Niềng Răng Mắc Cài Mặt Trong Là Gì? Có Tốt Không? Chi Phí Bao Nhiêu?

Niềng răng mắc cài mặt trong là một phương pháp chỉnh nha tiên tiến. Dưới đây là các điểm cần biết:

 1. Cấu Trúc: Niềng răng mặt trong sử dụng hệ thống mắc cài, dây cung và thun buộc, giúp cải thiện thẩm mỹ và tự tin [1].
 2. Độ Tuổi Thích Hợp: Niềng răng thích hợp nhất từ 10-12 tuổi khi xương hàm còn phát triển, giúp rút ngắn thời gian niềng [2].
 3. Chi Phí: Chi phí niềng răng mặt trong dao động từ 6-110 triệu đồng cho cả hai hàm, tùy vào nơi và uy tín của nha khoa [3].

Cần lưu ý rằng giá cả có thể biến động tùy theo nhiều yếu tố, bao gồm địa điểm và phức tạp của trường hợp.

Niềng răng mắc cài mặt trong là gì?

Niềng răng mặt trong hay còn gọi là phương pháp niềng răng mắc cài mặt lưỡi. Đây là kỹ thuật sử dụng các mắc cài kim loại gắn vào thân răng mặt phía trong.

Mắc cài được gắn phía trong của răng, gần vị trí lưỡi và khó có thể nhìn thấy từ bên ngoài. Mắc cài được gắn trực tiếp lên bề mặt răng và kết nối bằng dây cung. Dây cung được sử dụng để áp lực và tạo lực kéo, di chuyển răng đến vị trí mong muốn. Phương pháp mang lại sự thoải mái và không làm giảm đi tính thẩm mỹ trên gương mặt trong quá trình niềng răng.

Niềng răng mắc cài mặt trong là thủ thuật nha khoa sử dụng các mắc cài kim loại gắn vào thân răng mặt phía trong
Niềng răng mắc cài mặt trong là thủ thuật nha khoa sử dụng các mắc cài kim loại gắn vào thân răng mặt phía trong

Đối tượng phù hợp để niềng răng mặt trong

Theo chia sẻ từ Dr. Thái Nguyễn – Bác sĩ CKII tại Nha khoa ViDental, những đối tượng phù hợp để thực hiện niềng răng mặt trọng bao gồm:

 • Đối với những người lo lắng về ngoại hình thì niềng răng mặt trong có thể là lựa chọn tốt vì chúng có tính thẩm mỹ khá cao, ít thấy rõ hơn.
 • Niềng răng mặt trong yêu cầu mô và nướu khỏe mạnh để giữ chặt mắc cài bên trong. Do đó những người có tình trạng sức khỏe răng miệng tốt sẽ thích hợp niềng răng mặt trong.
 • Mong muốn khắc phục các khiếm khuyết răng như răng hô, răng móm, răng thưa, răng lệch.
 • Trẻ em trong giai đoạn thay răng sữa từ 7 – 13 tuổi có thể niềng răng mặt trong để điều chỉnh hàm răng và khớp cắn chuẩn từ sớm.

Tuy vậy vẫn có một số trường hợp cần phải cân nhắc kỹ lưỡng và tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi thực hiện. Cụ thể:

 • Xương hàm và răng quá yếu: Trường hợp này xương hàm yếu không thể chịu được lực siết trong quá trình thực hiện thủ thuật.
 • Đã từng bọc sứ, trồng răng giả nhiều lần: Người niềng răng mặt trong đã từng bọc răng sứ nhiều lần và đã thực hiện việc mài nhỏ chân răng, răng sẽ không đủ cứng chắc để chịu được lực kéo.
 • Người mắc bệnh lý nền như tiểu đường, bệnh về máu: Trường hợp này không thực hiện niềng răng mắc cài mặt trong. Nguyên nhân là bởi trong quá trình thực hiện bác sĩ có thể phải nhổ răng. Khi mắc các bệnh liên quan tới vấn đề máu khó đông thì việc nhổ răng cũng khá nguy hiểm.
 • Trẻ nhỏ có thói quen đẩy lưỡi: Khi trẻ có thói quen đẩy lưỡi thực hiện niềng răng mắc cài kim loại mặt trong rất nguy hiểm. Lý do là bởi lưỡi bé theo thói quen ma sát vào mắc cài răng gây rách lưỡi.

