả góp với lãi suất 0%. Bạn chỉ cần thanh toán trước 8 triệu và trả phần còn lại vào các tháng sau. Mỗi tháng trả khoảng 1 triệu đồng. Ngoài ra, khách hàng thanh toán 1 lần có thể được giảm 10% chi phí niềng.

Nha khoa Gia Đình được đông đảo khách hàng lựa chọn
Nha khoa Gia Đình được đông đảo khách hàng lựa chọn

Nha khoa Gia Đình thành lập từ năm 2005 là địa chỉ niềng răng Hà Nội uy tín. Tại đây, đội ngũ bác sĩ đều là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực. hơn nữa, phòng khám cũng trang bị các dụng cụ, máy móc hiện đại, giúp đảm bảo mang tới chất lượng niềng răng tốt nhất cho khách hàng.

#12.  Phòng khám Nha khoa Trẻ 

Nha khoa Trẻ ra đời nhằm mang tới nụ cười rực rỡ nhất cho khách hàng. Khi niềng răng tại phòng khám, bạn cũng có thể lựa chọn chính sách hỗ trợ trả góp với lãi suất 0% tuỳ thuộc vào dịch vụ niềng. 

Đến với Nha khoa Trẻ, bạn sẽ được khám và tư vấn lộ trình niềng bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm. Trong đó phải kể tới bác sĩ Nguyễn Huy Hoàng, chuyên gia hàng đầu và có chuyên môn sâu về nha khoa tại Việt Nam. Ngoài ra, phòng khám cũng áp dụng máy móc hiện đại, tiên tiến, nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, Đức, Mỹ giúp đảm bảo hiệu quả niềng tốt nhất cho khách hàng.

#13. Nha khoa Quốc tế Việt Đức

Nha khoa Quốc tế Việt Đức đi vào hoạt động từ năm 2005 là một trong những trung tâm nha khoa điều trị bệnh lý và thẩm mỹ răng hàng đầu tại Việt Nam. Niềng răng cũng là một thế mạnh của phòng khám. Khách hàng có tài chính eo hẹp có thể trải nghiệm dịch vụ niềng răng chất lượng tại nha khoa Việt Đức bởi chính sách trả góp 0% lãi suất.

Nha khoa Quốc tế Việt Đức
Nha khoa Quốc tế Việt Đức

Tại nha khoa, hệ thống trang thiết bị, công nghệ hiện đại, đạt chuẩn chuẩn châu Âu được trang bị. Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ với hơn 15 năm kinh  nghiệm đều được tu nghiệp tại Pháp, Mỹ, Ý và Hàn Quốc sẽ giúp khách hàng sở hữu nụ cười tỏa sáng.

#14. Nha khoa Thẩm Mỹ Hà Nội 

Nếu đang tìm kiếm nha khoa niềng răng trả góp tại Hà Nội uy tín thì nha khoa Thẩm mỹ Hà Nội là một gợi ý cho bạn. Phòng khám chuyên cung cấp các gói niềng răng chất lượng với mức giá phải chăng. Chính sách trả góp lãi suất 0% cũng là điểm nhấn giúp khách hàng yên tâm khi thực hiện niềng răng tại đây.

Với mục tiêu mang tới nhiều lợi ích cho khách hàng, Thẩm Mỹ Hà Nội luôn chú trọng vào trang thiết bị, cơ sở vật chất đầy. Nhờ vậy, quá trình khám, niềng răng tại nha khoa có thể đạt được hiệu quả tốt nhất. Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ với chuyên môn giỏi, không ngừng học hỏi, cập nhật kiến thức, công nghệ mới nhất, Thẩm Mỹ Hà Nội đã và đang là địa chỉ niềng răng uy tín của đông đảo khách hàng.

#15. Nha Khoa Quốc Tế Tâm An (Serenity) 

Phòng khám Nha Khoa Tâm An (Serenity) là địa chỉ niềng răng trả góp tại Hà Nội được nhiều khách hàng tin tưởng. Đến với phòng khám, bạn được chăm sóc bởi đội ngũ bác sĩ tư vấn viên tận tâm, hết lòng nhằm mang lại trải nghiệm đẳng cấp, hoàn hảo nhất.

