Bọc Răng Sứ 2 Răng Cửa Bị Hô: Quy Trình Và Chi Phí Cụ Thể

Bọc răng sứ 2 răng cửa bị hô là một giải pháp tốt để khắc phục vấn đề về răng hô, đặc biệt là khi tình trạng không quá nặng [1]. Quy trình này thường giúp khắc phục 70-80% tình trạng hô, móm, với thời gian điều trị ngắn hơn so với các phương pháp khác [2]. Chi phí bọc răng sứ 2 răng cửa bị hô khoảng 1.000.000 – 7.000.000 VNĐ/răng tùy thuộc vào nhiều yếu tố [3]. 

Trường hợp nào nên bọc sứ cho 2 răng cửa bị hô?

2 răng cửa bị hô là tình trạng khá phổ biến, dễ dàng nhận thấy bằng mắt thường. Cụ thể răng có xu hướng chìa ra ngoài so với hàm dưới, khiến môi khó khép kín lại, ngay cả khi miệng ở trạng thái nghỉ. Ngoài ra, cũng có trường hợp là răng mọc đúng, tuy nhiên phần xương hàm lại bị đưa ra quá mức so với chán cũng sẽ gây ra tình trạng răng hô.

Hiện nay, trong nha khoa phương pháp bọc sứ đang được nhiều người lựa chọn để thẩm mỹ cho hàm răng, cải thiện tình trạng hô vẩu nhanh chóng. Phương pháp này được thực hiện bằng cách các nha sĩ sẽ dùng máy mài đi một phần răng thật, sau đó chụp mão răng sứ lên trên đảm bảo tương thích và cân đối với khu vực răng xung quanh. Các răng sứ có độ bền chắc, màu tự nhiên, mang đến tính thẩm mỹ cao cho người sở hữu.

Trường hợp nào nên bọc sứ cho 2 răng cửa bị hô
Trường hợp nào nên bọc sứ cho 2 răng cửa bị hô

Chính bởi những ưu điểm này, bọc răng sứ là phương được đánh giá cao, ngoài hô vẩu các bác sĩ còn khuyên dùng trong trường hợp răng thưa, răng khấp khểnh nhẹ, răng xỉn màu,… Tuy nhiên không phải trường hợp nào cũng có thể áp dụng phương pháp này, các bạn cần được thăm khám và kiểm tra kỹ lưỡng nếu muốn thực hiện.

THAM KHẢO: Hậu Quả Bọc Răng Sứ Giá Rẻ.

Trường hợp bọc răng sứ cho 2 răng cửa bị hô

 • 2 răng bị hô nhẹ, mọc chìa ra phía ngoài ở mức độ vừa phải và không gặp sai lệch về khớp cắn nhiều.
 • Răng cửa hô, mọc không đều và việc mọc lệch này ảnh hưởng trực tiếp đến khớp cắn.
 • Răng cửa mọc chìa ra ngoài và do nguyên nhân nào đó bị nứt vỡ.
 • 2 răng cửa bị hô nhẹ, không ảnh hưởng đến chức năng nhai cắn thức ăn nhưng lại xỉn màu, ố vàng không thẩm mỹ.

Để xác định được chính xác tình trạng của mình có nên bọc răng sứ cho 2 răng cửa bị hô không, các bạn nên đến nha khoa uy tín để được tư vấn. Tại đây, bạn sẽ được sĩ lên lộ trình cụ thể cải thiện cả về mặt thẩm mỹ, khớp cắn và chức năng ăn nhai.

TÌM HIỂU: Trường hợp Bọc Sứ Cho Răng Thưa Có Hiệu Quả Không?

Bọc răng sứ 2 răng cửa bị hô có thật sự hiệu quả không?

Bọc sứ cho 2 răng cửa bị hô có hiệu quả không, hay nha khoa quảng cáo bọc răng sứ cải thiện 100% với tình trạng 2 răng cửa bị hô có đúng sự thật không? Đây là những thắc mắc của nhiều khách hàng khi có nhu cầu thực hiện phương pháp này. 

Thực tế, bọc răng sứ là phương pháp mang đến hiệu quả tốt, giúp khắc phục nhanh chóng khuyết điểm của hàm răng và rút ngắn thời gian hơn so với niềng răng – chỉnh nha. Tuy nhiên, mức độ cải thiện của phương pháp này chỉ đạt khoảng 70 – 80% tùy tình trạng răng miệng cụ thể. Sau khi thực hiện bọc sứ 2 răng cửa, các bạn sẽ thấy khớp cắn hai hàm răng cân xứng hơn rất nhiều so với trước.