Có nên niềng răng mặt trong không?

Phương pháp chỉnh nha được đánh giá cao nhờ nhiều ưu điểm nổi bật. Trong đó có thể kể tới tính thẩm mỹ, an toàn và hiệu quả trong quá trình điều chỉnh.

 • Tính thẩm mỹ cao: Mắc cài được gắn ở phía trong mặt lưỡi không gây ảnh hưởng tới thẩm mỹ của người chỉnh nha.
 • Hiệu quả chỉnh nha: Phương pháp sẽ giúp khắc phục tình trạng răng thưa, móm, hô, lệch hiệu quả. Lực tác động thông qua hệ thống dây cung sẽ nắn chỉnh răng về đúng vị trí đồng thời phát triển ổn định trên hàm.
 • Áp dụng với nhiều trường hợp: Phương pháp có thể thực hiện với các ca từ trung bình cho đến phức tạp.
 • An toàn: Thủ thuật không gây tổn thương đến mặt ngoài của răng khi đã tháo mắc cài. Thiết kế nhỏ gọn cũng khiến các cơ quan trong miệng không bị tổn thương.

Tuy nhiên phương pháp cũng còn tồn tại một số nhược điểm cần lưu ý để việc thực hiện đạt hiệu quả cao nhất.

 • Đau nhức trong quá trình đeo niềng: Niềng răng mặt trong sẽ phải cài các mắc cài phía mặt trong của răng. Thời gian đầu người bệnh có thể cảm thấy khó chịu do lưỡi, nướu vị va chạm.
 • Chăm sóc vệ sinh răng miệng khó khăn: Việc vệ sinh các mắc cài ở vùng phía trong răng khó hơn nên cần dành thêm thời gian làm sạch để đảm bảo khoang miệng luôn sạch sẽ.
Niềng răng mặt phía trong khiến quá trình vệ sinh răng miệng khó khăn hơn
Niềng răng mặt phía trong khiến quá trình vệ sinh răng miệng khó khăn hơn

Quy trình thực hiện niềng răng mặt trong

Niềng răng hô bên trong hay niềng răng mặt trong có các giai đoạn khám và thực hiện tương đối tỉ mỉ, chi tiết như sau:

Giai đoạn 1: Khám tổng quát và tư vấn điều trị

 • Khám răng – miệng tổng quát, lấy mẫu hàm và chụp phim răng.
 • Tư vấn chi tiết về phương pháp, mức chi phí và thời gian điều trị.

Giai đoạn 2: Điều trị tổng quát

Ở giai đoạn này sẽ tập trung vào xử lý để có một hàm răng khỏe mạnh nhất trước khi đeo mắc cài. Các vấn đề có thể được thực hiện trong giai đoạn này bao gồm:

 • Cạo vôi răng
 • Điều trị viêm nha chu
 • Trám răng
 • Chữa tủy

Giai đoạn 3: Thực hiện gắn khí cụ

Người niềng răng sẽ được gắn các loại khí cụ chỉnh nha để hỗ trợ quá trình tách kẽ và lấy dấu có khâu, gắn khâu sau này.

Giai đoạn 4: Tiến hành gắn mắc cài kim loại lên răng

 • Bác sĩ đánh bóng nhẹ bề mặt răng sau đó sử dụng banh bằng nhựa để kéo 2 bên má.
 • Tiếp theo là bước làm khô răng, sử dụng chất keo nha khoa để giữ mắc cài ở trên răng.
 • Sau khi mắc cài đặt chắc chắn dây cung sẽ được bổ sung vào rãnh các mắc cài, cố định bằng thun chuyên dụng.

Giai đoạn 5: Thực hiện tái khám

Bệnh nhân cần tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ chuyên khoa lần lượt từ tháng thứ 2 sau khi niềng cho đến khi kết thúc lộ trình điều trị. Bác sĩ sẽ thực hiện việc thay thun, tăng lực siết, vệ sinh, cạo vôi răng định kỳ để đảm bảo sức khỏe răng miệng tốt nhất.

