Bác sĩ CK2 Bác sĩ Trương Minh Tuấn

Học hàm / học vị: Bác sĩ CK2
Chức vụ : Chuyên gia - Bác sĩ phục hình răng thẩm mỹ tại ViDental

Giới thiệu

Bác sĩ Trương Minh Tuấn là nha sĩ có thế mạnh về chuyên ngành phục hình răng sứ thẩm mỹ, làm việc lâu năm trong lĩnh vực nha khoa và sức khỏe răng miệng. Bác sĩ Tuấn còn sở hữu được khách hàng yêu mến và tin tưởng nhờ tay nghề chuyên nghiệp, vốn kiến thức sâu rộng về nha khoa thẩm mỹ và tinh thần trách nhiệm cao trong suốt quá trình làm việc.

Bác sĩ Trương Minh Tuấn đã có kinh nghiệm phục hình răng sứ thẩm mỹ cho hơn 500 khách hàng, thuộc nhiều mức độ và trường hợp khác nhau. Bên cạnh việc đưa ra các giải pháp phù hợp nhất, bác sĩ Tuấn còn chịu trách nhiệm xử lý các trường hợp phục hình răng hỏng, biến chứng sau bọc do răng sứ kém chất lượng.

Khách hàng

  • 1000+ khách hàng phục hình răng sứ thẩm mỹ thuộc mọi cấp độ: Răng hô, thưa, móm, khấp khểnh
  • Hơn 2000 khách hàng với tình trạng bệnh lý răng miệng khác

Quá trình đào tạo

  • Tốt nghiệp ngành Răng - Hàm - Mặt, khoa Y Dược, Đại học Trà Vinh
  • Tốt nghiệp khoá Phục hình răng sứ thẩm mỹ
  • Tốt nghiệp khoá Nội nha hiện đại
  • Tốt nghiệp khoá đào tạo Design Smile

Đánh giá chung

Bác sĩ Trương Minh Tuấn là chuyên gia nha khoa thẩm mỹ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Răng - Hàm - Mặt, đặc biệt là chuyên môn phục hình răng sứ. Bác sĩ Tuấn từng thực hiện qua nhiều ca bọc răng sứ từ đơn giản tới phức tạp, tư vấn các giải pháp thiết kế nụ cười dựa trên mong muốn. Đặc biệt, bác sĩ Trương Minh Tuấn còn là người tư vấn các giải pháp về chăm sóc răng miệng, chế độ dinh dưỡng để bảo vệ hiệu quả lâu dài của răng sứ.

Bên cạnh đó, bác sĩ Trương Minh Tuấn còn được khách hàng yêu mến nhờ sự tận tâm, trách nhiệm, luôn dành trọn tâm huyết vào từng ca bọc răng sứ, quan tâm tới chế độ chăm sóc răng miệng để mọi khách hàng có được nụ cười như ý.

Đăng ký tư vấn
Đăng ký tư vấn