XEM THÊM: Bọc Răng Sứ 4 Răng Cửa – Phương pháp thẩm mỹ hiệu quả.

Bọc răng sứ là phương pháp mang đến hiệu quả tốt
Bọc răng sứ là phương pháp mang đến hiệu quả tốt

Tại các nha khoa uy tín, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì trước khi thực hiện bọc sứ 2 răng cửa điều trị hô các bác sẽ đã tính toán rất kỹ lưỡng. Cụ thể thăm khám chi tiết, xác định chính xác mức độ hô, sau đó mới chỉ định thẩm mỹ răng sứ. 

Rất nhiều khách hàng đã lấy lại nụ cười rạng rỡ, tự tin sau khi thực hiện bọc răng sứ chỉ sau vài ngày. Song các bạn cũng cần lưu ý, kết quả tối ưu là với những trường hợp hô nhẹ. Còn với đối tượng bị hô vẩu nặng cần niềng răng, hoặc nguyên nhân do xương hàm thì cần phẫu thuật mới có thể chữa hô.

Quy trình bọc sứ 2 răng cửa bị hô chuẩn

Các bước bọc răng sứ cho 2 răng cửa bị hô vẩu tại các nha khoa uy tín sẽ được thực hiện như sau:

Quy trình bọc sứ 2 răng cửa bị hô chuẩn
Quy trình bọc sứ 2 răng cửa bị hô chuẩn

Để đảm bảo an toàn cho cho quá trình bọc sứ 2 răng cửa bị hô, bác sĩ cần thực hiện đúng kỹ thuật. Đầu tiên tiến hành thăm khám tổng quát sức khỏe răng miệng và cấu trúc xương hàm của khách hàng. Trong đó bác sĩ sẽ chỉ định chụp X quang để kiểm tra tình trạng răng cửa bị hô mức độ nhẹ hay nặng.

Sau quá trình này, chuyên gia sẽ đưa ra kết luận có nên bọc sứ cho 2 răng cửa bị hô không. Tiếp đó mới tư vấn chi tiết về loại sứ phù hợp, thời gian thực hiện, cũng như dự đoán kết quả và chi phí bọc sứ cho từng trường hợp cụ thể.

GIẢI ĐÁP: Bọc Răng Sứ Mất Bao Lâu?

Trước khi bọc sứ, bạn sẽ được vệ sinh răng miệng sạch sẽ. Đồng thời nếu đang mắc phải bệnh lý sâu răng, viêm lợi, hay viêm nha chu,... cần phải điều trị triệt để nhằm đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả tối đa cho quá trình bọc sứ răng cửa.

Bọc răng sứ cho 2 răng cửa bị hô cần mài cùi răng, tùy vào tình trạng của từng người, bác sĩ sẽ tính toán chính xác cần mài bao nhiêu để có thể bảo tồn cùi răng tốt nhất. Đây là bước vô cùng quan trọng, bởi nếu mài răng quá sâu có thể ảnh hưởng đến răng thật. Vì vậy yêu cầu bác sĩ thực hiện có tay nghề cao thực hiện gây tê vùng răng bọc sứ, đảm bảo khách hàng không bị đau nhức trong quá trình thực hiện.

Sau khi mài răng theo kích thước đạt chuẩn, bác sĩ sẽ lấy dấu mẫu hàm của 2 răng cửa bằng vật liệu chuyên dụng. Bước này cần thực hiện thật chính xác, đảm bảo mão sứ được thiết kế và chế tác theo đúng kích thước, ôm sát vào phần cùi răng thật.

Kết quả của mẫu dấu răng sẽ được nha khoa gửi về phòng chế tác labo, khách hàng cần chờ trong vài ngày để được lắp sứ.

Sau khi mão sứ được chế tác thành công, bác sĩ sẽ hẹn bạn đến phòng khám nha khoa để tiến hành chụp mão sứ lên răng. Bạn được gắn thử răng sứ, nếu đáp ứng được các yêu cầu về khớp cắn, chức năng ăn nhai, thẩm mỹ và không bị kênh cộm thì bác sĩ sẽ gắn cố định bằng keo chuyên dụng.

Quá trình gắn răng sứ chỉ kéo dài khoảng 20 - 30 phút, đây là bước cuối cùng trong quy trình bọc sứ 2 răng cửa. Sau đó bạn sẽ sở hữu một hàm răng trắng sáng, đều đẹp tự nhiên, khắc phục hiệu quả tình trạng hô vẩu ban đầu.

XEM THÊM: Quy Trình Bọc Răng Sứ Chi Tiết, Đảm Bảo An Toàn và Hiệu Quả.