Giai đoạn 6: Tháo niềng và đeo hàm duy trì

Khi răng được sắp xếp đều và ổn định, bác sĩ sẽ tiến hành tháo niềng răng, chuyển sang thời gian đeo hàm duy trì. Trường hợp nhận thấy nguy cơ răng bị lệch lạc trở lại có thể gắn mắc cài vào một vài răng để đảm bảo thẩm mỹ và đúng khớp cắn.

Niềng răng mặt trong khác gì so với niềng răng mặt ngoài?

Niềng răng mặt trong và niềng răng mặt ngoài có một số điểm khác biệt bao gồm:

  Niềng răng mặt trong Niềng răng mặt ngoài
Vị trí mắc cài Mắc cài được gắn ở phía bên trong răng, nằm gần lưỡi và không thể nhìn thấy từ bên ngoài. Mắc cài được gắn bên ngoài bề mặt của răng, có thể dễ dàng nhìn thấy rõ.
Thiết kế mắc cài Mắc cài được thiết kế nhỏ hơn để giảm khả năng gây tổn thương cho mô mềm và tăng tính thoải mái khi dùng.

Mắc cài có thể gây một số khó khăn trong việc làm sạch răng và tạo sự khó chịu trong sinh hoạt hàng ngày,

Chất liệu mắc cài Chỉ sử dụng mắc cài kim loại.

Đa dạng lựa chọn chất liệu mắc cài: Kim loại, Sứ, Pha lê.

Thời gian điều trị Trung  bình kéo dài từ 18 – 36 tháng. Trung bình kéo dài từ 18 – 30 tháng.
Chi phí Thường có chi phí cao hơn so với niềng răng mắc cài thông thường. Thường có chi phí thấp hơn và là lựa chọn phổ biến do tính hiệu quả và chi phí hợp lý.

Cập nhật giá niềng răng mắc cài mặt trong mới nhất

Chi phí niềng răng mắc cài mặt trong là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu. Nắm bắt chính xác về giá giúp người thực hiện chuẩn bị tốt nhất tài chính trước khi niềng răng. Thông thường, mức chi phí sẽ giao động trong khoảng từ 60 tới 110 triệu đồng, tùy theo tình trạng răng và quy định của từng cơ sở điều trị.

Niềng răng mặt trong đắt hơn so với mặt ngoài là bởi đây là thủ thuật nha khoa có độ khó cao. Chi tiết các yếu tố khiến giá niềng răng mắc cài mặt trong cao hơn như sau:

 • Vị trí gắn mắc cài: Phương pháp thực hiện gắn mắc cài vào mặt trong của răng, độ khó cao hơn nhiều so với thủ thuật truyền thống.
 • Trình độ bác sĩ chuyên sâu: Các bước điều chỉnh mắc cài, đặt dây cung, tăng lực định kỳ đòi hỏi sự tỉ mỉ và kỹ thuật chuyên sâu của bác sĩ.

Lưu ý gì khi thực hiện niềng răng mắc cài mặt trong?

Để phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong đạt hiệu quả cao nhất, người thực hiện cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Khi bị đau hoặc khó chịu ở giai đoạn đầu niềng răng không nên quá lo lắng. Sử dụng sáp nha khoa bôi lên các vị trí gắn mắc cài để hạn chế việc cọ xát của các bộ phận khác trong miệng với mắc cài. Điều này sẽ khiến cảm giác đau được giảm bớt.
 • Thực hiện chế độ ăn uống khoa học, đủ chất để có thể bổ sung chất dinh dưỡng nhiều hơn cho cơ thể. Nhờ đó trong và sau quá trình niềng răng luôn đảm bảo sức khỏe tốt nhất.
 • Vệ sinh răng miệng đều đặn, thường xuyên và đúng cách nhằm tránh các bệnh lý nha khoa như sâu răng, viêm nha chu. Thực hiện việc đánh răng nhẹ nhàng mặt ngoài, mặt trong và mặt nha thường xuyên. Tốt nhất mỗi ngày nên chải răng từ 3 đến 4 lần để làm sạch và hạn chế thức ăn dư thừa dính vào răng.
 • Nên sử dụng thêm chỉ nha khoa, bàn chải kẽ và nước súc miệng để quá trình vệ sinh răng miệng đạt hiệu quả cao nhất.
 • Tái khám thường xuyên và theo đúng lịch hẹn của bác sĩ nha khoa để thực hiện điều chỉnh nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Niềng răng mắc cài mặt trong là phương pháp chỉnh nha hiện đại, đem lại hiệu quả cao. Để đảm bảo an toàn tối đa, người thực hiện nên sử dụng dịch vụ tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng.

