Nha khoa ViDental tích cực đào tạo nâng cao nghiệp vụ khách hàng cho đội ngũ chuyên viên CSKH

Dịch vụ khách hàng nói chung và dịch vụ khách hàng trong nha khoa nói riêng là những lĩnh vực khá rộng lớn. Chính vì vậy để có thể tìm hiểu, học hỏi được những kiến thức hữu ích thì lắng nghe chia sẻ từ người có kinh nghiệm là phương pháp hiệu quả và mang tính thực tế nhất.

Thấu hiểu được điều này và mong muốn chất lượng dịch vụ khách hàng của nha khoa ngày càng đi lên, đại diện Nha khoa Quốc tế ViDental – Ông Nguyễn Bằng đã tổ chức buổi đào tạo về dịch vụ khách hàng trong nha khoa. Buổi đào tạo được tổ chức vào ngày 17/06/2023 tại trụ sở chính của Nha khoa ViDental.

Đào tạo dịch vụ khách hàng hướng tới mục tiêu mang đến trải nghiệm hài lòng và thoải mái nhất

Dịch vụ khách hàng trong nha khoa là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng, góp phần tạo nên một thương hiệu uy tín và khẳng định sự phát triển lâu dài, bền vững. Chính vì thế, chú trọng phát triển và nâng cao dịch vụ khách hàng chính là mục tiêu mà Nha khoa ViDental muốn thực hiện song song với việc nâng cao chất lượng dịch vụ nha khoa, nhằm mang chất khách hàng chất lượng dịch vụ chuẩn Quốc tế. 

Ông Nguyễn Văn Bằng (chính giữa) - đại diện Nha khoa ViDental là người trực tiếp chia sẻ trong buổi đào tạo
Ông Nguyễn Văn Bằng (chính giữa) – đại diện Nha khoa ViDental là người trực tiếp chia sẻ trong buổi đào tạo

Với hoạt động đào tạo nội bộ về dịch vụ khách hàng, nha khoa ViDental đặt ra mục tiêu chính đó là mang tới trải nghiệm hài lòng, thoải mái và ấn tượng nhất cho mọi khách hàng. Đồng thời giúp khách hàng cảm nhận sự khác biệt khi trải nghiệm các dịch vụ nha khoa, đặc biệt là nha khoa thẩm mỹ tại đơn vị chuẩn Quốc tế, uy tín hàng đầu hiện nay – Nha khoa ViDental. 

Nội dung được truyền tải, trao đổi trong buổi đào tạo dịch vụ chăm sóc khách hàng 

Tại buổi đào tạo, đại diện Nha khoa ViDental, đồng thời cũng là người giữ vị trí quan trọng trong hệ thống nha khoa, ông Nguyễn Văn Bằng đã trực tiếp chia sẻ, trao đổi những vấn đề liên quan đến dịch vụ khách hàng. Theo đó, đại diện nha khoa nhấn mạnh các yếu tố quan trọng nằm trong dịch vụ khách hàng như:

  • Tiếp nhận và hỗ trợ khách hàng
  • Tư vấn và giải đáp thắc mắc
  • Tạo ra môi trường thân thiện, thoải mái
  • Chăm sóc khách hàng sau điều trị, sau phẫu thuật
Ông Nguyễn Văn Bằng (áo trắng, phía bên phải) - đại diện Nha khoa ViDental chia sẻ, trao đổi các vấn đề về dịch vụ khách hàng
Ông Nguyễn Văn Bằng (áo trắng, phía bên phải) – đại diện Nha khoa ViDental chia sẻ, trao đổi các vấn đề về dịch vụ khách hàng

Ngoài ra, những kỹ năng giúp nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng được đề cập đến như kỹ năng quan sát, kỹ năng phát hiện vấn đề/giải quyết vấn đề và khả năng tuy duy của mỗi chăm sóc viên. Bởi chính những điều nhỏ này sẽ góp phần tạo nên sự khác biệt cho dịch vụ của nha khoa, đồng thời mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thực sự hài lòng, thoải mái và ấn tượng sâu sắc.

Những cam kết về hiệu quả chăm sóc khách hàng sau buổi đào tạo dịch vụ 

Với những chia sẻ mang tính thực tế, sâu sắc và có tầm nhìn xa rộng của ông Nguyễn Văn Bằng đã giúp đội ngũ chuyên viên khách hàng, chăm sóc viên, tư vấn viên hiểu và cảm nhận rõ tinh thần phát triển của nha khoa. Chính vì vậy, mỗi chuyên viên, chăm sóc viên và tư vấn viên của nha khoa đều cam kết ứng dụng những kiến thức đã thu nạp được sau buổi đào tạo vào công việc thực tế.

Ông Nguyễn Văn Bằng và đội ngũ chuyên viên, chăm sóc viên, tư vấn viên của ViDental quyết tâm mang đến chất lượng dịch vụ khách hàng tốt nhất
Ông Nguyễn Văn Bằng và đội ngũ chuyên viên, chăm sóc viên, tư vấn viên của ViDental quyết tâm mang đến chất lượng dịch vụ khách hàng tốt nhất

Đồng thời, tất cả đội ngũ cũng cam kết sẽ đưa chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng của Nha khoa ViDental ngày càng phát triển và hoàn thiện. Từ đó góp phần nâng cao uy tín, vị thế của nha khoa trên thị trường. Cũng như giúp mỗi khách hàng khi đến đây đều nhận được những điều tuyệt vời và hài lòng, thực sự khác biệt với những nha khoa khác đang hoạt động trên thị trường hiện nay.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hoi-thao-1
Bác Sĩ Nha Khoa ViDental Đại Diện Đại Biểu Tham Gia Hội Nghị Khoa Học “Tranh Luận Và Xu Hướng Mới Trong Nha Khoa Đương Đại”

Vừa qua, đội ngũ bác sĩ Nha Khoa ViDental đại diện tham gia Hội nghị khoa học lần thứ nhất với chủ đề “Tranh luận...

VDT-BannerNieng-220628-11-16
Ưu đãi niềng răng – Giá trị lên tới 30% và nhiều quà tặng hấp dẫn

Với tinh thần luôn thấu hiểu và cập nhật xu hướng làm đẹp của khách hàng mỗi ngày, ViDental đã và đang tiếp tục tung...

trong-rang-286-2
Ưu Đãi Trồng Răng 28/6/2024: “Vì Ngày Nào Cũng Là Ngày Của Mẹ Cha”

Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 là một ngày lễ mang ý nghĩa thiêng liêng, để mỗi người con bày tỏ lòng hiếu kính với...

231013-VDT-20-10-SlideMB
20/10 “TẨY ƯU PHIỀN SỐNG TỰ TIN” với Combo Tắm trắng răng xinh chỉ 1.500.000đ

Duy nhất dịp 20/10, nha khoa ViDental lần đầu tiên tung gói combo “Tắm trắng răng xinh” chỉ 1.500.000 đồng (Giảm đến 60%) dành tặng...


Hệ thống cơ sở
CƠ SỞ CHÍNH

Nha khoa Quốc Tế ViDental - Đống Đa, Hà Nội: Số 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.933.309

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

ViDental - APEC Thủ Đức - Cơ sở TPHCM : 359C - 359D Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B – TP. Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 987.933.309

ViDental - Guva Phú Nhuận - Cơ sở TPHCM : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 987.933.309

messenger Messenger
zalo Zalo
phone Hotline
uudai Xem ưu đãi