Nhằm mang đến khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối và an tâm trải nghiệm các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ bao gồm niềng răng chỉnh nha, trồng răng Implant, răng sứ thẩm mỹ và nha khoa tổng quát, ViDental đã và đang áp dụng chính sách bảo hành – cam kết theo các tiêu chuẩn sau đây:

Cam kết chất lượng

Cam kết chất lượng nha khoa 

Nha khoa ViDental với mục tiêu và định hướng mang tới khách hàng trải nghiệm chuyên nghiệp và đẳng cấp sẽ cam kết về chất lượng nha khoa theo 5 tiêu chuẩn cơ bản sau đây: 

 • Về thiết bị, công nghệ: Sử dụng hệ thống trang thiết bị, vật liệu, máy móc và công nghệ chất lượng cao, được chứng nhận bởi các tổ chức quốc tế và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. 
 • Về chuyên môn bác sĩ: Đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế có trình độ chuyên môn cao, và đã có trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa. 
 • Về quy trình: Áp dụng các quy trình và tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong quản lý chất lượng, yếu tố vệ sinh và an toàn trong phòng khám. 
 • Về phương pháp: Áp dụng các phương pháp điều trị hiện đại, tân tiến nhất, đảm bảo hiệu quả cũng như tính cá nhân hóa, phù hợp với từng trường hợp khách hàng. 
 • Về dịch vụ tư vấn, chăm sóc KH: Cam kết mang tới khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, chu đáo và thân thiện. 

Cam kết về chất lượng dịch vụ của nha khoa 

Về chất lượng dịch vụ của nha khoa, ViDental cam kết với khách hàng theo 5 tiêu chuẩn sau đây: 

 • Tư vấn và hướng dẫn khách hàng về các vấn đề liên quan đến sức khỏe răng miệng một cách chuyên nghiệp và trung thực. 
 • Tất cả các khách hàng sẽ được thăm khám và điều trị bằng phương pháp hiện đại và tiên tiến nhất. 
 • Quy trình ký kết hợp đồng, báo giá và thanh toán luôn được diễn ra rõ ràng, minh bạch và công khai. 
 • Ghi chép và lưu trữ, bảo quản hồ sơ khách hàng cũng như hồ sơ điều trị một cách chính xác, đầy đủ và bảo mật. 
 • Cam kết xử lý các khiếu nại và phản hồi của khách hàng một cách nhanh chóng, thiện chí và hiệu quả.

Cam kết bảo hành

Thời gian bảo hành

 • ViDental cam kết bảo hành sản phẩm (khay niềng, mắc cài niềng, trụ implant và răng sứ) và dịch vụ trong khoảng thời gian từ  1 năm - 10 năm sau khi khách hàng sử dụng dịch vụ hoặc sản phẩm. Với một số dịch vụ thẩm mỹ, phục hình đặc biệt, thời gian bảo hành có thể lên tới trọn đời.

Điều kiện bảo hành 

 • Nha khoa ViDental chỉ cam kết bảo hành sản phẩm và dịch vụ trong trường hợp khách hàng sử dụng đúng cách và đúng theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thay đổi hoặc sửa chữa sản phẩm, dịch vụ đó. 
 • ViDental chỉ cam kết bảo hành khi khách hàng còn giữ hợp đồng bảo hành/ thẻ bảo hành hợp lệ và còn thời hạn bảo hành chính hãng. Thẻ/ hợp đồng bảo hành phải còn nguyên vẹn, không bị tẩy xóa. Mọi thông tin trên thẻ/hợp đồng phải trùng khớp với dữ liệu phần mềm mà ViDental lưu giữ và bảo mật.

Đối tượng bảo hành 

Bảo hành dịch vụ: ViDental cam kết bảo hành toàn diện đối với các dịch vụ mà khách hàng đã trải nghiệm, bao gồm các dịch vụ thăm khám, chẩn đoán, điều trị và hiệu quả sử dụng của dịch vụ. Với mỗi dịch vụ nha khoa thẩm mỹ, ViDental cam kết bảo hành với thời gian cụ thể như sau: 

 • Dịch vụ niềng răng: Bảo hành từ 5 năm - 20 năm - trọn đời
 • Dịch vụ trồng răng Implant: Bảo hành trọn đời
 • Dịch vụ bọc răng sứ: Bảo hành từ 20 năm - trọn đời

Bảo hành chất liệu: ViDental cam kết bảo hành các loại chất liệu được sử dụng trong các dịch vụ nha khoa như composite, titan, sứ, nhựa, mắc cài kim loại, khay niềng Invisalign, trụ Implant,...