ĐỌC THÊM:

Bình luận (51)

 1. Thanh Loan says: Trả lời

  Các đồng niềng ơi cho mình hỏi, phương pháp niềng mặt trong này bao lâu thì tái khám một lần và trong lần tái khám thì mình làm những gì vậy ạ?

  1. Trần Minh Tuấn says: Trả lời

   Em được bác sĩ bên Vidental tư vấn cứ tầm 3-6 tuần sẽ tái khám một lần tùy vào tình trạng răng của lần tái khám gần nhất á. Họ không ấn định một khoảng thời gian nhất định đâu, đến lịch bác sĩ sẽ hẹn

 2. Hoàng Thị Mỹ An says: Trả lời

  Mình muốn niềng răng mà công việc của mình phải gặp khách nhiều quá niềng răng mặt trong ok không nha khoa nói chuyện có bị ngọng hơn không?

  1. Võ Trần says: Trả lời

   Mình làm được cái này cũng 3 tháng rồi. Thời gian đầu có hơi khó chuyện một chút, nhiều khi phát âm cũng hơi kì kì, nhưng mà một thời gian đầu thôi, khi mà đã làm quen được với niềng rồi thì mình lại nói chuyện như bình thường à. Cái vấn đề nói ngọng không có đáng lo đâu. Mình thấy hầu như nó xuất hiện ở gần như các loại niềng. Còn về thẩm mỹ thì khỏi nói, giờ không nói không ai biết mình đang niềng đâu á.

  2. Chu Tùng Bách says: Trả lời

   Mình có hỏi qua bác sĩ tại Vidental về vấn đề này thì bác sĩ cũng nói y như comment trên vậy á. Chỉ hơi khó nói lúc đầu vì mình chưa quen với răng niềng thôi, càng về sau càng làm quen thì càng dễ nói chuyện. Bác sĩ tư vấn hướng dẫn kĩ lắm, không có gì đáng ngại, yên tâm lắm nên tuần sau mình niềng rồi nè.

 3. Nguyễn Thị Mai says: Trả lời

  Thấy bảo bên Nha Khoa ViDental này họ đầu tư máy móc công nghệ lắm à mọi người ơi, ai làm rồi cho xin ít review, trang báo chí về sức khỏe mới đọc được thông tin về Vidental xong này https://vhea.org.vn/vidental-ung-dung-nghien-cuu-cong-nghe-tien-tien-vao-linh-vuc-nha-khoa-48891.html

 4. Giang Bi says: Trả lời

  Răng em bị sâu với viêm nha chu vậy có niềng liền được không bác sĩ hay phải trị sâu rồi mới niềng? Em cảm ơn

  1. Kim Yến says: Trả lời

   Vẫn được bạn ơi. Mình cũng bị viêm nha chu, vì vài lí do chưa kịp chữa xong vẫn đi niềng. Nhưng mà khuyên thật lòng là vẫn nên chữa dứt điểm hẵng niềng bác ạ. Bác sĩ người ta cũng khuyên thế.

  2. Hồng Trần says: Trả lời

   Ôi sao các bác viêm nha chu vẫn niềng được thế. Bác sĩ bảo em viêm nha chu gây khó làm vệ sinh, răng dễ lung lay vì lực niềng mạnh, lại còn đau hơn bình thường nữa. Thế là em phải chữa cho dứt điểm mới dám đi niềng.

