Hội thảo tư vấn và chăm sóc sức khỏe răng miệng: Đồng hành cùng triệu nụ cười Việt

Buổi hội thảo được tổ chức bởi Nha khoa ViDental kết hợp với Bệnh viện Favina nhằm giải quyết những băn khoăn của người dân về quá trình chăm sóc sức khỏe răng miệng.

Với mục tiêu kiến tạo một cộng đồng Việt Nam khỏe mạnh, mang lại nụ cười tự tin thông qua các hoạt động thăm khám, tư vấn sức khỏe răng miệng miễn phí, ngagy 22/4, Nha khoa ViDental đã phối hợp với Ban lãnh đạo Bệnh viện Favina tổ chức thành công hội thảo tư vấn và chăm sóc sức khỏe răng miệng “Đồng hành cùng triệu nụ cười Việt” diễn ra tại 135 Thanh Ấm, Thị trấn Vân Đình, Ứng Hòa, Hà Nội.

hoi-thao-tu-van-cham-soc-rang-mieng-vidental-1.jpg
Hội thảo tư vấn và chăm sóc sức khỏe răng miệng tại Bệnh viện Favina

Tại buổi hội thảo, đại diện từ Nha khoa ViDental có sự góp mặt của đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực y tế, được tu nghiệp tại các môi trường chuyên nghiệp tại nước ngoài. Các bác sĩ đã lắng nghe những chia sẻ của các cô chú cao tuổi, giải đáp các câu hỏi liên quan tới các bệnh lý răng miệng phổ biến, phương pháp điều trị với từng đối tượng cụ thể, các phương pháp phục hồi sức khỏe răng miệng. 

Sau phần chia sẻ tới từ các bác sĩ chuyên môn, các cô chú tham dự hội thảo đã được thăm khám và tư vấn sức khỏe răng miệng trực tiếp cùng đội ngũ từ Nha khoa ViDental. Đây chính là cơ hội để các bác sĩ được tiếp cận với những mong muốn của khách hàng, trao tặng những giá trị thiết thực dành cho sức khỏe răng miệng. 

hoi-thao-tu-van-cham-soc-rang-mieng-vidental-2.jpg
Sự kiện thu hút các khách mời là những người cao tuổi đang sinh sống tại địa bàn dân cư lân cận cũng như đang điều trị tại bệnh viện

Sự kiện có ý nghĩa quan trọng, truyền tải thông điệp ý nghĩa từ Nha khoa ViDental tới khách hàng thân yêu, đồng thời nâng cao nhận thức của các cô chú cao tuổi về thói quen thăm khám sức khỏe tổng quát và sức khỏe răng miệng định kỳ, nhằm cải thiện tình trạng bệnh lý và giữ vững tinh thần sống vui, sống khỏe. 

Đội ngũ bác sĩ Nha khoa ViDental đã chỉ dẫn cụ thể cho các cô chú cao tuổi tại bệnh viện Favina cũng như khu vực lân cận các nguy cơ gây mắc các bệnh lý về răng miệng, đồng thời, giải thích về tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe nha khoa định kỳ. Đặc biệt, đối tượng người cao tuổi thường xuyên phải đối mặt với tình trạng viêm nha chu, mất răng, sâu răng, rối loạn khớp thái dương hàm,… Thêm vào đó, các đối tượng có bệnh nền thường có tâm lý ngại tới nha khoa, khiến bệnh lý trở nặng và không thể khắc phục kịp thời. Chính vì vậy, các bác sĩ đã tiến hành thăm khám sức khỏe răng miệng tổng quát với các cô chú đang thực sự quan tâm tới nha khoa, nhằm đưa ra những nhận định mang tính chuyên môn để khách hàng hiểu hơn về tình trạng của bản thân. 

hoi-thao-tu-van-cham-soc-rang-mieng-vidental-4.jpg
Các bác sĩ trực tiếp thăm khám sức khỏe nha khoa miễn phí cho người dân tới tham gia sự kiện

Phát biểu tại Hội thảo, bà Ngụy Thị Hiền – Giám đốc điều hành Nha khoa ViDental cho biết: “Những trăn trở của người dân, đặc biệt là đối tượng người cao tuổi cũng là những trăn trở của chính các bác sĩ tại Nha khoa ViDental trong suốt nhiều năm xây dựng và phát triển thương hiệu. Chúng tôi hy vọng qua những buổi hội thảo và chia sẻ về chăm sóc sức khỏe răng miệng, đội ngũ Nha khoa ViDental sẽ cung cấp những giải pháp nha khoa nhất, lan tỏa những giá trị tích cực tới cho người dân”.

hoi-thao-tu-van-cham-soc-rang-mieng-vidental-4-1.jpg

Với hoạt động thiết thực, vô cùng ý nghĩa này. chuỗi sự kiện Hội thảo tư vấn và chăm sóc sức khỏe răng miệng: Đồng hành cùng triệu nụ cười Việt sẽ được Nha khoa ViDental tích cực tổ chức tại nhiều khu vực quận, huyện, tỉnh, thành phố trong thời gian sắp tới. 

Array

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

imgpsh_fullsize_anim (1)
Chuyên gia phục hình răng Quang Anh đào tạo chuyên môn Implant cho đội ngũ chuyên viên Nha khoa ViDental

Phục hình răng bằng phương pháp trồng Implant đang là giải pháp hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay. Chính vì vậy, lượng khách...

vidental-tang-hoa copy
Nha Khoa ViDental Gửi Tặng 1000 Bông Hoa Chúc Mừng Ngày “Phụ Nữ Việt Nam”

Toàn hệ thống Nha Khoa ViDental hân hoan chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 trong không khí rộn ràng, náo nhiệt. Tri ân...

sheis-439x350
Sheis ký kết hợp đồng hợp tác cùng Nghệ Nha Khoa ViDental

Mới đây, Siêu ứng dụng Làm đẹp, Thẩm mỹ & Sức khỏe cho Phụ nữ hiện đại Sheis ký kết hợp đồng hợp tác cùng...

bac-si-thuy-anh-dao-tao-noi-bo
Nha khoa ViDental đào tạo nội bộ nâng cao kiến thức chuyên môn về niềng răng

Vừa qua, vào ngày 20/06/2023, Nha khoa ViDental đã tổ chức buổi đào tạo nội bộ với nội dung chia sẻ, nâng cao kiến thức...


Hệ thống cơ sở
CƠ SỞ CHÍNH

Nha khoa Quốc Tế ViDental - Đống Đa, Hà Nội: Số 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.933.309

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

ViDental - APEC Thủ Đức - Cơ sở TPHCM : 359C - 359D Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B – TP. Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 987.933.309

ViDental - Guva Phú Nhuận - Cơ sở TPHCM : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 987.933.309

Messenger zalo
0987.933.309