Bọc răng sứ 2 răng cửa bị hô mang lại hieeuh quả tốt
Bọc răng sứ 2 răng cửa bị hô mang lại hieeuh quả tốt

Giá bọc sứ cho 2 răng cửa bị hô khoảng bao nhiêu?

Chi phí bọc răng sứ 2 răng cửa bị hô phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như :

 • Chất liệu răng sứ: Hiện nay trên thị trường ngày càng có nhiều dòng sản phẩm răng sứ ra đời, mỗi loại có tuổi thọ và giá thành khác nhau. Loại được sử dụng phổ biến hơn cả là răng sứ chất liệu kim loại, titan và răng toàn sứ. Trong đó răng sứ kim loại có giá thành thấp nhất nhưng tuổi thọ ngắn và màu sắc không đạt độ tự nhiên như răng thật. Còn răng toàn sứ có chất lượng tốt nhất, đương nhiên giá cũng sẽ cao nhất.
 • Số lượng răng: Giá bọc răng sứ sẽ được tính bằng giá 1 chiếc x số lượng răng sứ cần bọc. Tuy nhiên, một số nha khoa có áp dụng khuyến mãi khi bọc đồng thời cả 2 răng cửa. Vì vậy để biết chính xác bạn cần đến nha khoa thăm khám và nghe tư vấn về chương trình cụ thể.
 • Chất lượng nha khoa: Bác sĩ thực hiện và trang thiết bị máy móc hỗ trợ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành và hiệu quả bọc sứ. Do đó, tại những cơ sở nha khoa uy tín có đội ngũ bác sĩ giỏi và các công nghệ hiện đại, chắc chắn chi phí sẽ cao hơn.

Dưới đây là bảng giá bọc răng sứ 2 răng cửa bị hô với một số loại răng sứ phổ biến trên thị trường hiện nay, các bạn có thể tham khảo:

STT

Loại răng sứ

Chi phí (khoảng)

1

Răng sứ kim loại Ceramco III

1.000.000 đồng/răng

2

Răng sứ Titan

1.500.000 – 2.000.000 đồng/răng

3

Răng toàn sứ Zirconia

2.000.000 – 3.000.000 đồng/răng

4

Răng toàn sứ Emax

4.000.000 – 4.500.000 đồng/răng

5

Răng toàn sứ Nacera Q3

4.500.000 – 5.500.000 đồng/răng

6

Răng sứ Venus

2.000.000 – 3.000.000 đồng/răng

7

Răng sứ Lava Plus của Mỹ

5.000.000 – 6.000.000 đồng/răng

8

Răng sứ Ceramill

6.000.000 – 8.000.000 đồng/răng

9

Răng sứ Emax

5.000.000 – 7.000.000 đồng/răng

 

ĐỌC THÊM: Bảng Giá Bọc Răng Sứ Chuẩn xác nhất 2023.

Địa chỉ bọc răng sứ 2 răng cửa bị hô uy tín

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình, chỉnh nha thẩm mỹ đòi hỏi kỹ thuật cao. Do đó không phải địa chỉ nha khoa nào cũng đạt chuẩn để thực hiện và mang đến kết quả điều trị tối ưu nhất cho khách hàng.

Nếu các bạn đang băn khoăn đi tìm một địa chỉ nha khoa uy tín để bọc răng sứ 2 răng cửa bị hô thì có thể tham khảo thực hiện tại Nha Khoa ViDental. Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, có bề dày kinh nghiệm và nhiều ưu điểm nổi bật khác dưới đây, tin chắc rằng sẽ giúp khách hàng nhanh chóng cải thiện khuyết điểm của hàm răng và có một nụ cười tự tin, tỏa sáng. 

Sở hữu đơn vị chế tác độc lập

Nha Khoa ViDental hiện đang sở hữu Trung tâm Chế tác Răng sứ chuyên biệt, vì vậy hầu hết quá trình chế tạo, thiết kế răng sứ cho khách hàng đều được thực hiện dưới sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên giỏi nhất. Điều này giúp kiểm soát quy trình chế tác mão sứ, đảm bảo đúng theo mẫu dấu răng của từng khách hàng.

Sở hữu đơn vị chế tác độc lập
Sở hữu đơn vị chế tác độc lập

Bên cạnh đó, khách hàng được tạo điều kiện đến tham quan, trực tiếp theo dõi quá trình làm răng, chất lượng vật liệu nha khoa, từ đó an tâm và tin tưởng hơn. Đồng thời còn giúp tối ưu thời gian, không để khách hàng phải chờ đợi quá lâu. 