Nha Khoa Quốc Tế Tâm An (Serenity) 
Nha Khoa Quốc Tế Tâm An (Serenity)

Điểm nổi bật của nha khoa phải kể tới đội ngũ y, bác sĩ giỏi tốt nghiệp, tu nghiệp từ các trường Y hàng đầu của cả Việt Nam và Châu Âu. Ngoài ra, trang thiết bị hỗ trợ quá trình niềng cũng được nhập khẩu từ các Đức, Mỹ, Pháp, Italia giúp đảm bảo kết quả niềng tốt nhất.

Lưu ý khi lựa chọn dịch vụ niềng răng trả góp tại Hà Nội

Niềng răng trả góp giúp bạn sở hữu nụ cười đẹp, tự tin mà không cần quá lo lắng về chi phí. Tuy nhiên, khi lựa chọn trả góp chỉnh nha tại bất kỳ địa chỉ nha khoa nào trên địa bàn Hà Nội, bạn cần lưu ý một số vấn đề như sau:

 • Xác định rõ tình trạng răng miệng để lựa chọn phương pháp niềng răng phù hợp nhất cũng như dự trù kinh phí thực hiện.
 • Tìm hiểu về các phương pháp niềng răng, ưu, nhược điểm và giá của từng phương pháp trước khi thực hiện.
 • Lựa chọn nha khoa uy tín, tin cậy, sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, có hệ thống thiết bị, cơ sở vật chất đạt chuẩn.
 • Cân nhắc về tài chính trước khi niềng răng để có kế hoạch chi trả phù hợp.

Hy vọng các thông tin về địa chỉ niềng răng trả góp tại Hà Nội trên đây sẽ giúp bạn tìm được phòng khám chất lượng, phù hợp với điều kiện tài chính của bản thân. Niềng răng là kỹ thuật phức tạp, do đó, nếu muốn sở hữu nụ cười tỏa sáng, hãy tìm hiểu kỹ địa chỉ niềng trước khi thực hiện.

ĐỌC THÊM:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

10 Địa Chỉ Niềng Răng Trả Góp Tại Hà Nội Và TP.HCM Uy Tín Nhất
10 Địa Chỉ Niềng Răng Trả Góp Tại Hà Nội Và TP.HCM Uy Tín Nhất

Niềng răng trả góp là lựa chọn phù hợp với những ai muốn chỉnh nha nhưng đang băn khoăn về chi phí thực hiện. Tuy...

Top 7 Địa Chỉ Bọc Răng Sứ Tốt Ở Hà Nội Chất Lượng Nhất 2023
Top 6 Địa Chỉ Bọc Răng Sứ Uy Tín & Có Giá Tốt Nhất Ở Hà Nội

Địa chỉ bọc răng sứ tốt ở Hà Nội bao gồm những cơ sở nha khoa, bệnh viện nào là thắc mắc lớn của không...

12 Địa Chỉ Niềng Răng Uy Tín Ở Hà Nội Được Ưa Chuộng Nhất
12 Địa Chỉ Niềng Răng Uy Tín Ở Hà Nội Được Ưa Chuộng Nhất

Danh sách các địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội dưới đây sẽ giúp bạn sở hữu nụ cười tự nhiên, tự tin...

Bọc Răng Sứ Trả Góp Ở Hà Nội: TOP 7 Địa Chỉ Tốt Nhất
Bọc Răng Sứ Trả Góp Ở Hà Nội: TOP 7 Địa Chỉ Tốt Nhất

Đối với một số dịch vụ nha khoa đắt đỏ, đặc biệt là trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ, nhiều đơn vị đưa vào...


Hệ thống cơ sở
CƠ SỞ CHÍNH

Cơ sở TP.HCM: 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 987.933.309

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

ViDental - Guva Phú Nhuận - Cơ sở TPHCM : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

ViDental - APEC Thủ Đức - Cơ sở TPHCM : 359C - 359D Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B – TP. Thủ Đức, TP. HCM

ViDental - Guva Phú Nhuận - Cơ sở TPHCM : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Messenger zalo