 •  ViDental sẽ bảo hành chất liệu cho khách hàng căn cứ theo thời gian bảo hành chất liệu được cung cấp từ phía nhà sản xuất hoặc đơn vị ủy quyền.
 • Trong thời gian bảo hành, nếu các chất liệu này xảy ra hư hỏng, hao mòn, ViDental sẽ cam kết thay mới 1-1 hoặc khách hàng có thể yêu cầu sửa chữa miễn phí.

Phạm vi bảo hành

 • ViDental cam kết bảo hành sản phẩm/dịch vụ ở tất cả các cơ sở trong hệ thống của nha khoa trên cả nước, chế độ và chính sách bảo hành ở mọi cơ sở là như nhau. 
 • Ngoài ra, ViDental cũng áp dụng chính sách cam kết bảo hành tại chi nhánh ở Mỹ và tại một số đơn vị liên kết của nha khoa hiện nay. 

Thủ tục bảo hành 

ViDental cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng thủ tục và quy trình bảo hành tinh gọn, nhanh chóng nhất. Đảm bảo sự chuyên nghiệp và trách nhiệm của nha khoa đối với mọi khách hàng.

Thủ tục bảo hành sản phẩm/dịch vụ tại ViDental bao gồm 5 bước sau: 

 • Bước 1: Xác định điều kiện bảo hành: Bác sĩ sẽ xem xét các điều kiện liên quan như thời gian bảo hành, yêu cầu bảo hành. 
 • Bước 2: Đánh giá lại tình trạng của khách hàng: Nhằm đảm bảo các vấn đề về điều trị trước đó đã được giải quyết, xử lý đúng cách.
 • Bước 3: Đưa ra quyết định bảo hành: Bác sĩ sau khi đánh giá lại tình trạng răng miệng sẽ đưa ra quyết định về việc bảo hành và thực hiện các thủ tục liên quan tới bảo hành. Bao gồm điều trị lại hoặc sửa chữa các lỗi kỹ thuật trong quá trình điều trị trước đó.
 • Bước 4: Hướng dẫn biện pháp phòng ngừa: Bác sĩ ViDental sẽ trực tiếp hướng dẫn khách hàng về các biện pháp phòng ngừa, chăm sóc răng miệng sau bảo hành để đảm bảo các vấn đề này không bị tái phát. 
 • Bước 5: Theo dõi và đánh giá hiệu quả bảo hành: Bác sĩ và khách hàng sẽ cùng theo dõi, đánh giá hiệu quả bảo hành để đảm bảo các vấn đề đã được giải quyết một cách chính xác.

Cam kết về tính minh bạch

Nha khoa ViDental ngay từ khi thành lập đã xác định: Tính minh bạch trong điều trị nha khoa là yếu tố quan trọng và có ý nghĩa đặc biệt đối với khách hàng. Yếu tố này chính là nền tảng để xây dựng niềm tin cho khách hàng khi thăm khám và điều trị tại nha khoa. 

Theo đó, ViDental hiện nay đã và đang cam kết về tính minh bạch trong điều trị nha khoa theo 6 tiêu chuẩn sau đây:

Bác sĩ ViDental sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về tình trạng răng miệng

Các bác sĩ tại ViDental trước khi bắt đầu quá trình điều trị sẽ cung cấp cho khách hàng đầy đủ các thông tin về tình trạng răng miệng của mình hiện tại. Các thông tin này được đưa ra một cách chính xác và chi tiết, dựa trên chẩn đoán và thăm khám chuyên môn của bác sĩ.

Giải thích rõ ràng về quy trình điều trị và các tùy chọn điều trị của nha khoa

Bác sĩ của ViDental khi trực tiếp điều trị cho khách hàng sẽ giải thích rõ ràng, ngắn gọn về quy trình điều trị cũng như các tùy chọn điều trị (niềng răng, trồng răng, bọc răng, nhổ răng, điều trị tủy,....) để khách hàng có thể hiểu rõ và lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp.

Cam kết cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác về các dịch vụ nha khoa

Các bác sĩ của ViDental sẽ là người cung cấp đầy đủ, công khai và chính xác những thông tin về dịch vụ của nha khoa như thời gian điều trị, hiệu quả có thể đạt được, cách chăm sóc răng miệng trước - trong - sau điều trị,...

