Nha Khoa ViDental đưa ra các tiêu chuẩn về đạo đức nghề nghiệp nhằm đảm bảo rằng toàn thể nhân sự của phòng khám tuân thủ một cách chuyên nghiệp, minh bạch và có trách nhiệm đối với mỗi khách hàng. Các tiêu chuẩn về đạo đức nghề nghiệp Nha Khoa ViDental đang áp dụng bao gồm:

  • Sự tôn trọng và hỗ trợ khách hàng: Bác sĩ, kỹ thuật viên, nhân viên tư vấn, nhân viên lễ tân, bảo vệ,… phải tôn trọng và hỗ trợ từng khách hàng, luôn trong tư thế sẵn sàng cung cấp cho khách hàng các thông tin cần thiết để khách hàng có thể đưa ra quyết định đúng đắn về việc chăm sóc răng miệng của mình.
  • Sự chuyên nghiệp: Ngoài các bác sĩ, chuyên gia có chứng chỉ hành nghề riêng, mỗi bộ phận tại Nha Khoa ViDental cũng đảm bảo có đủ trình độ và kinh nghiệm đối với từng vị trí chuyên môn hướng đến  cung cấp các dịch vụ nha khoa chất lượng cao cho khách hàng
  • Minh bạch và trung thực: Bác sĩ của Nha Khoa ViDental cam kết cung cấp cho khách hàng thông tin chi tiết và chính xác về các dịch vụ và chi phí, và không được giấu giếm thông tin quan trọng nào.
  • Sự thận trọng và an toàn: Bác sĩ, kỹ thuật viên, phụ tá của nha khoa đảm bảo rằng các quy trình và thiết bị được sử dụng trong quá trình chăm sóc răng miệng của khách hàng là an toàn và đáng tin cậy.

Sự tôn trọng quyền riêng tư và bảo mật thông tin: Nha Khoa ViDental cam kết bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng.