khach-hang-nguyen-phuong-linh-4

Nguyễn Phương Linh

14 tuổi - Hà Nội

Khách hàng Nguyễn Phương Linh

TÓM TẮT PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ:

  • Họ và tên khách hàng: Nguyễn Phương Linh
  • Tình trạng răng: khấp khểnh, chen chúc
  • Phương pháp điều trị: Niềng răng mắc cài kim loại
  • Thời gian: 24 tháng

CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

Động lực khiến mình niềng răng là gì?

Mình là Nguyễn Phương Linh, 14 tuổi và hiện đang sinh sống Hà Nội. Trước kia, mình sở hữu một hàm răng khấp khểnh và chen chúc, nhìn rất kém thẩm mỹ. Mình cũng đã từng bỏ qua khuyết điểm đó và thậm chí còn nghĩ rằng ai chẳng có khuyết điểm.Thế nhưng càng lớn, gặp gỡ và tiếp xúc với nhiều người mình mới nhận ra rằng chính khuyết điểm này đã làm mình ngày càng trở nên tự ti hơn. Tinh thần không thoải mái cũng đã làm tâm trạng của mình suy giảm đáng kể, không còn được vui vẻ như trước.  

khach-hang-nguyen-phuong-linh-1.jpg

Với mong muốn thay đổi để bản thân ngày một tốt hơn, mình đã quyết định niềng răng mắc cài sứ. Sau khi nghiêm túc tìm hiểu và trao đổi với bố mẹ, mình đã lựa chọn Nha khoa ViDental do quá thích kênh Tiktok của thương hiệu này. Chỉ trong một thời gian ngắn, mình đã cảm nhận những thay đổi rõ rệt ở cả hàm răng, khuôn mặt lẫn nụ cười. Khi nhìn lại những hình ảnh của mình trong quá khứ rồi so sánh với hiện tại, mình nhận ra niềng răng chính là lựa chọn sáng suốt khiến mình thay đổi. 

Niềng răng mắc cài sứ hiệu quả không?

Đây là câu hỏi luôn thường trực trong đầu mình khi từ khi tìm hiểu về phương pháp này cho tới khi đi khám buổi đầu tiên tại ViDental. Tuy nhiên với kết quả mình đã nhận được, mình có thể tự tin khoe với các bạn rằng niềng răng mắc cài sứ có hiệu quả. 

khach-hang-nguyen-phuong-linh-2.jpg

Trong quá trình tìm hiểu, mình cũng tham khảo rất nhiều bạn “đồng niềng” trên các hội nhóm. Đa số các bạn đều chia sẻ răng thời gian niềng cho tình trạng răng của mình sẽ lâu hơn so với bình thường. Tuy nhiên, khi tới thăm khám và trải nghiệm công nghệ Vi-Smile của Nha khoa ViDental, bác sĩ Thái Nguyễn đã trấn an mình là trường hợp của mình vẫn có thể cải thiện trong khoảng 20–24 tháng là đều đẹp. Nếu mình tuân thủ đúng lộ trình thì cũng có thể 18 tháng đã có được nụ cười đẹp. 

Phương pháp mà bác sĩ tư vấn cho mình là niềng mắc cài sứ, vừa giúp răng có thể được điều chỉnh nhanh chóng, vừa bảo vệ tính thẩm mỹ, giúp mình tự tin hơn khi giao tiếp. Chỉ sau 18 tháng cả hàm răng và khuôn mặt của mình đều đã thay đổi rõ rệt. Tình trạng hô, chen chúc cũng đã được cải thiện đáng kể. Có được kết quả đó là do mình luôn tuân thủ theo kế hoạch điều trị, hướng dẫn và tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ. 

khach-hang-nguyen-phuong-linh-3.jpg

Mình cảm thấy hài lòng với lựa chọn niềng mắc cài sứ vì chất liệu khá trơn và nhẵn, không gây rát vùng lưỡi như mắc cài kim loại. Khi điều chỉnh răng, mình thấy khá nhẹ nhàng, ít đau nhức, có thể ăn uống bình thường trở lại nhanh chóng. Mình từng nghe nhiều bạn chia sẻ đeo niềng mắc cài dễ bung tuột nhưng trong suốt 2 năm đeo niềng, mình chưa cần phải quay lại để gắn lại mắc cài lần nào. 

Niềng răng mắc cài sứ tại Nha khoa ViDental có dây chun đàn hồi tốt, độ chắc chắn rất cao, chịu lực kéo ở nhiều cấp độ nên cũng có thể nhờ đó mà thời gian điều trị của mình được rút ngắn hơn. Đặc biệt, mắc cài sứ tự buộc là phương pháp cho hiệu quả chỉnh nha cao nhất. Phương pháp này còn giúp mình tự tin khi giao tiếp nên khi đứng trước bạn bè hay người quen, mình cũng không còn cảm thấy áp lực nữa. 

khach-hang-nguyen-phuong-linh-4.jpg

Lời nhắn gửi tới các đồng niềng

Mình đã hoàn thành quá trình 2 năm gắn bó với niềng răng tại Nha khoa ViDental rồi. Mình nghĩ đây là một trải nghiệm đáng giá, mang lại những thay đổi tích cực cho bản thân. Các bạn trẻ ở độ tuổi như mình nếu đang quan tâm tới niềng răng có thể tham khảo ViDental vì đây là 1 địa chỉ rất uy tín, bác sĩ chuyên môn cao và chất lượng dịch vụ xứng đáng 10 điểm. Hy vọng các bạn có thể vượt qua được sự e ngại của bản thân để có được ngoại hình như ý nhé.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khách hàng khác tại Nha Khoa ViDental

Hệ thống cơ sở
CƠ SỞ CHÍNH

Nha khoa Quốc Tế ViDental - Đống Đa, Hà Nội: Số 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.933.309

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

ViDental - APEC Thủ Đức - Cơ sở TPHCM : 359C - 359D Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B – TP. Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 987.933.309

ViDental - Guva Phú Nhuận - Cơ sở TPHCM : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 987.933.309

messenger Messenger
zalo Zalo
phone Hotline
uudai Xem ưu đãi