Đặc biệt, bọc răng sứ tại ViDental khách hàng sẽ được trải nghiệm chất lượng răng sứ tốt nhất với màu sắc tự nhiên như răng thật và hình dáng răng phù hợp với cung hàm. 

Công nghệ bọc sứ ưu việt, nổi bật

ViDental và Hiệp hội Bọc răng sứ Quốc tế đã có quá trình hợp tác nghiên cứu hơn 10 năm trước khi ra mắt công nghệ Bọc răng sứ sinh học Nano BioTech. Đây là một bước tiến mới trong ngành nha khoa thẩm mỹ nói chung và lĩnh vực bọc răng nói riêng, đảm bảo mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời và kết quả hài lòng nhất.

Công nghệ bọc sứ ưu việt, nổi bật
Công nghệ bọc sứ ưu việt, nổi bật

Kỹ thuật bọc sứ này sử dụng chất liệu răng sứ sinh học với sự kết hợp giữa răng sứ chính hãng và chất liệu sinh học. Điều này đảm bảo được độ bền trọn đời và vẻ đẹp tự nhiên như răng thật. Cùng với đó là việc sử dụng công nghệ Nano với những siêu vi điểm giúp làm tăng sự liên kết giữa răng thật và chất liệu sứ, tăng tính tương thích và mang đến sự phù hợp tuyệt đối.

Thiết bị hỗ trợ hiện đại, chuẩn quốc tế

Ngoài các yếu tố trên, ViDental còn đầu tư mạnh tay để cập nhật các máy móc, thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế vào quá trình thăm khám và điều trị. Bởi đơn vị hiểu được tầm quan trọng của các thiết bị nha khoa, chúng sẽ là trợ thủ đắc lực cho đội ngũ bác sĩ đưa ra chẩn đoán và có quá trình điều trị nhanh chóng, chính xác hơn.

Thiết bị hỗ trợ hiện đại, chuẩn quốc tế
Thiết bị hỗ trợ hiện đại, chuẩn quốc tế

Một số máy móc, thiết bị được ứng dụng tại Nha Khoa ViDental hiện nay gồm có:

 • Công nghệ iTero 5D có khả năng quét dấu răng nhanh chóng chỉ trong vòng 60 giây, cũng như tăng độ chính xác lên gấp 3 lần.
 • Máy chụp X quang Panorex có khả năng chụp toàn cảnh giúp các chuyên gia nắm bắt được chính xác tình trạng răng miệng khách hàng.
 • Các thiết bị khác như thiết kế nụ cười 3D Rebuild Smile, thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D, hay lấy dấu mẫu hàm Scan 3D,…

Feedback tích cực từ hàng nghìn khách hàng

“Trăm nghe không bằng một thấy”, dưới đây là một số phản hồi của khách hàng sau khi thực hiện bọc răng sứ tại ViDental.

Chị H.G (32 tuổi, sinh sống tại Hà Nội) chia sẻ
Chị H.G (32 tuổi, sinh sống tại Hà Nội) chia sẻ

Chị H.G (32 tuổi, sinh sống tại Hà Nội) chia sẻ: “Trước khi đến ViDental, tôi từng đi thăm khám tại nhiều nơi nhưng chưa nơi nào khiến tôi hài lòng như ở đây. Dù nha khoa khá đông khách, nhưng các bác sĩ luôn nhiệt tình, niềm nở và nhẹ nhàng trong suốt quá trình thực hiện. Sau 2 tháng bọc răng sứ, răng mình vẫn trắng sáng, đều đẹp, không có bất kỳ biểu hiện đau nhức, ê buốt nào. Cảm ơn các bác sĩ và ViDental rất nhiều“.

Anh Q.A (30 tuổi, làm việc ở Hà Nội)
Anh Q.A (30 tuổi, làm việc ở Hà Nội)

Anh Q.A (30 tuổi, làm việc ở Hà Nội): “Mình khá tự ti với hàm răng trước đây, vì vậy ngại giao tiếp, điều này cản trở nhiều đến công việc. Giờ đây, nhờ có ViDental mình đã lấy lại nụ cười, thật sự cảm ơn ViDental, chúc nha khoa ngày càng phát triển hơn nữa”.

