Vì sao Việt Kiều nên về nước làm răng? So sánh dịch vụ làm răng ở Việt Nam và nước ngoài

Việt Kiều về nước làm răng

Trong những năm gần đây, rất đông đảo Việt Kiều quyết định trở Việt Nam để điều trị các vấn đề về răng miệng và trồng răng, làm răng sứ thẩm mỹ. Vô cùng thuận tiện khi vừa kết hợp về thăm quê hương lại vừa có thể làm răng với chất lượng cao và mức chi phí vô cùng hợp lý. Dưới đây, nha khoa ViDental sẽ lý giải vì sao “Về quê làm răng” lại là sự lựa chọn đúng đắn cho các Kiều bào ở xa quê.

Vì sao Việt Kiều nên về nước làm răng?

Không phải ngẫu nhiên mà các dịch vụ làm răng ở Việt Nam không chỉ thu hút các Kiều bào về nước sử dụng dịch vụ mà có rất nhiều khách hàng nước ngoài tìm đến, lý do là  bởi những nguyên nhân chủ yếu sau đây:

Tay nghề bác sĩ Việt Nam ngày càng cao

Hiện nay, bác sĩ nha khoa tại Việt Nam đã có sự phát triển vô cùng mạnh mẽ về chuyên môn. Việt Nam sở hữu rất nhiều chuyên gia nha khoa tầm cỡ quốc tế, được đào tạo bài bản theo các tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài gia, việc đầu tư vào việc cập nhật và liên tục cập nhật các kiến thức mới tiên  tiến hàng đầu trên thế giới khiến các chuyên gia ở Việt Nam sở hữu trình độ không thua kém bất kỳ quốc gia nào.

Tay nghề của bác sĩ Việt Nam được đánh giá rất cao trên thị trường quốc tế. Chẳng hạn như kỹ thuật thay thế xương hàm, ghép một phần khuôn mặt đã được Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương ở Việt Nam áp dụng và thành công từ 10 năm trước đây nhưng các nước nước như Thái Lan, Singapore vẫn đang mong muốn được của bác sĩ sang Việt Nam để học nâng cao.

Việt Kiều nên về nước làm răng

Chất lượng tương đương nhưng giá thành rẻ hơn rất nhiều

Theo mức tỷ giá hiện nay, các chi phí  phục vụ cho dịch vụ nha khoa như: nhân viên y tế, chi phí xây dựng nha khoa tại Việt Nam thường thấp hơn so với một số các quốc gia phát triển có mức chi phí đắt đỏ trên thế giới. Do đó, tổng chi phí chung cho các dịch vụ nha khoa thường thấp hơn đáng kể. Tuy nhiên, chất lượng dịch vụ cốt lõi vẫn đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế, giúp quá trình làm răng diễn ra an toàn và hiệu quả tuyệt đối.

Trong khi đó, tất  cả các kỹ thuật như: làm răng sứ, cấy ghép Implant,…tại Việt Nam đều có chất lượng ngang ngửa đối với các nước phát triển. Nếu trên thế giới có kỹ thuật nào đó mới thì chỉ trong từ 1 – 2 tháng thì Việt Nam đã cập nhật kỹ thuật đó rồi.

Trang thiết bị hiện đại, chăm sóc cá nhân hóa

Nhờ cơ chế thị trường mở nên Việt Nam các nha khoa tại Việt Nam có thể nhập và trang bị tất cả các loại máy móc, trang thiết bị hiện đại từ nước ngoài với mức chi phí hợp lý. Đặc biệt, ngành nha khoa và thẩm mỹ tại Việt Nam được nhà nước quản lý rất chặt chẽ nên hệ thống trang thiết bị đưa vào sử dụng tại các nha khoa đều phải được nha nước cấp phép sử dụng và đảm bảo các tiêu chuẩn của Bộ y tế. Hệ thống trang thiết bị nha khoa thường được nhập khẩu chính ngạch từ các quốc gia như: Anh, Mỹ, Nhật, Đức,…

trang-thiet-bi-1.jpg

Vẻ đẹp hòa hòa, phù hợp với người Châu Á

Các các nha khoa thẩm mỹ nước ngoài sẽ ưa chuộng những kiểu dáng và chất liệu răng phù hợp với hình thể của người dân nước họ. Do đó, sẽ có phần không phù hợp với khiểu thẩm mỹ và gương mặt tổng thể của người châu Á.

Chẳng hạn như người châu Á thường có gương mặt nhỏ nhắn, kích thước răng cũng có phần nhỏ và mảnh hơn so với người châu Âu. Do đó, việc lựa chọn được dáng răng phù hợp giúp tôn lên các đường nét tổng thể của gương mặt cũng vô cùng quan trọng.

Ngoài ra, do cùng nền tảng văn hóa nên các bác sĩ tại Việt Nam sẽ rất hiểu tâm lý khách hàng giúp khách hàng dễ dàng chia sẻ mong muốn và các vấn đề gặp phải. Từ đó, quá trình chăm sóc răng miệng diễn ra thuận lợi, bác sĩ có thể xây dựng phác đồ và phương án điều trị phù hợp.