  3. Mỹ Phượng says: Trả lời

   Thật đấy mọi người ơi. Niềng lúc bị viêm khó vệ sinh phết ấy. Hơi thở sẽ có mùi hôi nặng hơn. Huhu khó chịu lắm. Em nghĩ là mình nên chữa khỏi vấn đề răng miệng đi rồi hẵng niềng.

 5. Hoang HoangVo says: Trả lời

  Bác sĩ ơi, niềng răng mắc cài mặt trong cũng là niềng răng mắc cài kim loại mà sao giá lại mắc hơn vậy ạ?

  1. Phan Huế says: Trả lời

   Đây là biện pháp niềng răng đòi hỏi sử dụng kỹ thuật cao. Bác sĩ chuyên khoa thực hiện cần phải có chuyên môn vững vàng, sử dụng tốt các dụng cụ chuyên dụng mà bác, nó không dễ như gắn ở mặt ngoài đâu.

  2. Nguyễn Hữu Hào says: Trả lời

   Bác này lại không đọc kĩ bài viết của người ta đúng không, khổ cứ không đọc kĩ rồi trách nhầm nha khoa của người ta

 6. Diệu Hiền says: Trả lời

  Quá trình niềng răng mình cũng khá lo lắng về kết quả vì Vidental mình tự tìm hiểu và biết đến. Tuy nhiên, mình thấy các bác sĩ chỉnh nha cho mình ai cũng nhiều kinh nghiệm, chăm chút, cẩn thận, kèm với cơ sở vật chất ở đây khá tốt nên mình an tâm hơn nhiều. Đặc biệt là không đau nhiều như mọi người vẫn đồn.

  1. Lệ Phạm says: Trả lời

   Mình cũng tự tìm đến Vidental và cũng đang tìm hiểu loại mắc cài này. Mình bị hô nặng, không biết niềng mặt trong có được không? bên này mình thấy được khen nhiều lắm

  2. Quang Tú says: Trả lời

   Bên Vidental có niềng mặt trong cho người bị hô đấy ạ. Em cũng niềng để chữa hô. Đến đây thì ban đầu họ sẽ khám tổng quát tình trạng răng miệng của chị để đưa ra lộ trình khám phù hợp nhất. Sau đó họ sẽ xử lý những vấn đề răng miệng của chị để chị có thể niềng răng thuận lợi nhất có thể, rồi mới bắt đầu niềng á. Khuyến khích chị nên đến để được khám rồi nghe tư vấn nhe.

  3. Anh Quân says: Trả lời

   Ở đây họ có cho lựa chọn bác sĩ không vậy, kiểu như ở các bệnh viện khám dịch vụ đó? Liên quan đến răng miệng là quan trọng nên tôi muốn lựa bác sĩ giỏi giỏi

   1. Nguyễn Hạnh nguyên says:

    Có được chọn nhưng kinh nghiệm mình đã làm răng ở đây thì không cần chọn, mình là bác sĩ nha khoa họ tự chỉ định mà vẫn tốt.

 7. Nguyen Phuong An says: Trả lời

  Có ai niềng răng mặt béo ra như em không, thấy ai cũng mặt hóp lại sao em cứ phính ra nhỉ ??

  1. Tiểu Hiệp says: Trả lời

   Ôi lạ thật đấy, em niềng được hơn tháng mà hóp hết cả lại vì ăn uống thất thường, không ăn đươc nhiều, không dám soi gương luôn

  2. Hải Đăng says: Trả lời

   Cái này thường mới đầu niềng sẽ thấy hơi khó chịu, vướng víu nên ảnh hưởng đễn việc ăn uống nên có thể thời gian đầu nhiều người sẽ gầy hơn sau đó khi quen rồi thì sẽ bình thường lại

 8. Phạm Ngọc Thùy Trang says: Trả lời

  Em nghe nói niềng răng mắc cài khó vệ sinh, đây lại còn mặt trong nữa thì vệ sinh kiểu gì được ạ?

