Bảng Giá Niềng Răng Mắc Cài Pha Lê Là Bao Nhiêu, Có Đắt Không?

Đã được tư vấn chuyên môn bởi | Chuyên Khoa: Nha khoa Chỉnh Hình, Nha khoa Phục hình

Bảng giá niềng răng mắc cài pha lê bao nhiêu là vấn đề mà nhiều người quan tâm tìm hiểu trước khi thực hiện biện pháp này. Trên thực tế, đây là phương pháp chỉnh nha được cải tiến với tính thẩm mỹ cao, mang lại hiệu quả nên mức giá cũng chênh lệch so với niềng răng bằng mắc cài kim loại thông thường. Bên cạnh đó, một số yếu tố khác cũng sẽ ảnh hưởng đến bảng giá dịch vụ này, hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết sau đây. 

Bảng giá niềng răng mắc cài pha lê

Niềng răng mắc cài pha lê là phương pháp chỉnh nha được cải tiến từ mắc cài kim loại truyền thông. Biện pháp này có cách thực hiện tương tự với các kỹ thuật chỉnh nha bằng mắc cài khác, chỉ khác là loại mắc cài sử dụng sẽ được thay bằng pha lê, không màu, trong suốt.

Xem thêm: Niềng Răng Mắc Cài Sứ Dây Trong Và Những Điều Bạn Cần Biết

Niềng răng mắc cài pha lê là phương pháp chỉnh nha sử dụng mắc cài bằng pha lê
Niềng răng mắc cài pha lê là phương pháp chỉnh nha sử dụng mắc cài bằng pha lê

Phương pháp niềng răng mắc cài pha lê được cho là có tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra, một số ưu điểm như không làm cho răng bị ố vàng, độ bền chắc của mắc cài, hiệu quả chỉnh nha cao cũng là những đặc điểm khiến cho niềng răng mắc cài pha lê được ưa chuộng. Thời gian thực hiện của niềng răng sẽ rơi vào khoảng 12 – 24 tháng tùy theo tình trạng của mỗi người.

Niềng răng sử dụng mắc cài pha lê hết bao nhiêu tiền là thắc mắc của rất nhiều người khi xem xét quyết định thực hiện phương pháp này. Là kỹ thuật niềng răng được cải tiến, mang lại tính thẩm mỹ cao, bảng giá niềng răng mắc cài pha lê sẽ cao hơn so với các phương pháp chỉnh nha với mắc cài kim loại. Bên cạnh đó, tùy theo mức độ sai lệch của khớp cắn, chi phí thực hiện cũng sẽ có sự chênh lệch khác nhau. 

Xem thêm: Niềng Răng Không Mắc Cài 3D Clear Nên Hay Không, Chi Phí Thực Hiện?

Bảng giá niềng răng mắc cài pha lê tùy thuộc rất nhiều yếu tố 
Bảng giá niềng răng mắc cài pha lê tùy thuộc rất nhiều yếu tố

Hiện nay, bảng giá dịch vụ niềng răng mắc cài pha lê dao động từ 30.000.000 – 55.000.000 VNĐ. Tuy nhiên, để biết được chính xác mức chi phí dịch vụ, bạn nên đến trực tiếp cơ sở nha khoa, các bác sĩ sẽ tiến hành khám và thông báo cho bạn mức giá dịch vụ chuẩn xác nhất. 

Dưới đây là bảng giá niềng răng pha lê chi tiết nhất tùy theo các loại vật liệu mà bạn có thể tham khảo thêm:

Dịch vụ  Bảng giá
Mắc cài pha lê (đá crystal) 35.000.000 – 45.000.000 đồng
Mắc cài đá ngọc bích 40.000.000 – 50.000.000 đồng
Mắc cài đá Sapphire 45.000.000 – 55.000.000 đồng
Mắc cài pha lê tự buộc 40.000.000 – 55.000.000 đồng

Tham khảo: [Giải Đáp] Chi Phí Niềng Răng Khểnh Bao Nhiêu Là Hợp Lý?

Lưu ý về các yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá niềng răng mắc cài pha lê

Niềng răng sử dụng mắc cài pha lê hết bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố. Dưới đây là một số yếu tố có thể sẽ ảnh hưởng đến chi phí của dịch vụ mà bạn cần lưu ý. Cụ thể:

Tình trạng răng miệng

Đối với những trường hợp khớp cắn bị sai lệch nhiều hoặc răng lệch lạc cần nắn chỉnh trong thời gian dài, chi phí niềng răng mắc cài pha lên sẽ cao hơn so với các trường hợp nhẹ. Bên cạnh đó, nếu như bạn mắc phải các vấn đề về răng miệng như sâu răng, viêm nha chu, viêm nướu thì sẽ cần điều trị dứt điểm các bệnh này trước khi tiến hành niềng răng và làm phát sinh thêm chi phí.