Đồng thời, bác sĩ ViDental cam kết giải đáp chi tiết và trung thực mọi thắc mắc liên quan dịch vụ điều trị nha khoa mà khách hàng đang sử dụng.

ViDental sẽ cung cấp đầy đủ và công khai các thông tin về chi phí điều trị, tùy chọn thanh toán 

ViDental cam kết cung cấp tới khách hàng thông tin rõ ràng, chi tiết và công khai về chi phí điều trị đối với từng loại hình dịch vụ sử dụng cũng như các chi phí phụ trợ khác. Đồng thời cung cấp thông tin về các tùy chọn thanh toán chi phí mà hiện nay ViDental đang áp dụng là tiền mặt, chuyển khoản và thanh toán thẻ để khách hàng lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp.

Cam kết cung cấp đầy đủ thông tin, giấy tờ về các sản phẩm và chất liệu được sử dụng trong điều trị (khi khách hàng yêu cầu)

Nha khoa ViDental cam kết sử dụng các loại chất liệu và sản phẩm nha khoa cao cấp, an toàn tuyệt đối cho người dùng và đã được kiểm định chất lượng theo các tiêu chuẩn quốc tế ADA, ISO, ASTM, CE. 

 • ADA: Xác định các yêu cầu chất lượng cho các vật liệu nha khoa như composite, sứ và kim loại.
 • ISO: Xác định các yêu cầu về chất lượng, hiệu suất và an toàn của các sản phẩm nha khoa như thiết bị, vật liệu.
 • ASTM: Đưa ra các yêu cầu chất lượng cho các vật liệu nha khoa như composite, sứ và kim loại.
 • CE: Đưa ra các yêu cầu chất lượng cho các sản phẩm nha khoa được sản xuất tại Châu Âu. 

Theo đó, ViDental cam kết sẽ cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin theo yêu cầu của khách hàng về: 

 • Nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm nha khoa (khay niềng, trụ implant, răng sứ)
 • Giấy tờ nhập khẩu chính hãng sản phẩm/chất liệu chế tác sản phẩm 
 • Giấy tờ chứng nhận đăng ký sản phẩm: Chứng minh sản phẩm ViDental đang sử dụng đã được đăng ký và được chấp nhận bởi cơ quan quản lý chất lượng sản phẩm tại quốc gia sản xuất.
 • Giấy chứng nhận về tiêu chuẩn chất lượng: Chứng minh các sản phẩm/chất liệu mà ViDental đang sử dụng đạt tiêu chuẩn chất lượng theo tiêu chí đánh giá của các tổ chức kiểm định uy tín thế giới như CE, ISO, FDA. 
 • Giấy tờ chứng nhận về tính an toàn theo tiêu chuẩn ISO 13485, CE, FDA, ADA: Đảm bảo các sản phẩm/chất liệu mà ViDental đang sử dụng không gây ảnh hưởng tới sức khỏe khách hàng cũng như không tác động tiêu cực đến mô mềm và cấu trúc của răng.

Cam kết cung cấp hồ sơ y tế đầy đủ cho khách hàng

ViDental cam kết cung cấp hồ sơ y tế đầy đủ cho khách hàng khi khách hàng yêu cầu. Bởi ViDental hiểu rằng, tính minh bạch và chính xác của thông tin trong hồ sơ sẽ giúp khách hàng tin tưởng và hài lòng với các dịch vụ được cung cấp. Đồng thời tăng cường mối quan hệ thân thiết giữa ViDental và khách hàng không chỉ ở hiện tại mà còn trong tương lai. 

Theo đó, để đảm bảo tính minh bạch trong cung cấp hồ sơ y tế cho khách hàng, ViDental cam kết 3 điều sau:

 • Cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác: ViDental cam kết cung cấp cho khách hàng hồ sơ y tế đầy đủ thông tin, chính xác và rõ ràng. 
 • Giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến hồ sơ y tế: Bác sĩ và nhân viên y tế tại ViDental cam kết trung thực và chuyên nghiệp trong việc giải đáp các thắc mắc của khách hàng về những vấn đề liên quan tới hồ sơ y tế. 
 • Khách hàng được phép xem hồ sơ y tế của mình: ViDental cam kết cho phép khách hàng xem hồ sơ y tế của mình khi khách hàng có yêu cầu. Theo đó, khách hàng có quyền kiểm tra và đối chiếu thông tin trong hồ sơ y tế của mình để đảm bảo tính chính xác, khách quan và đầy đủ thông tin.