  1. Tuyền Trần says: Trả lời

   Bạn chuyển qua dùng tăm nước vệ sinh thử xem. Mắc cài mặt trong dùng tăm nước là chuẩn bài rồi. Mình đang niềng loại này dùng tăm nước cực kì ổn và sạch sẽ luôn. Với Bác sĩ họ sẽ hướng dẫn cho mình các tips đấy

 9. Khánh Hòa says: Trả lời

  E 34t rồi niềng được không, em sợ niềng mặt ngoài nhiều người nói lớn tuổi rồi còn ham nên muốn niềng mặt trong, tư vấn cho em với bs

  1. Thanh Thanh says: Trả lời

   Không sao đâu anh ơi, cái này niềng càng quen càng khó nhận ra mình đang niềng á. Tất cả mắc cài đều nằm ở mặt trong, độ thẩm mỹ cao, mà sao không đến để bác sĩ khám tình trạng răng rồi tư vấn cụ thể cho

 10. Trí Minh says: Trả lời

  Thưa bác sĩ, em có răng nanh 2 bên thì khi niềng phải nhổ luôn hay kéo xuống ạ? Huhu em tính niềng mà phân vân quá, mong được bác sĩ tư vấn ạ.

  1. Hải Hòa Trần says: Trả lời

   Em nên nhắn tin trực tiếp cho viện để được tư vấn kĩ luôn về trường hợp của mình ý. Có điều kiện và thời gian thì mình tới trực tiếp trung tâm bác sĩ họ khám tình trạng răng rồi nghe tư vấn luôn.

  2. Hữu Mạnh says: Trả lời

   Thường thì răng nanh không nhổ đâu bạn ơi. Bạn cứ liên hệ để được tư vấn trực tiếp đó, à mà chụp tình trạng răng rồi gửi qua trang facebook của họ để bacs ĩ họ xem rồi họ tư vấn luôn cho, đây này trang của họ đây này https://www.facebook.com/nhakhoavidentalvietnam

  3. Hồng Hồng says: Trả lời

   Ai niềng răng mắc cài mặt trong như này tại Nha Khoa ViDental chưa ạ? Em xin review với ạ. Tìm hiểu thì thấy bên nha khoa này cũng uy tín nhưng niềng này cũng hết nhiều tiền nên cũng muốn tìm hiểu cho kỹ

   1. Đức Nam says:

    Chọn Vidental là đúng rồi em ơi. Anh tháo niềng được 4 tháng rồi, cũng giới thiệu cho mấy người đến đây làm răng rồi. Service tốt, đội ngũ tận tình, thấy bác sĩ giỏi làm thao tác rất nhanh gọn. Mắc cài mặt trong thì khỏi nói. Tính thẩm mĩ cao, răng nhanh về vị trí, chỉ mắc mỗi chi phí hơi cao nhưng Vidental có chính sách trả góp 0đ ngon phết. Mọi người tham khảo bên này mà làm răng.

 11. Thanh Phong says: Trả lời

  24 tuổi niềng răng có muộn không mọi người? Niềng giờ thì em nên niềng loại nào cho hiệu quả và chi phí hợp lý bây giờ?

  1. Ngọc Anh says: Trả lời

   Không em ơi. Chị 35 tuổi vẫn niềng và cải thiện tốt luôn nha em. Niềng mắc cài trong không nói không ai biết mình niềng hết á. Niềng sớm đi vì bác sĩ bảo để lâu niềng vẫn cho hiệu quả nhưng sẽ mất thời gian lâu hơn

 12. Quân Hoàng says: Trả lời

  Mọi người niềng răng xong chưa? Mình mới được tháo niềng hôm qua. Case của mình là khớp cắn sâu, răng khểnh, các răng khác cũng lệch. Lúc đầu cũng khá phân vân vì trông niềng răng có nhiều bất tiện và hơi thiếu thẩm mỹ. Nhưng mình vẫn quyết tâm chọn niềng răng. Qua nhiều sự giới thiệu thì mình biết đến niềng mắc cài mặt trong này. Đây đúng là quyết định sáng suốt nhất của mình. Mình tự tin hơn và đỡ mỏi hàm khi nhai. Nếu ai còn do dự thì đừng do dự nữa, niengf răng sớm đi, à mình niềng răng ở Nha Khoa ViDental này nhé, bác sĩ tận tình, tư vấn hướng dẫn kỹ, dịch vụ oke. Chi đồng tiền thấy xứng đáng.