Cơ sở vật chất tại cơ sở nha khoa

Mỗi cơ sở nha khoa sẽ có một bảng giá niềng răng bằng mắc cài pha lê khác nhau. Điều này xuất phát từ việc mỗi nha khoa sẽ có trang thiết bị và đội ngũ y bác sĩ riêng biệt. Các cơ sở nha khoa uy tín, có đội ngũ y bác sĩ giỏi cùng trang thiết bị hiện đại sẽ có mức giá dịch vụ cao hơn. Đổi lại, bạn sẽ yên tâm hơn về kết quả điều trị cũng như hài lòng về chất lượng phục vụ.

Cơ sở nha khoa cũng sẽ ảnh hưởng đến bảng giá niềng răng mắc cài pha lê
Mỗi cơ sở nha khoa sẽ có mức giá dịch vụ niềng răng khác nhau

Chính vì vậy, khi lựa chọn cơ sở nha khoa để niềng răng, bạn cũng nên tìm hiểu thật kỹ về cơ sở vật chất cũng như đội ngũ tại cơ sở đó. Cần tránh thực hiện tại các cơ sở có mức chi phí rẻ nhưng không đảm bảo uy tín, quy trình niềng răng không đạt hiệu quả, ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng sau này. 

Công nghệ sử dụng 

Khi lên phác đồ điều trị, bác sĩ sẽ sử dụng các công nghệ tiên tiến để có thể dự đoán được quá trình dịch chuyển của răng cũng như cho người thực hiện thấy kết quả cuối liệu trình. Các công nghệ phổ biến là Smile Stream 3D, ConeBeam CT 3D,… Mỗi loại sẽ yêu cầu máy móc thiết bị khác nhau, chính vì vậy đây cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến giá của dịch vụ niềng răng mà cơ sở nha khoa cung cấp cho bạn. 

Chất liệu pha lê sử dụng

Bên cạnh 2 yếu tố trên, chất liệu pha lê mà bạn lựa chọn cũng đóng vai trong quyết định đến bảng giá dịch vụ. Một số cơ sở nha khoa còn sử dụng mắc cài làm từ các loại đá quý, để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Cụ thể như: Mắc cài pha lê đá crystal, mắc cài đá ngọc bích, mắc cài đá Sapphire, mắc cài pha lê tự buộc,…

Trên đây là thông tin về bảng giá niềng răng mắc cài pha lên cũng như các yếu tố ảnh hưởng đến mức giá của dịch vụ này. Hy vọng bài viết đã giúp ích cho bạn khi tham khảo về vấn đề này và giúp bạn chọn ra phương pháp niềng răng phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của mình.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

mac-cai-tu-dong-va-mac-cai-thuong-4
So Sánh Mắc Cài Tự Đóng Và Mắc Cài Thường – Lựa Chọn Nào Tối Ưu

Niềng răng là một trong những phương pháp chỉnh nha phổ biến, an toàn và hiệu quả tuyệt đối. Có 2 loại niềng răng phổ...

Nên Niềng Răng Trong Suốt Hay Mắc Cài - Chuyên Gia Giải Đáp
Nên Niềng Răng Trong Suốt Hay Mắc Cài – Chuyên Gia Giải Đáp

Niềng răng mắc cài và niềng răng trong suốt là 2 phương pháp chỉnh nha được sử dụng phổ biến để cải thiện vấn đề...

Niềng răng mắc cài sắt tự khóa
Niềng Răng Sắt (Mắc Cài Kim Loại) Có Ưu Nhược Điểm Gì? Chi Phí Bao Nhiêu?

Niềng răng sắt là một trong những phương pháp chỉnh nha được nhiều người áp dụng. Vậy, phương pháp này là gì? Có nên lựa...

Niềng Răng Không Mắc Cài 3D Clear Nên Hay Không, Chi Phí Thực Hiện?
Niềng Răng Không Mắc Cài 3D Clear Nên Hay Không, Chi Phí Thực Hiện?

Niềng răng thẩm mỹ hiện nay đã trở thành vấn đề quá quen thuộc với mọi người, đặc biệt là niềng răng không mắc cài...


Hệ thống cơ sở
CƠ SỞ CHÍNH

Cơ sở TP.HCM: 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 987.933.309

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

ViDental - Guva Phú Nhuận - Cơ sở TPHCM : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

ViDental - APEC Thủ Đức - Cơ sở TPHCM : 359C - 359D Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B – TP. Thủ Đức, TP. HCM

ViDental - Guva Phú Nhuận - Cơ sở TPHCM : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Messenger zalo