Tận dụng thời gian về thăm quê hương

Tận dụng thời gian về thăm quê nhà và làm răng là một sự kết hợp tuyệt vời. Với nỗi nhớ quê hương của các Việt Kiều xa quê, các cô chú anh chị thường mong muốn có nhiều thời gian để về thăm quê nhà. Trong khoảng thời gian đó nếu kết hợp được với việc làm răng thì sẽ vô cùng tiện lợi, vừa một công đôi việc lại tiết kiệm chi phí.

So sánh giá dịch vụ nha khoa giữa Việt Nam và nước ngoài

Theo thống kê của FDI Thụy Điển, chi phí Y tế tại Việt Nam được sự hỗ trợ khá nhiều của Nhà nước và thuộc vào hạng rẻ nhất trên thế giới. Trung bình, Giá dịch vụ nha khoa tại Việt Nam chỉ bằng khoảng 30% so với giá thành bên Singapore, 66% so với Philippin, 55% sới Thái Lan. Và thậm chí chi phí điều trị nha khoa ở Việt Nam còn rẻ hơn Cambodia.

Lý do ViDental trở thành địa chỉ làm răng đáng tin cậy của nhiều Kiều Bào

Hiểu được mong muốn của rất nhiều Kiều Bào Việt Nam trên mọi miền thế giới, nha khoa ViDental dành ra một chương trình ưu đãi vô cùng đặc biệt nhằm tri ân Kiều bào với những phần quà vô cùng ý nghĩa.

Giá thành Việt – Chất lượng chuẩn Quốc tế

ViDental là hệ thống nha khoa đầu tiên tại Việt Nam đáp ứng 45 tiêu chuẩn quốc tế AIFC. Đây là bộ tiêu chuẩn được ghi nhận bởi 4 Hội đồng thẩm định nha khoa Quốc tế: ADA, ISO, FDI và CED. Bộ tiêu chuẩn cụ thể hóa về thiết bị, chuyên môn,cơ sở vật chất, vận hàng và chăm sóc khách hàng.

Nha khoa hoạt động dưới hình thức 5 trung tâm trực thuộc, mỗi trung tâm đảm bảo về một chuyên môn cụ thể. Trong đó, Trung tâm trồng răng, phục hình thẩm mỹ ViDental Implant chịu trách nhiệm chuyên sâu về cấy ghép Implant. Và Trung tâm Bọc răng, dán răng sứ thẩm mỹ ViDental Clinic chuyên trách về dán hoặc bọc răng sứ.

Với việc phân chia các trung tâm chuyên trách, giúp nha khoa mang đến những trải nghiệm dịch vụ chuyên sâu, trang bị các thiết bị đặc thù giúp việc điều trị diễn ra an toàn và thuận lợi nhất.

Chăm sóc như người nhà

Với phương châm “chăm sóc như người nhà”, nha khoa ViDental luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng không chỉ là chất lượng dịch vụ xuất sắc mà còn là trải nghiệm “tận tâm”. Nha khoa luôn đặt sự thoải mái và tin tưởng của khách hàng lên hàng đầu giúp khách hàng có được tâm thế thoải mái nhất.

Đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế không chỉ có trình độ chuyên môn cao mà còn là những người bạn thân thiện và niềm nở. Chúng tôi tin rằng sự giao tiếp tốt và tình thần lạc quan có thể làm giảm áp lực và tạo ra môi trường thoải mái cho khách hàng.

Bác sĩ Quang Anh ViDental  

Đặc biệt, mỗi cá nhân đều sẽ có những mong muốn và nhu cầu riêng biệt về dịch vụ thực hiện. Do đó, bác sĩ  không chỉ chú tâm đến vấn đề nha khoa mà còn luôn lắng nghe và tận tâm giải quyết mọi nhu cầu và lo lắng của khách hàng.

Quy trình làm răng NHANH GỌN chỉ từ 1 lần hẹn

Hiểu được những lo lắng về mặt thời gian của các cô chú, anh chị Việt Kiều khi trồng răng, bọc răng sứ, nha khoa ViDental đã xây dựng quy trình thực hiện vô cùng tối ưu, nhanh gọn giúp bảo dịch vụ được thực hiện nhanh chóng mà vẫn đảm bảo tiêu chí chất lượng. 

Với dịch vụ trồng răng Implant, nha khoa áp dụng quy trình trồng răng tức thì với thời gian cấy Implant và phục hình răng trong vòng 2 ngày kết hợp kháng thể tự thân giúp đẩy nhanh quá trình lành thương.

Trồng răng Implant tức thì tại ViDental

Đối với dịch dán/bọc răng sứ, khách hàng sẽ được hoàn thiện nhanh chóng chỉ với 2 lần hẹn, khách hàng xem trước và lựa chọn dáng răng, màu sắc phù hợp nhất trước khi thực hiện.

