Bảng Giá Điều Trị Cười Hở Lợi

Cười hở lợi là tình trạng phổ biến mà nhiều người gặp phải, không gây hại đến sức khỏe răng miệng và không phát sinh các biến chứng nguy hiểm. Tuy nhiên, vấn đề này ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính thẩm mỹ toàn khuôn mặt, khiến nụ cười của bạn trông kém duyên, từ đó làm giảm chất lượng cuộc sống. Bên cạnh quy trình thì giá điều trị cười hở lợi cũng nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng. Qua bài viết dưới đây, ViDental sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin chi tiết và cập nhật chi phí mới nhất.

Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí điều trị cười hở lợi

Biểu hiện của cười hở lợi là khi cười, phần nướu lộ trên 3mm từ chân răng đến môi. Tùy theo chiều dài nướu và chân răng bị lộ, các nha sĩ sẽ chia tình trạng này thành nhiều mức độ khác nhau, từ đó cách điều trị cũng có sự khác biệt rõ rệt. Chính điều đó là nguyên nhân khiến mức chi phí điều trị cười hở lợi có sự chênh lệch. Theo các chuyên gia, bảng giá điều trị cười hở phụ thuộc vào các yếu tố sau:
Tình trạng hở lợi của bệnh nhân
Tình trạng hở lợi của bệnh nhân
Thực tế, cười hở lợi sẽ được nhóm theo mức độ từ nhẹ đến phức tạp. Theo đó, những đối tượng bị cười hở lợi mức độ nhẹ thì kế hoạch điều trị sẽ đơn giản, dễ dàng và chi phí thấp hơn. Ngược lại, trường hợp mức độ nặng, bác sĩ cần can thiệp phẫu thuật, lúc này sẽ phát sinh nhiều vấn đề cần giải quyết, do đó mức giá điều trị cười hở lợi sẽ cao hơn.
Thương hiệu nha khoa thực hiện
Thương hiệu nha khoa thực hiện
Mỗi cơ sở nha khoa sẽ có mức chi phí điều trị cười hở lợi khác nhau. Cụ thể, các thương hiệu quy mô nhỏ lẻ, chưa được cấp phép hoạt động chính thức từ Bộ Y tế thường có mức giá thấp nhằm lôi kéo khách hàng. Những cơ sở nha khoa lớn, danh tiếng lâu năm sẽ có mức chi phí nhỉnh hơn so với mặt bằng chung.
Bác sĩ chuyên khoa
Bác sĩ chuyên khoa
Tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ cũng ảnh hưởng đến chi phí điều trị cười hở lợi. Nếu bệnh nhân được hỗ trợ bởi nha sĩ giỏi, quy trình thực hiện sẽ diễn ra nhanh chóng, thuận lợi và không phát sinh các rủi ro. Vì vậy, mức giá sẽ nhỉnh hơn so với mặt bằng chung.

Bảng giá điều trị cười hở lợi tại nha khoa Vidental

Sau khi đã thống nhất phương pháp, bác sĩ sẽ tư vấn chi phí cũng như các chương trình khuyến mãi tại cơ sở nha khoa, đồng thời lên phác đồ điều trị cụ thể. Theo các chuyên gia, điều trị cười hở lợi là một quá trình tương đối phức tạp, do đó bảng giá để thực hiện dịch vụ khá cao. Ngoài ra, nếu bệnh nhân mắc các bệnh lý về răng miệng không thể tiến hành phẫu thuật, cần điều trị dứt điểm. Lúc này, mức giá điều trị cười hở lợi sẽ phát sinh thêm các khoản để khắc phục bệnh lý nha khoa. Dưới đây là bảng tổng hợp chi phí điều trị cười hở lợi cho từng phương pháp khác nhau tại nha khoa ViDental: 

Dịch vụ 

Giá niêm yết (đồng)

Đơn vị tính 

Phẫu thuật cắt lợi di động làm hàm giả

300.000

1 răng

Phẫu thuật cắt và tạo hình phanh môi

2.000.000

1 răng

Phẫu thuật cắt phanh lưỡi

2.000.000

1 răng

Phẫu thuật cắt phanh má

2.000.000

1 răng

Các câu hỏi thường gặp

Hiện nay các phương pháp phục nha thẩm mỹ đều được áp dụng khoa học kỹ thuật hiện đại nhằm giảm cảm giác đau đớn và hạn chế rủi ro phát sinh. Hơn nữa, trong quá trình phẫu thuật cười hở lợi bệnh nhân sẽ được tiêm thuốc gây tê, vì vậy không gây đau nhức khi thực hiện. Nếu phẫu thuật xương ổ răng, bác sĩ cần khâu vá để vết thương mau lành hơn, sau khi hết thuốc tê bệnh nhân sẽ thấy đau nhẹ, tuy nhiên không cần quá lo lắng bởi đây là hiện tượng bình thường.

Như đã phân tích ở trên, chi phí điều trị phẫu thuật cười hở lợi thường khá cao. Do đó, nếu cơ sở nha khoa thực hiện dịch vụ thông báo mức giá rẻ bất ngờ chỉ bằng ½ so với giá thị trường thì bạn không nên thực hiện. Việc điều trị tại nha khoa kém chất lượng, không đảm bảo yếu tố vô trùng cùng các trang thiết bị hiện đại có thể gây biến chứng về sau. 

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hệ thống cơ sở
CƠ SỞ CHÍNH

Nha khoa Quốc Tế ViDental - Đống Đa, Hà Nội: Số 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.933.309

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

ViDental - APEC Thủ Đức - Cơ sở TPHCM : 359C - 359D Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B – TP. Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 987.933.309

ViDental - Guva Phú Nhuận - Cơ sở TPHCM : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 987.933.309

Messenger zalo
0987.933.309