Lưu ý khi bọc sứ cho 2 răng cửa bị hô

Bọc sứ là một trong những cách khắc phục tình trạng 2 răng cửa bị hô vẩu nhẹ nhanh chóng và hiệu quả. Bên cạnh tác dụng khắc phục hô, phương pháp này còn giúp khôi phục hình dáng và màu sắc răng. Để đạt được hiệu quả cao và đảm bảo an toàn cho sức khỏe răng miệng, các bạn cần lưu ý đến một số vấn đề sau khi thực hiện bọc răng:

Lưu ý khi bọc sứ cho 2 răng cửa bị hô
Lưu ý khi bọc sứ cho 2 răng cửa bị hô

Lưu ý khi bọc sứ cho 2 răng cửa bị hô

 • Lựa chọn phòng khám hoặc bệnh viện uy tín để bọc sứ chỉnh hô cho răng cửa. Bởi kỹ thuật này đòi hỏi bác sĩ có tay nghề cao và kinh nghiệm, cùng sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại. Chính vì vậy, nếu bạn thực hiện tại những cơ sở kém chất lượng, răng có thể bị kênh, côm và không đạt được hiệu quả như mong đợi.
 • Sau khi thực hiện phương pháp này, răng cần thời gian để ổn định, vì vậy bạn nên hạn chế dùng thức ăn khô, cứng, dai, cũng như đồ ăn quá nóng và quá lạnh. Bên cạnh đó, các bạn cũng nên thay đổi thói quen, hạn chế dùng răng cửa cắn xé vật cứng hay cạy nắp chai,
 • Mặc dù các loại răng sứ hiện nay đa số đều có khả năng chống bám cao, tuy nhiên các bạn cũng nên hạn chế dùng các loại thực phẩm và đồ uống có khả năng gây nhiễm màu như nghệ, rượu vang, cà phê, nước ngọt có gas,...
 • Chú ý vệ sinh răng miệng đúng cách và lấy cao răng đều đặn để ngăn ngừa hôi miệng và phát sinh bệnh lý.
 • Ngoài ra, các bạn cũng nên thăm khám nha khoa định kỳ 6 tháng/lần để bác sĩ đánh giá tình trạng răng sứ và yêu cầu làm mão sứ (nếu cần).

Trên đây là những thông tin liên quan đến phương pháp bọc răng sứ 2 răng cửa bị hô chúng tôi đã tổng hợp. Mong rằng qua đây, các bạn đã hiểu hơn về phương pháp và đưa ra lựa chọn phù hợp để khắc phục tình trạng răng hô vẩu hiệu quả. Ngoài ra, nếu cần giải đáp thêm vấn đề nào khác hãy để lại lời nhắn ở dưới phần bình luận cho các chuyên gia của chúng tôi.

ĐỌC THÊM:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bọc Sứ 16 Răng Nên Chọn Loại Nào? Cần Lưu Ý Gì Khi Thực Hiện?
Bọc Sứ 16 Răng Nên Chọn Loại Nào? Cần Lưu Ý Gì Khi Thực Hiện?

Bọc sứ 16 răng là quá trình đặt lớp vật liệu sứ trên 16 răng, giúp cải thiện hình dạng và màu sắc của răng....

Bọc răng bạc là phương pháp phục nha thẩm thẩm mỹ được nhiều khách hàng quan tâm trong vài năm trở lại đây
Bọc Răng Bạc: Ưu – Nhược Điểm, Đối Tượng Và Mức Giá Mới Nhất

Bọc răng bạc giúp cải thiện thẩm mỹ, khôi phục chức năng răng [1]. Dưới đây là thông tin chi tiết về bọc răng bạc:...

Bọc Răng Sứ Mất Bao Lâu Và Quy Trình Thực Hiện Như Thế Nào?
Bọc Răng Sứ Mất Bao Lâu Và Quy Trình Thực Hiện Như Thế Nào?

Bọc răng sứ mất bao lâu phụ thuộc vào số lượng răng cần bọc và tình trạng sức khỏe răng miệng [1]. Thông thường: Bọc...

Nên Bọc Răng Sứ Hay Dán Veneer: Giải Pháp Nào Tốt Hơn?
Nên Bọc Răng Sứ Hay Dán Veneer: Giải Pháp Nào Tốt Hơn?

Nên bọc răng sứ hay dán Veneer phụ thuộc hoàn toàn vào mục đích điều trị và sở thích của mỗi khách hàng. Đây đều...


Hệ thống cơ sở
CƠ SỞ CHÍNH

Nha khoa Quốc Tế ViDental - Đống Đa, Hà Nội: Số 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.933.309

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

ViDental - APEC Thủ Đức - Cơ sở TPHCM : 359C - 359D Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B – TP. Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 987.933.309

ViDental - Guva Phú Nhuận - Cơ sở TPHCM : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 987.933.309

Tư vấn Ưu đãi 20+