Thẩm mỹ chuẩn Á Châu

Người Việt Nam nói riêng hay người châu Á nói chung thường có nét đẹp và quan điểm về cái đẹp có phần khác biệt so với các quốc gia phương Tây. Tại nha khoa ViDental, đội ngũ bác sĩ đã từng thực hiện rất nhiều ca phục hình răng Implant và bọc răng sứ thẩm mỹ nên thường có sự đánh giá chính xác, đưa ra quyết định về hình dạng và màu sắc răng sứ phù hợp với tổng thể khuôn mặt.

Làm răng sứ chuẩn Á Đông tại nha khoa ViDental

Bác sĩ tay nghề cao

Nha khoa ViDental sở hữu đội ngũ bác sĩ nha khoa dày dặn kinh nghiệm, sở hữu nhiều bằng cấp, chứng chỉ chuyên sâu cả ở trong nước lẫn ngoài nước.

Nổi bật trong số đó phải đến bác sĩ CKII Nguyễn Thị Thái (Dr Thái Nguyễn Smile) là chuyên gia với hơn 25 kinh nghiệm trong ngành nha. 

Bác sĩ Thái đã từng nghiên cứu sinh tại 4 quốc gia hàng đầu về ngành nha như: Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc và Singapore. Ngoài ra, bác sĩ còn đại sứ thương hiệu Milys Arrow Implants System – một thương hiệu Implant nổi tiếng tại Nhật Bản và được đánh giá là vô cùng phù hợp với cơ địa của người Việt.

Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Thái

Ưu đãi đặc biệt dành cho Kiều Bào “về nhà làm răng”

Đây là chương trình ƯU ĐÃI KHỦNG chưa từng có trước đây nhằm TRI ÂN khách hàng nhân dịp cuối năm.

Với các dịch vụ thẩm mỹ bọc sứ, dán sứ

  • Nha khoa giảm 20% đối với các khách hàng làm dưới 16 răng, 30 %  đối với mọi khách hàng làm trên 16 răng.
  • Miễn phí 100% khách sạn và chi phí đi lại khi làm từ 16 răng trở lên.
  • Khách hàng thực hiện bọc, dán sứ trên 16 răng sẽ nhận được combo quà tặng có giá trị 6 triệu đồng bao gồm: Gói  chăm sóc sức khỏe cho cả gia định  trị giá 5 triệu đồng; Set quà Tre Việt hoặc Máy tăm nước trị giá 1 triệu đồng)

CTA1.png

Với dịch vụ trồng răng

  • Giảm 35% chi phí dịch vụ đối với khách hàng trồng răng toàn hàm, 25% đối với khách hàng trồng răng riêng lẻ (Áp dụng với dòng trụ Neodent của Thụy Sĩ)
  • Giảm 15% đối với tất cả các dòng trụ khác
  • Miễn phí 100% chi phí khách sạn và chi phí đi lại đối với khách hàng trồng răng toàn hàm.
  • Gói quà tặng trị giá 6 triệu đồng đối với khách hàng trồng răng toàn hàm bao gồm: Gói chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình trị giá 5 triệu đồng, Sét Quà Tre Việt hoặc Máy tăm nước trị giá 1 triệu đồng)

Quà tặng dành cho Việt Kiều làm răng tại ViDental

Cam kết rõ ràng, bảo hành đến trọn đời

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, nha khoa ViDental luôn cam kết hiệu quả bằng văn bản trước khi khách hàng sử dụng dịch vụ. Đây là sợi  dây liên kết để cam kết về hiệu quả và chất lượng dịch vụ khiến khách hàng có được sự an tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ.

Bản hợp đồng giúp CÔNG KHAI, MINH BẠCHRÕ RÀNG về chi phí dịch vụ. Khách hàng sẽ được cung cấp các thông tin chi tiết về chi phí trước khi bắt đầu điều trị. Ngoài ra sẽ không phát sinh thêm bất kỳ chi phí vô lý nào khác.

Ngoài ra, nha khoa vẫn luôn đồng hành theo dõi, hỗ trợ khách hàng sau khi phẫu thuật, trong suốt quá trình hồi phục để đảm bảo kết quả tốt nhất và trải nghiệm tích cực sau khi điều trị.

Với những ưu điểm này, Nha khoa ViDental xứng đáng trở thành địa điểm đáng tin cậy được dành cho Kiều bào lựa chọn. 

Hy vọng bài viết này đã giúp khách hàng giải đáp được những thắc mắc và có được những sự lựa chọn tối ưu cho bản thân mình và người thân.

Nếu có nhu cầu được tư vấn hay đặt lịch thăm khám, vui lòng để lại thông tin để được nha khoa hỗ trợ nhanh chóng nhất!231218-VDT-CTVietkieu-CTA06-1.gif

Array

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Hệ thống cơ sở
CƠ SỞ CHÍNH

Nha khoa Quốc Tế ViDental - Đống Đa, Hà Nội: Số 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.933.309

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

ViDental - APEC Thủ Đức - Cơ sở TPHCM : 359C - 359D Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B – TP. Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 987.933.309

ViDental - Guva Phú Nhuận - Cơ sở TPHCM : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 987.933.309

Messenger zalo
0987.933.309