  1. Ngọc Ngọc says: Trả lời

   Em có tìm hiểu về Vidental thì thấy nha khoa này được nhiều người khen nhưng cũng đang lăn tăn chút vì niềng răng này chi phí không phải ít. Nay lại thấy được các chia sẻ như này chắc em cũng đến khám xem sao

  2. Hoa Tường Vi says: Trả lời

   độc được bài báo này thấy dịch vụ rồi bác sĩ ở Nha Khoa ViDental này mọi người khen giỏi mà làm việc tận tâm à, có ai có thông tin bác sĩ cho em xin với.

  3. Chiến says: Trả lời

   Mọi người xin cho tôi hỏi về thời gian niềng loại mắc cài mặt trong này. Liệu có nhanh hơn niềng kim loại thông thường không?

  4. Đỗ Thủy says: Trả lời

   Mình cũng niềng mắc cài mặt trong và vừa tháo niềng tuần trước ở Vidental. Theo mình tham khảo chị họ mình có niềng mắc cài thường thì mình thấy niềng mắc cài mặt trong rút ngắn được thời gian niềng bạn ạ. Của mình thì rút ngắn được tầm 3 tháng so với chị mình.

  5. Bùi Đức Huy says: Trả lời

   Em nghĩ là tùy theo tình trạng răng rồi cơ địa mỗi người mà thời gian niềng được rút ngắn sẽ khác nhau. Thế mời cần bác sĩ tại nha khoa khám rồi tư vấn chứ, mắc cài mặt trong như mình thấy là nó thẩm mĩ hơn vì nó không lộ ra ngoài như cái mắc cài ngoài

 13. Nam Phương says: Trả lời

  Niềng có phải nhổ răng không ạ :(( em muốn niềng mà sợ nhổ răng đau quá ạ, với em cũng thấy bảo nhổ răng cũng nguy hiểm mà không tốt :((

  1. Đỗ Thị Thanh Hải says: Trả lời

   Hầu như phải nhổ răng thôi bạn ơi. Tôi nhổ 4 cái răng liền nhé. Nhưng mà nhận được thành quả mãn nguyện lắm đây này. Cơ mà làm đẹp thì chịu đau xíu có sao đâu đúng không các liền anh liền chị?

  2. Thúy says: Trả lời

   Chị cũng phải nhổ nè bé ơi. Được cái đội ngũ bác sĩ nhẹ nhàng xĩu, sau niềng và tái khám đều rất chu đáo nên không phải lo lắng lắm đâu. Tự tin làm đẹp thôi.

 14. Thủy Nguyễn says: Trả lời

  Bé nhà tôi 9 tuổi có niềng được loại này không bác sĩ? Răng con bị hô quá đã thế còn không mọc đều, cái nhô ra cái thụt vào

  1. Tấn Trường says: Trả lời

   Tôi cũng muốn hỏi cho con trai tôi năm nay 13 tuổi có niềng được không? Sợ còn nhỏ quá niềng liệu có ảnh hưởng gì đến sức khỏe răng miệng của con không?

  2. Khánh Thùy says: Trả lời

   Hình như độ tuổi niềng răng tốt nhất từ 12-16 tuổi. Hai bác cứ đưa cháu đến hẳn trung tâm nghe tư vấn cho chắc ăn. Bên đây họ làm việc nhiệt tình lắm. Tư vấn tỉ mỉ phết. Chứ cứ tìm hiểu như này mơ màng lắm.

 15. Trương Thị Hà says: Trả lời

  Bên Nha Khoa ViDental có nhận trả góp cho loại niềng này không? Quy trình niềng thế nào vậy, bạn có thể chia sẻ giúp mình chi tiết một số thông tin không?

