c5f84ce2d6bd18e341ac

Trần Nguyên Hoàng

54 tuổi - Hà Nam

Khách hàng Trần Nguyên Hoàng – 54 tuổi

Khách hàng Trần Nguyên Hoàng đã thành công khôi phục hoàn toàn chức năng ăn nhai nhờ phương pháp cấy ghép Implant All on 4 toàn hàm trên và cấy trụ răng Implant lẻ hàm dưới. Ca trồng răng của chú hiện tại đã được hơn 3 năm và sau 2 lần khám lại vẫn đảm bảo chất lượng tuyệt đối, ăn nhai như răng thật.

Tình trạng trước khi cấy ghép

Chú Hoàng đến với nha khoa ViDental trong tình trạng đang sử dụng hàm tháo lắp. Theo chú cho biết, cách đây khoảng 7-8 năm chú đã có dấu hiệu bị rụng răng, theo bác sĩ thăm khám trước đó do cơ thể bị lão hoá nhanh, răng rụng sớm trước tuổi và có đề xuất cho chú một vài phương pháp làm răng giả. Do điều kiện kinh tế không quá dư giả tại thời điểm đó, chú Hoàng lựa chọn sử dụng hàm tháo lắp bán phần. 

Sau một thời gian sử dụng, hàm tháo lắp dần xuống cấp khiến cảm giác nhai không được chân thật, chú Hoàng có chia sẻ luôn có cảm giác răng không được chắc chắn, chỉ ăn được những món mềm. Điều này diễn ra trong khoảng 1-2 năm nay và khiến chú rất mệt mỏi. Đó là lý do chú muốn đến nha khoa, gặp bác sĩ khám lại. Theo đánh giá sơ bộ của bác sĩ ViDental, trường hợp của chú Hoàng là do việc vệ sinh khi dùng hàm tháo lắp chưa thật sự kỹ, cộng thêm tính chất của hàm tháo lắp sau một thời gian sử dụng sẽ không đạt đến độ khít như ban đầu. Thức ăn rơi vào các kẽ hở sẽ dễ gây viêm, kênh cộm khi ăn, khiến người dùng rất khó sử dụng.

Kết quả sau khi cấy ghép Implant

Bác sĩ chỉ định cần thay thế hàm tháo lắp bằng hàm mới hoặc tiến hành cấy ghép Implant cố định cho chú Hoàng. Sau khi kiểm tra xương, xác định tình trạng xương còn đủ khả năng cấy ghép và sức khoẻ hiện tại của chú Hoàng cũng khá tốt để thực hiện trồng Implant. Sau 2 ngày suy nghĩ, được sự thuyết phục của con cái, chú Hoàng đã quyết định lựa chọn cấy Implant toàn hàm.

Quá trình cấy ghép hoàn thiện diễn ra trong vòng 4 tháng tính từ khi đặt trụ, dòng trụ Implant Thuỵ Sỹ có khả năng tương thích cực cao cùng thời gian tương thích nhanh chóng đã giúp chú kịp có một hàm răng mới, chắc khoẻ ngay trước dịp Tết Nguyên Đán. Kết quả cực kỳ thành công, cả bác sĩ và chú Hoàng cùng người nhà đều cảm thấy vô cùng hài lòng.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khách hàng khác tại Nha Khoa ViDental

Hệ thống cơ sở
CƠ SỞ CHÍNH

Nha khoa Quốc Tế ViDental - Đống Đa, Hà Nội: Số 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.933.309

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

ViDental - APEC Thủ Đức - Cơ sở TPHCM : 359C - 359D Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B – TP. Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 987.933.309

ViDental - Guva Phú Nhuận - Cơ sở TPHCM : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 987.933.309

messenger Messenger
zalo Zalo
phone Hotline
uudai Xem ưu đãi