  1. Nhi Nhi says: Trả lời

   Chị ơi họ có nhận trả góp đấy. Mà không lãi suất nữa cơ. Chị cứ đến thẳng trung tâm người ta tư vấn cho quy trình. Tranh thủ đi khám trực tiếp vẫn hơn ấy chị có bác sĩ khám hẳn hoi, xem tình trạng răng lợi cho rồi mới tư vấn. Bên này còn có cam kết luôn mà, đây này https://reviewnhakhoa.org/chinh-sach-hoan-tien-nha-khoa-vidental-1177.html

   1. Thủy Vũ says:

    Không biết Nha Khoa ViDental này có cơ sở nào ở TPHCM không em, giờ nha khoa nhiều nhưng thấy bên Vidental này được khen nhiều này?

  2. Khánh Huyền says: Trả lời

   Vidental này mình thấy họ vừa có ở Hồ Chí Minh, Hà Nội với có cả ở các tỉnh nữa. Nghe nói là họ còn làm liên kết với các Nha khoa để đưa máy móc công nghệ cao với các dịch vụ để phục vụ cho khách hàng ở xa đấy

 16. Nguyễn Thị Hải Yến says: Trả lời

  Mình niềng mắc cài trong tại Vidental cũng được 6 tháng rồi. Lần nào đi tái khám cũng hài lòng hết, vì đội ngũ bác sĩ luôn ân cần, chu đáo, chuyên nghiệp, dù không biết gì về chuyên môn nhưng mình cảm giác rất yên tâm luôn. Từ Bác sĩ đến nhân viên quan tâm, hỏi han rất là tận tình luôn, mình cảm giác thoải mái cũng bớt lo lắng hơn nhiều. Không gian và cơ sở vật chất ở đây đầy đủ, sạch sẽ, dịch vụ ở đây với mình thì là miễn chê vì những trải nghiệm mình nhận được là rất tốt . Còn về chi phí niềng răng thì mọi người nên đến tận nơi để được bác sĩ khám lâm sàng và tư vấn, vì tùy từng tình trạng răng và thời gian niềng sẽ có chi phí khác nhau nhé. À có một cái là mọi người nên đặt lịch trước không như lần đầu mình đến không biết đặt lịch nen phải ngồi đợi cũng lâu.

 17. Phạm Hà says: Trả lời

  Em ơi, chi phí này phải xem tình trạng răng của em như thế nào với em chọn loại niềng nào mới biết được. Để rõ nhất em cứ đến nha khoa bác sĩ họ khám rồi họ tư vấn cho.

 18. Minh Hùng says: Trả lời

  Em đang có ý định niềng răng, em muốn hỏi chi phí dao động cho người 19 tuổi làm tầm bao nhiêu tiền ạ? Không biết bao lâu thì có được hiệu quả, mong anh chị trả lời giúp em?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Review niềng răng mắc cài kim loại
Review Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại: Đặc Điểm Và Hiệu Quả Thực Tế

Review niềng răng mắc cài kim loại sẽ giúp bạn có những thông hữu ích và góc nhìn tổng quan trước khi quyết định chọn...

Niềng răng không mắc cài
Niềng Răng Không Mắc Cài: Phân Loại Và Câu Hỏi Thường Gặp

Niềng răng không mắc cài được xem là bước tiến “nhảy vọt” đối với ngành nha khoa thẩm mỹ. Phương pháp này giúp khắc phục...

Mắc cài tự đóng và mắc cài thường khác nhau thế nào
Niềng Răng Mắc Cài Tự Đóng Và Mắc Cài Thường Khác Biệt Thế Nào?

Niềng răng mắc cài tự đóng và mắc cài thường là hai phương pháp niềng răng khác nhau. Cách cố định: Mắc cài tự đóng:...

Mắc cài Pitts có tốt không
Mắc Cài Pitts Có Tốt Không? Chi Phí Và Đối Tượng Thực Hiện

Mắc cài Pitts là dòng mắc cài niềng răng được biết đến với nhiều tính năng thông minh. Dưới đây là những đặc điểm chính...


Hệ thống cơ sở
CƠ SỞ CHÍNH

Nha khoa Quốc Tế ViDental - Đống Đa, Hà Nội: Số 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.933.309

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

ViDental - APEC Thủ Đức - Cơ sở TPHCM : 359C - 359D Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B – TP. Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 987.933.309

ViDental - Guva Phú Nhuận - Cơ sở TPHCM : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 987.933.309

Tư vấn Ưu đãi 20+